HTC Flyer

หลุดจากฝ่ายบริการลูกค้าของ HTC ที่ฝรั่งเศษบอกจะอัพ Android 4.0 ให้กับ HTC Flyer ไตรมาส 1 นี้
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:40  ผู้ชม : 15407 ครั้ง
หลุดจากฝ่ายบริการลูกค้าของ HTC ที่ฝรั่งเศษบอกจะอัพ Android 4.0 ให้กับ HTC Flyer ไตรมาส 1 นี้

อย่างที่ทราบกันว่า HTC Flyer นั้นได้รับอัพเดทเป็น Android 3.2 Honeycomb ไปแล้ว ซึ่งก็มีทั้งผู้ที่ชื่นชอบหน้าตาการใช้งานใหม่นี้ แต่ในทางกลับกันก็มีผู้ใช้งานบางส่วนบอกไม่คุ้นเคยเท่าไรนักและอยากจะเปลี่ยนกลับไปใช้ Android Gingerbread มากกว่า ทางเว็บ HTC-Hub จึงได้สอบถามไปที่ HTC ผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้า ก็ได้คำตอบมาว่าผู้ใช้งานสามารถนำเครื่องไปให้ทางบริษัท HTC ทำให้หรืออาจจะรออัพเดท Ice Cream Sandwich ภายในไตรมาสแรกของปีนี้ก็ได้

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก HTC ว่าจะจริงตามที่ฝ่ายบริการลูกค้าบอกหรือไม่
ที่มา: androidandme -> htcsource -> htc-hub
HTC Flyer ที่สหรัฐได้รับอัพเดทเป็น Android 3.2 Honeycomb แล้ว
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:44  ผู้ชม : 13926 ครั้ง
HTC Flyer ที่สหรัฐได้รับอัพเดทเป็น Android 3.2 Honeycomb แล้ว

หลังจากที่ฝรั่งเศสได้รับอัพเดท HTC Flyer เป็น Android 3.2 Honeycomb ไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ที่สหรัฐอเมริกาก็ได้รับอัพเดทเช่นเดียวกันแล้วทั้งรุ่น WiFi และ 3G

ที่มา: phandroid -> engadget, androidcentral
วีดีโอรีวิว HTC Flyer รัน Android Honeycomb
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 16:21  ผู้ชม : 18639 ครั้ง
วีดีโอรีวิว HTC Flyer รัน Android Honeycomb

หลังจากที่ยุโรปได้รับอัพเดท HTC Flyer เป็น Android Honeycomb แล้ว ทางเว็บ HTC-Hub ก็ได้ปล่อยวีดีโอรีวิวให้ได้ชมกัน (ในวีดีโอเป็นภาษาอะไรก็ไม่รู้ครับ ^^'' น่าจะเป็นฝรั่งเศสนะถ้าผมเดาไม่ผิด ยังไงก็เน้นดูภาพเอาแล้วกันนะครับ)มี theme ให้เลือกด้วย
ที่มา: tablet-news -> wordpress -> htc-hub[ข่าวลือ] HTC กำลังซุ่มทำ Flyer 2 บางกว่าเดิม วัสดุอลูมิเนียม ใช้ชิป Snapdragon S4 ?
เว็บไซต์ Phone Arena ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่อบอกว่าทาง HTC กำลังซุ่มทำแท็บเล็ต Flyer 2 ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วอยู่ โดยตัวเครื่องจะมีขนาดบางกว่าเดิมอยู่ที่ 7.1 มม. วัสดุตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมเหมือนกับ HTC One S หน้าจอมีความละเอียด 1280 x 768 ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon S4 เทคโนโลยี 28nm รันระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 1 ล้านพิกเซล
HTC Flyer ที่ฝรั่งเศสได้อัพเป็น Honeycomb 3.2 แล้ว
เว็บไซต์ htc-hub รายงานว่าในวันนี้ที่ฝรั่งเศส HTC Flyer รุ่น 32GB WiFi + 3G ได้รับอัพเดทเป็น Android 3.2 Honeycomb เรียบร้อยแล้ว โดยไฟล์อัพเดทนั้นมีขนาด 210MB ปล่อยให้อัพผ่านทาง OTA ซึ่งเมื่ออัพแล้วจะได้เลขเวอร์ชั่นเป็น 3.55.405.1
Best Buy ประกาศหั่นราคา HTC Flyer รุ่น 16GB เหลือ $299 เริ่มวันที่ 1 ต.ค.นี้
HTC Flyer แท็บเล็ตที่มีปากกาตัวแรกของทาง HTC หลังจากวางขายได้สักพักใหญ่ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศกันไปแล้ว บ้านเราในงาน TME 2011 Showcase ก็มีโปรแรงแถมมือถือ HTC Cha Cha ฟรี !! ด้วย แต่สำหรับในต่างประเทศนั้นเมื่อวานนี้ทาง Best Buy ได้ประกาศหั่นราคา HTC Flyer รุ่นความจุ 16GB จากเดิม $499.99 เหลือเพียง $299.99 (ประมาณ 9,346.20 บาท) โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป
ภาพเพิ่มเติม Honeycomb 3.2 สำหรับ HTC Flyer
หลังจากที่เมื่อวานนี้มีคนในฟอรั่ม XDA ได้ทำการทดสอบรอมหลุด Honeycomb 3.2 สำหรับ HTC Flyer ให้ได้ชมภาพกันไปแล้ว ล่าสุดทางเว็บ MoDaCo ก็ได้ทำการทดสอบบ้าง แถมบอกวิธีการทำอย่างละเอียดให้ได้ลองกันอีกด้วย แต่ก็มีคำเตือนว่าเฉพาะสำหรับผู้ที่มีรู้ความชำนาญในระดับนึงเท่านั้นนะครับ ใครไม่อยากเสี่ยงก็รอสักนิดดีกว่า เพราะรอมหลุดออกมาอย่างนี้แล้วคาดว่าน่าจะอีกไม่นานที่ทาง HTC จะปล่อยอัพเดทตัวเต็มออกมาให้ได้อัพกัน


สเปคเครื่อง HTC Flyer
โปรโมชั่น HTC Flyer
[ไทย] มาอีกโปรซื้อ HTC Flyer ในงาน TME 2011 Showcase แถมมือถือ HTC Cha Cha ฟรี !!
ยังไม่พอครับกับโปรโมชั่น HTC Flyer ในงาน TME 2011 Showcase ซึ่งนอกจากจะแถมฟรี HTC Wildfire S แล้วยังมีอีกโปรโมชั่นคือแถมมือถือ HTC Cha Cha มูลค่า 8,900 บาทฟรีเมื่อซื้อ HTC Flyer ในราคา 21,500 บาทเช่นเดียวกัน (คาดว่าน่าจะให้เลือกเอาว่าจะแถมตัวไหน) โดยเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ก็คือจำกัดจำนวน 100 ท่านต่อวันเท่านั้นเช่นเดียวกับโปรแถม HTC Wildfire S
[ข่าว PR] ร่วมอิ่มบุญสุขใจ กับเอชทีซี ในงานแบงคอก โมบาย โชว์ 2011 พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ผ่อน HTC Flyer 0% 10 เดือน
กรุงเทพฯ 22 มิถุนายน 2554: เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ออกโปรโมชั่นในงาน “แบงคอก โมบาย โชว์ 2011 ครั้งที่ 11” ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2554 ณ ชั้นจี ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ร่วมขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายรุ่น ตอบรับกระแสการใช้งานสมาร์ทโฟน
ราคา HTC Flyer
[ข่าว PR] เอชทีซี จับมือเอไอเอส เปิดจอง HTC Flyer แท็บเล็ตรุ่นแรกจากเอชทีซี และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลก
นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (ซ้าย-นั่ง) มร.เลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธาน เอชทีซี เอเชียใต้ (ขวา-นั่ง) และนายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) (ซ้าย-ยืน) จำกัด และนางภูมิใจ กฤติยานนท์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด สมาร์ทโฟน เอไอเอส(ขวา-ยืน) ประกาศจับมือทำตลาดร่วมกัน 2 รุ่น HTC Flyer แท็บเล็ตรุ่นแรกของเอชทีซี และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลก
อัพเดทวันวางจำหน่ายและราคา Motorola XOOM, PlayBook, HTC Flyer ในไทยจากบริษัท ซูม เทคโนโลยี
มีข้อมูลอัพเดทแท็บเล็ต Motorola XOOM, PlayBook, HTC Flyer ที่จะวางขายในไทยเข้ามาแล้วครับจาก Twitter ของคุณ Sudsiri Prasitphon ตำแหน่ง CEO ของบริษัท ซูม เทคโนโลยี ตัวแทนจำหน่ายสินค้า IT ของบริษัท SiS ซึ่งมีสาขาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่, เชียงรายและหัวหิน
เว็บ Cyberport เยอรมนีเปิดให้จอง HTC Flyer เวอร์ชั่น WiFi ในราคา €499
ก่อนหน้านี้ทางเว็บ Amazon ของเยอรมนีได้เปิดให้จอง HTC Flyer เวอร์ชั่น 3G ในราคา €669 รวม VAT 19% แล้ว และล่าสุดทางเว็บ Cyberport ของเยอรมนีอีกเช่นกันได้เปิดให้จอง HTC Flyer เวอร์ชั่น WiFi ในราคา €499 หรือประมาณ 20,971 บาท (ไม่ได้ระบุว่ารวม VAT 19% แล้วรึยัง)
ข่าวเปิดตัว HTC Flyer
ข่าว HTC Flyer ในไทย
[ไทย] พาทัวร์งาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase พร้อมรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ
สวัสดีครับวันนี้เป็นวันแรกที่มีงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โดยงานจะมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม เป็นประจำถ้ามีงานเมื่อไรทางเว็บ TabletD ก็จะไปเก็บรายละเอียดมาให้ได้ชมกัน
[ไทย] โปรโมชั่นซื้อ HTC Flyer ในงาน TME 2011 Showcase แถมฟรี HTC Wildfire S !!
โปรโมชั่น HTC Flyer ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase มาแล้วนะครับ โดยถ้าซื้อ HTC Flyer ราคา 21,500 บาท รับฟรีมือถือ HTC Wildfire S (ปกติราคา 8,900 บาท) ใครสนใจก็รอไปดูได้ในงานวันที่ 29 กันยายน - 2 ตุลาคม 2554 นี้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ครับ
[ข่าว PR] บินไปสุดขอบจินตนาการกับ HTC Flyer
HTC Flyer แท็บเล็ตตัวแรกของเอชทีซี หน่วยความจำ 32 GB หน่วยประมวลผล 1.5 GHz ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3.3 มาพร้อมยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ HTC Sense™และนวัตกรรมที่แตกต่างจากเอชทีซี HTC Flyer เป็นแท็บเล็ตตัวแรกที่มาพร้อมกับนวัตกรรม ที่จำลองเอาลักษณะการใช้งานปากกาจริงๆ มารวมเข้าไว้กับอุปกรณ์แท็บเล็ต

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา