Angry Birds Space

Angry Birds Space มีอัพเดทใหม่ เพิ่มฉาก Icy planets อีก 10 levels ทั้ง Android และ iOS
วันที่: 26 เม.ย. 55 - 12:17  ผู้ชม : 9569 ครั้ง
Angry Birds Space มีอัพเดทใหม่ เพิ่มฉาก Icy planets อีก 10 levels ทั้ง Android และ iOS

Angry Birds Space เกมภาคล่าสุดจากทาง Rovio มีอัพเดทใหม่เวอร์ชั่น 1.1.0 เพิ่มด่าน Icy planets อีก 10 ฉาก ใครที่ลงเอาไว้แล้วก็ไปอัพเดทกันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลงสำหรับ Android สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google PlayiPhone และ iPad ดาวน์โหลดได้ที่ App Store เลยครับ

ที่มา: droid-life -> google, apple, apple
Angry Birds Space ลง BlackBerry PlayBook แล้ว ราคา $2.99
วันที่: 25 เม.ย. 55 - 11:31  ผู้ชม : 11726 ครั้ง
Angry Birds Space ลง BlackBerry PlayBook แล้ว ราคา $2.99

Angry Birds Space เกมภาคใหม่ของทาง Rovio ล่าสุดได้ลง PlayBook เป็นที่เรียบร้อย โดยตัวเกมมีราคาอยู่ที่ $2.99 สามารถดาวน์โหลดกันได้ผ่านทาง BlackBerry App World

ที่มา: theverge
Angry Birds Space มาแล้วทั้ง iOS และ Android
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:52  ผู้ชม : 12123 ครั้ง
Angry Birds Space มาแล้วทั้ง iOS และ Android

ตามสัญญาวันนี้ 22 มีนาคมทาง Rovio ก็ได้ปล่อยเกม Angry Birds Space ภาคใหม่ล่าสุดลงครบทั้ง iPhone, iPad, Mac, Windows, Android สำหรับในส่วนของ Samsung Galaxy นั้นจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าจะได้ด่านเพิ่ม 30 ด่านกับนกตัวใหม่ อันนี้ยังไม่ทราบว่าจะต้องอัพอะไรพิเศษหรือต้องผ่าน Samsung Apps ด้วยหรือไม่ยังไงใครใช้ Samsung อยู่ลองโหลดดูนะครับ

ที่มา: engadgetAngry Birds ภาคแรกมีอัพเดทใหม่เพิ่ม 15 ฉาก และระวังมัลแวร์ Angry Birds Space
ถึงแม้ว่าทาง Rovio จะปล่อยเกม Angry Birds Space ภาคใหมล่าสุดออกมา แต่ก็ยังไม่ทิ้งภาคแรกโดยวันนี้ในเวอร์ชั่น Android มีอัพเดทใหม่เพิ่มขึ้น 15 ฉาก ส่วนของ iOS อัพเดทไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งใครที่ลงเอาไว้แล้วลองอัพเดทกันดู ส่วนใครยังไม่ได้ลงสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play หรือ App Store
Samsung Galaxy ทุกรุ่นจะได้เล่น Angry Birds Space ฉากพิเศษ Danger Zone เพิ่มอีก 30 ด่าน ฟรี
อย่างที่ทราบกันแล้ว่าทาง Rovio เตรียมจะปล่อย Angry Birds Space ภาคใหม่ในวันที่ 22 มี.ค. แต่เมื่อวาน 9 มี.ค.ที่ผ่านมาทาง Samsung และ Rovio ได้จับมือกันจัดงานโชว์ Angry Birds Space บน Galaxy Note พร้อมกับเผยรายละเอียดเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ Samsung Galaxy ทุกรุ่นจะมี Danger Zone อีก 30 ฉากให้เล่นฟรีเป็นเวลา 3 เดือน ซึ่งถ้าเป็นเครื่องอื่นแล้วจะต้องซื้อแบบ in-app ถึงจะได้เล่น ไม่เพียงเท่านี้ยังจะได้นกชนิดพิเศษ Lazer Bird เอาไว้เล่นเพิ่มเติมอีกด้วย
Rovio จับมือ NASA โชว์วีดีโออธิบายวิธีการยิงนก Angry Birds Space ในอวกาศ เตรียมปล่อยให้เล่น 22 มี.ค. นี้
Angry Birds Space ถือเกมใหม่ล่าสุดของบริษัท Rovio ที่เตรียมจะปล่อยให้เล่นกันในวันที่ 22 มีนาคม ซึ่งเมื่อวานนี้ทาง Rovio ได้ปล่อยวีดีโอแสดงวิธีการเล่นโดยมีนาย Don Pettit วิศวกรจากองค์การนาซ่ามาอธิบายและทดสอบการยิงนกให้เราได้ชมในสภาวะไม่มีแรงโน้มถ่วงเหมือนกับเราอยู่ในอวกาศ เมื่อเรายิงนกออกไปวิถีจะเป็นเส้นตรงต่างจากตอนที่เรายิงบนพื้นโลกใน Angry Birds ภาคก่อนๆเนื่องจากว่ามีแรงโน้มถ่วงของโลกทำให้การเคลื่อนที่เป็นแบบโปรเจกไตล์โค้งลง (เล่น Angry Birds ได้เรียนฟิสิกส์ไปในตัว) แต่การยิงนกในอวกาศสภาพความเป็นจริงก็จะเจอหลายสิ่งหลายอย่างลอยวนเวียนอยู่รวมถึงอาจพบกับดาวเคราะห์อื่นๆด้วยซึ่งถ้าดวงไหนมีแรงโน้มถ่วงเมื่อยิงไปใกล้ก็ดึงให้วิถีการเคลื่อนที่เปลี่ยนแปลงไป
[MWC 2012] Rovio ประกาศจับมือกับ Samsung เตรียมเปิดตัว Angry Birds Space บน Galaxy Note
อย่างที่ทราบกันแล้วว่าทาง Rovio จะมีเปิดตัวเกม Angry Birds Space ภาคใหม่ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ ซึ่งภายในงาน MWC 2012 ทาง Samsung และ Rovio ก็ได้ประกาศจับมือกันเตรียมพร้อมเปิดตัวบน Galaxy Note ก็ยังไม่ทราบเหมือนกับว่าทำไมต้องเป็น Galaxy Note ด้วย ไม่รู้ว่าจะมีอะไรพิเศษกับปากกา S-Pen หรือไม่ ต้องรอดูกันต่อไปครับ ส่วนข้างล่างนี้เป็นวีดีโอทีเซอร์ Angry Birds Space บน Galaxy Note


ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา