ไอที ซิตี้ ผู้นำตลาดไอที จัดงานมหกรรมไอที สุดยอดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน  IT City Merry Gift Festival 2015 หรือมหกรรมงานเทศกาลของขวัญไอที นำสินค้าไอทีมากกว่า 250 รายการ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมร่วมกับบัตรเครดิตหรือบัตรเงินผ่อนจัดกิจกรรมสินค้าไอที ผ่อนนานสูงสุดถึง 48 เดือน และแจกปฏิทิน 4 NET idol ให้กับลูกค้าต้อนรับปี 2015

 

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้  จำกัด (มหาชน) ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ชูความเป็นสุดยอดผู้นำสินค้าและบริการที่ลูกค้าต้องการมอบความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการจัดงาน IT City Merry Gift Festival 2015 หรือมหกรรมงานเทศกาลของขวัญไอที พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่  4  มกราคม 2558 โดยมีสินค้าไอที ที่นำมาร่วมรายการมากกว่า  250 รายการ จากแบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ เอปสัน  เอเซอร์ ไมโครซอฟท์  เอซุส  บราเดอร์ แคนนอน  เอชพี  เลอโนโว  เอสวีโอเอ เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เรียกได้ว่านำสินค้ามาลดราคาต่ำกว่าทุน และลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเงินผ่อนจับจ่ายซื้อ สินค้าได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน


สำหรับไฮไลท์ที่นำมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  ประกอบด้วย  ชุดของขวัญไอทีสุดแสนพิเศษในราคาแสนสบาย  Surface RT 32 GB + Touch Cover  ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,590 บาทเมื่อแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา หรืออาจารย์  ครูหรือบุคลากรทั่วไป และ Surface Pro 3 ทุกรุ่นสามารถผ่อนได้ 0 เปอร์เซ็นต์ นานสูงสุดถึง  10 เดือน  สมาร์ทโฟนลดทุกรุ่น เริ่มต้นตั้งแต่ราคา 2,990 บาท  โน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อป ลดสุด ๆ ในราคาพิเศษ อาทิ ชุดของขวัญสุดล้ำค่าในราคาต่ำกว่าหมื่น โน้ตบุ๊ก Acer Aspire ในราคา  9,900 บาท เป็นต้น หรือจะเลือกซื้อพรินเตอร์ รับสิทธิ์ลดสูงสุดทันที 2,500 บาท และยังรับสิทธิ์รับของสมนาคุณ หรือจะแลกซื้อหมึกสีราคาพิเศษ หรือจะเลือกซื้อแอลอีดี Provision TV  ขนาด  39 นิ้ว ในราคาเพียง 8,990 บาท หรือแอลอีดี  หรือพลาสมาทีวี แบรนด์อื่น ๆ  ในราคาต่ำทุนนำมาลดราคาสุดพิเศษ


ทั้งนี้ในรอบขวบปีที่ผ่านมา  ไอที  ซิตี้ ได้ปรับ Look ! ปรับโฉมไอที ซิตี้ และไอที ซิตี้โมบาย ทุกแห่งทั่วประเทศ ให้พร้อมสรรพด้วยความทันสมัยเพื่อเตรียมรองรับการเปิดเสรี AEC ที่จะมีขึ้นในปี 2015 และในช่วงส่งท้ายปลายปีและเปิดศักราชใหม่ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ และเมื่อสินค้าจาไอที ซิตี้ทุกชิ้น เราเน้นการให้บริการหลังการขาย มีบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพมาให้บริการอย่างเต็มกำลัง  นอกจากนี้ ไอที ซิตี้ยังจัดกิจกรรมร่วมสนุก เมื่อซื้อสินค้าไอที ซิตี้ ในช่วงการจัดงานรับปฏิทิน 4 NET idol ประกอบด้วย ตั๊กกี้  มินท์  มันแกวและเบียร์ The Voice ฟรี หรือจะดาวน์โหลดอัลบั้มภาพพิเศษ ได้ที่ Facebook itcitycare หรือ www.itcity.co.th  ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030