Google Play Store

ลิงค์ดาวน์โหลด Google Play Store เวอร์ชั่นล่าสุด 4.8.19 (อัพเดทวันที่ 16 พ.ค. 57)
วันที่: 26 ส.ค. 57 - 12:07  ผู้ชม : 378182 ครั้ง
ลิงค์ดาวน์โหลด Google Play Store เวอร์ชั่นล่าสุด 4.8.19 (อัพเดทวันที่ 16 พ.ค. 57)

เนื่องจากว่าทางเว็บเห็นข่าวก่อนหน้านี้มีคนมาโหลดกันค่อนข้างเยอะ เลยรวบรวมลิงค์ดาวน์โหลด Google Play Store เวอร์ชั่นล่าสุด (อัพเดทตลอด) มาให้ครับ ถ้ามีเวอร์ชั่นใหม่ออกมาก็จะลงเอาไว้ในข่าวนี้นะครับ

Google Play Store
ที่มา: androidpolice
Google Play Store มีอัพเดทเวอร์ชั่น 3.5.19 (มีลิงค์ให้ดาวน์โหลด)
วันที่: 26 ส.ค. 57 - 12:08  ผู้ชม : 180497 ครั้ง
Google Play Store มีอัพเดทเวอร์ชั่น 3.5.19 (มีลิงค์ให้ดาวน์โหลด)

หลังจากเมื่อสองเดือนก่อนทาง Google ได้เปลี่ยนชื่อ Android Market แหล่งโหลดแอพ Android มาเป็น Google Play ล่าสุดมีอัพเดทใหม่มาอีกแล้วเป็นเวอร์ชั่น 3.5.19 ยังไม่ทราบว่ามีอะไรใหม่บ้าง แต่สามารถดาวน์โหลดได้ในลิงค์ข้างล่างนี้ครับ

ลิงค์ดาวน์โหลด Google Play Store, ลิงค์สำรอง

** สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ๆโหลดได้ในข่าวตามลิงค์นี้นะครับ ในข่าวนั้นจะอัพเดทตลอดถ้ามีเวอร์ชั่นใหม่มา
ที่มา: phandroid, androidadvices
Google Play Store อัพเดทเวอร์ชั่น 3.5.16 (มีลิงค์ให้ดาวน์โหลด)
วันที่: 26 ส.ค. 57 - 12:08  ผู้ชม : 159607 ครั้ง
Google Play Store อัพเดทเวอร์ชั่น 3.5.16 (มีลิงค์ให้ดาวน์โหลด)

หลังจากที่ทาง Google ได้เปลี่ยนชื่อ Android Market เป็น Google Play Store ล่าสุดก็ได้มีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 3.5.16 ออกมาเพื่อแก้ปัญหาบางครั้งจะพบหน้าจอบังคับปิดหรือแอพที่ซื้อหายไป สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้ครับ ทางเว็บ AndroidPolice ได้ดึงมาเป็นไฟล์ .apk ให้แล้ว


** สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ๆโหลดได้ในข่าวตามลิงค์นี้นะครับ ในข่าวนั้นจะอัพเดทตลอดถ้ามีเวอร์ชั่นใหม่มา
ที่มา: phandroidเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Google Play 4.0 (มีลิงค์ดาวน์โหลด)
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Google ได้เปิดตัว Google Play 4.0 เวอร์ชั่นใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยอัพเดทให้กับมือถือและแท็บเล็ต Android แล้ว (เวอร์ชั่น 2.2 ขึ้นไป) โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้เรียบ ดูง่าย ใช้งานสะดวกขึ้น
Google เปิดตัว Google Play Gift Cards เตรียมขายในสหรัฐสิ้นเดือนนี้
Gift Cards เป็นบัตรของขวัญสำหรับใช้ซื้อบริการต่างๆโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ล่าสุดทาง Google ได้มีการเปิดตัว Google Play Gift Cards สำหรับใช้ซื้อบริการใน Google Play Store แล้ว โดยบัตรจะมีราคาอยู่ที่ $10, $25, และ $50 สามารถใช้ซื้อเพลง, หนัง, รายการทีวี, อีบุ๊ค, เกมส์, แอพ, และ in-app (ซื้อของในแอพ) แต่ก็มีข้อยกเว้นคือไม่สามารถใช้ซื้อเครื่อง, อุปกรณ์เสริม, จ่ายรายเดือนซื้อของในแอพหรือนิตยสาร (Android app subscriptions, magazine subscriptions) ได้
ใครชอบเล่น Tamagotchi ตอนนี้เกม Hatchi เวอร์ชั่น Android ลง Google Play Store แล้ว (มีลิงค์สำหรับ iOS)
Hatchi เป็นเกมที่โคลนมาจาก Tamagotchi เกมเลี้ยงสัตว์ยอดนิยมในอดีต (ถ้าใครทันคงจะจำกันได้) ล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็มีเวอร์ชั่นสำหรับ Android ออกมาแล้ว สามารถโหลดได้ที่ Google Play Store ราคา 31.56 บาท ส่วนเวอร์ชั่น iOS นั้นสามารถโหลดได้ที่ App Store ตามลิงค์เลยราคา $0.99 เช่นกัน
Nexus 7 รุ่น 16GB ของขาดตลาด Google Play Store เปลี่ยนสถานะเป็น coming soon แทน
ก่อนหน้านี้ทาง Google ได้มีการปรับเปลี่ยนกำหนดการจัดส่ง Nexus 7 รุ่นความจุ 16GB เป็น 3 - 4 สัปดาห์จากเดิม 3 - 5 วัน แต่ทว่าล่าสุดเหมือนกับว่าของจะขาดตลาดเสียแล้วสำหรับรุ่นความจุ 16GB เนื่องจากบนเว็บ Google Play Store ได้มีการขึ้นข้อความเปลี่ยนไปเป็น Coming soon หรือเร็วๆนี้แทนพร้อมกับปิดการจองในรุ่นนี้ไปก่อนชั่วคราว เท่ากับว่าตอนนี้จะไม่สามารถสั่งซื้อรุ่น 16GB ได้จนกว่าของจะเข้ามาใหม่ แต่สำหรับรุ่น 8GB นั้นบนเว็บ Google Play Store ยังมีของอยู่เหมือนเดิมสามารถจัดส่งได้ในระยะเวลา 3-5 วัน


ราคา Google Play Store
วันสุดท้าย : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
วันสุดท้ายแล้วสำหรับโปรโมชั่นลดราคาแอพบน Google Play จะมีอะไรบ้างดูได้ในรายชื่อข้างล่างนี้ครับ
วันที่ 4 : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
วันที่ 4 ของโปรโมชั่นลดราคาแอพเหลือ 7.70 บาท สำหรับวันนี้มี Camera ZOOM FX, Cut the Rope, MADDEN NFL 12 by EA และ Order & Chaos Online ที่น่าสนใจ ส่วนแอพอื่นดูได้ในลิสต์รายชื่อข้างล่างนี้ครับ
วันที่ 3 : Google Play ลดราคาแอพเหลือ 7.73 บาท ฉลองยอดดาวน์โหลดครบ 2.5 หมื่นล้านครั้ง
มาถึงวันที่ 3 แล้วสำหรับโปรโมชั่นลดราคาแอพ สำหรับวันนี้มีเกม Amazing Alex, Temple Run, MASS EFFECT ที่น่าสนใจให้โหลดในราคา 7.73 บาท ส่วนแอพอื่นดูได้ในรายชือข้างล่างนี้ครับ

ป้ายคำ