G-Net

[ข่าว PR] หนุ่มเหนือ-สาวอีสาน คว้ารางวัล หนุ่มหล่อ สาวสวยที่สุดแห่งปี จากเวที “Cool & Cute by Gpad” คว้ารางวัลกลับบ้านไปกว่า 2 ล้านบาท
วันที่: 27 ก.ค. 55 - 14:48  ผู้ชม : 7985 ครั้ง
[ข่าว PR] หนุ่มเหนือ-สาวอีสาน คว้ารางวัล หนุ่มหล่อ สาวสวยที่สุดแห่งปี จากเวที “Cool & Cute by Gpad” คว้ารางวัลกลับบ้านไปกว่า 2 ล้านบาท

รูดม่านปิดฉากไปอย่างสวยงาม สำหรับการประกวดครั้งยิ่งใหญ่ “Cool & Cute by Gpad” การประกวดที่จัดขึ้นโดย บริษัท จีเนท เอ็กซ์เพรส จำกัด ของบอสใหญ่คนเก่ง ฑัศ เชาวนเสถียร ที่ควักกระเป๋า ทุ่มทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท ผุดเวทีการประกวดครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เฟ้นหาหนุ่มหล่อ สาวสวยที่สุดแห่งปี อายุระหว่าง 14-21 ปี มาประดับวงการบันเทิง มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้มีเวทีแสดงความสามารถเชิงสร้างสรรค์ รู้จักใช้เทคโนโลยีให้ทันโลกยุคไอทีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นต้นแบบที่ดีให้แก่เยาวชนต่อไป ตามคอนเซ็ปต์ของการประกวดที่ว่า “เข้าถึง เข้าใจ ฉลาดเทคโนโลยี”


การประกวด “Cool & Cute by Gpad” ในครั้งนี้ ถึงแม้จะเป็นเวทีแรกที่จีเนทจัดขึ้น แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด ได้รับความสนใจ และการตอบรับจากหนุ่มคูลสาวคิวท์ทั่วประเทศกว่า 5,000 คนที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ รอบตัดสินเป็นไปอย่างเข้มข้น ดุเดือด กว่ากรรมการจะตัดสินหาผู้ชนะเลิศได้ เล่นเอากุมขมับกันเป็นแถว เพราะว่าหนุ่มหล่อสาวสวยทุกคน มีความเหมาะสม และมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไป จนต้องผ่อนคลายบรรยากาศตึงเครียดด้วยการพักชมคอนเสิร์ตของศิลปินสุดคูลอย่าง ซีควินท์ และศิลปินสุดคิ้วท์ โฟร์มด ก่อนที่จะประกาศผลรางวัล


 • รางวัลชนะเลิศฝ่ายชาย ตกเป็นของ นาย ธนพล จารุจิตรานนท์ หนุ่มหล่อตัวแทนภาคเหนือ ส่วนรางวัลชนะเลิศฝ่ายหญิงตกเป็นของ นางสาว คิมเบอร์ลี่ย์ ซิมิน ชง สาวสวยจากภาคอีสาน 
 • รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ฝ่ายชาย ได้แก่ ธนศาสตร์ เอกจีน, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ฝ่ายหญิงุ ได้แก่ นันทฉัตร อนุวงศ์เจริญ
 • รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ฝ่ายชาย ได้แก่ ปุณยวีร์ เอกพันธ์กุล, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฝ่ายหญิง ได้แก่ เดียร์น่า ฟลีโป
 • รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 3 ฝ่ายชาย ได้แก่ ณัฐ ปัญญาอมรรัตน์, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ฝ่ายหญิง ได้แก่ ณัฏฐา คงนุ่น
 • รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 4 ฝ่ายชาย ได้แก่ ณัฐพล มุสิกะสาร, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ฝ่ายหญิง ได้แก่ ชนุชตรา สุขสันต์
 • และรางวัลชมเชยอีก 10 รางวัล ได้แก่ นัฐวดี อินทะรังษี, ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิย์, สรนันท์ สุพานิชย์, ปริญญา ต๊ะมัง, วทัญญู เปรมมณี, Xavier Le Bars, คนึงนิจ ไพฑูรย์, จูลี ปิแอซง, จิดาภา หมุนศรี, ตรัย อนันตยชิน
โดยผู้ชนะเลิศตำแหน่ง Cool Boy & Cute Girl ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง จะได้รับรถยนต์ Suzuki Swift คนละ 1 คัน พร้อมทั้งรับหน้าที่สำคัญในการเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า GPad และทำหน้าที่เป็น Brand Ambassador ประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของบริษัทฯ อีกทั้ง ยังจะได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ แสดงนำในภาพยนตร์, ถ่ายโฆษณา, ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสารชื่อดัง, เดินแบบ รวมทั้งงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย 


นอกจากนั้น โรงเรียนของผู้ชนะเลิศตำแหน่ง Cool Boy & Cute Girl จะได้รับห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท, กองเชียร์ ผู้สนับสนุน ก็ยังได้รับ รางวัลมะดันทองคำ อีกด้วย เรียกได้ว่า งานนี้จีแพดมีแต่ให้กับให้ แบบทุ่มสุดตัว ซึ่งการประกวดครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากบริษัทพันธมิตรยักษ์ใหญ่ รวมทั้งสื่อมวลชนแขนงต่างๆ มากมาย

ที่มา: facebook
[ข่าว PR] โค้งสุดท้ายกิจกรรมประกวด Cool and Cute จาก G-Net
วันที่: 6 ก.ค. 55 - 14:51  ผู้ชม : 6770 ครั้ง
[ข่าว PR] โค้งสุดท้ายกิจกรรมประกวด Cool and Cute จาก G-Net

ทาง G-Net มีข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมประกวด Cool and Cute สำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามรายละเอียดในโปสเตอร์ข้างล่างนี้ครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญน้องๆ ตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ ร่วมประกวด และร่วมเชียร์ เพื่อนๆ ในการประกวด Cool and Cute Thailand by Gpad หากน้องๆ มีความมั่นใจ และมีคุณสมบัติ ตรงตามกติกาการประกวด น้องๆสามารถสมัครประกวดได้ ตามภูมิภาคต่างๆ ตามวันและเวลาที่อยู่ในโปสเตอร์ด้านล่างนี้ได้เรยนะครับ สำหรับน้องๆ ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และรับชมภาพข่าวสาร ความเคลื่อนไหว การประกวดตามภูมิภาคต่างๆ ได้ที่ http://www.coolandcutethailand.com น้องๆ อย่ารอช้านะครับ น้องๆ
อาจจะพลาดโอกาสที่ดี ที่สุดครั้งหนึ่งเรยก็ได้ หากน้องๆ ไม่ลงประกวด ก็สามารถมาร่วมเชียร์เพื่อนๆ ในงานได้ เรามีการจับรางวัลแจกตลอดงาน 


น้องๆ ที่ต้องการสมัครให้เตรียมสำเนาบัตรประชาชน พร้อมรูปถ่าย 4x6 นิ้ว 2 ใบ(เต็มตัวและครึ่งตัวอย่างละใบไม่สวมหมวก ไม่ใส่แว่นบดบังใบหน้า) สามารถอ่านรายละเอียด กติกา และดาวน์โหลดใบสมัคร พร้อมทั้งติดตามข่าวสารและภาพบรรยากาศ การประกวดตามภูมิภาคต่างๆ ได้ที่ http://www.coolandcutethailand.com
ที่มา: coolandcutethailand
[ไทย] G-Net เปิดตัว GPad 7.0 IQ Junior และ GPad 7.0 Explorer IV พร้อมดันกิจกรรม Cool & Cute by GPad
วันที่: 5 มิ.ย. 55 - 20:01  ผู้ชม : 57363 ครั้ง
[ไทย] G-Net เปิดตัว GPad 7.0 IQ Junior และ GPad 7.0 Explorer IV พร้อมดันกิจกรรม Cool & Cute by GPad

ทาง G-Net ได้เปิดตัว 2 แท็บเล็ตใหม่ GPad 7.0 IQ junior และ GPad 7.0 Explorer IV (Cool&Cute) แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้วราคา 2,900 บาท และ 3,990 บาทเน้นกลุ่มเด็กนักเรียนและนักศึกษา พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมประกวด "Cool & Cute by GPad" อีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมอ่านในข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับ

สเปคเครื่อง GPad 7.0 IQ junior
 • ซีพียูความเร็ว 1.2 GHz
 • มีช่องเสียบ mini USB Port
 • ใช้งานได้ 7 ชั่วโมง
 • รันระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich
 • หน้าจอขนาด 7 นิ้วรองรับมัลติทัช 5 จุด
 • กล้องหน้า VGA
 • แรม 512MB
 • ความจุ 4GB
 • ราคาปลีกเพียง 2,990 บาท (โดยขายผ่านทางโรงเรียนเท่านั้น) 

สเปคเครื่อง GPad 7.0 Explorer IV (Cool&Cute) 
 • ซีพียูความเร็ว 1.2 GHz
 • มีช่องเสียบ Micro USB Port, HDMI, หูฟัง
 • รองรับ WiFi
 • ใช้งานได้ 7 ชั่วโมง
 • รันระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich
 • หน้าจอขนาด 7 นิ้วรองรับมัลติทัช
 • กล้องหน้า VGA
 • แรม 512MB
 • ความจุ 4GB
 • ราคา 3,990 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ G-Net Call Center จันทร์-เสาร์ เวลาทำการ 10:00 น. - 19:00 น. เบอร์โทร. 02-502-2222

ส่วนกิจกรรม Cool & Cute สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บ https://www.facebook.com/CoolAndCuteThailand และ http://www.coolandcutethailand.comข่าวประชาสัมพันธ์

“จีแพด” ออก 2 รุ่นใหม่รับเด็กประถม-มัธยม-มหาวิทยาลัย หวังครอง ตลาดแท็บเล็ตเพื่อการศึกษา 
โชว์ทีเด็ดมือถือ 3in1 พลิกโฉมตลาดแอร์การ์ด และ MIFI ทั่วประเทศ 
พร้อมจับมือเว็บไซด์พันธมิตรกว่าครึ่งร้อย ดันกิจกรรม Cool & Cute by GPad 
สะเทือนโลกออนไลน์ และโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก

เรียกได้ว่าตอนนี้ตลาดแท็บเล็ตไทยคึกคักเป็นอย่างมาก มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด ความต้องการในตลาดสูง จากกระแสแท็บเล็ตของโครงการแท็บเล็ตเพื่อเด็กประถมศึกษาปีที่1 ส่งผลให้เด็กในระดับการศึกษาต่างๆ เกิดความต้องการเช่นกัน บริษัท จีเนท เอ็กซ์เพรส จำกัด ไม่รอช้า รีบชิงตลาดก่อนใคร เปิดตัวแท็บเล็ต GPad 7.0 IQ Junior และ GPad  7.0 ExplorerIV (Cool&Cute) ออกมาให้ได้ยลโฉม สุดยอดแท็บเล็ตเพื่อการศึกษา เน้นเจาะตลาดการศึกษาโดยเฉพาะ ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมตรงกับกลุ่มเป้าหมายแต่ละระดับการศึกษา ทั้งประถมศึกษา มัธยมศึกษา และมหาวิทยาลัย ซึ่งงานนี้บอสจีแพด ฑัศ เชาวนเสถียร มั่นใจว่า GPad 7.0 IQ Junior และ GPad 7.0  ExplorerIV (Cool&Cute) จะเป็นตัวเลือกที่ผู้ปกครองจะหาซื้อให้ลูกหลานใช้สำหรับการศึกษาแน่นอน ซึ่งฑัศกล่าวไว้ว่า

GPad 7.0 IQ Junior (จีแพด 7.0 ไอคิวจูเนียร์) ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับการศึกษา และการใช้งานของเด็กระดับประถมศึกษาเป็นสำคัญ คัดเลือกวัสดุที่นำมาใช้ที่มีคุณภาพดีมีความทนทานและแข็งแรง เพราะเด็กประถมศึกษาจะขาดความระมัดระวังในการใช้งาน ดูแลรักษาไม่ดีพอเมื่อเทียบกับผู้ใหญ่ ในส่วนของสเปกของเครื่อง การใช้งานอาจจะไม่ได้สูงเหมือนเครื่องรุ่นอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ด้อยกว่ามากนัก เพราะเครื่องรุ่นนี้ออกมารองรับเพื่อประโยชน์ในด้านการศึกษาเป็นหลัก ไม่ได้เน้นในเรื่องของเกมส์หรือความบันเทิง แต่คุณภาพของเครื่อง เมื่อเทียบชั้นแท็บเล็ตในตลาดที่มีมูลค่าหลักหมื่น ก็มี สเปกที่เทียบเท่า แต่เราขายในราคาปลีกเพียง 2,990 บาท (โดยขายผ่านทางโรงเรียนเท่านั้น) ซึ่ง ณ ตอนนี้มีโรงเรียนกว่า 300 แห่งทั่วประเทศให้ความสนใจและติดต่อมาบ้างแล้ว 

อีกหนึ่งรุ่น  GPad 7.0 Explorer IV (Cool&Cute) ที่เหมาะกับกลุ่มเด็กมัธยมศึกษาไปจนถึงมหาวิทยาลัยตอนต้น แท็บเล็ตคุณภาพดี ในราคาสุดคุ้ม ราคาขายปลีกเพียง 3,990 บาทเท่านั้น ซึ่งผู้ปกครองสามารถหาซื้อให้บุตรหลานใช้เพื่อการศึกษาได้ในราคาที่เหมาะสม ซึ่งรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพิเศษ ที่ใช้เป็นของรางวัลในการประกวด “Cool & Cute by GPad” ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย 

ยังมีไฮไลท์ของงานที่ ฑัศ เชาวนเสถียร อยากจะนำเสนอก็คือ โทรศัพท์มือถือ GNet 310H สุดยอดของเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือที่จะสร้างความฮือฮา จะเป็นจุดเปลี่ยนทางธุรกิจ มีผลต่อตลาดมือถือเป็นอย่างมาก พลิกโฉมตลาดแอร์การ์ดทั่วประเทศ เป็นโทรศัพท์มือถือมัลติฟังก์ชั่น 3in1 เป็นได้ทั้ง โทรศัพท์มือถือ, แอร์การ์ด และ MIFI ในเครื่องเดียว ความสามารถของเครื่องที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นของเครื่องรุ่นนี้ ก็คือ MIFI ใช้งานง่าย สามารถแยกการทำงานได้ เหนือกว่าโทรศัพท์มือถือทั่วไป โดยสามารถส่งสัญญาณ WiFi, ใช้ Data โหลดข้อมูล หรือใช้งานสายโทรเข้าโทรออกได้ในขณะเดียวกัน โดยระบบเชื่อมต่อจะไม่หลุด (สัญญาณไม่ถูกตัด) ทำงานและรับสัญญาณบนระบบ 3G เท่านั้น โดยคาดว่าหลังจากวางตลาดแล้ว จะสามารถทำยอดขายได้ ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 50,000 เครื่อง เพราะเป็นสินค้าทดแทน แอร์การ์ด และ MIFI ที่ขายดีอยู่ในตลาดขณะนี้ ในราคาขายปลีกเพียง 1,990 บาท 

พร้อมกันนั้นทางจีแพด ยังได้ร่วมจับมือเป็นพันธมิตรกับ Social Media ชื่อดังอีกกว่าครึ่งร้อย เพื่อดันกิจกรรมสุดเริ่ด Cool & Cute by GPad ให้สั่นสะเทือนโลกออนไลน์ และโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก แบบฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Asia Soft,   Dek-D, Kapook, Siamphone Tech X-cite ฯลฯ รวมทั้งสื่อเกมออนไลน์, เว็บไซด์ข่าว, เว็บไซด์คอมมูนิตี้สุดฮิต ฯลฯ งานนี้บอสใหญ่ค่ายจีแพดเผยถึงการจับมือสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญนี้ว่า “ต้องบอกว่าการจับมือกับสื่อพันธมิตร ทั้งเว็บไซด์ต่างๆ และสื่อออนไลน์กว่า 50 เว็บไซด์นั้น ถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญในการช่วยกันผลักดันกิจกรรมการประกวด Cool & Cute by GPad กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ของจีแพดที่จะค้นหาดาวดวงใหม่ ทั้งชาย-หญิงมาประดับวงการบันเทิง ให้เข้าถึงการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มวัยเรียน วัยรุ่นซึ่งมีการใช้งานอินเตอร์เน็ตและเข้าถึงโลกออนไลน์มากที่สุด จะทำให้เราสามารถคัดเลือกเด็กที่มีความสามารถและหลากหลายมากขึ้น เรียกว่า จีแพดเป็นแบรนด์แรกที่สามารถจับมือกับสื่อออนไลน์ได้มากขนาดนี้” 

ที่มา: coolandcutethailand[ไทย] G-Net เปิดตัว G-Pad Extreme 8.0 แท็บเล็ต Android ราคา 4,990 บาท
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:50  ผู้ชม : 112528 ครั้ง
[ไทย] G-Net เปิดตัว G-Pad Extreme 8.0 แท็บเล็ต Android ราคา 4,990 บาท

บริษัท G-Net ประเทศไทยได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกตัวใหม่มีชื่อว่า G-Pad Extreme 8.0 เป็นแท็บเล็ตรันระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว โดยจะเริ่มวางขายหลังปีใหม่ ในราคา 4,990 บาทสเปคเครื่อง G-Pad Extreme 8.0
 • ความละเอียด 800 x 600 พิกเซล กว้าง 8 นิ้ว
 • ระบบหมุนภาพอัตโนมัติ (Accelerometer)
 • ขนาด 240x161x11.8 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก 480 กรัม
 • มีสีให้เลือก (Colors) ดำ, หน้าดำ-หลังขาว
 • ระบบปฎิบัติการ : Android เวอร์ชั่น 2.3 Gingerbread
 • หน่วยประมวลผล : ARM Cortex A8
 • ความเร็ว : 1.2 GHz
 • SD RAM 512 MB
 • Rom 1 GB
 • หน่วยความจำ 8 GB (ตัวเครื่อง)
 • การ์ดหน่วยความจำ microSD - สูงสุด 32 GB
 • WiFi 802.11b/g
 • รองรับ DLNA certified
 • รองรับการใช้งาน USB และ Mini USB ที่ตัวเครื่อง
 • ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
 • รองรับภาษา HTML, WAP 2.0 Browser
 • กล้องด้านหน้า 1.3 ล้านพิกเซล
 • บันทึกวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหว (Video Recording)
 • เครื่องเล่นวีดีโอ (Video Player)
 • รูปแบบไฟล์ : MPEG-4, H.264, AVI, MOV
 • เครื่องเล่นเพลง (Music Player)
 • รูปแบบไฟล์ : AAC, MP3, WAV
 • รองรับไฟล์รูปภาพ : JPG, JPEG, GIF, TIFF
 • รองรับ Video Call สนทนาแบบเห็นภาพ
 • แบตเตอรี่มาตรฐาน Li-ion 5,000 mAh


ที่มา: manager, g-padtablet
[ข่าว PR] “จีเนท” เพิ่มช่องทางในการส่งเครื่องเคลม สำหรับร้านค้าปลีก/ลูกค้า
"จีเนท” เพิ่มช่องทางในการส่งเครื่องเคลม สำหรับร้านค้าปลีก / ลูกค้า ตามมาตรฐานการรับประกันสินค้า D.O.A ในการรับประกันการเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน จากสาเหตุความเสียหายอันเนื่องมาจากบริษัทผู้ผลิต หรือคุณภาพของอุปกรณ์
[ข่าว PR] “จีเนท” ห่วงใยพี่น้องคนไทย จัดมาตรการเร่งด่วน ช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
ยังคงเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาโดยตลอด สำหรับ บริษัท จีเนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ที่ยินดีพร้อมให้ความช่วยเหลือคนไทยในทุกความเดือดร้อน ล่าสุด คุณ วุฒิ จารุวัชรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินสมทบทุนช่วยเหลือ และบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านทางช่องทางต่างๆ ที่มีหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนจัดขึ้น โดยโครงการแรก มอบเงิน 100,000 บาท ผ่านทางรายการพิเศษ “ราษฎร์ รัฐ ร่วมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” ที่จัดขึ้นโดยสำนักนายกรัฐมนตรี และบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) โดยมี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนรับมอบ และอีกหนึ่งโครงการของทางไทยทีวีสีช่อง 3 กับโครงการ “ครอบครัวข่าว 3 ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 54” เป็นจำนวนเงินอีก 100,000 บาท โดยมี นาย สรยุทธ สุทัศนะจินดา เป็นตัวแทนรับมอบ


ข่าวเปิดตัว G-Net
[ไทย] G-Net เปิดตัว GPad 10.0 Excellent II แท็บเล็ตรัน Android 4.1.1 Jelly Bean ราคา 9,999 บาท
เมื่อวานนี้ทาง G-Net ได้จัดงานเปิดตัวแท็บเล็ต Android ใหม่ 2 รุ่นได้แก่ GPad 10.0 Excellent II ขนาดหน้าจอ 10 นิ้ว ซึ่งแท็บเล็ตตัวนี้จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดอย่าง Android 4.1.1 Jelly Bean มีราคาอยู่ที่ 9,999 บาท ส่วนอีกรุ่นคือ GPad 7.0 Extreme III แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้วมาพร้อม Android 4.0 Ice Cream Sandwich ราคา 4,990 บาท
[ไทย] เปิดตัว GPad 10.0 Excellent I (Flying Blue Sky) จอ 10 นิ้ว Android 4.0 ICS ราคา 8,990 บาท
เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมาทาง G-Net ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด GPad 10.1 Excellent I หรือ Flying Blue Sky ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วแบบ IPS, ซีพียูความเร็ว 1.2 GHz, แรม 1GB, ความจุ 16GB, รันระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich และมีช่องเสียบ USB 2.0/ Micro USB และ HDMI โดยเปิดตัวที่ราคา 8,990 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ G-Net Call Center โทร. 02-502-2222 จันทร์-เสาร์ เวลาทำการ 10:00 น. - 19:00 น.
[ไทย] G-Net เปิดตัว G-Pad Extreme 8.0 แท็บเล็ต Android ราคา 4,990 บาท
บริษัท G-Net ประเทศไทยได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นประหยัดราคาถูกตัวใหม่มีชื่อว่า G-Pad Extreme 8.0 เป็นแท็บเล็ตรันระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว โดยจะเริ่มวางขายหลังปีใหม่ ในราคา 4,990 บาท
รีวิวลองจับ G-Net
ข่าว G-Net ในไทย
[ข่าว PR] “จีเนท” พร้อมลุยตลาดสมาร์ทโฟน ส่งมือถือแอนดรอยด์กว่า 10 รุ่น หวังครองแชมป์แอนดรอยด์ 2 ซิม
หลังจาก ค่ายมือถือ “จีเนท” ซุ่มเงียบพัฒนาซอร์ฟแวร์ ยกระดับคุณภาพโทรศัพท์มือถือ ให้เทียบเท่าอินเตอร์แบรนด์ คราวนี้ถึงคิวแล้วที่จีเนทพร้อมสู้ศึกตลาดมือถือสมาร์ทโฟน ทยอยเปิดตัวสมาร์ทโฟน ระบบแอนดรอยด์ กว่า 10 รุ่น ปลายไตรมาส 2 นี้
[ข่าว PR] G-Pad Tablet ระบบปฏิบัติการ Window 7 จาก G-Net วางจำหน่ายแล้ว
หลังจากนำออกมาเปิดตัวในงานฉลองครบรอบ 4 ปี ของบริษัท จี เนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้พักใหญ่ๆ ตอนนี้ G-Pad Tablet ได้นำออกมาวางขายอย่างเป็นทางการแล้ว ที่ร้าน G-Net Smart Shop, ร้าน G-Net Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วไป โดยสนนราคาแบบสบายกระเป๋าให้แก่ผู้ใช้ จึงทำให้ตอนนี้ G-Pad Tablet ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี
[ข่าว PR] “วุฒิ” สะบัดธงชัย ประกาศตัว G-Net เป็นอันดับ 1 เจ้าตลาดมือถือเมืองไทย เดินหน้าสู่ Inter local Brand
“วุฒิ” สะบัดธงชัย ประกาศตัวจีเนทเป็นอันดับ 1 เจ้าตลาดมือถือเมืองไทย ก้าวสู่ปีที่ 5 ลั่นพันธกิจใหม่ เดินหน้าสู่ Inter local Brand ด้วยกลยุทธ์ทุกรูปแบบ

ป้ายคำ

Apple

เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus มาพร้อม 3D Touch และสี Rose Gold
ถึงแม้ว่า iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะยังคงดีไซน์เดิมไม่ต่างจาก iPhone 6 แต่ทาง Apple ก็มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมหลายส่วน อย่างแรกเพิ่มสีใหม่ Rose Gold ทองแดงหรือชมพู, วัสดุอลูมิเนียม 7000 แข็งแรงกว่าเดิม, 3D Touch หรือ Force Touch ฉบับอัพเกรด, อัพกล้องหลังเป็น 12 ล้านพิกเซล, ชิปประมวลผลตัวใหม่ Apple A9
เปิดตัว iPad mini 4 ชิป A8, กล้องหลัง 8 ล้าน, บางเบากว่าเดิม
ในงานทาง Apple แทบจะไม่ได้แนะนำอะไรเกี่ยวกับ iPad mini 4 เลย มีขึ้นสไลด์บอกราคาแว๊บเดียว รายละเอียดต้องไปดูบนเว็บ apple.com กันอีกที ซึ่งถ้าดูจากหน้าเว็บแล้วในส่วนสเปคมีการปรับไปใช้ชิปประมวลผล A8, กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล, ตัวเครื่องบาง 6.1 ใช้เทคโนโลยีเดียวกับ iPad Air 2, น้ำหนักเบา 298.8 กรัม
เปิดตัว iPad Pro จอ 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขาย พ.ย.
เป็นไปตามข่าวลือ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro แท็บเล็ตจอ 12.9 นิ้วอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น $799 เริ่มขายเดือนพฤศจิกายน โดยจะมี Apple Pencil และ Smart Keyboard ขายแยกต่างหาก

Samsung

[ไทย] Samsung Galaxy S6 edge+ วางขายในไทยแล้ว 26,900 บาท
ราคา และ วันวางจำหน่าย Samsung Galaxy S6 edge+ราคา 26,900 บาท ความจุ 32GBมีให้เลือก 2 สี ทอง และ เงินวางขายในไทย 24 กันยายน 2558ที่มา : techxcite
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 จอ 5.7 นิ้ว แรม 4GB
ในงาน Galaxy Unpacked 2015 เมื่อคืนวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาทางบริษัท Samsung ได้เปิดตัว Galaxy รุ่นใหม่ 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 egde+ อย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์โค้งหลัง สเปคเครื่องอัพแรม, ชิป, กล้อง และที่น่าสนใจมีอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover เคสคีย์บอร์ดแบบปุ่มกดด้วย
Samsung Galaxy A8 สรุปข่าว รายละเอียด สเปค ราคาและวันวางจำหน่าย
หลังจากที่สัปดาห์ก่อนทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A8 ในประเทศจีนไป ล่าสุดเมื่อวานนี้ก็ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายในไทยออกมาแล้ว ในส่วนของสเปคเครื่องของไทยจะมีการเปลี่ยนไปใช้ชิป Exynos 5430 แทนที่ Snapdragon 615

Acer

ASUS

Microsoft

Google

Sony

LG

HP

Lenovo

Dell