LINE

[PR] LINE จัดทำสติกเกอร์ “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” ภาพวาดฝีพระหัตถ์เพื่อการกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย
วันที่: 9 ธ.ค. 57 - 13:38  ผู้ชม : 2682 ครั้ง
[PR] LINE จัดทำสติกเกอร์ “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” ภาพวาดฝีพระหัตถ์เพื่อการกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย

สยามพารากอน, กรุงเทพฯ - วันที่ 4 ธันวาคม 2557 – LINE ประเทศไทย จัดทำสติกเกอร์เพื่อการกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทยร่วมกับ LINE ประเทศไทย เพื่อเผยแพร่ภาพวาดฝีพระหัตถ์ในรูปแบบสติกเกอร์ให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมบริจาค

 

LINE เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน 2554 ปัจจุบันมียอดผู้ใช้ชาวไทยสูงถึง 33 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางการสื่อสารที่ได้รับความนิยม และใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ การส่งรูปภาพหรือการทำงานผ่านไลน์ รวมถึงการส่งสติกเกอร์ ที่ได้รับความ นิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ LINE ยังคงคัดสรรคอนเทนท์ ฟีเจอร์ และการให้บริการใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น LINE Dictionary, LINE shop หรือการตกแต่งภาพ เป็นต้น มาให้ชาวไทยได้สนุกและอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น  

 

คุณวารดี วสวานนท์ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ LINE ประเทศไทย กล่าว “เนื่องด้วย LINE และคาแรคเตอร์ต่างๆ รวมถึงแอพฯ ในเครือ ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้ชาวไทยเป็นอย่างดี LINE รู้สึกขอบคุณผู้ใช้ชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง จึงตั้งใจตอบแทนสังคม ด้วยการ จัดทำสติกเกอร์เพื่อการกุศลขึ้น โดยสติกเกอร์เซ็ตนี้ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ LINE ประเทศไทย ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำ สติกเกอร์ภาพวาดฝีพระหัตถ์ โดยใช้ชื่อเซ็ตว่า “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” หรือ “Chat & Charity”  ซึ่ง LINE ถือโอกาสทำเป็น สติกเกอร์การกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย โดยมีทั้งหมด 16 ภาพ เช็ตนี้จะอยู่ในสติกเกอร์ช้อป ราคา 50 coins ( ราคา USD 0.99 หรือโดยประมาณ 30 บาทต่อเซ็ต) โดยรายได้สุทธิทั้งหมด LINE ประเทศไทย บริจาคให้สภากาชาดไทย เพื่อดำเนินการต่อ”

 

คุณแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เปิดเผยว่า “สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทยร่วมกับ LINE ประเทศไทย เผยแพร่ภาพฝีพระหัตถ์ในลักษณะสติกเกอร์ เพื่อให้ประชาชน ทั่วไปดาวน์โหลดในสังคมเครือข่าย LINE ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เพื่อสนับสนุนและร่วมโดยเสด็จ พระราชกุศลที่ยิ่งใหญ่ ในการสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จ พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรม ราชเทวี ณ ศรีราชา”

 

ด้านคุณเกตุวลี นภาศัพท์  คณะกรรมการดำเนินงานร้านภูฟ้า เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ภาพแต่ละภาพที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯให้นำมาจัดทำสติกเกอร์ชุดนี้นั้น เป็นภาพที่ทรงวาดขึ้นมาในวาระต่างๆ อาทิ ภาพหนูงง ทรงวาดและพระราชทานให้กับภูฟ้าเพื่อนำมาเผยแพร่ในกิจกรรมของปีชวด ภาพสุนัขพันธุ์ไส้กรอกทรงวาดพระราชทานให้กับภูฟ้าคอลเลคชั่นปีจอ ภาพไก่จิกจิกจิก มาจากนิทานเรื่องศิลปินวาดไก่ที่ทรงแต่งและทรงวาดภาพประกอบ ส่วนภาพแมงมุม อยู่ในภาพชุดที่ทรงเรียกว่า "ชุดศิริราช" เนื่องจากทรงร่างในสมุดบันทึกในห้วงเวลาที่เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเมื่อปี2538 ขณะทรงทอดพระเนตรการ์ตูนในทีวีที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเปิดไว้ หลังจากนั้นทรงนำมาลงรายละเอียดด้วยหมึกจีนในภายหลัง  ส่วนนกฮูกทรงวาดเมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์และทรงมีเวลาว่าง ภาพเด็กหัวจุกมาจากการ์ตูนชุดผีหัวจุกจากหนังสือพระราชนิพนธ์"คืนฟ้าใส"ในคราวเสด็จฯนอรเวย์เมื่อปี2536  ทุกภาพแสดงให้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพยิ่งในด้านการวาดการ์ตูน แม้จะไม่เคยทรงศึกษามาโดยตรง แต่ทรงฝึกด้วยพระองค์เองตลอดมา ทั้งนี้ความน่ารักและพระอารมณ์ขันในภาพวาดสติกเกอร์ดังกล่าวจะทำให้เพิ่มสีสันและความสุขสำหรับผู้ดาวน์โหลดส่งให้กัน ถึงสองทางคือได้ความสุขในการสื่อสารและความอิ่มใจที่ได้สนับสนุนทำบุญช่วยกาชาด เป็นการ แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล อย่างแท้จริง


ในโอกาสที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีจะเจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ในปี 2558 นี้ จึงใคร่ขอเชิญชวน ทุกท่านร่วมบริจาคกับสติกเกอร์ "แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล " โดยช่วยกันดาวน์โหลดและเผยแพร่สติกเกอร์ดังกล่าว เพื่อสนับสนุน และร่วมโดยเสด็จพระราชกุศลที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ดังกล่าว

 

ผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้เพียงเข้าไปที่ LINE กดปุ่มอื่นๆ เพื่อไปยัง --> ร้านค้าสติกเกอร์ --> เลือกชุด “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” (Chat & Charity) --> กดปุ่มซื้อ --> กดปุ่มตกลง -- > ดาวน์โหลด และอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมบริจาค โดยจ่ายผ่านบัตรเติมเงินได้ที่ store.line.me เพียงล๊อคอินด้วย LINE ID และ รหัสผ่านของท่าน --> เลือกสติกเกอร์ “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” (Chat & Charity) --> กดปุ่มซื้อ เพียงเท่านั้นท่านก็สามารถร่วมบริจาคและเป็นเจ้าของสติกเกอร์ นอกจากนี้ท่านยัง สามารถมอบสติกเกอร์ชุดนี้เป็นของขวัญให้แก่คนที่ท่านรัก หรือ เพื่อนใน LINE ของท่าน ง่ายๆ โดยปฏิบติตามขั้นตอนเดียว กับการซื้อสติกเกอร์ใน store.line.me เพียงเปลี่ยนจากกดปุ่ม purchase เป็นกดปุ่ม send as a gift (ส่งของขวัญ) แล้วเลือกบุคคล ที่จะส่งให้ เพียงเท่านี้ผู้รับก็จะได้ของขวัญสุดพิเศษ และผู้ส่งก็ยังจะได้กุศลอีกด้วย

[PR] LINE แจกฟรีสติกเกอร์ครีเอเทอร์ 4 เซ็ต 4 สัปดาห์ ส่งเสริมผลงานนักออกแบบสู่ตลาดโลก
วันที่: 30 ต.ค. 57 - 15:23  ผู้ชม : 17934 ครั้ง
[PR] LINE แจกฟรีสติกเกอร์ครีเอเทอร์ 4 เซ็ต 4 สัปดาห์ ส่งเสริมผลงานนักออกแบบสู่ตลาดโลก

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - 30 ตุลาคม 2557 –  LINE หลังเปิดตัวครีเอเทอร์มาร์เกต แหล่งรวมผลงานสร้างสรรค์ที่ให้นักออกแบบได้โชว์ฝีมือส่งผลงานขายผ่าน LINE เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2557 ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักออกแบบทั้งสมัครเล่นและมืออาชีพเป็นอย่างมากตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา นอกจากผู้ออกแบบสามารถโชว์ผลงานตนเองสู่ตลาดทั่วโลกแล้วยังสามารถสร้างรายได้โดยจะได้รับส่วนแบ่ง 50 เปอร์เซ็นต์ของยอดขาย ซึ่งถือว่าผลงานสติกเกอร์ครีเอเทอร์ที่ออกมาสร้างคาแรคเตอร์ใหม่ เพิ่มช่องทางให้กับนักออกแบบ และยังสร้างความแปลกใหม่ เพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ใช้ LINE เป็นอย่างยิ่ง

เพื่อเป็นการส่งเสริมนักออกแบบดาวรุ่งในแต่ละประเทศให้กลายเป็นนักออกแบบระดับโลกและสมนาคุณผู้ใช้ LINE จึงจัดแคมเปญแจกสติกเกอร์ครีเอเทอร์ฟรี 4 เซ็ตทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ถึง 25 พฤศจิกายน 2557 ซึ่งแต่ละเซ็ตล้วนแล้วแต่เป็นสติกเกอร์ขายดีของแต่ละประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Kinoko & Labito จากไต้หวัน ติดลม จากประเทศไทย Shiba Inu และ Sushiyuki จากญี่ปุ่น โดยผู้ใช้ LINE สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ฟรีได้ในช่วงเวลาดังต่อไปนี้
 
  • 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2557  Kinoko & Labito
  • 4 - 10 พฤศจิกายน 2557  Shiba Inu
  • 11 - 17 พฤศจิกายน 2557 ติดลม
  • 18 - 25 พฤศจิกายน 2557 Sushiyuki
สำหรับผู้สนใจอยากส่งผลงานออกแบบสติกเกอร์ สามารถดูวิธีการสมัคร ลงทะเบียน รวมถึงส่งผลงานมาได้ที่ www.creator.line.me และสามารถดูวิดีโอแนะนำขั้นตอนการสมัครง่ายๆ ผ่านทาง Youtube LINE ประเทศไทยได้ที่ http://bit.ly/1tq1hlk รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของครีเอเทอร์มาร์เกตได้จากออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE ประเทศไทย
 
LINE ยังคงพัฒนาอย่างต่อเเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในด้านฟีเจอร์ เซอร์วิสต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ และเพื่อให้ LINE เป็นแพลตฟอร์มบนมือถืออันทรงประสิทธิภาพสำหรับคนไทยให้ได้มากที่สุด
[PR] LINE มียอดผู้ใช้กว่า 400 ล้านคนแล้ว
วันที่: 2 เม.ย. 57 - 21:37  ผู้ชม : 1066 ครั้ง
[PR] LINE มียอดผู้ใช้กว่า 400 ล้านคนแล้ว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 2 เมษายน 2557 – LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ล่าสุดประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ด้วยจำนวนยอดผู้ใช้งานกว่า 400 ล้านคน ในวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา

นับตั้งแต่ที่ LINE ได้เปิดให้บริการครั้งแรกในวันที่ 23 มิถุนายน 2554 LINE ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการสื่อสารที่ใช้กันอย่างกว้างขวาง ให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้สื่อสารกัน ผ่านข้อความเสียงและการสนทนาด้วยภาพวีดีโอ รวมถึงการส่งสติ๊กเกอร์และข้อความตัวอักษร

ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 จำนวนผู้ใช้ LINE ได้ก้าวขึ้นมาที่ 300 ล้านคนทั่วโลก และหลังจากนั้นจำนวนผู้ใช้ LINE ก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในหลายประเทศ ทั้งในทวีปอเมริกาเหนือและทวีปยุโรป ซึ่งก็มีหลายประเทศที่มีจำนวนผู้ใช้ LINE มากอยู่แล้วทั้งสเปน และประเทศต่างๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงประเทศอื่นๆอีกด้วย หากกล่าวถึงจำนวนผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นต่อวันก็ทำลายสถิติด้วยยอดผู้ใช้สูงสุดถึง 1.7 ล้านคนต่อวัน ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นว่า LINE เติบโตและได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งแนวโน้มการเพิ่มขึ้นนี้ยังคงดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง และหลังจากวันที่ LINE มียอดผู้ใช้ครบ 300 ล้านคน เพียง 4 เดือน ล่าสุดในวันที่ 1 เมษายน 2557 LINE มีจำนวนผู้ใช้แล้วกว่า 400 ล้านคน โดยตั้งแต่ต้นปี LINE มีจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้นกว่า 10 ล้านคนรวมจากในหลายๆประเทศ ซึ่งรวมทั้ง อเมริกา เกาหลี มาเลเซียและเม็กซิโก

อีกสิ่งหนึ่งที่มีการเติบโตไปพร้อมกับจำนวนผู้ใช้งานคือ จำนวนครั้งของการสื่อสารผ่าน LINE ซึ่งเพิ่มขึ้นแบบติดจรวดเช่นกัน โดยตั้งแต่ต้นปี 2557 ที่ผ่านมา จากสถิติพบว่ามีการส่งข้อความสูงถึงหนึ่งหมื่นล้านครั้งต่อวัน ในขณะที่มีการส่งสติ๊กเกอร์กว่า 1,800 ล้านครั้งต่อวัน และการใช้บริการโทรผ่าน LINE กว่า 12 ล้านครั้งต่อวัน

นอกจากนี้ LINE ยังได้ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมาให้บริการกับผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา LINE ได้ปล่อย LINE Call บริการที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถโทรได้ทั้งเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานและเบอร์มือถือในราคาประหยัด นอกจากนี้ยังมี LINE Creators Market ที่ผู้ใช้สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ได้เองและขายให้กับผู้ที่ต้องการได้อีกด้วย ทั้งนี้ LINE ยังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเพิ่มบริการอื่นๆเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากการใช้ LINE มากยิ่งขึ้น และ LINE ยังวางแผนที่จะใช้การเป็นส่วนหนึ่งของการสื่อสารผ่านสมารท์โฟน เพื่อพัฒนาให้ LINE เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับสมารท์โฟนอีกด้วย

มร. อากิระ โมริกาวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท LINE Corporation กล่าวว่า:
เป้าหมายหนึ่งของเราในปี 2557 นี้คือการทำให้ LINE มียอดผู้ใช้งานเกิน 500 ล้านคน และวันนี้เราสามารถก้าวขึ้นสู่อีกหนึ่งความสำเร็จในประวัติศาสตร์กับการมียอดผู้ใช้งานครบ 400 ล้านคน เราอยากจะขอบคุณผู้ใช้ LINE และผู้ที่ให้การสนับสนุนทุกคน ที่ทำให้ LINE ประสบความสำเร็จในวันนี้ จากการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของตลาดสมารท์โฟน ทำให้แอพพลิเคชั่นสำหรับการสื่อสารเข้าสู่ระดับที่แข่งขันกันสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อีกทั้งยังทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นทุกวัน เราเชื่อว่านี่คือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า การสื่อสารผ่านการส่งข้อความนั้น จะกลายมาเป็นส่วนสำคัญในยุคของสังคมที่สมาร์ทโฟนกำลังเติบโตเช่นนี้ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่มีค่ามากเกินกว่าจะประเมินค่าได้ LINE ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสำหรับคนทั่วโลก และพร้อมเผชิญความท้าทายทุกรูปแบบ เพื่อเติบโตและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ [PR] ไลน์เผยยอดขาย 3 เดือนหลังเปิดตัว LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ต
LINE ขยายสู่โลกแห่งการสื่อสารผ่านสติกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดกว่า 11,092 เซ็ต และทำรายได้โดยรวมกว่า 1.23 พันล้านเยน โดยสติกเกอร์ 10 อันดับยอดนิยมขายได้เฉลี่ยนเซ็ตละมากกว่า 22.3 ล้านเยน
[PR] จำนวนผู้ใช้ LINE เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 10 เท่า
[กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557] - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 350 ล้านคนทั่วโลก เปิดเผยถึงจำนวนผู้ใช้ในแต่ละวันที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นแบบทำลายสถิติ โดยตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ในบางภูมิภาคมีจำนวนผู้ใช้ LINE ในแต่ละวันเพิ่มมากขึ้นกว่า 10 เท่า ซึ่งจำนวนผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นอย่างพรั่งพรูเช่นนี้นั้นมาจากระบบการให้บริการทางการสื่อสารจาก LINE ที่เหนือชั้นด้วยความน่าเชื่อถือและมีระบบความปลอดภัยที่สูงสุด ท่ามกลางผู้ให้บริการรายอื่นที่กำลังประสบปัญหาเรื่องการให้บริการกับผู้ใช้เมื่อไม่นานมานี้
[ข่าว PR] LINE เกาะกระแส ปล่อยสติ๊กเกอร์นักร้องดัง PSY กับท่าเต้นขี่ม้า กังนัมสไตล์
LINE (ไลน์) แอพพลิเคชั่นให้บริการส่งข้อความและให้บริการโซเชียลเน็ตเวิร์คยอดนิยม ปล่อยสติ๊กเกอร์สุดพิเศษเกาะกระแสกังนัมสไตล์ เพื่อตอบรับความดังของ PSY นักร้องดังที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก พร้อมให้ดาวน์โหลดในแอนดรอยด์แล้ววันนี้ และในเร็วๆ นี้ใน iPhone
American Airlines เปิดตัวจะมี Samsung Galaxy Tab 10.1 ไว้ให้ลูกค้าระดับพรีเมี่ยมใช้บนเครื่องบิน
เมื่อวานนี้ 13 มิถุนายนบริษัท Samsung Mobile สหรัฐได้จับมือกับสายการบิน American Airlines ประกาศจะติดตั้ง Samsung Galaxy Tab 10.1 ไว้บนเครื่องบินสำหรับบริการลูกค้าระดับพรีเมี่ยม โดยจะเริ่มติดตั้งเป็นจำนวน 6 พันเครื่องในปลายปีนี้


โปรโมชั่น LINE
ราคา LINE
[ไทย] iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi + Cellular เริ่มขายผ่าน Apple Online Store แล้ว
หลังจากเปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดรุ่น WiFi + Cellular ก็เปิดให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Apple Online Store ได้แล้วเช่นเดียวกัน ทั้ง iPad Air 2 และ iPad mini 3
[ไทย] Apple Online Store เปิดให้สั่งซื้อ iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi ผ่านเว็บไซต์แล้ว
จากข่าวก่อนหน้าที่ทาง iStudio by comseven ได้ประกาศเอาไว้ว่าจะเริ่มขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น WiFi ในวันนี้ ล่าสุดบนเว็บไซต์ Apple Online Store ก็เปิดให้สั่งซื้อแล้วด้วยเช่นเดียวกัน โดยทาง Apple ได้มีการปรับปรุงหน้าเว็บใหม่ให้เป็นภาษาไทยทั้งหมด และเพิ่มช่องทางการชำระเงินผ่านตู้ ATM, ผ่านเคาน์เตอร์ (แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี เอ็มเปย์ ทรูมันนี่ ที่ทำการไปรษณีย์ และ เทสโก้ โลตัส) และบัตรเครดิต ซึ่งในส่วนของบัตรเครดิตสามารถเลือกผ่อนชำระ 3, 6, 10 เดือนได้ด้วย
ข่าวเปิดตัว LINE
[PR] LINE เปิตตัวไลน์ เพย์ (LINE Pay) แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือใหม่ที่ให้คุณ “ช้อปง่าย จ่ายสนุก”
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - วันที่ 5 มิถุนายน 2558 – LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทยประกาศเปิดตัวบริการใหม่ “ไลน์ เพย์ (LINE Pay)” แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ LINE ได้ “ช้อปง่าย จ่ายสนุก” ในการชำระเงินซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเซอร์วิสจากทาง LINE หรือสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการได้สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย ผู้ใช้ไลน์ เพย์ (LINE Pay) สามารถทำการชำระเงินตรงผ่านสมาร์ทโฟนของคุณได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนบัตรเครดิต / บัตรเดบิตไว้กับบัญชีไลน์ เพย์ (LINE Pay) บนสมาร์ทโฟนของคุณ ผู้ใช้ไลน์ เพย์ (LINE Pay) สามารถเลือกซื้อสินค้าจากเซอร์วิส LINE อย่างสติกเกอร์ไลน์ ธีมไลน์ ผ่าน LINE STORE (http://store.line.me) และร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการมากมาย นอกจากนี้ ผู้ใช้ที่เติมเงินเข้าบัญชี LINE STORE ผ่านไลน์ เพย์ (LINE Pay) จะได้รับสิทธิพิเศษเป็นโบนัสสูงสุดถึง 38% จากทุกการซื้อใน LINE STORE อีกด้วย ไลน์ เพย์ (LINE Pay) ร่วมมือกับร้านค้าต่างๆ มากมายจากหลากแวดวงธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นด้านแฟชั่น การท่องเที่ยว หนังสือ ไอที การเงิน รวมถึงด้านบริการต่างๆ โดยไลน์ เพย์ (LINE Pay) จะเพิ่มร้านค้าและพันธมิตรต่างๆ ในการชำระเงินผ่านไลน์ เพย์ (LINE Pay) ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดเด็ดๆ เพื่อให้ผู้ใช้สนุกไปกับการชำระเงินที่ง่ายและสะดวกของไลน์ เพย์ (LINE Pay) ผู้ใช้สามารถ “ช้อปง่าย จ่ายสนุก” กับโปรโมชั่นส่วนลดเด็ดๆ ของร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านแฟชั่นออนไลน์สุดชิค “WearYouWant” ที่แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดกับส่วนลดสินค้าทุกรายการถึง 15% หรือร้านเสื้อผ้าออนไลน์สุดเทรนด์ดี้ “POMELO” กับส่วนลดสุดคุ้มถึง 10% สำหรับหนอนหนังสือหรือคนรักการอ่าน สามารถเลือกซื้อสินค้าจากร้านหนังสือและเครื่องเขียนออนไลน์ชั้นนำที่ร้าน “SE-ED” พร้อมด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% ส่วนผู้ชื่นชอบเรื่องหุ้นและการลงทุน ไลน์ เพย์ (LINE Pay) มอบส่วนลดถึง 20% สำหรับค่าหลักสูตรการเรียนรู้ต่างๆ เพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องหุ้นจาก “Market Anyware” และสำหรับนักช้อปอุปกรณ์เกมและไอที ไลน์ เพย์ (LINE Pay) มีโปรโมชั่นดีๆ ร่วมกับร้านค้าชื่อดังอย่าง “ZEST” นอกจากนี้ผู้ที่รักการเดินทางและพักผ่อนตามสถานที่สุดชิวไม่ควรพลาด โค้ดโปรโมชั่นส่วนลด 15% จากแหล่งจองห้องพักออนไลน์สุดล้ำอย่าง “HotelQuickly” ที่ไลน์ เพย์ (LINE Pay) พร้อมนำเสนอมาให้คุณอีกด้วย ไลน์ เพย์ (LINE Pay) ช่วยให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินและสัมผัสประสบการณ์การชำระเงินบนมือถือ/ออนไลน์กับร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้ที่ทำการชำระเงินผ่านไลน์ เพย์ (LINE Pay) ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 8 – 15 มิถุนายนนี้ จะได้รับสติกเกอร์ชุด “Unsleep Sheep” ฟรีทันที! สามารถดูรายละเอียดส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE Pay (ค้นหาโดยไอดี : @linepay_th) พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเพิ่มเติม เพียงเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE Pay เป็นเพื่อนตั้งแต่วันนี้ - 15 มิถุนายนนี้ รับสติกเกอร์ชุด “ไลน์ คาแรคเตอร์: จ่ายเลย!” ฟรีทันทีไปด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแต่บริการชำระเงินบนมือถือ / ออนไลน์เท่านั้น ไลน์ เพย์ (LINE Pay) ยังมีแผนรองรับการชำระเงินสู่ร้านค้าออฟไลน์ ให้ผู้ใช้ชาวไทยสามารถชำระเงินที่ร้านอาหารหรือร้านกาแฟผ่านมือถือของคุณเองได้ด้วยเช่นกัน รวมถึงแผนการปล่อยฟีเจอร์ กระเป๋าเงินออนไลน์ (E-Wallet) ซึ่งผู้ใช้จะสามารถเติมเงินเข้าบัญชีไลน์ เพย์ (LINE Pay) เพื่อชำระเงินและส่งโอนเงินไปยังผู้ใช้ไลน์ เพย์ (LINE Pay) ท่านอื่นผ่านการส่งข้อความได้ ซึ่งนับเป็นการทำธุรกรรมบนมือถือรูปแบบใหม่ในอนาคต เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจในระบบความปลอดภัย LINE จะมีระบบสังเกตุการณ์ (Monitoring system) 24 ชั่วโมงที่พร้อมปฎิบัติการตลอดเวลาไว้สำหรับป้องกันผู้ใช้งานไลน์ เพย์ (LINE Pay) จากกิจกรรมที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย โดยผู้ใช้ไลน์ เพย์ (LINE Pay) เองจะต้องตั้งพาสเวิร์ด 7 หลักสำหรับเข้าใช้บริการไลน์ เพย์ (LINE Pay) โดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยอีกขั้นหนึ่งด้วยเช่นกัน สามารถดูข้อมูล รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://line.me/th/pay (ภาษาไทย) หรือ http://line.me/en/pay
ข่าว LINE ในไทย
[PR] เปิดตัว LINE HERE แอพแชร์ตำแหน่งปัจจุบันแบบเรียลไทม์ ให้ครอบครัว คนรัก และเพื่อน
ประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร - วันที่ 21 สิงหาคม 2558 – LINE ประกาศเปิดตัว “ไลน์ เฮีย (LINE HERE)” แอพพลิเคชั่นสำหรับแชร์ตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันแบบเรียลไทม์ สามารถใช้ได้ทั้งระบบไอโฟนและแอนดรอยด์
[PR] LINE รุกตลาดฟังเพลงบนมือถือเปิดตัว “LINE MUSIC” ครั้งแรกในไทย
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 – LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทยเปิดตัวแอพพลิเคชั่น ไลน์ มิวสิค (LINE MUSIC) รุกตลาดฟังเพลงบนมือถือ มอบความบันเทิงทางเสียงเพลงให้ผู้ใช้ชาวไทยได้ฟังเพลงในระบบสตรีมมิ่งก่อนใคร พร้อมจับมือค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “อาร์เอส” และอีกหลายค่ายดัง โดยมีการลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือกับ “อาร์เอส” ณ โรงแรม W Hotel Bangkok
[PR] ร่วมสนุกกับโปรโมชั่นตลอด 4 วันพร้อมกิจกรรมเพียบจาก LINE
งาน Thailand Mobile Expo ที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 - 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มมือถือ ขนความสุข ความสนุก ความคุ้มไปเพียบ ทั้งศึกการค้นหาสุดยอดเจ้าแห่งเกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich ชิงรางวัลของมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท พร้อม โปรโมชั่นมากมาย และพิเศษสุดกับการเปิดขายสินค้าราคาพิเศษ Big Sale จาก LINE Let's Get Rich ลดสูงสุด 50-90% เฉพาะที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น อย่าลืมแวะมาพบกันที่บูธ LINE นะจ๊ะ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา