Apple A5X


ปัญหา WiFi ใน New iPad (iPad 3rd Gen) อาจแก้ไขได้ด้วยการอัพเดทซอฟท์แวร์เท่านั้น ?
หลังจากที่มีข่าวพบปัญหา WiFi สัญญาณอ่อนใน New iPad ล่าสุดมีรายงานจากเว็บ Computerworld ว่าอาจจะแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการอัพเดทซอฟท์แวร์เท่านั้น โดยมีข้อมูลอ้างอิงจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านฮาร์ดแวร์ ซีอีโอของเว็บ Rapid Repair นาย Aaron Vronko ได้บอกเอาไว้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
ผู้ใช้ New iPad (iPad 3rd Gen) ร้องพบปัญหาหลังเปลี่ยนจาก WiFi ไปใช้ 3G ไอคอนโชว์เชื่อมต่อแล้วแต่กลับเล่นเน็ตไม่ได้
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องปัญหาความร้อนและสัญญาณ WiFi อ่อนไปแล้ว ล่าสุดมีผู้ใช้งานพบปัญหาบน New iPad เพิ่มอีก เป็นปัญหาเกี่ยวกับการเล่นเน็ตผ่าน 3G หลังจากที่ก่อนหน้านี้ใช้ WiFi อยู่ แล้วทำการเปลี่ยนไปใช้ 3G พบไอคอนโชว์ว่ามีการเชื่อมต่ออยู่แต่กลับไม่สามารถเล่นเน็ตได้ขึ้น no internet connection ตลอดต้องทำการ reboot เครื่องใหม่ถึงจะสามารถใช้งานได้
พบปัญหาสัญญาณ WiFi อ่อนบน New iPad (iPad 3rd Gen) และมีเอกสารภายในของ Apple หลุดบอกให้พนักงานส่งเครื่องกลับ
มีข่าวพบปัญหาใหม่ใน New iPad เพิ่มเข้ามาอีกแล้ว โดยก่อนหน้านี้ที่พบปัญหาก็คือตัวเครื่องร้อนสูงกว่า iPad 2 ล่าสุดเป็นปัญหาเรื่องสัญญาณ WiFi อ่อน ซึ่งมีคนมาตั้งกระทู้ในเว็บ Apple และมีคนมาตอบเกือบ 1 พันความคิดเห็นเข้าไปแล้ว
ถ้าเอา iPad 2 มาเทียบกับ New iPad คุณจะรู้ไหมว่าอันไหนคือ New iPad ? มีผลการทดลองให้ได้ดูกัน
สำหรับ New iPad นั้นหน้าตาตัวเครื่องแทบไม่แตกต่างจาก iPad 2 เลยจะมีก็เพียงแค่ความบางที่หนากว่านิดนึงไม่ถึงมิล ซึ่งถ้าให้ดูแต่ตัวเครื่องแล้วคงจะแยกลำบากระหว่าง iPad 2 กับ New iPad แต่ถ้าดูหน้าจอล่ะจะสามารถแยกได้ไหม ? ว่าอันไหนคือ New iPad ? เพราะถ้าเป็น New iPad ที่ใช้หน้าจอ Retina Display ภาพต้องละเอียดและคมกว่าแน่นอนน่าจะแยกออกได้ แต่ทว่าในความเป็นจริงดูเหมือนจะไม่ใช่อย่างนั้นเนื่องจากทางเว็บไซต์ The Next Web ได้ทำการทดลองโดยเปิดหน้าจอ iPad 2 คู่กับ New iPad แล้วให้ลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้าน Apple Store ลองทายดูว่าอันไหนคือ New iPad ผลที่ได้......อยู่ในวีดีโอข้างล่างนี้แล้วครับ


ข่าวเปิดตัว Apple A5X
ข่าว Apple A5X ในไทย
[ไทย] ชี้แจงโปรโมชั่น New iPad ของ TrueMove H แบบละเอียด
สำหรับ TrueMove H อย่างทีทราบกันไปแล้วว่าจะมีส่วนลดพิเศษ 2,000 บาทสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรทรูการ์ด แต่ทว่าเงื่อนไขในข่าวก่อนหน้ายังไม่เคลียร์เท่าไร ด้วยเหตุนี้ทาง TrueMove H จึงมีประกาศโปรโมชั่นแบบละเอียดให้ทราบกันครับ
[ไทย] โปรโมชั่น New iPad (iPad 3rd Gen) ของ AIS
โปรโมชั่นของทาง AIS สำหรับลูกค้าเมื่อซื้อ The New iPad ที่ เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 เมษายนนี้เป็นต้นไป ลูกค้าที่ใช้ iPhone package หรือ iSmart package อยู่แล้วสามารถใช้เบอร์เดิมสมัคร 3G Multi SIM เพียงเดือนละ 200 บาท จากราคาปกติเดือนละ 300 บาท นาน 6 เดือน พร้อมใช้งาน 3G เพิ่ม 1GB
[ไทย] ราคา New iPad (iPad 3rd Gen) ของ Apple Online Store มาแล้ว
มีราคา New iPad (iPad 3rd Gen) จากเว็บ Apple Online Store โดยตรงออกมาแล้วครับ ตามคาดราคาเท่ากับข่าวลือก่อนหน้านี้เป๊ะ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา