บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ขอแนะนำหูฟังสเตอริโอไร้สาย 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่  “Jabra Move” (จาบรา มูฟ) และ “Jabra Step Wireless” (จาบรา สเต็ป ไวเลส) ตอกย้ำแบรนด์ชั้นนำทางด้าน Wireless Music ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้เป็นหูฟังเพลงแบบไร้สายที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ที่รักในเสียงดนตรีและต้องการความคล่องตัว ด้วยคุณสมบัติหลักของ Jabra Move” (จาบรา มูฟ) เป็นหูฟังสเตอริโอไร้สายแบบคาดศีรษะ(Headband)ที่มีน้ำหนักเบาและมีความทนทานด้วยแกนคาดศีรษะทำด้วย Stainless Steel ที่ให้ความแข็งแรง แต่ยึดหยุ่นสูง ทำให้สามารถสวมใส่ได้สบายกับทุกขนาดของศีรษะ รวมถึงการบุด้วยฟองน้ำที่ตัวหูฟังและหุ้มผ้ากันฝุ่นที่ก้าน ทำให้เกิดความนุ่มสบาย และทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 ที่รองรับการประหยัดพลังงานทำให้ฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 8 ชม.ต่อเนื่อง สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่น AVRCP ที่ใช้ควบคุมการทำงานของเพลง Play / Pause / Skip track ผ่านตัวหูฟังได้ทันที หรือจะเป็นฟังก์ชั่นในการสนทนารับสายและวางสายก็สามารถใช้งานผ่านตัว “Jabra Move” (จาบรา มูฟ) ได้เช่นกัน สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชอบฟังเพลง ดูหนัง และ เล่นเกม ได้เป็นอย่างดี 

พร้อมกันนี้ยังควงคู่มากับ  “Jabra Step Wireless” (จาบรา สเต็ป ไวเลส)   หูฟังไร้สายสเตอริโอแบบ in-ear ที่มีคุณภาพสูง ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย สามารถกันละอองน้ำและละอองฝุ่นได้เป็นอย่างดีโดยผ่านมาตราฐาน IP52  มาพร้อมกับ EarGel ที่มีหลากหลายขนาด เพื่อให้กระชับกับสรีระของหูทุกรูปแบบ และขาเกี่ยวที่นุ่มและมีความยืดหยุ่นสูงเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ สามารถควบคุมการรับโทรศัพท์ , เล่นเพลง และปรับระดับเสียงไมโครโฟนโดยผ่านรีโมท รวมถึงรองรับกับเทคโนโลยีบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 โดยสามารถรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนได้ถึง 2 เครื่อง  ให้คุณฟังเพลงและสนทนาต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 4 ชั่วโมง 

สำหรับ “Jabra Move” (จาบรา มูฟ) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 3,290 บาท ตัวเครื่องมี 3 สี คือ สีดำ , สีแดง และ สีน้ำเงิน และ “Jabra Step Wireless” (จาบรา สเต็ป ไวเลส) วางจำหน่ายในราคา 2,190 บาท มี 1 สี ได้แก่ สีดำ ซึ่งผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart ,iStudio ,.Life ,PowerMall ,PowerBuy ,TG fone และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com หรือ www.facebook.com/jabrathailand