กรุงเทพฯ, 27 มีนาคม 2557 – บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนเพื่อผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัว LG G2 Mini Dualสมาร์ทโฟนที่ยังคงแนวคิด “Learning from You” ด้วยประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมในขนาดเหมาะมือ และ L Series III สมาร์ทโฟนระดับกลาง ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและราคาโดนใจ

แอลจีได้เปิดตัว LG G2 Mini Dual และ L Series III เป็นครั้งแรกที่งาน Mobile World Congress 2014 ที่บาร์เซโลน่า และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยในงาน แอลจียังคว้ารางวัล Global Mobile Award รางวัลที่ทรงคุณค่าที่สุดในวงการโทรศัพท์มือถือ ในสาขา “ผู้ผลิตสุดยอดสินค้านวัตกรรมแห่งปี” จากการเปิดตัวนวัตกรรมโทรศัพท์มือถืออีกด้วย


LG G2 Mini Dual สมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมที่ลงตัวด้วยการดีไซน์ที่เรียบง่าย มีรูปร่างโค้งมนได้รูป ให้คุณถือใช้งานได้อย่างกระชับมือถือ มาพร้อม Knock Code ฟีเจอร์ล่าสุดของแอลจี ที่ช่วยให้การล็อคและปลดล็อคหน้าจอง่ายดายกว่าเดิม เพียงเคาะที่ส่วนใดของหน้าจอก็ได้ ระหว่าง 2 – 8 จุด ซึ่งเมื่อตั้งค่ารูปแบบเฉพาะตัวเรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะใช้งาน Knock Code เคาะหน้าจอเพื่อปลดล็อคตามรูปแบบที่เรากำหนดไว้ได้อย่างสะดวกด้วยมือเดียว โดยสามารถผสมรูปแบบการเคาะได้มากถึง 86,000 แบบ นอกจากนี้ ผู้ใช้จะยังคงได้เพลิดเพลินกับฟีเจอร์หลักๆ ของ G2 Mini Dual ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้เช่น Guest Mode ที่ช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว ด้วยการตั้งบัญชีล็อกอินที่สอง และฟีเจอร์ Plug & Pop ที่แนะนำตัวเลือกหรือฟีเจอร์ทันที เมื่อเสียบหูฟังหรือสายยูเอสบี

G2 Mini Dual อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ ในขนาดที่เหมาะมือ โดดเด่นด้วยหน้าจอ qHD IPS ขนาด 4.7 นิ้ว ให้ภาพสีสดสมจริง พร้อมมอบประสิทธิภาพการประมวลผลที่เร็วและแรงด้วย CPU Snapdragon 400 Quad Core 1.2 GHz กับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด 4.4.2 KitKat และความจุแบตเตอรี่ 2,440 มิลลิแอมป์ ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสิทธิภาพอันทรงพลังได้อย่างลื่นไหล Smart Dual SIM ช่วยให้การใช้งานหลายเบอร์สะดวกขึ้น และยังคงเอกลักษณ์ปุ่ม Rear Key ด้านหลังตัวเครื่อง ที่ช่วยรวบรวมการสั่งการต่างๆ ไว้ที่เพียงปลายนิ้ว

และเพื่อตอบรับตลาดสมาร์ทโฟนในระดับกลาง แอลจียังได้เปิดตัว L Series III ต่อยอดความสำเร็จของสมาร์ทโฟนด้วย 3 รุ่นใหม่ที่ผสมผสานดีไซน์และประสิทธิภาพเข้ากันอย่างลงตัว พร้อมระบบ Smart Dual SIM และการตั้งเสียงเรียกเข้าตามซิม ช่วยให้จัดการไลฟ์สไตล์ที่ยุ่งเหยิงได้ง่ายขึ้น Knock Code ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจากแอลจี ที่ช่วยให้การล็อคและปลดล็อคหน้าจอง่ายดายกว่าเดิม และมาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 4.4.2 KitKat

LG L90 Dual สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก L Series III ที่ผสมผสานดีไซน์สุดเนี้ยบเข้ากับประสิทธิภาพที่โดดเด่นเหนือสมาร์ทโฟนระดับเทียบเท่า เร็วและแรงด้วย CPU Snapdragon 400 Quad Core 1.2GHZ พร้อมประทับใจกับภาพที่สวยสมจริงจากหน้าจอ qHD IPS ขนาด 4.7 นิ้ว มาพร้อมกับกล้อง 8 ล้านเมกะพิเซล และแบตเตอรี่ 2,540 มิลลิแอมป์ ให้การใช้งานเป็นไปอย่างลื่นไหล รองรับระบบ 3G 900 / 2100

LG L70 Dual สำหรับผู้ที่หลงใหลในดีไซน์ที่เฉียบคม ด้วยรูปทรงที่บางรับกับอุ้งมือ และเพิ่มความหรูหราด้วยกรอบเมทัลลิครอบตัวเครื่อง เร็วและแรงด้วย CPU Snapdragon 200 Dual Core 1.2 GHz พร้อมหน้าจอ True IPS ขนาด 4.5 นิ้ว และแบตเตอรี่ 2,100 มิลลิแอมป์ ใช้งานติดต่อกันได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัด โดยในรุ่นนี้ได้แบ่งเป็น 2 ระบบ คือ รุ่น D325 รองรับระบบ 3G 900 / 2100 มาพร้อมกล้องหลัง 5 ล้านเมกะพิเซล  รุ่น D325F8 รองรับระบบ 3G 850 / 2100 มาพร้อมกล้องหลัง 8 ล้านเมกะพิเซล 

LG L40 Dual สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจาก L Series III สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเล็กกะทัดรัด ใช้งานมือเดียวได้อย่างสะดวกสบาย และเพิ่มความหรูหราด้วยกรอบเมทัลลิครอบตัวเครื่อง LG L40 Dual ประมวลผลเร็วด้วย CPU Snapdragon 200 Dual core 1.2GHz หน้าจอ 3.5 นิ้ว รองรับระบบ 3G 900/2100

  • LG G2 Mini Dual ราคา 9,990 บาท แถมฟรี Quick Window พร้อมฟิล์มกันรอย 
  • L90 Dual ราคา 7,990 บาท แถมฟรี Quick Window พร้อมฟิล์มกันรอย
  • L70 Dual (สอบถามราคาที่ร้านตัวแทนจำหน่าย) แถมฟรี Quick Window พร้อมฟิล์มกันรอย
  • L40 Dual ราคา 3,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แถมฟรี Flip Case พร้อมฟิล์มกันรอย 
พร้อมให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/thและ www.facebook.com/thailandlifesgood