GSM


Motorola โพสข้อมูล XOOM รุ่น GSM, WiFi เพิ่มเติมและข่าวจะขายในยุโรปเมษานี้
ทางเว็บ Motorola ได้โพสข้อมูลของ Motorola XOOM เพิ่มเติมโดยจะมีทั้งหมด 3 รุ่นคือ MZ600 สำหรับเครือข่าย CDMA (EVDO), MZ601/603 สำหรับเครือข่าย GSM และ MZ604 เป็นรุ่น WiFi อย่างเดียว นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมมาว่า XOOM จะขายในยุโรปเดือนเมษายนนี้
พบชื่อ iPad 2 จำนวน 3 รุ่นใน iOS 4.3 beta
นอกจากจะพบไฟล์ภาพเกี่ยวกับกล้อง iPad (iPad 2 ??) ใน iOS 4.3 beta ไปแล้วยังพบข้อมูลใน code ของ iOS 4.3 ว่ามีชื่อ iPad 2,1 iPad 2,2 และ iPad 2,3 ซึ่งดูเหมือนจะตรงกับข่าวลือที่ว่า iPad 2 (ไอแพด 2) จะมี 3 เวอร์ชั่น
ลือ iPad 2 จะใช้ได้ทั้งระบบเครือข่าย CDMA และ GSM
นาย Brian Blair นักวิเคราะห์การตลาดจากบริษัท Wedge Partners พูดว่าทางบริษัท Apple กำลังพัฒนา iPad ตัวใหม่ที่สามารถใช้ได้ทั้งเครือข่าย CDMA และ GSM เนื่องจากว่า iPad ในรุ่นปัจจุบันนั้นใช้ได้กับเครือข่าย GSM เท่านั้น
วีดีโอ ZTE V9 และ Z-Pad แอนดรอยด์แท็บเล็ต 7 นิ้วในงาน GSM 2010
ในงาน GSM 2010 ZTE ได้นำแอนดรอยด์แท็บเล็ตขนาด 7 นิ้ว มาโชว์จำนวน 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่น ZTE V9 และ Z-Pad (ตัวนี้ไม่ใช่ ZPad 10 นิ้ว Tegra 2 จาก Malata น่ะครับชื่ออาจจะเหมือนกันแต่บริษัทที่ผลิตและสเปคเครื่องต่างกัน)


โปรโมชั่น GSM
[ข่าว PR] AIS GSM จัดโปรผ่อน Samsung Galaxy Slll, Galaxy Note และ Beam พร้อมรับส่วนลดแพ็กเกจ
เอไอเอส จีเอสเอ็ม นำสมาร์ทโฟนซัมซุง 3 รุ่นสุดฮิต พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย มาเอาใจคอไอทีให้เลือกได้ในแบบคุณ พิเศษ! ซื้อ Samsung Galaxy Slll, Samsung Galaxy Note และ Samsung Galaxy Beam รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะที่เอไอเอส ช็อป) พร้อมรับส่วนลดแพ็กเกจ iSmart จากปกติ 899 บาท/เดือน เหลือเพียง 599 บาท/เดือน นาน 10 เดือน และยังจุใจกับฟรี e-magazine และ e-newspaper จาก AIS Book Store นาน 2 เดือน รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 10,000 บาท รับความพิเศษนี้ได้ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. – 30 ก.ย. 55 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/gsmadvance
ข่าว GSM ในไทย
[PR] ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ซื้อ NOKIA LUMIA 620 วันนี้ มีสิทธิ์รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จัดกิจกรรม “3G Ready with NOKIA LUMIA 620” เอาใจสาวกโนเกียที่ซื้อมือถือ NOKIA LUMIA 620 จากเอไอเอส พร้อมสมัครแพ็กเกจ มีสิทธิ์รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท เพียงลงทะเบียน IMEI เครื่องที่ซื้อทาง www.ais.co.th/gsmadvance/3gready ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 56 โดยลูกค้า 500 ท่านแรกที่ลงทะเบียนก่อนใคร จะได้รับสิทธิ์ใช้งาน AIS Wifi ฟรีไม่จำกัด นาน 3 เดือน และผู้ที่แชร์กิจกรรมนี้ไปยัง facebook 6 ท่านแรกในแต่ละวัน จะได้รับเครื่องชาร์จพกพาลิขสิทธิ์แท้จาก NOKIA มูลค่า 1,020 บาท อีกด้วย
[ข่าว PR] AIS GSM ชวนลูกค้าร่วมสนุกรับปีใหม่ เพียงแชร์ภาพสุดฮิปผ่านอินสตาแกรม ชิงมือถือ SAMSUNG Galaxy Note ll
เอไอเอส จีเอสเอ็ม ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ จัดกิจกรรม “Unlimited Lifestyle by GSM Advance” ให้ลูกค้าร่วมสนุกง่ายๆ เพียงแชร์ Smart Tips เคล็ดลับการใช้สมาร์ทโฟนในแบบคุณ หรือภาพ Lifestyle สุดฮิป ผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมใส่ Hashtag #gsmadvance ภาพใดได้รับการกด Like และ Share มากที่สุด มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลโดนใจมากมายถึง 131 รางวัล ทั้ง โทรศัพท์มือถือ SAMSUNG Galaxy Note ll, ตุ๊กตาอุ่นใจ และ Gift Voucher ตั๋วหนัง ร้านอาหาร และร้านค้าชื่อดัง รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2556 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/gsmadvance
[ข่าว PR] GSM Advance มอบ Samsung Galaxy S3 ให้ลูกค้าผู้โชคดี
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ โดย นายสุรวัตร ชินวัตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารกลุ่มลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส มอบรางวัลโทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3 รวมมูลค่า 65,700 บาท ให้ลูกค้าผู้โชคดีจากกิจกรรม “Service of the month” ผ่าน *239# บนมือถือ ติดตามกิจกรรมดีๆที่มาพร้อมรางวัลโดนใจได้ในครั้งต่อไปทาง www.ais.co.th/gsmadvance

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา