EA

[ข่าว PR] EA ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาเกม iPhone, iPad ฉลองเทศกาลตรุษจีน
วันที่: 11 ก.พ. 56 - 14:25  ผู้ชม : 39007 ครั้ง
[ข่าว PR] EA ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาเกม iPhone, iPad ฉลองเทศกาลตรุษจีน

ทาง EA มีโปรโมชั่นฉลองเทศกาลตรุษจีนลดราคาเกม iPhone, iPad เหลือ $0.99 หรือประมาณ 30 บาท โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ยังคงลดอยู่จนถึงวันพฤหัสที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น 

**ลดราคาเฉพาะประเทศ ไทย, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, เกาหลีใต้, มาเก๊า, มาเลเซีย, มองโกเลีย, นิวซีแลนด์, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, เวียดนาม
ประเทศอื่นนอกเหนือจากนี้จะไม่ลดราคานะครับ

รายชื่อเกม
ที่มา: ea
[ข่าว PR] EA ฉลองเทศกาลสิ้นปี ลดราคาเกม iPhone และ iPad กว่า 40 เกมส์เหลือแค่ $0.99 (ประมาณ 30 บาท)
วันที่: 19 ธ.ค. 55 - 16:57  ผู้ชม : 35742 ครั้ง
[ข่าว PR] EA ฉลองเทศกาลสิ้นปี ลดราคาเกม iPhone และ iPad กว่า 40 เกมส์เหลือแค่ $0.99 (ประมาณ 30 บาท)

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลลดราคาเกม iPhone และ iPad ของทางค่าย EA โดยโปรโมชั่นนี้เป็นการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่เกือบทุกเกมส์จะเหลือเพียงแค่ $0.99 หรือประมาณ 30 บาทเศษเท่านั้น ระยะเวลาเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 4 มกราคม 2556

Battlefield: Bad Company 2

Battleship HD

Bop It!

Coconut Dodge

Command & Conquer Red Alert

Dead Space

Draw Jump HD

Flight Control

Madden 12


Max and the Magic Marker

Mirror's Edge

Monopoly

Monopoly Here & Now

Monopoly Millionaire

NBA Jam

Need For Speed Hot Pursuit

Need for Speed Shift 2 Unleashed

Plants vs. Zombies HD

Pictureka!

Real Racing

Real Racing 2

Reckless Racing

RISK

SimCity Deluxe

Sims Medieval

Snood

Tetris

The Game of Life

Tiger Woods

Trivial Pursuit Master Edition

Ultimate Mortal Kombat

World Series of YAHTZEE

Dead Space

Dragon's Lair II: Time Warp

Fight Night Champion

Need for Speed Undercover

Scrabble

Sims 3

Sims 3 Ambitions

Sims 3 World AdventuresBurnout Crash

FIFA 13

Need for Speed Most Wanted

Mass Effect Infiltrator

Word Smack
ที่มา: ea
[ข่าว PR] EA ปล่อยโปรลดราคาเกม iPad, iPhone ต้อนรับเทศกาล Back to School ถึงคืนวันที่ 13 ส.ค.นี้
วันที่: 11 ส.ค. 55 - 23:30  ผู้ชม : 16426 ครั้ง
[ข่าว PR] EA ปล่อยโปรลดราคาเกม iPad, iPhone ต้อนรับเทศกาล Back to School ถึงคืนวันที่ 13 ส.ค.นี้

ทาง EA มีโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาล Back to School ลดราคาเกมสูงสุดถึง 80% สำหรับรายชื่อเกมอยู่ข้างล่างนี้แล้วครับ (โปรโมชั่นจะสิ้นสุดคืนวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม)


*หมายเหตุ เกม Tiger Woods ไม่ลดราคานะครับ

ลิงค์เกม EA ทั้งหมด (เปิดใน iTunes)
ที่มา: apple[ข่าวลือ] Sony Xperia Z5+ อาจใช้เทคโนโลยี 4K X-Reality PRO ?
หลังจากที่ก่อนหน้านี้พบข้อมูลว่า Sony Xperia Z5+ อาจจะใช้หน้าจอความละเอียด 4K ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติม (ยังไม่ยืนยัน) จากเว็บ Digi-wo ว่าทาง Sony จะนำเทคโนโลยี 4K X-Reality PRO มาใช้กับ Sony Xperia Z5+ ด้วย โดยเทคโนโลยี 4K X-Reality PRO นี้มีอยู่ในทีวี 4K ของ Sony อยู่แล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจถ้าทาง Sony จะนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนบ้าง
Dell จับมือ Intel โชว์ Venue 8 7000 กล้องหลัง 3 ตัว มาพร้อมเทคโนโลยี Intel RealSense
ในงาน IDF 2014 ที่ทาง Intel ได้จัดขึ้นมีการโชว์ Dell Venue 8 7000 แท็บเล็ต Android ขนาดหน้าจอ 8.4 นิ้วความละเอียด 2K, แรม 2GB, ตัวเครื่องบางแค่ 6 มม. แต่ที่น่าสนใจคือมีการโชว์เทคโนโลยีโมดูลกล้องใหม่เรียกว่า Intel RealSense มันสามารถจะคำนวนและทราบความลึกของภาพได้
[PR] เปิดตัว “Galaxy Note 4” และ “Galaxy Note Edge” พร้อม “Gear VR”
เบอร์ลิน, เยอรมนี – 3 กันยายน 2557 – ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ใหม่ในตระกูลโน้ต 2 รุ่น คือกาแลคซี่ โน้ต 4 (Galaxy Note 4) และกาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ (Galaxy Note Edge) โดยกาแลคซี่ โน้ต 4 ที่ผสานทั้งความสามารถจากปากกา S Pen และหน้าจอที่สมจริงนี้เป็นสมาร์ท ดีไวซ์ที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและเหนือกว่าอุปกรณ์ใดๆ ในท้องตลาด พร้อม “เกียร์ วีอาร์ (Gear VR)” อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้เจเนอเรชั่นล่าสุด ที่จะมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริงยิ่งกว่าในโรงภาพยนตร์
[PR] ไลน์เผยยอดขาย 3 เดือนหลังเปิดตัว LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ต
LINE ขยายสู่โลกแห่งการสื่อสารผ่านสติกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดกว่า 11,092 เซ็ต และทำรายได้โดยรวมกว่า 1.23 พันล้านเยน โดยสติกเกอร์ 10 อันดับยอดนิยมขายได้เฉลี่ยนเซ็ตละมากกว่า 22.3 ล้านเยน


สเปคเครื่อง EA
โปรโมชั่น EA
[PR] Acer ส่งทัพอุปกรณ์โมบิลิตี้ดีไวซ์จัดโปรโมชั่นพิเศษท้าสายฝนในงาน TME 2014 Showcase (2 - 5 ต.ค.)
ข่าวประชาสัมพันธ์เอเซอร์ส่งทัพอุปกรณ์โมบิลิตี้ดีไวซ์จัดโปรโมชั่นพิเศษท้าสายฝนพร้อมอวดโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดAcer Liquid X1 LTE, Acer Liquid Jade, Acer Liquid Z500และ Acer Liquid Leap สายรัดข้อมือดิจิตอลเพื่อสุขภาพสุดชิค ผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากเอเซอร์
[ข่าว PR] Acer ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยขบวนสินค้าหลากรุ่นกับ “Acer Year End Festival”
กรุงเทพฯ: 18 ธันวาคม 2555 บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด จัดโปรโมชั่นนวัตกรรมสินค้าราคาสุดพิเศษรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยขบวนสินค้าหลากรุ่นทั้ง อัลตร้าบุ๊ค โน้ตบุ๊ค สลิมโน้ต แท็บเล็ต ออลอินวันพีซี และอื่นๆ อีกหลายรายการ เคาะราคาพิเศษ ส่งท้ายปลายปีด้วยของขวัญโดนใจใน “Acer Year End Festival” ตั้งแต่ 20 ธันวาคม 2555 – 6 มกราคม 2556 ที่ ตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ทั่วประเทศ
[ข่าว PR] AIS GSM จัดโปรผ่อน Samsung Galaxy Slll, Galaxy Note และ Beam พร้อมรับส่วนลดแพ็กเกจ
เอไอเอส จีเอสเอ็ม นำสมาร์ทโฟนซัมซุง 3 รุ่นสุดฮิต พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย มาเอาใจคอไอทีให้เลือกได้ในแบบคุณ พิเศษ! ซื้อ Samsung Galaxy Slll, Samsung Galaxy Note และ Samsung Galaxy Beam รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะที่เอไอเอส ช็อป) พร้อมรับส่วนลดแพ็กเกจ iSmart จากปกติ 899 บาท/เดือน เหลือเพียง 599 บาท/เดือน นาน 10 เดือน และยังจุใจกับฟรี e-magazine และ e-newspaper จาก AIS Book Store นาน 2 เดือน รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 10,000 บาท รับความพิเศษนี้ได้ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. – 30 ก.ย. 55 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/gsmadvance
ราคา EA
[ข่าว PR] เอเซอร์เดินหน้ารุกตลาดแท็บเล็ตเพื่อการเรียนรู้ เผยโฉม Acer ICONIA | B1
กรุงเทพฯ: 25 มกราคม 2556 บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย เปิดตัวแท็บเล็ต Acer ICONIA | B1 สำหรับเยาวชน ผู้เริ่มใช้แท็บเล็ตเครื่องแรกหรือครอบครัวที่กำลังมองหาแท็บเล็ตให้แก่บุตรหลาน Acer ICONIA | B1 นี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา ด้วยขนาดเพียง 7 นิ้ว เทียบเท่ากับขนาดหนังสือเล่มเล็ก มีภาพที่คมชัดสบายตาเหมาะต่อการอ่านหนังสือแบบอิเล็กทรอนิกส์ ท่องอินเทอร์เน็ต เล่นเกมและดูหนัง
[ไทย] ASUS เผยราคา MeMO Pad ในไทยอยู่ที่ 4,900 บาท วางขายเร็วๆนี้
ASUS MeMO Pad แท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกหลังจากที่ได้เปิดตัวไปในช่วงงาน CES 2013 ล่าสุดทาง ASUS ได้ประกาศราคาผ่านทาง Facebook ออกมาแล้วอยู่ที่ 4,900 บาท (รวม VAT แล้ว) สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายยังไม่ทราบบอกแต่เพียงว่าเร็วๆนี้
[ไทย] Acer Iconia B1 แท็บเล็ตราคา 3,990 บาท เริ่มขายในไทยแล้ว
มีข่าวจากทางเว็บ Droidsans ว่าตอนนี้ Acer Iconia B1 แท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกได้เริ่มวางขายในไทยแล้ว ใครสนใจลองสอบถามตัวแทนจำหน่ายของ Acer ใกล้บ้านดูนะครับ ทาง Acer เคยบอกเอาไว้ใน Facebook ว่าของจะเริ่มเข้าปลายสัปดาห์นี้ แต่บางสาขาของอาจจะเข้ามาก่อนแล้วก็ได้
ข่าวเปิดตัว EA
เปิดตัว LG G4 Beat (LG G4s) สมาร์ทโฟนระดับกลางจอ 5.2 นิ้ว
ทาง LG ได้ประกาศเปิดตัว LG G4 Beat หรืออีกชื่อนึงคือ LG G4s (ใช้ในยุโรปและเครือรัฐเอกราช) เป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์เหมือน LG G4 สมาร์ทโฟนเรือธง แต่สเปคและราคาอยู่ในระดับกลาง
[MWC 2015] Lenovo เปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ TAB 2 A8, TAB 2 A10-70 และ ideapad MIIX 300
ในงาน MWC 2015 ที่ประเทศสเปน ทาง Lenovo ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ 3 รุ่น รองรับ 64-bit เน้นราคาถูกเป็นหลัก รายละเอียดมีดังนี้
เปิดตัว HP Stream 7 และ HP Stream 8 แท็บเล็ต Windows 8.1 ราคา $99.99 และ $149.99
ในงาน IFA 2014 เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาจะเห็นแท็บเล็ต Windows 8 ราคาถูกเปิดตัวออกมาด้วยกันหลายรุ่นหลายค่าย ทั้ง Acer, ASUS และ Toshiba โดยรายล่าสุดที่เปิดตัวในวันนี้ก็คือทาง HP ปล่อยออกมา 2 รุ่น คือ HP Stream 7 และ HP Stream 8 ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว และ 8 นิ้วมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 และ Office 365 Personal ฟรี 1 ปี
รีวิวลองจับ EA
[ไทย] Lenovo IdeaPad Yoga 11 โน้ตบุ๊คทัชสกรีน Windows RT เปลี่ยนเป็นแท็บเล็ตได้ ราคา 15,900 บาท
Lenovo IdeaPad Yoga 11 เป็นโน้ตุบุ๊คหน้าจอทัชสกรีนรันระบบปฏิบัติการ Windows RT ที่ล่าสุดได้มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 15,900 บาท จากราคาเปิดตัวสามหมื่นกว่าบาท ซึ่งปกติถ้าเป็นราคาเดิมที่สามหมื่นกว่าบาทหลายคนคงคิดหนักที่จะซื้อเพราะมันรันระบบปฏิบัติการ Windows RT ไม่ใช่ Windows 8 แต่หลังจากที่มีการปรับราคาใหม่ลดลงมากกว่าครึ่งทำให้ IdeaPad Yoga 11 ดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาไม่น้อย
[ไทย] ลองจับ ASUS MeMO Pad ในงาน TME 2013
ปีนี้ค่ายแท็บเล็ตแบรนด์นอกก็เริ่มส่งแท็บเล็ตราคาถูกลุยตลาดกันมากขึ้น โดยหนึ่งในนั้นก็คือทาง ASUS ได้ส่ง MeMO Pad แท็บเล็ตราคา 4,900 บาทวางขายในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ทางเว็บได้มีโอกาสลองจับพร้อมเก็บภาพตัวเครื่องมาให้ชมกันครับ
[ไทย] มินิ รีวิว Acer Iconia Tab B1 แท็บเล็ต 7 นิ้วราคา 3,990 บาท
วันนี้ 25 มกราคม 2556 ทาง Acer ได้เปิดตัว Iconia Tab B1 แท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกเพียง 3,990 บาท ถึงแม้ว่าจะเป็นแท็บเล็ตราคาประหยัดแต่สเปคเครื่องก็ไม่ได้ขี้เหร่เท่าไรนัก ทางเว็บก็มีพรีวิวเล็กๆมาให้ได้ชมกันครับ
ข่าว EA ในไทย
[PR] ฟิลิปส์ แนะนำ Philips Fidelio E5 ลำโพงไร้สาย รองรับ NFC และ Bluetooth aptX
“ฟิลิปส์” (Philips) ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่แห่งเครื่องเสียงบ้านระบบเซอร์ราวด์ ซาวด์ ออน ดีมานด์ เพื่อประสบการณ์เสียงสมบูรณ์แบบ กับ “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” ลำโพงที่เหมาะสำหรับระบบเสียงโฮมซีนีม่า ที่ประกอบด้วยลำโพงซัฟวูฟเฟอร์ไร้สาย และลำโพงเซอราวด์แบบชาร์จแบตเตอรี่ในตัวไร้สาย สามารถถอดออกได้ เพื่อจัดวางเสียงได้โอบล้อมอิสระ ให้ทุกพื้นที่เป็นความบันเทิงที่น่าประทับใจ โดย “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” มาพร้อมการเชื่อมต่อที่รองรับ NFC สามารถเปิดเครื่อง และฟังเสียงเพลง, หนัง, เกมส์ ผ่านบลูทูธได้ทันที ทั้งจากสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์พกพา รวมถึงมีเทคโนโลยีบลูทูธ aptX สำหรับการเล่นเพลงคุณภาพสูง ที่รองรับเทคโนโลยี AAC ให้คุณภาพเสียงไร้สาย คมชัด หนักแน่น สดใส ระดับไฮไฟ ซึ่ง Fidelio ได้บรรจงคัดสรรวัสดุตัวเครื่อง เทคโนโลยี และการดีไซด์ หรูหราระดับพรีเมียมสูงสุด ด้วยพลังขับเสียง 60 วัตต์ x 2 ผสานซัฟวูฟเฟอร์ 90 วัตต์ (RMS) ที่รับรองว่าเร้าทุกจังหวะอารมณ์ของคุณอย่างแน่นอน สัมผัสคุณภาพเสียงระดับสูง จาก “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” ที่ได้รับรางวัล การันตีคุณภาพมาแล้วมากมาย อาทิ CES Awards ปี 2014, iF Awards ปี 2014 และ Red Dot Awards ปี 2014 ได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร.0-2640-3000 แฟ็กซ์. 0-2640-3780
[PR] เปิดตัว Acer Liquid X1, Acer Liquid Jade และ Acer Leap
กรุงเทพฯ: 25 กันยายน 2557 – บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัวอุปกรณ์โมบิลิตี้ดีไวซ์เพื่อตอบสนอง Total Lifestyles ด้วยสมาร์โฟน ACER Liquid X1 และ ACER Liquid Jade สมาร์ทโฟน ดีไซน์เก๋ สเปคสูง ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน พร้อมด้วย ACER Leap สายรัดข้อมือดิจิตอลเพือสุขภาพ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ทุกจังหวะ เปิดประสบการณ์ใหม่ใส่ใจสุขภาพ เปิดจองครั้งแรกที่งานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป ระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคมนี้ พิเศษสำหรับผู้จองในงาน 200 ท่านแรกรับฟรี! โปรโมชันสุดพิเศษ ฟิตเนสฟรี 3 เดือนที่ WE Fitness สำหรับคอไฮเทคที่รักสุขภาพ
[PR] เอไอเอส ลดค่าเครื่องอลังการ! iPhone เริ่มต้นเพียง 5,990 บาทเท่านั้น
เอไอเอส เอาใจสาวกไอทีแบบจัดเต็มกว่าใคร ด้วยโปรโมชั่น “AIS Super Deal” มอบสุดยอดส่วนลดค่าเครื่องแบบอลังการในหลากหลายรุ่น โดยเฉพาะตระกูล iPhone เริ่มต้นเพียง 5,990 บาท สำหรับ iPhone 4S 8GB ส่วน iPhone 5S รุ่น 16GB เหลือเพียง 13,900 บาท , รุ่น 32GB เหลือเพียง 16,900 บาท และรุ่น 64GB เหลือเพียง 19,900 บาท เพียงเปิดเบอร์ใหม่ , ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากระบบเติมเงินมาเป็นเอไอเอส 3G รายเดือน พร้อมสมัครแพ็กเกจ 3G iSmart และชำระค่าแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 57 ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา