HTC

[PR] เอชทีซีจัดทัพส่ง HTC Desire Family สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สัมผัสได้
วันที่: 8 ธ.ค. 57 - 12:01  ผู้ชม : 2605 ครั้ง
[PR] เอชทีซีจัดทัพส่ง HTC Desire Family สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สัมผัสได้

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนเขย่าวงการส่งท้ายปีจัดหนักส่งทัพ HTC Desire Familyพร้อมกัน 4 รุ่น รุกตลาดสมาร์ทโฟนขยายฐานจับทุกกลุ่มเป้าหมาย “HTC Desire EYE” สมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหน้าและหลัง 13ล้านเมกะพิกเซล และสมาร์ทโฟน 2 ซิมทั้งHTC Desire 820s, HTC Desire 816G,HTC Desire 620Gกับประสิทธิภาพการทำงานระดับไฮเอ็นด์ ในราคาที่จับต้องได้อย่างไม่น่าเชื่อพร้อมด้วยกล้องRE นวัตกรรมการถ่ายภาพใหม่จากเอชทีซี ที่จะพลิกโฉมหน้าการถ่ายภาพพร้อมเปิดตัว “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล”แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย


มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัดภาคพื้นเอเชียใต้กล่าวว่าเอชทีซีได้สร้างมาตรฐานใหม่ในวงการสมาร์ทโฟนมาโดยตลอดเราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้บริโภควันนี้เรามีการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่มตระกูล Desire มากถึง 4 รุ่นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบวงจร ด้วยการเปิดตัว HTC Desire EYE และ HTC Desire 820s, HTC Desire 816G และ HTC Desire 620Gกับคุณภาพเหนือระดับในราคาที่จับต้องได้และในโอกาสนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของประเทศไทย คือ คุณปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ด้วยบุคลิกและไลฟ์สไตล์อันโดดเด่น เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่ที่มีรสนิยม มีความสามารถหลากหลายและประสบความสำเร็จทั้งในอาชีพการแสดง ดนตรี และอื่นๆ ทำให้เราเชื่อมั่นว่าปีเตอร์จะเป็นตัวแทนของแบรนด์ที่เหมาะสมกับทุกช่วงวัย และยังสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากใช้สมาร์ทโฟนเพื่อให้เราสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด”


ด้าน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเอชทีซีกล่าวว่า“ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่เอชทีซี เปิดโอกาสให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งกับแบรนด์ระดับโลกส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเทคโนโลยีอยู่แล้ว ยิ่งได้สัมผัสและใช้งานจริงกับสมาร์ทโฟนของเอชทีซี ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันตอบสนองไลฟ์สไตล์ในทุกวัน ที่โดดเด่นยิ่งกว่าคือเรื่องการออกแบบที่สวยงามทุกมุมมองและยังใส่ใจในทุกรายละเอียดอีกด้วย ที่ผมชอบมากๆอีกหนึ่งฟีเจอร์ คือ กล้องที่มีลูกเล่นมากทำให้ผมสนุกที่จะกดชัตเตอร์บันทึกทุกช่วงเวลาของ ‘น้องแพนเตอร์’อีกด้วยครับ ”

 

สำหรับ 5 ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ประกอบด้วย

HTC Desire EYE สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดกับกล้องหน้าและหลังความละเอียดสูงถึง13 ล้านพิกเซลพร้อมdual-LEDแฟลชแบบทูโทนพร้อมฟังก์ชั่น HTC EYE Experience ให้คุณเปิดโลกทัศน์ใหม่และเพิ่มโอกาสในการสนุกกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์บันทึกทุกช่วงเวลาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาเล็ก ๆ หรือนาทีสำคัญได้อย่างคมชัดที่สุด ภายใต้หน้าจอ Full HD ขนาด 5.2 นิ้ว มาพร้อมสีทูโทนโดดเด่นและกันน้ำได้ HTC Desire EYE พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันพุธที่ 3 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปในราคา 15,990 บาท


HTC Desire 820s dual sim สร้างสรรค์มาให้คุณได้ทำสิ่งที่คุณรักได้มากกว่าที่เคย สนุกกับที่สุดของความเร็ว และพลังประมวลผลของOcta-Core โพรเซสเซอร์ รองรับ 4G LTE พร้อมสัมผัสมุมมองใหม่ๆที่ใหญ่กว่าเดิมด้วยหน้าจอ HD 5.5นิ้ว เติมสไตล์ที่แตกต่างอย่างเป็นตัวเองด้วยเครื่องสองสียูนิบอดี้ไร้รอยต่อ สนุกกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซลและเซลฟี่กันให้สุดกับกล้องหน้า 8ล้านพิกเซลราคาเพียง 9,990 บาท


HTC Desire 816G dual sim สุดยอดสมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.5 นิ้ว ให้คุณสัมผัสประสบการณ์บันเทิงอย่างเต็มรูปแบบด้วยลำโพงคู่ด้านหน้าเทคโนโลยี BoomSound™ ที่ช่วยให้คุณภาพเสียงของสมาร์ทโฟน เครื่องนี้โดดเด่นเหนือใคร ถ่ายภาพเซลฟี่ได้มันส์กว่าที่เคยด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลเลนส์มุมกว้างและกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่มอบประสบกาณ์ระดับพรีเมี่ยมให้กับคุณ ในราคาเพียง 7,990 บาท


HTC Desire 620 G dual sim สุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาน่าสัมผัสหน้าจอHD ขนาด 5 นิ้วด้วยตัวเครื่องที่โค้งมนเรียบหรูพร้อมดีไซน์สองสีที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับทุกสไตล์ เติมอิสระให้กับความลงตัวระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของคุณในทุกวันกล้องด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและกล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลในราคาเพียง 6,990 บาท


กล้องตัวจิ๋วสมรรถนะแรง RE ถูกออกแบบมาให้หยิบจับได้อย่างเหมาะมือภายใต้รูปลักษณ์ทรงกระบอกที่ทั้งสวยโดดเด่นและเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับแรงกดในตัว (built-in grip sensor) ที่ช่วยให้กล้องทำงานได้ในทันทีที่คุณหยิบกล้องไว้ในมือ โดยไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มเปิด ตัวกล้องมาพร้อมความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซล และโหมดถ่ายวีดิโอแบบฟูลเอชดี พร้อมเลนส์มุมกว้าง 146 องศา ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบสโลว์โมชั่นและฟังก์ชั่นการตั้งเวลาถ่ายภาพ(Time Lapse)หรือแม้กระทั้งการจับภาพใต้น้ำ เพราะ RE สามารถใช้งานใต้น้ำได้ในระดับความลึก 1 เมตรและยาวนานถึง 30 นาที โดยที่ไม่จำเป็นต้องใส่เคสกันน้ำ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น REทั้งระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ IOS


ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดกับ HTC Desire ทั้ง 4 รุ่น ได้ตั้งแต่วันพุธที่ ธันวาคม 2557 นี้เป็นต้นไปที่ร้านเอชทีซีทั้ง 4 สาขา (มาบุญครอง เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์ รังสิต), TG Fone, Jaymart, Synnex, และร้านขายมือถือทั่วประเทศติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand[PR] HTC ชวนลูกค้าร่วมสนุกกิจกรรมแชร์วันธรรมดาๆ ของคุณให้เป็นประสบการณ์สุดพิเศษ
วันที่: 3 มี.ค. 57 - 12:39  ผู้ชม : 993 ครั้ง
[PR] HTC ชวนลูกค้าร่วมสนุกกิจกรรมแชร์วันธรรมดาๆ ของคุณให้เป็นประสบการณ์สุดพิเศษ

เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ดึงศิลปินวงอินดี้สุดฮอต “Bedroom Audio” เจ้าของเพลงสุดฮิต “ไม่บอกเธอ”ส่งเวอร์ชั่นสุดพิเศษลงฟีเจอร์ Video Highlight ให้ดาวน์โหลดแบบไม่จำกัดค่าย  พร้อมจัดกิจกรรมชวนลูกค้ามาร่วมสนุกกิจกรรมแชร์วันธรรมดาๆ ของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์สุดพิเศษผ่านวีดีโอพร้อมใส่ธีมเพลง "ไม่บอกเธอ" เวอร์ชั่นพิเศษจากวง "Bedroom Audio" อัพโหลดขึ้น Youtube หรือ Instagram พร้อมแชร์วีดีโอมาที่เพจ HTC Thailand เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของเครื่อง HTC One Max จำนวน 1 เครื่องมูลค่า 23,900บาทตั้งแต่วันนี้ - 20 มี.ค 2557 (สามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆในการสร้างสรรค์วีดีได้ไม่จำกัดเฉพาะโทรศพัท์ HTC เช่น คอมพิวเตอร์ แท๊บเล็ต)

ดาวน์โหลดเพลงไม่บอกเธอ เวอร์ชั่นพิเศษ: http://bit.ly/N2eBc7 
ดาวน์โหลดเพลงและส่งคลิปวีดีโอได้ที่: https://www.facebook.com/HTCthailand/app_403834839671843
สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆเพียงกดไลค์เพจ http://www.facebook.com/HTCthailand
[ข่าวลือ] HTC เตรียมปล่อยแท็บเล็ต Windows 8 จอ Full HD 10.1 นิ้ว ภายในปีนี้ ?
วันที่: 2 เม.ย. 56 - 22:38  ผู้ชม : 7191 ครั้ง
[ข่าวลือ] HTC เตรียมปล่อยแท็บเล็ต Windows 8 จอ Full HD 10.1 นิ้ว ภายในปีนี้ ?

มีรายงานจากสำนักข่าว Focus Taiwan อ้างอิงจากบริษัทวิจัยการตลาด NPD DisplaySearch ระบุว่าทางบริษัท HTC เตรียมเปิดตัวแท็บเล็ตตัวใหม่ที่รันระบบปฏิบัติการ Windows ภายในปีนี้

สำหรับสเปคเครื่องทราบแต่เพียงหน้าจอเท่านั้น โดยแท็บเล็ตตัวใหม่ของทาง HTC นี้จะมีขนาด 10.1 นิ้วผลิตโดยบริษัท LG Display ความละเอียด 1920 x 1080 (218 ppi)

ในส่วนงานประกอบจะให้ทางบริษัท Pegatron ของไต้หวันเป็นผู้ผิดชอบ โดยแหล่งข่าวบางแห่งเชื่อว่าได้เริ่มมีการผลิตไปแล้วตั้งแต่ช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามเช่นเคยทาง HTC และ Microsoft ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือก็คือยังไม่ยืนยันว่าจะมีจริงหรือไม่

HTC เคยเปิดตัวแท็บเล็ตมาแล้ว 2 รุ่น ประกอบไปด้วย HTC Flyer และ HTC Jetstream (รัน Android) แต่เหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไรนัก เพราะหลังจากที่เปิดตัว HTC Jetstream ไปเมื่อ 2 ปีก่อนก็ไม่มีแท็บเล็ตรุ่นใหม่ออกมาอีกเลย
ที่มา: bgr -> focustaiwanSprint เปิดตัว HTC EVO View 4G หน้าจอ 7 นิ้ว ซีพียู 1.5GHz WiMAX และมีปากกา stylus
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:31  ผู้ชม : 17079 ครั้ง
Sprint เปิดตัว HTC EVO View 4G หน้าจอ 7 นิ้ว ซีพียู 1.5GHz WiMAX และมีปากกา stylus

บริษัท Sprint ได้เปิดตัว HTC EVO View 4G ที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้วซีพียู 1.5GHz รองรับ WiMAX 4G และมีปากกา stylus โดยถ้าดูจากสเปคและรูปร่างแล้วมันก็คือ HTC Flyer เวอร์ชั่นสีดำดีๆนี่เองครับ

สเปค HTC EVO View 4G
 • รันระบบปฏิบัติการ Android คาดว่าจะอัพเป็น Honeycomb ในเร็วๆนี้
 • มีเทคโนโลยี HTC Scribe
 • มี Google Mobile Services อาทิเช่น Google Search, Gmail, Google Maps, Youtube
 • มี Microsoft Exchange ActiveSync, POP & IMAP email และ instant messaging
 • รองรับ Android Market
 • รองรับเครือข่าย 3G EVDO Rev A./4G WiMAX
 • WiFi 802.11b/g/n
 • มี GPS
 • กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล + ออโต้โฟกัส
 • กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล
 • ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
 • ซีพียู Qualcomm Snapdragon 1.5GHz
 • ขนาดตัวเครื่อง 195.4 x 112.5 x 13.2 มม.
 • หนัก 421.84 กรัม
 • หน้าจอ 7 นิ้วแสดงผลที่ความละเอียด 1024 x 600
 • ความจุ 32GB
 • แรม 1GB
 • มีช่องเสียบ microSD สูงสุด 32GB
 • วางขายฤดูร้อนในสหรัฐหรือประมาณเดือน มิถุนายน - กันยายน
ที่มา: engadget
หลุดภาพเรนเดอร์ HTC One A9 มี 6 สี
ทาง evleaks ได้ปล่อยภาพล่าสุดของ HTC One A9 หรือ HTC Aero เผยตัวเครื่องจะมี 6 สี ได้แก่ Acid Gold ทอง, Opal Silver เงิน, Deep Garnet แดงเข้ม, Carbon Gray เทา, Rose Gold ทองชมพู, Cast Iron เทาเข้ม
[ข่าวลือ] HTC One A9 (Aero) อาจมาพร้อมกับ Android 6.0 Marshmallow เลย
มีข้อมูลใหม่จากทาง twitter ของ @LlabTooFeR นักพัฒนารอมแต่มักมีข่าววงในของ HTC มาเปิดเผยอยู่เป็นประจำ ล่าสุดระบุว่า HTC One A9 หรือ HTC Aero จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่นล่าสุด 6.0 Marshmallow เลยโดยจะมี HTC Sense 7 GP ครอบอีกที
พบข้อมูล HTC One A9 ใช้ชิป deca-core และแรม 4GB
HTC One A9 หรือ HTC Aero สมาร์ทโฟนรุ่นความหวังของ HTC ทางเว็บ 8080 ในจีนได้พบข้อมูลผลทดสอบประสิทธิภาพ GeekBench เผยรายละเอียดดังนี้
HTC เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 6 ก.ย. นี้ (HTC One A9/HTC Aero ?)
เมื่อวานนี้ทาง HTC (official) ได้โพสภาพลงเว็บ Weibo ระบุเตรียมจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 6 กันยายน


สเปคเครื่อง HTC
โปรโมชั่น HTC
[ไทย] มาอีกโปรซื้อ HTC Flyer ในงาน TME 2011 Showcase แถมมือถือ HTC Cha Cha ฟรี !!
ยังไม่พอครับกับโปรโมชั่น HTC Flyer ในงาน TME 2011 Showcase ซึ่งนอกจากจะแถมฟรี HTC Wildfire S แล้วยังมีอีกโปรโมชั่นคือแถมมือถือ HTC Cha Cha มูลค่า 8,900 บาทฟรีเมื่อซื้อ HTC Flyer ในราคา 21,500 บาทเช่นเดียวกัน (คาดว่าน่าจะให้เลือกเอาว่าจะแถมตัวไหน) โดยเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ก็คือจำกัดจำนวน 100 ท่านต่อวันเท่านั้นเช่นเดียวกับโปรแถม HTC Wildfire S
[ข่าว PR] ร่วมอิ่มบุญสุขใจ กับเอชทีซี ในงานแบงคอก โมบาย โชว์ 2011 พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ผ่อน HTC Flyer 0% 10 เดือน
กรุงเทพฯ 22 มิถุนายน 2554: เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ออกโปรโมชั่นในงาน “แบงคอก โมบาย โชว์ 2011 ครั้งที่ 11” ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2554 ณ ชั้นจี ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ร่วมขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายรุ่น ตอบรับกระแสการใช้งานสมาร์ทโฟน
ราคา HTC
[PR] HTC นำเสนอ Desire Family สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม ราคาสบายกระเป๋า
เอชทีซีนำเสนอ HTC Desire Family สุดยอดสมาร์ทโฟนตระกูลดีไซร์ที่มาพร้อมกับคุณภาพเหนือระดับอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทรงพลังพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่จะมาเติมเต็มทุกจังหวะของชีวิตทั้ง HTC Desire EYE, HTC Desire 826, HTC Desire 820s, HTC Desire 816G, HTC Desire 620G และ HTC Desire 526G
[ข่าว PR] เอชทีซี จับมือเอไอเอส เปิดจอง HTC Flyer แท็บเล็ตรุ่นแรกจากเอชทีซี และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลก
นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (ซ้าย-นั่ง) มร.เลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธาน เอชทีซี เอเชียใต้ (ขวา-นั่ง) และนายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) (ซ้าย-ยืน) จำกัด และนางภูมิใจ กฤติยานนท์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด สมาร์ทโฟน เอไอเอส(ขวา-ยืน) ประกาศจับมือทำตลาดร่วมกัน 2 รุ่น HTC Flyer แท็บเล็ตรุ่นแรกของเอชทีซี และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลก
อัพเดทวันวางจำหน่ายและราคา Motorola XOOM, PlayBook, HTC Flyer ในไทยจากบริษัท ซูม เทคโนโลยี
มีข้อมูลอัพเดทแท็บเล็ต Motorola XOOM, PlayBook, HTC Flyer ที่จะวางขายในไทยเข้ามาแล้วครับจาก Twitter ของคุณ Sudsiri Prasitphon ตำแหน่ง CEO ของบริษัท ซูม เทคโนโลยี ตัวแทนจำหน่ายสินค้า IT ของบริษัท SiS ซึ่งมีสาขาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่, เชียงรายและหัวหิน
ข่าวเปิดตัว HTC
เปิดตัว HTC One ME ในจีน จอ 5.2 นิ้ว 2560 x 1440 ชิป MediaTek Helio X10 64-bit
HTC เปิดตัวสมาร์ทโฟน high-end ชื่อว่า HTC One ME โดยรุ่นนี้เปิดตัวในประเทศจีนก่อน (ยังไม่รู้ว่าในไทยจะนำเข้ามาขายหรือไม่) สเปคเครื่องใช้ชิปตัวล่าสุดของ MediaTek ที่รองรับ 64-bit ซีพียู Octa-core
Google เปิดตัว Nexus 9 จอ 8.9 นิ้วซีพียู 64-bit รัน Android 5.0 Lollipop เริ่มขาย 3 พ.ย. นี้ (ต่างประเทศ)
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Google ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตระกูล Nexus รุ่นใหม่ประกอบไปด้วย Nexus 6 และ Nexus 9 พร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop เวอร์ชั่นล่าสุด โดยในส่วนของแท็บเล็ต Nexus 9 นั้นได้จับมือกับทางบริษัท HTC เป็นผู้ผลิตให้ สเปคเครื่องมีขนาดหน้าจอ 8.9 นิ้วใช้ซีพียู NVIDIA Tegra K1 64-bit (เป็นเครื่อง Nexus รุ่นแรกที่ใช้ซีพียู 64-bit) มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop
HTC Puccini เปิดตัวแล้วในชื่อ HTC Jetstream รองรับเครือข่าย 4G LTE/HSPA+ เริ่มขาย 4 ก.ย.
บริษัท AT&T ร่วมกับทาง HTC เปิดตัว HTC Jetstream แท็บเล็ต 10 นิ้วมีปากกา Magic Pen หน่วยประมวลผล 1.5GHz Snapdragon dual-core รันระบบปฏิบัติการ Android 3.1 Honeycomb สำหรับราคาที่ทาง AT&T ขายนั้นแบบติดสัญญา 2 ปีอยู่ที่ $699.99 และแบบไม่ติดสัญญาอยู่ที่ $849 หรือกว่า 2 หมื่นห้าพันบาทเลยทีเดียว
ข่าว HTC ในไทย
[PR] เผยโฉม HTC One M8 สุดยอดสมาร์ทโฟน ถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 2 กล้อง (Duo Camera)
กรุงเทพฯ 26 มีนาคม 2557 – เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เผยโฉม “HTC One (M8)” สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยที่ถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลอย่าง HTC One (M7) สำหรับ HTC One (M8) รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อม HTC Sense™ 6 ใหม่ ภายใต้การออกแบบตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) ดีไซน์หมดจด งดงาม เรียบเนียนทุกขอบมุมของหน้าจอ ความเรียว ความโค้ง และพื้นผิวเมทัลลิกขัดเรียบ ช่วยเพิ่มความสวยงามท้าทายทุกสายตา และระบบ Smart Sensor Hub ที่จะตอบสนองความต้องการคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านระบบควบคุม HTC Motion Launch™ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในทุกวันของคุณให้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเอชทีซีนำเสนอมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับ ระบบ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องพร้อมลูกเล่นสำหรับแต่งภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ และHTC BoomSound™ ยังคงเป็นฟังก์ชั่นที่สร้างมาตรฐานใหม่ในเรื่องคุณภาพเสียงให้กับวงการสมาร์ทโฟนอยู่เสมอ
[PR] HTC ส่ง Desire 610 และ Desire 816 จอ 4.7 และ 5.5 นิ้ว รองรับ 4G LTE
HTC เตรียมวางจำหน่าย Desire 610 4G LTE และ Desire 816 สมาร์ทโฟนราคาระดับกลาง รองรับ 4G LTE ในไทยเร็วๆนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในข่างประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้
[PR] HTC จับมือ “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก” และ “ยูฟ่า ยูโรปา ลีก” เอาใจคอบอลด้วยแอพ HTCFootballFeed
เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน พันธมิตรสุดยอดการแข่งขันฟุตบอลยุโรป 2 รายการใหญ่ “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก” (UEFA Champions League) และ “ยูฟ่า ยูโรปา ลีก” (UEFA Europa League) นำเสนอประสบการณ์ฟุตบอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจคอบอลทุกทีมด้วยแอพฯ HTCFootballFeed ให้คุณติดตามผลการแข่งขันทุกแมตช์ รู้ลึกกับข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และไม่พลาดกับทุกการเคลื่อนไหวเหมือนเกาะติดขอบสนาม ดาวน์โหลดได้ฟรีไม่จำกัดค่ายแล้ววันนี้ทาง Playstore และ http://s.htc.com/1fBmhZI

ป้ายคำ