Angry Birds

Angry Birds มีอัพเดทใหม่เพิ่ม 15 level รองรับ Retina Display บน New iPad
วันที่: 3 ส.ค. 55 - 00:06  ผู้ชม : 18518 ครั้ง
Angry Birds มีอัพเดทใหม่เพิ่ม 15 level รองรับ Retina Display บน New iPad

วันนี้ 2 สิงหาคมทาง Rovio มีการปล่อยอัพเดท Angry Birds เวอร์ชั่นใหม่ 2.2 เพิ่ม 15 levels พร้อม power-ups พลังพิเศษ 4 แบบ Birdquake, Sling Scope, Super Seeds, King Sling นอกจากนี้ยังรองรับหน้าจอ Retina Display บน New iPad หรือ iPad 3 แล้วด้วย

ใครที่ซื้อไว้แล้วอัพเดทกันได้เลยส่วนใครที่ยังไม่ซื้อสำหรับเวอร์ชั่น iPad จะมีราคาอยู่ที่ $2.99 ส่วนเวอร์ชั่น iPhone ราคา $0.99
ที่มา: cnet
Rovio ปล่อยให้โหลด Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี 1 สัปดาห์
วันที่: 6 ก.ค. 55 - 12:42  ผู้ชม : 22087 ครั้ง
Rovio ปล่อยให้โหลด Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี 1 สัปดาห์

ไม่รู้ว่าเนื่องจากในงานอะไรนะครับ แต่ก็คือทาง Rovio ได้เปิดให้โหลดเกม Angry Birds Seasons บน iPhone และ iPad ฟรี เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ด้วยกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีไปโหลดกันได้ที่ App Store ในลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ

ที่มา: pantip, facebook
Rovio เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ Angry Birds Heikki 18 มิ.ย.
วันที่: 20 พ.ค. 55 - 23:32  ผู้ชม : 10889 ครั้ง
Rovio เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ Angry Birds Heikki 18 มิ.ย.

ก่อนหน้าทาง Rovio ได้เผยเกมใหม่ในชื่อ Amazing Alex ไปแล้วแต่ดูเหมือนจะยังไม่พอเพียงแค่นี้ ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าจะเปิดตัวอีกเกมในตระกูล Angry Birds มีชื่อว่า Angry Birds Heikki ในส่วนรายละเอียดยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนักมีแต่เว็บไซต์ http://heikki.angrybirds.com/ ที่ลงรูป Angry Birds นัยน์ตาสะท้อนเห็นสนามแข่งรถ

สำหรับชื่อ Heikki นั้นก็มาจากนักแข่งรถ F1 - Heikki Kovalainen เป็นชาวฟินแลนด์ ซึ่งทาง Rovio ได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมที่เขาสังกัดอยู่ และถ้าย้อนกลับไปดูข้อมูลในบล็อกของเขาก็มีการพูดถึงเกมใหม่ของ Angry Birds นี้ด้วย โดยตอนนั้นบอกว่า "ทางบริษัทคู่ค้าจะปล่อยเกมใหม่ในช่วงกลางปีนี้ เป็น webgame แนวแข่งรถที่มีระบบ levels ของ Angry Birds"

ซึ่งจากคำพูดในบล็อกก็มีแนวโน้มจะเป็นไปตามนั้น แต่ก็ต้องรอดูวันที่ 18 มิถุนายนนี้ต่อไปครับ
ที่มา: thenextweb -> heikkikovalainen, angrybirdsBad Piggies เกมใหม่จาก Rovio มาแล้ว
Rovio ผู้พัฒนาเกมชื่อดังยอดฮิตอย่าง Angry Birds ได้ปล่อยเกมใหม่ออกมาอีกแล้วนั่นก็คือ Bad Piggies เป็นเกมที่นำหมูเขียวตัวละครจาก Angry Birds มาเป็นตัวเอก โดยผู้เล่นจะต้องสร้างยานพาหนะให้หมูเขียวขึ้นเพื่อเดินทางไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย
Rovio เตรียมปล่อยเกมใหม่ Amazing Alex ต่อจาก Angry Birds
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาบริษัท Rovio ผู้สร้างเกมยอดฮิตแห่งยุคอย่าง Angry Birds ได้อัพโหลดวีดีโอฉลองยอดดาวน์โหลดเกม Angry Birds ครบ 1 พันล้านครั้ง ซึ่งในวีดีโอตัวนั้นจะมีภาพเด็กผู้ชายอยู่ในห้องและนี่เองก็คือตัวละครในเกมใหม่ของทาง Rovio มีชื่อเกมว่า "Amazing Alex"
Angry Birds มียอดดาวน์โหลดครบ 1 พันล้านครั้งแล้ว
ทางบริษัท Rovio ผู้ผลิตเกม Angry Birds ได้ปล่อยวีดีโอฉลองยอดดาวน์โหลดเกมครบ 1 พันล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อย โดยวีดีโอนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อคืนที่ผ่านมา
Angry Birds Space มีอัพเดทใหม่ เพิ่มฉาก Icy planets อีก 10 levels ทั้ง Android และ iOS
Angry Birds Space เกมภาคล่าสุดจากทาง Rovio มีอัพเดทใหม่เวอร์ชั่น 1.1.0 เพิ่มด่าน Icy planets อีก 10 ฉาก ใครที่ลงเอาไว้แล้วก็ไปอัพเดทกันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลงสำหรับ Android สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play, iPhone และ iPad ดาวน์โหลดได้ที่ App Store เลยครับ


ข่าว Angry Birds ในไทย
[PR] ซีรี่ส์เกม Angry Birds พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน BlackBerry App World
ออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีพอดี กับซีรี่ส์เกมยอดนิยมอย่าง Angry Birds, Angry Birds Rio และ Angry Birds Season จาก Rovio ซึ่งพร้อมแล้วสำหรับคอเกม ที่จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นบนแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค ฟีเจอร์ของเกม Angry Birds นี้ จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการวางแผนเพื่อผ่านความท้าทายในด่านต่างๆ และการตามเก็บสะสมแต้มให้ได้ยอดคะแนนสูงสุด ด้วยการใช้ครบทุกทักษะ ทั้งการวางแผน ฝีมือ และการต่อสู้แบบดุดันกับเหล่าปีศาจหมู!
เล่น Angry Birds ผ่าน Google Chrome บนเครื่องคอมที่รัน Windows ได้แล้ว (ฟรี) ส่วนแท็บเล็ตยังไม่ได้ลองครับ
เช่นเดิมในงาน Google I/O 2011 วันที่สองทาง Google ได้เปิดตัว Chrome Web Store แหล่งโหลดแอปพริเคชั่นสำหรับรันแอปผ่าน Google Chrome (เป็น Web Browser อย่างนึงที่เอาไว้เปิดเว็บเช่นเดียวกับ Internet Exploror และ Firefox) โดยไฮไลท์ในงานนี้ก็คือเกม Angry Birds ที่จะมาลงใน Chrome Web Store แบบให้โหลดและเล่นกันฟรีๆผ่านทาง Google Chrome (ตอนนี้เปิดให้โหลดแล้ว)

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา