BlackBerry Tablet OS


Best Buy, Office Depot, Staples พร้อมใจกันลดราคา PlayBook เหลือ $199
เว็บขายของออนไลน์ในต่างประเทศ Best Buy, Office Depot และ Staples ต่างพร้อมใจกันปรับลดราคา BlackBerry PlayBook ลงเหลือต่ำสุดเพียง $199 หรือประมาณ 6 พันกว่าบาทเท่านั้น ไม่รู้การปรับราคาในครั้งนี้จะเป็นแบบถาวรหรือไม่ ถ้าถาวรก็ต้องลุ้นกันอีกต่อว่าในไทยจะลดราคาตามไปด้วยหรือเปล่าครับ
RIM ปล่อยอัพเดท PlayBook เวอรชั่น 1.0.8.6067
เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาทางเว็บ CrackBerry รายงานว่า PlayBook ได้รับอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 1.0.8.6067 แล้ว โดยเวอร์ชั่นนี้มีขนาดไฟล์เพียงแค่ 5MB เท่านั้น ส่วนรายละเอียดที่บอกเอาไว้ก็คือจะรองรับ Flash 10.3, อัพเดท Adobe Air และแก้ไขเรื่องความปลอดภัย ซึ่งอันหลังสุดนี้ไม่รู้ว่าทาง RIM ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่โดน DingleBerry root เครื่องไปก่อนหน้านี้หรือไม่
แอพ native อีเมลล์, รายชื่อ, ปฏิทิน สำหรับ PlayBook โผล่งาน BlackBerry Innovation Forum
นานจนเกือบจะลืมกันไปแล้วสำหรับแอพ native อีเมลล์, รายชื่อและปฏิทิน ของ PlayBook แบบที่ไม่ต้องพึ่งมือถือ BB ซึ่งคาดกันว่าจะเป็นส่วนนึงของอัพเดท PlayBook Tablet OS เวอร์ชั่น 2.0 ที่จะปล่อยในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า โดยล่าสุดภายในงาน BlackBerry Innovation Forum ทาง RIM ก็ได้นำแอพเหล่านี้มาโชว์ให้กับผู้ร่วมงานได้เห็นกันดังรูป พร้อมกับมีข่าวลือออกมาว่าแอพ native เหล่านี้จะปล่อยออกมาในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ปีหน้าต่อไป
RIM ประกาศเลื่อนปล่อยอัพเดท PlayBook OS 2.0 ไปเป็นเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า
เมื่อเช้านี้ 26 ตุลาคมทาง RIM ได้ประกาศผ่านบล็อกของ BlackBerry ว่าจะมีการเลื่อนปล่อยอัพเดท BlackBerry PlayBook OS 2.0 ออกไปเป็นเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า 2012 จากเดิมที่คาดกันว่าจะปล่อยในเดือนตุลาคม นอกจากนี้ในเวอร์ชั่น 2.0 นั้นจะยังคงต้องใช้งาน BBM ผ่านทางมือถือเช่นเดิม ไม่สามารถใช้งานจาก PlayBook เดี่ยวๆได้ แต่จะมีการพัฒนาซอฟท์แวร์อีเมลล์, ปฏิทิน, รายชื่อ พร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์การทำงานร่วมกันระหว่างมือถือ BB และ PlayBook ให้ดียิ่งขึ้น


สเปคเครื่อง BlackBerry Tablet OS
ราคา BlackBerry Tablet OS
ข่าวเปิดตัว BlackBerry Tablet OS
รีวิวลองจับ BlackBerry Tablet OS
[รีวิว] BlackBerry PlayBook โดย TabletD.com (2/2)
ภาคจบของรีวิว BlackBerry PlayBook ครับโดยในส่วนนี้จะให้ดูการใช้งานต่างๆ ใครที่ยังไม่เคยดูภาคแรกก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ [รีวิว] BlackBerry PlayBook โดย TabletD.com (1/2) เลยครับ
[รีวิว] BlackBerry PlayBook โดย TabletD.com (1/2)
หลังจากไหแตกดองเค็มมานาน (ผ่านไปเดือนกว่าเพิ่งจะมีเวลาเขียน) วันนี้ถึงเวลาสำหรับรีวิว BlackBerry PlayBook กันแล้วครับ โดยตัวที่ผมได้มารีวิวยังคงเป็นเวอร์ชั่น 1.0.7 อยู่ครับ ซึ่งจะยังไม่รองรับภาษาไทย อ่านได้บางเว็บ และไม่มีคีย์บอร์ดไทย
มินิรีวิว BlackBerry PlayBook ในงานโชว์ตัวที่ประเทศไทย
ต่อเนื่องจากเมื่อวานนี้ครับที่ทางบริษัท RIM ได้จัดงานโชว์ตัว BlackBerry PlayBook ทางผมได้มีโอกาสสัมผัสและทดสอบการใช้งานต่างๆเลยจัดมินิรีวิวขึ้นมาให้ได้ชมกันครับ
ข่าว BlackBerry Tablet OS ในไทย
[ข่าวลือ] อัพเดทเวอร์ชั่นต่อไปของ PlayBook จะมาสิ้นเดือนกันยายนพร้อมภาษาไทย ??
ข่าวนี้เริ่มต้นจากข้อมูลหลุดในเว็บ chip.de (เยอรมนี) ออกมาว่า BlackBerry PlayBook นั้นจะมีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 1.0.8 สิ้นเดือนกันยายนนี้ ซึ่่งก็ตรงกับข้อมูลที่ผมได้มาในงาน PowerBuy Expo 2011 ว่าจะมีการอัพเดทให้รองรับภาษาไทยในอีก 2 เดือนข้างหน้าพอดิบพอดี
ข้อมูลเกี่ยวกับแบล็กเบอร์รี่® เพลย์บุ๊ค™
มีข้อมูลและรายละเอียดจากทาง RIM เกี่ยวกับแท็บเล็ต BlackBerry PlayBook มาให้ดูกันครับ
ASUS Eee Pad Transformer เตรียมขายในไทยกลางเดือน มิ.ย. นี้เริ่มต้นราคา 14,900 บาท และข่าว XOOM, PlayBook
อันนี้เป็นข่าวจากทางหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจครับ ได้รายงานว่าบริษัท Asustek ประเทศไทย จะนำแท็บเล็ต ASUS Eee Pad Transformer เข้ามาวางขายในไทยช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ โดยในรุ่นความจุ 16GB ไม่มีคีย์บอร์ดจะมีราคาอยู่ที่ 14,900 บาทและแบบมีคีย์บอร์ดอยู่ที่ 17,900 (ไม่รวม VAT)

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา