HTC Puccini

ภาพหลุดและข้อมูลเพิ่มเติม HTC Puccini
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:53  ผู้ชม : 5459 ครั้ง
ภาพหลุดและข้อมูลเพิ่มเติม HTC Puccini

ก่อนหน้าเราคงได้เห็นภาพแท็บเล็ต HTC Puccini กันไปแล้วส่วนหนึ่ง และล่าสุดเว็บไซต์ Engadget ได้โพสภาพตัวเป็นๆให้ดูกันพร้อมกับข้อมูลสเปคเครื่องยืนยันดังนี้

รายละเอียดสเปคเครื่อง HTC Puccini
  • จะใช้หน่วยประมวลผลความเร็ว 1.5GHz
  • แรม 1GB
  • ระบบปฏิบัติการ Honeycomb
  • ความจุ 16GB
  • หน้าจอ 10.1 นิ้ว
  • รองรับเครือข่าย 4G LTE ของ AT&T
  • กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลมีไฟแฟลช 2 ดวง
  • ส่วนราคาและวันวางจำหน่ายยังไม่มีข้อมูลส่วนภาพนี้ทาง Engadget บอกว่าเป็นภาพ HTC Flyer รุ่น WiFi อย่างเดียว

ที่มา: engadget
หลุดอีก HTC Puccini อาจใช้ชื่อว่า HTC Jetstream และจะวางขายโดย AT&T
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:07  ผู้ชม : 6402 ครั้ง
หลุดอีก HTC Puccini อาจใช้ชื่อว่า HTC Jetstream และจะวางขายโดย AT&T

เว็บไซต์ pocketnow ได้ภาพหลุด (อีกแล้ว) ของหน้าจอการใช้งาน HTC Puccini ที่คาดว่าจะเป็นแท็บเล็ตขนาด 10 นิ้วตัวแรกของ HTC โดยภาพแรกที่หลุดออกมานั้นจะเห็น widget ที่มีโลโก้ AT&T โอเปอเรเตอร์รายใหญ่ของสหรัฐ และคำว่า "No SIM Card present" อยู่ ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่า HTC Puccini อาจวางขายโดย AT&T และรองรับเครือข่าย 4G LTE ตามข้อมูลที่พบบนเว็บไซต์ FCC ก่อนหน้านี้


ส่วนรูปที่สองจะเป็นหน้าจอ "About tablet" ที่แสดงรายละเอียดของตัวเครื่องโดยในส่วนของ "Model number" นั้นจะมีชื่อ "HTC Jetstream" ซึ่งทางเว็บ pocketnow คาดว่านี่อาจจะเป็นอีกชื่อนึงของ HTC Puccini ดังเช่นกรณีของ HTC Flyer ที่พอวางขายกับ Sprint แล้วทำการเปลี่ยนชื่อไปเป็น HTC EVO View 4G ก็เป็นได้
ที่มา: pocketnow
HTC Puccini จะเปิดตัวช่วงเดือน กันยายน - ตุลาคมนี้
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 15:23  ผู้ชม : 5503 ครั้ง
HTC Puccini จะเปิดตัวช่วงเดือน กันยายน - ตุลาคมนี้

นาย Winston Yung ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของบริษัท HTC ได้กล่าวในงาน Taiwan Stock Exchange ว่าทาง HTC มีแผนจะเปิดตัวแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 10 นิ้วหรือ HTC Puccini ในช่วงเดือนกันยายน - ตุลาคมนี้ (ไม่ได้บอกว่าจะเป็นวันที่ 1 กันยายนหรือไม่ต้องติดตามดูกันต่อไปครับ)

ที่มา: bgr -> digitimesHTC Jetstream 4G LTE วางขายแล้วกับ AT&T แบบติดสัญญา 2 ปี $699.99 ไม่ติดสัญญา $849.99
เมื่อวานนี้ทาง AT&T ได้เริ่มวางขาย HTC Jetstream (HTC Puccini) แท็บเล็ต 10.1 นิ้วซีพียู dual-core 1.5GHz Snapdragon MSM8260 รองรับเครือข่าว 4G LTE แล้วแบบติดสัญญา 2 ปีอยู่ที่ $699.99 และไม่ติดสัญญา $849.99 โดยจากงานเปิดตัวก่อนหน้านี้บอกเอาไว้ว่าจะแถมปากกา Magic Pen ให้ฟรีเป็นโปรโมชั่นช่วงสั้นๆ
HTC Puccini อาจเปิดตัววันที่ 1 กันยายนนี้
เว็บไซต์ htcsource รายงานว่าเมื่อวานนี้ทาง HTC ได้ส่งอีเมลล์เชิญร่วมงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กันยายนนี้ แต่ไม่ได้ระบุว่าจะมีอะไรภายในงาน ซึ่งหลายๆเว็บในต่างประเทศก็เดากันว่า HTC Puccini อาจเปิดตัวในวันนั้นก็เป็นได้
ภาพตัวอย่างหน้าจอการใช้งานของ HTC Puccini มา(อีก)แล้ว พบไอคอนรูปปากกา (HTC Scribe ?)
หลังจากที่ได้เห็นภาพตัวเครื่องของ HTC Puccini กันไปแล้ว ล่าสุดก็มีภาพตัวอย่างหน้าจอการใช้งานทยอยตามหลังออกมาให้ชมกันครับ ซึ่งถ้าดูจากรูปที่จะพบว่าแตกต่างจากระบบปฏิบัติการ Android Honeycomb ทั่วไปนิดหน่อยแต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือไอคอนที่อยู่ด้านล่างซ้ายอันที่ 4 ที่เป็นรูปปากกา และถ้าให้เดาก็คงจะเป็นซอฟท์แวร์ HTC Scribe ที่เอาไว้ใช้กับปากกา Magic Pen หรือเปล่า ??
มาแล้ว !! ภาพ HTC Puccini แท็บเล็ต 10 นิ้ว มีปากกา กล้อง 8 ล้าน
มีภาพของ HTC Puccini ออกมาแล้วครับโดยเว็บไซต์ BGR เป็นผู้โพส ซึ่งภาพที่ออกมานั้นจะมี 2 รูปได้แก่รูปด้านหน้าของ HTC Puccini ที่อยู่ในซองพร้อมกับปากกา Magic Pen สำหรับรูปที่สองเป็นรูปด้านหลังจะมีกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล + ไฟแฟลช 2 ดวง ลำโพงสเตอริโอและไมโครโฟน


ข่าวเปิดตัว HTC Puccini

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา