LG

[PR] LG เปิดตัว L Series II ในงานโมบาย เวิลด์ คองเกรส 2013
วันที่: 5 มี.ค. 56 - 11:26  ผู้ชม : 3524 ครั้ง
[PR] LG เปิดตัว L Series II ในงานโมบาย เวิลด์ คองเกรส 2013

กรุงเทพฯ, 27 กุมภาพันธ์ 2556 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศตอกย้ำ ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน และผู้นำนวัตกรรมด้านการดีไซน์ ด้วยยอดขายสมาร์ทโฟนในตระกูลออพติมัส แอล ซีรีส์ (Optimus L Series) จำนวนกว่า 15 ล้านเครื่องทั่วโลก ด้วยปรัชญาการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแอลจีผสานกับเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนอันชาญฉลาด ทำให้ LG Optimus L Series ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลกอย่างล้นหลาม ซึ่งแอลจีได้ทำการเปิดตัว Optimus L Series II ในงานโมบาย เวิลด์ คองเกรส 2013 ที่กำลังจัดขึ้น ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

นอกจากการดีไซน์ที่สวยงามแล้ว LG Optimus L Series ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าด้วยขนาดของหน้าจอที่ใหญ่ สะดวกต่อการใช้งาน รวมไปถึงความเร็วของชิพประมวลผลและความละเอียดของกล้องถ่ายภาพและวิดีโอ ทำให้สมาร์ทโฟนในตระกูล L Series สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

LG Optimus L Series โดดเด่นด้วยตัวเครื่องที่เพรียวบาง เน้นความเรียบหรู ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายด้วยฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อผู้ใช้งาน อาทิ QuickMemo™ โปรแกรมที่สามารถจดบันทึกข้อความได้ง่ายๆ เพียงใช้ปลายนิ้วหรือปากกา และโปรแกรมอื่นๆ อีกมากมาย โดย LG Optimus L Series แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกัน อาทิ
 • LG Optimus L3 (ราคา 3,690 บาท) เหมาะสำหรับผู้เริ่มใช้งานสมาร์ทโฟน ที่ไม่ต้องการฟีเจอร์ซับซ้อน เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมหน้าจอขนาด 3.2 นิ้ว
 • LG Optimus L5 (ราคา 5,990 บาท) สำหรับผู้ที่คุ้นเคยการใช้งานสมาร์ทโฟน และต้องการฟังก์ชั่นมากขึ้น ให้มุมมองภาพที่กว้างขึ้นด้วยหน้าจอขนาด 4 นิ้ว
 • LG Optimus L7 (ราคา 7,990 บาท) เหมาะสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างจริงจัง ด้วยหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ช่วยให้การรับชมภาพและการใช้งานสะดวกขึ้นอีก พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือกว่า สนุกกับฟีเจอร์และแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายในสไตล์ของตัวเอง
 • LG Optimus L9 (ราคา 10,900 บาท) สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม พร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว และกล้องความละเอียดสูง 5 ล้านพิกเซล โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น Customizable Virtual Keypad สามารถปรับการใช้งานคีย์บอร์ดได้ทั้งพิมพ์มือเดียวหรือสองมือ ทำให้การแชทหรือพิมพ์อีเมลได้เพลินไม่มีสะดุด พร้อมโปรแกรม QTranslator ช่วยในการแปลภาษาได้อย่างง่ายๆ รวดเร็วทันใจ 
พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนในตระกูล Optimus L Series รับฟรี Soft Case และฟิล์มกันรอย สำหรับ LG Optimus L7 รับฟรี ปากกา Stylus, Soft Case และฟิล์มกันรอย

เพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จของ L Series แอลจีจึงเปิดตัว Optimus L Series II ในงานโมบาย เวิลด์       คองเกรส 2013 (MWC 2013) ซึ่งมีการพัฒนาด้านดีไซน์ให้มีความประณีต ไร้รอยต่อ และมีการนำเทคโนโลยีการสร้างสรรค์ลวดลายบนตัวเครื่องด้วยเลเซอร์เข้ามาใช้ เพื่อเพิ่มความสวยงามหรูหราให้กับตัวเครื่องมากขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนแอลจีได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757
ที่มา: lg, facebook
[ข่าว PR] LG เผยทุกแง่มุมความสุขของคนกรุงเทพฯ พร้อมเทรนด์เทคโนโลยี ใน Life’s Good Poll
วันที่: 4 ม.ค. 56 - 14:08  ผู้ชม : 1758 ครั้ง
[ข่าว PR] LG เผยทุกแง่มุมความสุขของคนกรุงเทพฯ พร้อมเทรนด์เทคโนโลยี ใน Life’s Good Poll

กรุงเทพฯ, 4 มกราคม 2556  - Life’s Good Poll แบบสำรวจความสุขของคนกรุงเทพมหานครโดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เผยผลสำรวจความสุขในแง่มุมต่างๆ พร้อมทัศนคติ พฤติกรรม รวมถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่มีผลต่อความสุขของคนกรุงเทพฯ ในปี 2555 อีกทั้งปัจจัยที่จะส่งผลต่อสังคมและประเทศชาติ ซึ่งผลสำรวจดังกล่าวเผยว่า หากกรุงเทพฯ มีการให้บริการสัญญาณ Wi-Fi ฟรีและแรงครอบคลุมทุกพื้นที่ จะช่วยให้ชีวิตของคนกรุงเทพฯ มีความสุขมากขึ้น ผู้ตอบแบบสอบถามยังเชื่อว่าโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ช่วยเติมเต็มชีวิตให้มีความสุขมากขึ้น

Life’s Good Poll ดำเนินการสำรวจกับกลุ่มตัวอย่างชายและหญิง อายุระหว่าง 20–45 ปี จำนวน 1,037 คน ในเขตธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานคร ระหว่างเดือนตุลาคม–พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา

คุณธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดทำ Life’s Good Poll ในครั้งนี้ว่า “แอลจีให้ความสำคัญกับการเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ที่ผ่านมา นอกจากเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ดีไซน์ที่ล้ำสมัย และคุณภาพที่ไว้วางใจได้แล้ว เรายังคำนึงถึงคุณค่าด้านจิตใจที่ลูกค้าจะได้รับจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ของแอลจี ด้วยเป้าหมายว่าผู้บริโภคจะต้องมีความสุขที่เกิดจากการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ มากที่สุด”

“แอลจีจึงได้ร่วมกับสวนดุสิตโพลจัดทำการสำรวจนี้ขึ้น เพื่อวัดระดับความสุขและศึกษาถึงปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของคนกรุงเทพฯ รวมถึงบทบาทของเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่และความสุขของคนกรุงเทพฯ ซึ่งนอกจากจะทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของพวกเขา ข้อมูลที่ได้ยังสามารถนำไปปรับใช้ในการพัฒนาสินค้าและบริการที่จะช่วยเสริมสร้างความสุขและนำไปสู่การมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ ตามปณิธานของแอลจีในการยกระดับคุณภาพชีวิตและความสุขของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น หรือ Life’s Good นั่นเอง”

Life’s Good Poll เผยผลสำรวจด้านทัศนคติของคนกรุงเทพฯ ที่มีต่อเทคโนโลยีและนวัตกรรมซึ่งส่งผลต่อชีวิตที่มีความสุขว่า คนกรุงเทพฯ ยกให้โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้ชีวิตมีความสุขเป็นอันดับหนึ่ง (ร้อยละ 32) ในขณะที่โทรทัศน์และโน้ตบุ๊คเป็นอันดับรองลงมา (ร้อยละ 24 และ 19 ตามลำดับ) นอกจากนี้  คนกรุงเทพฯส่วนใหญ่เชื่อว่าเทคโนโลยีที่จะช่วยให้พวกเขามีความสุขมากขึ้น คือการมีสัญญาณ W-iFi ฟรีและแรงครอบคลุมทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ

คนกรุงเทพฯที่ร่วมการสำรวจใน Life’s Good Poll ยังเชื่อว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าและแก็ดเจ็ตทั้งหลายช่วยให้ชีวิตง่าย สะดวกมากขึ้น (ร้อยละ 35) ในขณะที่เทรนด์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนกรุงเทพฯ ต้องการคือ มีราคาที่เหมาะสม (ร้อยละ 36) รวมถึงการมีคุณภาพที่ดี ทนทานและใช้งานง่าย (ร้อยละ 20, 18 และ 11 ตามลำดับ)

เมื่อถามถึงทัศนคติด้านความสุขของตนเองและสังคม คนกรุงเทพฯที่เข้าร่วมใน Life’s Good Poll เชื่อว่าปัญหาด้านเศรษฐกิจและค่าครองชีพเป็นปัญหาสังคมที่จะส่งผลต่อชีวิตให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น หากได้รับการแก้ไข (ร้อยละ 32) รองลงมาคือปัญหาด้านการเมือง คอร์รัปชั่น และความสามัคคีภายในชาติ (ร้อยละ 16 เท่ากัน)

และสำหรับประเด็นเรื่องประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ซึ่งจะส่งผลต่อคนไทยในปี 2558 ที่จะถึงนี้ ปรากฏว่ามีถึงร้อยละ 35 เชื่อว่าคนไทยจะเสียเปรียบมากกว่า เพราะแรงงานต่างชาติจะเข้ามาแย่งแรงงานไทย และมีถึงร้อยละ 12 ไม่รู้จักและไม่รู้เลยว่า AEC จะส่งผลต่อคนไทยอย่างไร โดยจำนวนที่เหลือเชื่อว่า AEC จะช่วยให้เกิดการสร้างงาน และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย และช่วยให้แรงงานไทยทำงานต่างประเทศได้มากขึ้น

ผลสำรวจของ Life’s Good Poll เผยว่าความสุขในภาพรวมของคนกรุงเทพฯ มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3.37 โดยคนที่คิดว่าตนเองมีความสุขมากถึงมากที่สุดมีเพียงร้อยละ 7 มีความสุขปานกลาง ร้อยละ 54 และน้อยถึงน้อยที่สุด ร้อยละ 39 เมื่อจำแนกตามช่วงอายุ กลุ่มที่มีความสุขน้อยที่สุดคือ 20-25 ปี ผลสำรวจยังแสดงให้เห็นว่านิยามของชีวิตที่มีความสุขนั้นแตกต่างกันตามช่วงอายุ โดยคนกรุงเทพฯ อายุ 30 ปีขึ้นไป (ร้อยละ 26) เชื่อว่าชีวิตที่มีความสุขคือ การมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ ในขณะที่กลุ่มหนุ่มสาวอายุ 20-25 ปี (ร้อยละ 23) จะมีความสุขหากได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและใช้ชีวิตตามที่ต้องการ นอกจากนี้ การมีเพื่อนร่วมงานที่ดีกลับมีความสำคัญต่อความสุขในการทำงานของคนกลุ่มนี้ มากกว่าความก้าวหน้าในหน้าที่การงานซึ่งส่งผลต่อความสุขของกลุ่มคนอายุ 36 ปีขึ้นไป (ร้อยละ 25)    

“ความสำเร็จจากการจัดทำ Life’s Good Poll โพลในครั้งนี้ ทำให้แอลจีวางแผนที่จะขยายพื้นที่ในการดำเนินการสำรวจในอนาคต เพื่อศึกษาทัศนคติ มุมมอง และความต้องการของผู้บริโภคในพื้นที่อื่นๆ นอกเหนือจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะช่วยยกระดับความสุขของคนไทยให้เท่าเทียมกัน” คุณธันยเชษฐ์กล่าว
ที่มา: lg
[ข่าว PR] LG OPTIMUS L5 สมาร์ทโฟนล่าสุดจากตระกูล L Series
วันที่: 19 ก.ค. 55 - 18:24  ผู้ชม : 11920 ครั้ง
[ข่าว PR] LG OPTIMUS L5 สมาร์ทโฟนล่าสุดจากตระกูล L Series

กรุงเทพฯ, 19 กรกฎาคม 2555 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่ง LG Optimus L5 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Optimus L-Series ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ พร้อมใช้งานง่าย ให้ประสิทธิภาพการทำงานเทียบเท่าสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

นายสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล ผู้จัดการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากการเปิดตัว LG Optimus L7 และ Optimus L3 ที่ผ่านมา ได้กระแสการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม แอลจีจึงนำเสนอ LG Optimus L5 สมาร์ทโฟนรุ่นกลางที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันให้ประสิทธิภาพการทำงานเทียบเท่าสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งแอลจีหวังว่า LG Optimus L5 จะเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน”

LG Optimus L5 สมาร์ทโฟนที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามด้วยแนวคิดการออกแบบ L-Style ที่ดูเรียบหรู มีสไตล์ ตัวเครื่องเพรียวบางเพียง 9.5 มิลลิเมตร ด้วยเทคโนโลยี Floating Mass อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแอลจี เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานหน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 4 GB และแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 1,500 mAh ทำให้ใช้งานได้ยาวนานกว่า นอกจากนี้ ด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 4.0 นิ้ว ทำให้ได้มุมมองภาพที่ชัดเจนกว่า เพิ่มอิสระการใช้งานด้วย Optimus UI 3.0 ที่สามารถปรับแต่งหน้าจอและสร้างโฟลเดอร์สำหรับแอพพลิเคชั่นได้ตามต้องการเพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว และโปรแกรม Quick Memo™ ที่ให้อิสระในการเขียนข้อความ แต่งภาพบนหน้าจอและแชร์ด้วยปลายนิ้วของคุณ พร้อมกล้องถ่ายภาพความละเอียด 5 ล้านพิกเซล อีกทั้งสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ผ่าน WiFi และ 3G ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ

LG Optimus L5 วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757 หรือหมายเลขโทรฟรี 1-800-545454

คุณสมบัติ LG Optimus L5
 • รองรับเครือข่าย GSM Quad Band 850/900/1800/1900 MHz  /  3G 900/2100 MHz สำหรับรุ่น E612 และ GSM Quad Band 850/900/1800/1900 MHz  /  3G 850/2100 MHz สำหรับรุ่น E612f
 • ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.0.3 ไอศกรีมแซนด์วิช 
 • จอสัมผัสขนาด 4.0 นิ้ว QVGA พร้อม Optimus 3.0 UI
 • หน่วยความจำตัวเครื่อง 4GB และหน่วยความจำ RAM 512 MB
 • ขนาด 118.3 x 66.5 x 9.5 มิลลิเมตร (ยาว x กว้าง x หนา)
 • กล้องหลัง 5.0 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช
  • ปรับขนาดภาพได้สูงสุด 2560 x 1920 พิกเซล
 • บันทึกวิดีโอภาพเคลื่อนไหวระบบ VGA ความละเอียด 640 x 480 พิกเซลที่ 24 เฟรมต่อวินาที
 • เครื่องเล่นวิดีโอรองรับไฟล์ MPEG4, H.263, H.264
 • เครื่องเล่นเพลงรองรับไฟล์ MP3, AAC, AAC+, eAAC+, WAV
 • แบตเตอรี่มาตรฐาน Li-Ion 1,500 mAh
ที่มา: lgเผยสเปคอย่างเป็นทางการ LG G-Slate แท็บเล็ตตัวแรกที่สามารถดูและบันทึกภาพแบบ 3 มิติได้ !!
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:05  ผู้ชม : 13443 ครั้ง
เผยสเปคอย่างเป็นทางการ LG G-Slate แท็บเล็ตตัวแรกที่สามารถดูและบันทึกภาพแบบ 3 มิติได้ !!

เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาทาง LG และ T-Mobile ได้แถลงเปิดตัวรายละเอียดและสเปคของแท็บเล็ต LG G-Slate อย่างเป็นทางการออกมาแล้วครับ โดยจะรันระบบปฏิบัตการ Android 3.0 Honeycomb และรองรับการแสดงผลแบบภาพ 3 มิติแต่อาจจะต้องใช้แว่นนอกจากนี้ยังสามารถบันทึกวีดีโอแบบ 3 มิติได้อีกด้วย


รายละเอียดสเปคแท็บเล็ต LG G-Slate
 • ชิพ 1GHz dual-core Tegra 2 processor
 • พื้นที่เก็บข้อมูลภายในขนาด 32GB
 • มี Gyroscope และ Accelerometer
 • กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซลจำนวน 2 ตัวพร้อมไฟแฟลชสำหรับบันทึกภาพวีดีโอความละเอียด 1080p แบบ 3 มิติ หรือ 3D STEREOSCOPIC
 • กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลสำหรับ Video Chat
 • รองรับ WiFi และ 4G T-Mobile HSPA+
 • หน้าจอขนาด 8.9 นิ้วสามารถแสดงภาพแบบ 3 มิติได้ แต่อาจจะต้องใช้แว่น
 • สามารถบันทึกและดาวด์โหลด 3D content
 • รองรับ Flash
 • Multitasking
 • มี HDMI
 • ราคายังไม่เปิดเผย
 • วางขายในอเมริกาช่วง Q2 (มีนาคม - มิถุนายน) นี้

เผยสเปคออกมาให้ได้รู้กันแล้ว ที่น่าสนใจก็คือสามารถแสดงภาพและบันทึกวีดีโอแบบภาพ 3 มิติได้นี่สิครับ อยากเห็นเหมือนกันว่าจะเป็นอย่างไรจะเหมือนกับ Nintendo 3DS หรือไม่ต้องคอยดูกันครับ

*Update แว่นสำหรับดูภาพแบบ 3 มิติใน Facebook ของ T-Mobile ไม่ได้ระบุว่าเป็นของ LG G-Slate หรือไม่


*Update ข่าวล่าสุดจากทาง yahoo รายงานจาก SEOUL (AFP) ว่าทาง LG จะวางขาย LG G-Slate ในอเมริกาช่วงเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งคาดกันว่าจะใกล้เคียงกับช่วงเวลาที่ iPad 2 จะวางขาย และทาง Google คงจะให้แท็บเล็ต Motorola XOOM วางขายก่อนตามที่นาย Andy Rubin ได้เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้
ที่มา: engadget
หลุดภาพเรนเดอร์ LG Nexus 5X มี 3 สี ขาว, ดำ, มินท์
เว็บ androidpolice อีกเช่นเคย (ช่วงนี้ปล่อยรัวๆ) ล่าสุดได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง LG Nexus 5X พร้อมภาพฝาหลังที่จะมี 3 สี ได้แก่ ดำ, ขาว, มินท์ (ต่างจากข้อมูลที่พบในเว็บ Amazon เพราะมีสีมินท์เข้ามาแทน)
LG Nexus 5 (2015) จะเริ่มขาย 29 ก.ย. ?
เว็บไซต์ MKPost.kr ในเกาหลีอ้างได้รับข้อมูลมาจากแหล่งข่าวคนเดียวกับที่บอกวันเปิดตัว Nexus 5 เมื่อปี 2013 ว่า LG Nexus 5 (2015) จะเริ่มวางขายผ่าน Google Play Store ในวันที่ 29 กันยายนนี้ ซึ่งถ้าเป็นไปตามนั้นจริงทาง Google ก็น่าจะเปิดตัวก่อนวันดังกล่าวเล็กน้อย
ลือสเปคล่าสุดของ LG Nexus 5 (2015)
มีภาพสเปคล่าสุดของ LG Nexus 5 (2015) ที่โพสลงบนเว็บ Weibo ในจีน ตัวเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้วความละเอียด 1440 x 2560, ชิป Snapdragon 808, แรม 3GB
ภาพแรก LG Nexus 5 (2015)
มีภาพตัวเครื่องที่คาดว่าน่าจะเป็น LG Nexus 5 (2015) โพสลงใน Google Nexus Community Indonesia โดยผู้ใช้งานชื่อ inno yudha เผยให้เห็นด้านหลังตัวเครื่องสีขาวมีคำว่า "Not for Sale" มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมอยู่ข้างล่างกล้องหลัง


สเปคเครื่อง LG
ราคา LG
T-Mobile LG G-Slate ขายแล้วที่เว็บ Amazon (ต่างประเทศ) ในราคา $799.99 (Update T-Mobile ขาย $749.99)
ในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางขายกันเสียทีสำหรับ T-Mobile LG G-Slate (ในสหรัฐนะครับส่วนบ้านเรารอกันต่อไป) ซึ่งวันนี้ทาง Amazon ได้ขึ้นหน้าเว็บให้สามารถสั่งซื้อกันได้แล้วในราคาแบบไม่ติดสัญญาอยู่ที่ $799.99 หรือประมาณ 24,073 โดยจะเป็นรุ่นรองรับเครือข่าย T-Mobile 4G และมีความจุขนาด 32GB
T-Mobile LG G-Slate ขายวันที่ 20 เม.ย. นี้ในสหรัฐแบบไม่ติดสัญญาราคาอยู่ที่ $749.99
มีภาพแสดงราคาของ T-Mobile G-Slate (หรือ LG Optimus Pad) จากเว็บ tmonews ออกมาแล้วครับโดยจะวางขายวันที่ 20 เมษายนนี้แบบไม่ติดสัญญาอยู่ที่ราคา $749.99 ~ 22,569 บาท และแบบติดสัญญา 2 ปีอยู่ที่ $629.99 สามารถขอเงินคืนได้ $100 เหลือ $529.99
T-Mobile ประกาศราคา LG G-Slate แบบติดสัญญา 2 ปี อยู่ที่ $529.99
ทางบริษัท T-Mobile ในสหรัฐได้เปิดตัวราคา LG G-Slate แท็บเล็ต 8.9 นิ้วสามารถแสดงภาพและบันทึกวีดีโอแบบ 3 มิติได้แบบติดสัญญา 2 ปีอยู่ที่ $629.99 แต่สามารถรับเช็คคืนหรือ mail-in-rebate ได้อีก $100 เหลือ $529.99
ข่าวเปิดตัว LG
เปิดตัว LG V10 สมาร์ทโฟน 2 หน้าจอ, กล้องหน้า 2 ตัว
เมื่อวานนี้ทาง LG ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นรหัส V ตัวแรกของทาง LG นั่นก็คือ "LG V10" ตัวเครื่องมาแปลกแตกต่างจากปกติเพราะมี 2 หน้าจอ, กล้องหน้า 2 ตัว แถมยังใช้วัสดุคุณภาพสูงสแตนเลสสตีลทนทาน โดยทาง LG ระบุว่าผ่านการทดสอบ drop test (ปล่อยเครื่องตกพื้น) มาแล้วด้วย
เปิดตัว LG Nexus 5X จอ 5.2 นิ้วมาพร้อม Android 6.0 Marshmallow
ห่างหายไปนาน 2 ปีวันนี้ทาง Google ได้เปิดตัว Nexus 5X รุ่นใหม่ผลิตโดย LG เจ้าเก่า ตัวเครื่องขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้วมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow, สแกนลายนิ้วมือเรียกว่า Nexus Imprint, ช่องเสียบ USB Type-C และกล้อง 12.3 ล้านที่มีขนาดพิกเซลใหญ่ขึ้น 1.55 micron pixels รับแสงมากขึ้นถ่ายในที่มืดได้ดีขึ้น
เปิดตัว LG G Pad II 10.1 แท็บเล็ตจอ 10 นิ้วรัน Android
หลังจากที่ได้เปิดตัว LG G Pad II 8.0 ที่เกาหลีไปไม่นาน ล่าสุดเมื่อวานนี้ทาง LG ได้ประกาศเปิดตัว G Pad II 10.1 เพิ่มอีกรุ่น เป็นแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้วรันระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 Lollipop สเปคเครื่องจะสูงกว่ารุ่นขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ราคาและกำหนดวางจำหน่ายยังไม่ทราบ
ข่าว LG ในไทย
[PR] LG เปิดตัว LG G3 Stylus และ LG L Bello Dual เริ่มขาย 1 ต.ค. 57 นี้
กรุงเทพฯ, 24 กันยายน 2557 — บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จของ LG G3 สมาร์ทโฟนเรือธงที่สร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายอย่างชาญฉลาด ด้วยการเปิดตัว LG G3 Stylus อีกรูปแบบของการจดโน้ตบนสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม และ LG L Bello Dual สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพเหนือระดับในราคาโดนใจ
[PR] LG ปล่อยเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา LG Pocket Photo 2.0 ราคา 4,490 บาท
กรุงเทพฯ, 4 มิถุนายน 2557 — บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา LG Pocket Photo 2.0 รุ่น PD 239 ซึ่งมีแบตเตอรี่ในตัวให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพขนาด 5.1 x 7.6 ซม. (2 x 3 นิ้ว) โดยไม่ต้องใช้หมึก รวดเร็วทันใจภายใน 60 วินาที สะดวกทุกที่ ทุกเวลา เพียงเชื่อมต่อ LG Pocket Photo 2.0 กับแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนผ่าน NFC หรือบลูทูธ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android, iOS และ Windows Phone 8 จึงเป็นนวัตกรรมแห่งความสะดวกสบายชิ้นใหม่ เพื่อการพิมพ์ภาพง่ายๆ อย่างมีสไตล์
[PR] สัมผัสประสบการณ์ LG G2 Mini Dual และ L Series III
กรุงเทพฯ, 27 มีนาคม 2557 – บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนเพื่อผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัว LG G2 Mini Dualสมาร์ทโฟนที่ยังคงแนวคิด “Learning from You” ด้วยประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมในขนาดเหมาะมือ และ L Series III สมาร์ทโฟนระดับกลาง ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและราคาโดนใจ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา