Flipboard

แอพ Flipboard สำหรับ Windows 8.1 มาแล้ว
วันที่: 15 พ.ย. 56 - 14:24  ผู้ชม : 39980 ครั้ง
แอพ Flipboard สำหรับ Windows 8.1 มาแล้ว

แอพ Flipboard หรือแอพสำหรับอ่านข่าวสารที่มีการนำเสนอในรูปแบบแมกกาซีน ล่าสุดได้มีการปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับ Windows 8.1 มาให้ได้ใช้งานฟรีแล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ที่

สำหรับไฮไลท์ของ Flipboard เวอร์ชั่น Windows 8.1 นี้ก็คือ จะแสดงข่าวบน Live Tile ให้เลย และรองรับ Snap View หรือแบ่งครึ่งจออ่านข่าวพร้อมกับเปิดแอพอย่างอื่นไปพร้อมกันได้


ที่มา: theverge -> flipboard
หลุดแอพ Flipboard สำหรับ Android (มีลิงค์ให้ดาวน์โหลด)
วันที่: 9 พ.ค. 55 - 18:22  ผู้ชม : 8944 ครั้ง
หลุดแอพ Flipboard สำหรับ Android (มีลิงค์ให้ดาวน์โหลด)

อย่างที่ทราบกันว่าภายในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S3 ได้มีแอพ Flipboard เวอร์ชั่น Android มาโชว์ด้วยแต่ยังไม่ได้ปล่อยให้ใช้งานอย่างเป็นทางการ และก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ใช้กันเมื่อไร แต่ทว่าอาจจะไม่ต้องรอกันนานอีกต่อไปเนื่องจากมีสมาชิกในเว็บบอร์ด XDA ท่านนึงนามว่า Valcho ได้ทำการดูดแอพ Flipboard ออกมาเป็นไฟล์ APK จากเครื่อง Galaxy S3 ภายในงานมาปล่อยให้ได้ใช้กันก่อนแล้ว ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บ XDA เลยครับ

ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด แอพ Flipboard สำหรับ Android
ที่มา: netbooknews -> xda-developers
แอพ Flipboard สำหรับ Android กำลังจะมา
วันที่: 4 พ.ค. 55 - 12:24  ผู้ชม : 10404 ครั้ง
แอพ Flipboard สำหรับ Android กำลังจะมา

เมื่อคืนที่ผ่านมาหลายคนคงจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S3 กันไปแล้ว โดยงานนี้มีแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจมาโชว์พร้อมกับตัวเครื่องด้วย นั่นก็คือแอพ Flipboard เป็นแอพที่นำเอาข่าวและ social network มาแสดงให้อยู่ในรูปของนิตยสาร สวยงามและอ่านง่าย ซึ่งเดิมทีจะมีเฉพาะบน iOS เท่านั้นแต่ล่าสุดทางผู้พัฒนาได้ขึ้นหน้าเว็บประกาศว่าตัวแอพเวอร์ชั่น Android กำลังจะมาในช่วงฤดูร้อนหรือหลังกลางปีนี้ โดยคาดกันว่า Galaxy S3 อาจได้รับอัพเดทก่อนอุปกรณ์อื่นๆ

ที่มา: bgr, allthingsd

ป้ายคำ

Apple

เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาพร้อม 3D Touch และสี Rose Gold
ถึงแม้ว่า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะยังคงดีไซน์เดิมไม่ต่างจาก iPhone 6 แต่ทาง Apple ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมหลายส่วน อย่างแรกเพิ่มสีใหม่ Rose Gold ทองแดงหรือชมพู, วัสดุอลูมิเนียม 7000 แข็งแรงกว่าเดิม, 3D Touch หรือ Force Touch ฉบับอัพเกรด, อัพกล้องหลังเป็น 12 ล้านพิกเซล, ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A9
เปิดตัว iPad mini 4 ชิป A8, กล้องหลัง 8 ล้าน, บางเบากว่าเดิม
ในงานทาง Apple แทบจะไม่ได้แนะนำอะไรเกี่ยวกับ iPad mini 4 เลย มีขึ้นสไลด์บอกราคาแว๊บเดียว รายละเอียดต้องไปดูบนเว็บ apple.com กันอีกที ซึ่งถ้าดูจากหน้าเว็บแล้วในส่วนสเปคมีการปรับไปใช้ชิปประมวลผล A8, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, ตัวเครื่องบาง 6.1 ใช้เทคโนโลยีเดียวกับ iPad Air 2, น้ำหนักเบา 298.8 กรัม
เปิดตัว iPad Pro จอ 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขาย พ.ย.
เป็นไปตามข่าวลือ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro แท็บเล็ตจอ 12.9 นิ้วอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขายเดือนพฤศจิกายน โดยจะมี Apple Pencil และ Smart Keyboard ขายแยกต่างหาก

Samsung

[ไทย] Samsung Galaxy S6 edge+ วางขายในไทยแล้ว 26,900 บาท
ราคา และ วันวางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 edge+ราคา 26,900 บาท ความจุ 32GBมีให้เลือก 2 สี ทอง และ เงินวางขายในไทย 24 กันยายน 2558ที่มา : techxcite
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell