Kingston

[PR] “คิงส์ตัน” ร่วมงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014” จัดโปรโมชั่นใหญ่ ส่งท้ายปลายฝนต้นหนาว
วันที่: 3 พ.ย. 57 - 16:52  ผู้ชม : 2660 ครั้ง
[PR] “คิงส์ตัน” ร่วมงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014” จัดโปรโมชั่นใหญ่ ส่งท้ายปลายฝนต้นหนาว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 3 พฤศจิกายน 2557 – บริษัท คิงส์ตันเทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ยกขบวนสินค้าคิงส์ตัน จัดโปรโมชั่นแรงเต็มพิกัด ส่งท้ายปลายฝนต้นหนาว อวดผลิตภัณฑ์อันทรงพลังสายพันธุ์ HyperX ด้วยแกดเจ็ตสุดไฮเทค ในงานไอทียักษ์ใหญ่ “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014” ระหว่างวันที่ 6 - 9 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น!
 
สุดยอดโปรโมชั่น “KINGSTON BIG SALE” เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในบูธคิงส์ตัน 300 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษด้วยรางวัลใหญ่ ASUS Gaming Notebook พร้อมด้วย HyperX Cloud Headset หรือ Harman Kardon Advanced Sound Bar หรือ Kingston Carry-on luggage และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นเมื่อซื้อหน่วยความจำ HyperX, SSD, MLWG2 รวมถึง Secure USB รับฟรีทันที บัตรกำนัล 100 บาทสำหรับซื้อผลิตภัณฑ์คิงส์ตัน ภายในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014 พลาดไม่ได้ช็อปก่อนมีสิทธิ์ก่อน ด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัด!

นอกจากนั้น เมื่อซื้อชุดหูฟัง คุณจะได้รับแผ่นรองเมาส์ HyperX Skyn ฟรี และลุ้นรับส่วนลด 50% 30% 10% ทันที โดยส่วนลดจำนวนจำกัด และพลาดไม่ได้กับ “การประมูลสินค้า” ภายในบูธคิงส์ตัน ตั้งแต่วันศุกร์ ถึงวันอาทิตย์ ห้ามพลาดวันละครั้งเท่านั้น ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท และผู้ที่เสนอราคาสูงสุดจะเป็นผู้ชนะการประมูลโดยขายสินค้าชิ้นนั้นให้เลยทันที โดยสามารถติดตามตารางเวลาและการเสนอราคาประมูลได้ที่บูธคิงส์ตัน ภายในงานคอมมาร์ตครั้งนี้เท่านั้น!
พบกับความตื่นตาตื่นใจ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยภายใต้ แบรนด์คิงส์ตัน HyperX พลาดไม่ได้กับสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษ และร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ณ บูธคิงส์ตัน (A6 โซน C ชั้น 2) ภายในงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014” ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2557

ข้อมูลบูธคิงส์ตันในงาน - คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014:
 • วันที่: 6 - 9 พฤศจิกายน 2557
 • เวลา: 10:00 - 20:00 น.
 • สถานที่: ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • บูธคิงส์ตัน : A6 โซน C ชั้น 2
 • เวลาในการจัดกิจกรรม: 11:00, 15:00, 18:00 น.

[PR] Kingston เปิดตัว DataTraveler microDuo แฟลชไดร์ฟสำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Android
วันที่: 5 มี.ค. 57 - 15:44  ผู้ชม : 22814 ครั้ง
[PR] Kingston เปิดตัว DataTraveler microDuo แฟลชไดร์ฟสำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Android

อย่างที่ทราบกันว่าแฟลชไดร์ฟทั่วไปจะมีหัวเสียบแบบ USB ซึ่งการที่จะใช้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android จำเป็นจะต้องมีหัวแปลง micro USB -> USB ถึงจะใช้งานได้ แต่ล่าสุดทาง Kingston ได้เปิดตัว DataTraveler microDuo แฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ที่มีทั้งหัว micro USB และ USB ในตัวสำหรับใช้กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ที่รองรับ USB OTG ได้เลย 

ข่าวประชาสัมพันธ์
คิงส์ตันส่ง ยูเอสบี “ดูอัล อินเตอร์เฟซ”
สำหรับแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

    DataTraveler MicroDuo ขยายพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลสำหรับอุปกรณ์พกพา
    แชร์ไฟล์ขนาดใหญ่ระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตผ่าน ยูเอสบี
    เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลภายในตัวอุปกรณ์พกพาต่างๆ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 5 มีนาคม 2557 - คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัว DataTraveler® microDuo ตอบสนองความต้องการของลูกค้าภายใต้แนวคิดการผสมผสานแฟลชไดร์ฟแบบยูเอสบี (USB) และ ไมโครยูเอสบี (microUSB) เข้าด้วยกัน ทำให้ผู้ใช้งานเพิ่มขีดความสามารถในการบันทึกข้อมูลบนแอนดรอยด์ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนได้

DataTraveler microDuo สามารถใช้กับ ไมโคร ยูเอสบี พอร์ต (microUSB) ในอุปกรณ์ต่างๆ ที่ปรกติใช้สำหรับชาร์จไฟ โดยสามารถเพิ่มความจุของข้อมูลได้ถึง 64GB แนวคิดนี้ช่วยขยายความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลได้มากยิ่งขึ้นสำหรับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่ไม่มีช่องเสียบเพิ่มของไมโคร เอสดี การ์ด (microSD) ตัวไดร์ฟสามารถใช้ร่วมกับยูเอสบีในอุปกรณพกพา แบบ USB On-The-Go สามารถโอนย้ายข้อมูลโดยไม่ต้องต่อเชื่อมกับคอมพิวเตอร์* สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตที่บันทึกภาพที่มีคุณภาพความละเอียดสูง หรือวีดีโอในแบบ HD หรือแม้แต่ 4K ผู้ใช้งานสามารถโอนย้ายไฟล์ขนาดใหญ่, ภาพ, วีดีโอ หรือเพลง ออกจากอุปกรณ์พกพาของท่านได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บในตัวเครื่องให้มากขึ้น เสมือนกับการใช้งานแฟลชไดรฟ์ทั่วไป

นาธาน ซู (Nathan Su) ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “DT microDuo เป็นเพื่อนคู่กายกับผู้ใช้งานแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน สะดวกในสำรองข้อมูล เพิ่มพื้นที่จัดเก็บในตัวเครื่อง หรือแม้แต่การส่งไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ก็ทำได้ง่ายขึ้น ด้านรูปทรงได้รับการออกแบบให้มีความเพรียวบาง มาพร้อมกับฝาปิดเปิดแบบหมุน ขนาดเล็กความกะทัดรัด แต่มโหฬารด้วยความจุ ท่านสามารถพกพาเพลงหรือวีดีโอจำนวนมากไปไหนต่อไหนโดยไม่ต้องกังวลถึงปริมาณพื้นที่การจัดเก็บของอุปกรณ์เหล่านั้นเลย”

สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้งานสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.kingston.com/otg/compatibility ซึ่ง DataTraveler microDuo มีขนาดความจุให้เลือก 8GB, 16GB, 32GB และ 64GB มาพร้อมการรับประกัน 5 ปี การสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีตลอดอายุการใช้งาน ด้วยมาตรฐานความน่าเชื่อที่ได้รับการยอมรับของคิงส์ตัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.kingston.com/th/usb/personal_business#DTDUO

Kingston DataTraveler microDuo คุณสมบัติและรายละเอียดทางเทคนิค:
 • USB OTG (On-The-Go): มาตรฐานของช่องเสียบสำหรับเชื่อมต่อของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับพอร์ต microUSB เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ USB ของอุปกรณ์อื่นๆ เช่น DT microDuo ของคิงส์ตัน
 • 2-in-1: อุปกรณ์เชื่อมต่อ microUSB และ USB 2.0 ซึ่งมีความสะดวกในการโอนย้ายข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์
 • Plug-and-Play: การเชื่อมต่อที่มีความสะดวกตามมาตรฐานของแฟลชไดร์ฟแบบ USB
 • ความสะดวกสบาย: ขนาดเล็กพิเศษ กะทัดรัด ได้รับการออกแบบให้พกพาได้อย่างสะดวก
 • ความจุ**: 8GB, 16GB, 32GB, 64GB
 • การเชื่อมต่อ: USB 2.0
 • ขนาด: 27.63 มม. x 16.46 มม. x 8.56 มม.
 • อุณหภูมิในการทำงาน: 32°F to 140°F (0°C to 60°C)
 • อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -4°F to 185°F (-20°C to 85°C)
 • การรับประกัน: รับประกัน 5 ปี และการสนับสนุนในด้านเทคนิคฟรีตลอดอายุการใช้งาน
*สำหรับการโอนย้ายไฟล์จำเป็นต้องใช้ แอพพลิเคชั่น File manager ซึ่งสามารถดาวน์โหลด ES File Explorer ฟรีได้จาก Google Play™

**ในบางความจุตัวเลขที่ระบุเอาไว้บนแฟลชไดรฟ์อาจจะไม่ตรงกับการใช้งานจริงเพราะจะต้องมีการใช้พื้นที่เพื่อฟอร์แม็ทและการทำงานในส่วนอื่นๆซึ่งพื้นที่ตรงนี้จะไม่สามารถใช้ในการบันทึกข้อมูลได้ดังนั้นความจุจริงๆ ที่โชว์ในเครื่องระหว่างการใช้งานจะมีตัวเลขน้อยกว่าความจุที่ระบุเอาไว้ข้างต้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากคู่มือ Flash Memory ของ Kingstonที่Kingston.com/flashguide

Kingston DataTraveler microDuo
 • DTDUO/8GB : 8GB DataTraveler microDuo Flash Drive
 • DTDUO/16GB : 16GB DataTraveler  microDuo Flash Drive
 • DTDUO/32GB : 32GB DataTraveler  microDuo Flash Drive
 • DTDUO/64GB : 64GB DataTraveler  microDuo Flash Drive
ระบบปฏิบัติการ
 • Windows® 8.1, 8, 7, Vista®, RT
 • Mac OS X v.10.6.x +
 • Linux v. 2.6 +
[PR] Kingston ส่ง SDHC/SDXC UHS-I Speed Class3 (U3) เอสดีการ์ดที่เร็วที่สุด
วันที่: 12 ก.พ. 57 - 13:12  ผู้ชม : 2962 ครั้ง
[PR] Kingston ส่ง SDHC/SDXC UHS-I Speed Class3 (U3) เอสดีการ์ดที่เร็วที่สุด

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 11 กุมภาพันธ์ 2557 - คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่ม Secure Digital การ์ดรุ่นใหม่ ที่มีความเร็วสูงสุดSDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 (U3) (Kingston® part #: SDA3/xxGB) เพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ใช้งานระดับมืออาชีพและผู้ใช้งานทั่วไป ด้วยความละเอียดระดับ 4K และวีดีโอแบบ Ultra-HD โดยมีขนาดความจุให้เลือก 3 ขนาด ทั้ง 16GB, 32GB และ 64GB

คุณสมบัติล่าสุดของ SD Association รับประกันว่า การ์ด UHS-I U3 (Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3) ควรมีประสิทธิภาพการในการอ่าน / เขียนอย่างน้อยที่ความเร็วระดับ 30 MB/วินาที และมีแบนด์วิดต์มากพอสำหรับการบันทึกและการเล่นไฟล์วีดีโอระดับ 4K โดยไม่มีอาการสะดุด เอสดีการ์ดของคิงส์ตัน รุ่น SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 มาพร้อมกับความเร็วในการอ่าน 90 MB/วินาที และการเขียน 80 MB/วินาที ซึ่งมีความเร็วสูงกว่ามาตรฐานของเอสดี การ์ด คลาส10 ถึง 9 เท่าสำหรับการอ่าน และ 8 เท่าสำหรับการเขียน ด้านความเร็วในการทำงานดังกล่าว ทำให้ได้ภาพนิ่งและภาพวีดีโอที่มีคุณภาพสูงสุด ลดการสะดุด อีกทั้งสามารถอัพโหลดไฟล์เข้าสู่คอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานผ่านการ์ดรีดเดอร์ USB 3.0

SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 รองรับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ที่เป็น SDHC และ SDXC อีกทั้งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกไฟล์ภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูงสุดทั้งในแบบ Full HD (1080p), Ultra HD (2160p), 3D และวีดีโอระดับ 4K2K ที่ได้รับการบันทึกผ่านทางกล้องสมรรถนะสูงอย่างกล้อง Digital Single Lens Reflex (D-SLR), Digital Single Lens Mirrorless (D-SLM), กล้องวีดีโอแบบพกพา (Camcorders) และกล้องวีดีโอ (Video cameras) นอกจากการบันทึกภาพวีดีโอแบบ 4K แล้ว ยังสามารถบันทึกภาพที่มีความละเอียดสูงทั้งในแบบปกติ หรือการบันทึกแบบต่อเนื่อง รวมถึงการบันทึกเทปโทรทัศน์ และการถ่ายทอดสด โดยผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพวีดีโอในระดับ 4K HD ได้สูงสุด 60 นาที หรือการถ่ายภาพนิ่งในระดับ RAW ไฟล์ หรือ JPEG (ได้สูงสุดถึง 8,000 ภาพสำหรับความละเอียดระดับ 24 ล้านพิกเซล) ด้วยการ์ดที่มีความจุ 64GB

SDHC/SDXC UHS-I Speed Class 3 มาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.kingston.com/th/flash/sd_cards

Kingston SDHC/SDXC UHS-I U3 แฟลชการ์ด ข้อมูลและรายละเอียดทางเทคนิค:
 • ความยืดหยุ่นในการใช้งาน: สมรรถนะอยู่ในระดับ Class 10 เมื่อใช้กับอุปกรณ์ที่ไม่รองรับกับ UHS-I
 • การรองรับการใช้งาน: ตามมาตรฐานของ SD Card Association
 • ความปลอดภัย: มีปุ่มกดติดตั้งอยู่ที่ตัวการ์ดเพื่อป้องกันการบันทึกข้อมูลจนอาจจะนำไปสู่การสูญหายของข้อมูล
 • การใช้งาน: ใช้กับอุปกรณ์แบบ SDHC และ SDXC สำหรับการ์ดแบบ SDXC จะไม่รองรับกับการใช้งานผ่านทางตัวอ่านการ์ดหรืออุปกรณ์แบบ SDHC
 • ไฟล์ฟอร์แม็ท: FAT32 (SDHC 16GB–32GB), exFAT (SDXC 64GB)
 • การรับประกัน: ตลอดอายุการใช้งาน และการสนับสนุนในด้านเทคนิคฟรี
 • ความจุ1: 16GB, 32GB, 64GB
 • ขนาดการ์ด: 24มม. x 32มม. x 2.1มม.
 • อุณหภูมิที่สามารถทำงานได้: -25°C to 85°C
 • อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40°C to 85°C
 • แรงดันไฟ: 3.3v
 • ประสิทธิภาพการทำงาน2: อ่านสูงสุด 90MB/วินาที และเขียนสูงสุด 80MB/วินาที, UHS-I Speed Class 3 (U3)
1 ในบางความจุ ตัวเลขที่ระบุเอาไว้บนแฟลชไดรฟ์อาจจะไม่ตรงกับการใช้งานจริง เพราะจะต้องมีการใช้พื้นที่เพื่อฟอร์แม็ทและการทำงานในส่วนอื่นๆ ซึ่งพื้นที่นี้จะไม่สามารถใช้ในการบันทึกข้อมูลได้ ดังนั้น ความจุจริงที่โชว์ในเครื่องระหว่างการใช้งานจะมีตัวเลขน้อยกว่าความจุที่ระบุไว้ข้างต้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากคู่มือ Flash Memory ของคิงส์ตัน ที่ Kingston.com/flashguide
2 ความเร็วในการทำงานจะมีการแปรผันไปตามฮาร์ดแวร์ที่นำมาใช้งานร่วม รวมถึงซอฟต์แวร์ และการใช้งาน

รายละเอียดสินค้า
16GB SDHC UHS-I Speed Class 3 Flash Card : SDA3/16GB
32GB SDHC UHS-I Speed Class 3 Flash Card : SDA3/32GB
64GB SDXC UHS-I Speed Class 3 Flash Card : SDA3/64GB

ข่าว Kingston ในไทย
[PR] Kingston เปิดตัว microDuo 3.0 และ microSD Class 10 UHS-I สำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน
วันนี้ทาง Kingston ได้เปิดตัวแฟลชไดรฟ์รุ่นใหม่ microDuo 3.0 และการ์ด microSDHC/SDXC Class 10 UHS-I สำหรับใช้กับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน Android ในส่วนของ microDuo 3.0 นั้นจะรองรับ USB 3.0 ซึ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ขณะที่การ์ด microSD Class 10 UHS-I รุ่นใหม่ที่เปิดตัวก็มีความเร็วในการอ่าน 90MB/s เขียน 45MB/s สามารถถ่ายวิดีโอแบบ full HD, 3D และ real-time ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด
[PR] Kingston ใส่พานสินค้าไฮเทค พร้อมโปรโมชั่นงามๆ เข้างาน Commart Thailand 2014
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 13 มีนาคม 2557 – คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก พาเหรดขบวนสินค้าเข้าร่วมเปิดประสบการณ์สุดไฮเทค ภายในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 (Commart Thailand 2014) เพื่อแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นและบ่งบอกความแข็งแกร่งของตลาดประเทศไทย พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นเพื่อเอาใจเหล่าสาวกให้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน DAHON, Playstation4 และกระเป๋าเดินทาง เชิญร่วมสนุกและฉลองงานไอทีครั้งแรกแห่งปีไปพร้อมกับคิงส์ตัน!
[PR] Kingston เอาใจสาวกไอที ช็อปปุ๊บลุ้นรับ Honda ZoomerX ในงาน Commart Thailand 2013
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 19 มีนาคม 2556 – บริษัท คิงส์ตันเทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประเดิมงานใหญ่ประจำต้นปี เปิดประสบการณ์ใหม่ เอาใจสาวกไอที พร้อมด้วยกิจกรรมสุดฮิต และโปรโมชั่นกระชากใจ ให้คุณได้ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ Honda ZoomerX มูลค่ากว่า 50,000 บาท 1 คัน ภายในงาน Commart Thailand 2013

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา