App Store


Apple ปล่อย iOS 6 beta 4 ให้นักพัฒนาแล้ว, ไม่มีแอพ Youtube ใน iOS 6
หลังจากที่ปล่อย iOS 6 beta 3 มาได้ประมาณ 20 วัน เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple ก็ได้ปล่อย iOS 6 beta 4 เวอร์ชั่นถัดมาให้กับนักพัฒนาแล้ว ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญและเป็นข่าวใหญ่ก็คือไม่พบแอพ Youtube ในเวอร์ชั่นนี้ ทำให้เว็บนอกต้องสอบถามไปที่ Apple และ Google ว่าเกิดอะไรขึ้นเกี่ยวกับแอพ Youtube บน iOS 6
ใครชอบเล่น Tamagotchi ตอนนี้เกม Hatchi เวอร์ชั่น Android ลง Google Play Store แล้ว (มีลิงค์สำหรับ iOS)
Hatchi เป็นเกมที่โคลนมาจาก Tamagotchi เกมเลี้ยงสัตว์ยอดนิยมในอดีต (ถ้าใครทันคงจะจำกันได้) ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็มีเวอร์ชั่นสำหรับ Android ออกมาแล้ว สามารถโหลดได้ที่ Google Play Store ราคา 31.56 บาท ส่วนเวอร์ชั่น iOS นั้นสามารถโหลดได้ที่ App Store ตามลิงค์เลยราคา $0.99 เช่นกัน
[ข่าวลือ] Apple จะรวม Facebook เอาไว้ใน iOS 6 และจะมีการปรับเปลี่ยน iTune Store, App Store และ iBookstore ใหม่ ?
เมื่อสองสามวันก่อนทางทิม คุกซีอีโอ Apple ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน D10 เกี่ยวกับ Facebook ซึ่งหลายฝ่ายก็คาดกันว่าอาจมีการรวมเข้าไปไว้ใน iOS เหมือนดังเช่น Twitter และล่าสุดจากรายงานของทาง TechCrunch บอกว่าการรวม Facebook จะเกิดขึ้นใน "iOS เวอร์ชั่นล่าสุดนี้" (คาดกันว่าน่าจะเป็น iOS 6) แต่ยังคงไม่มีรายละเอียดอะไรมากนักต้องรอดูวันที่ 11 มิถุนายนในงาน WWDC 2012 ต่อไป
Dropbox อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 2.1.3 แชร์ไฟล์, เอกสาร, ภาพ, วีดีโอให้ใครก็ได้ เปิดผ่านเว็บได้ทันทีไม่ต้องลงเพิ่ม
หลังจากที่มีข่าวว่าทาง Google จะเปิดตัวบริการ Google Drive ทางด้านผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆก็เริ่มมีการเคลื่อนไหว โดยในส่วนของ Dropbox อีกหนึ่งผู้ให้บริการฝากไฟล์ออนไลน์ในรูปแบบ cloud มีอัพเดทใหม่สำหรับ Android เวอร์ชั่น 2.1.3 เพิ่มฟีเจอร์แชร์ไฟล์ที่เก็บอยู่บน Dropbox โดยระบบจะสร้างเป็นลิงค์ให้อัตโนมัติสามารถส่งไปให้เพื่อนหรือคนรู้จักผ่านทางอีเมลล์ หรือจะแชร์ขึ้น social network ต่างๆทั้ง Facebook, Google+ ก็ได้ ซึ่งถ้าใครมีลิงค์นี้แล้วจะสามารถเปิดหรือดาวน์โหลดไฟล์ผ่านหน้าเว็บได้ทันที


โปรโมชั่น App Store
ราคา App Store
ข่าว App Store ในไทย
[ข่าว PR] AIS จับมือ Opera Mini เอาใจคอฟีเจอร์โฟน พัฒนาหน้าอินเตอร์เน็ตบราวซิ่งโฉมใหม่ Opera Mini 7
เอไอเอส โดยนายปรัธนา ลีลพนัง รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล ร่วมกับ “Opera Mini 7” โดยนายไบรอัน เอส เบ รองประธานกรรมการบริหาร ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทโอเปร่า ซอฟแวร์ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเน็ตให้กับลูกค้าเอไอเอสผู้ใช้มือถือฟีเจอร์โฟน ด้วยการพัฒนาหน้าอินเตอร์เน็ตบราวซิ่งโฉมใหม่ ภายใต้เทคโนโลยีขั้นกว่าของ Opera Mini 7 เวอร์ชั่นพิเศษที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเน็ตได้เร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยการบีบอัดข้อมูลได้ถึง 90% และเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบหน้า AIS Smart Page เป็นหน้าแรกในการรับรองการเข้าใช้งาน โดยมีจุดเด่น คือเป็นทางลัดเชื่อมสู่โลกของโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างทันใจ ทั้งเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ รวมถึงคอนเทนต์เสริมอีกมากมาย อาทิ ข่าวสั้นทันเหตุการณ์, พยากรณ์อากาศ, ข่าวกีฬาและข่าวบันเทิง ซึ่งลูกค้าสามารถจัดการเมนูในหน้าเพจนี้ใหม่ได้ด้วยตัวเอง โดยมือถือรุ่นที่รองรับการใช้งาน Opera Mini 7 ได้แก่ ระบบปฏิบัติการ Nokia S40, Java, Symbian S60, แบล็คเบอรี่
[ข่าว PR] คอหนังเฮ mPay จับมือ Major Cineplex ให้ลูกค้ารับตั๋วหนังฟรีอีก 1 ใบ เพียงซื้อตั๋วหนังผ่านแอพฯ Major Movie Plus และชำระเงินผ่านเอ็มเปย์
เอ็มเปย์ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเอไอเอส สามารถซื้อตั๋วหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ง่ายๆ ผ่านแอพฯ Major Movie Plus (ดาวน์โหลดฟรี กด *900 โทรออก เลือก AIS App Store) โดยลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งได้เอง ทุกเรื่อง ทุกรอบ และพิเศษรับตั๋วหนังฟรีอีก 1 ใบ ส่งตรงถึงบ้าน เพื่อเลือกดูเรื่องใดก็ได้ เพียงชำระเงินค่าตั๋วหนังผ่านบริการเอ็มเปย์บนมือถือ ได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ส.ค.55 โดย 1 หมายเลข รับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/mpay หรือ www.majorcineplex.com
[ข่าว PR] สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ เปิดตัวโมบายแอพ THE BOOK EXPO THAILAND บน App Store เป็นงานแรกในเอเชีย !
สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ผู้จัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-16 ตุลาคม เวลา 10.00 น.-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เกาะกระแสโซเชียลเน็ตเวิร์คและเอาใจนักอ่านอินเทรนด์ เปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่น THE BOOK EXPO THAILAND ในระบบ iOS ให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store และระบบ Android เป็นครั้งแรก เพื่อย่องานหนังสือไว้ในมือนักอ่าน สะดวกทั้งผู้ใช้ iPhone iPad และสมาร์ทโฟน

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา