Lenovo IdeaPad YOGA

[ไทย] Lenovo เปิดตัว IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist ลูกผสมอัลตร้าบุ๊คแท็บเล็ตจอทัชสกรีนรัน Windows 8
วันที่: 6 พ.ย. 55 - 21:26  ผู้ชม : 39446 ครั้ง
[ไทย] Lenovo เปิดตัว IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist ลูกผสมอัลตร้าบุ๊คแท็บเล็ตจอทัชสกรีนรัน Windows 8

วันนี้ทาง Lenovo ได้เปิดตัวเครื่องทัชสกรีนรันระบบปฏิบัติการ Windows 8 ในไทยอย่างเป็นทางการแล้วพร้อมกับวางขายเลย มีด้วยกัน 2 รุ่นคือ Lenovo IdeaPad Yoga 13 กับ Lenovo ThinkPad Twist ส่วน Lenovo IdeaPad Yoga 11 จะมาเดือนธันวาคม

Lenovo IdeaPad Yoga 13 42,900 บาท (วางขายแล้ว)
อัลตร้าบุ๊คทัชสกรีนจอ 13.3 นิ้ว IPS ซีพียู 3rd gen Intel Core i7 สามารถพับหน้าจอได้ถึง 360 องศา ตัวเครื่องบาง 16.9 มม. หนัก 1.54 กิโลกรัม ใช้งานได้ 8 ชั่วโมง (สเปคเต็มๆอยู่ข้างล่างครับ)


สเปคเครื่อง Lenovo IdeaPad Yoga 13


ถ้าดูในรูปด้านบน Yoga 13 เหมือนจะมีหลายรุ่น แต่ที่เปิดตัวมามีรุ่นเดียวคือรุ่นที่ใช้ซีพียู Intel Core i7 ครับ

Lenovo ThinkPad Twist 33,900 บาท (วางขายแล้ว)
อัตร้าบุ๊คทัชสกรีน Lenovo ThinkPad Twist มาพร้อมซีพียู 3rd gen Intel Core i5  หน้าจอ 12.5 นิ้ว IPS เป็นแบบหมุนได้ ฮาร์ดดิสก์ 500GB (แล้วแต่รุ่น)

สเปคและราคา Lenovo ThinkPad Twist

Lenovo IdeaPad Yoga 11 - 31,900 (วางขายเดือนธันวาคม)
นอกจาก Lenovo IdeaPad Yoga 13 และ Lenovo ThinkPad Twist แล้ว ยังมี Lenovo IdeaPad Yoga 11 อีกหนึ่งรุ่นที่ได้เปิดตัวแต่ยังไม่วางขาย โดยตัวเครื่องจะรันระบบปฏิบัติการ Windows RT ใช้ชิป NVIDIA Tegra 3 ราคาเปิดตัว 31,900 บาทเริ่มขายเดือนธันวาคมนี้

ข้างล่างเป็นข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง Lenovo ครับ


เลอโนโวเปิดตัว IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist
โน้ตบุ๊คลูกผสมแท็บเล็ต รับกระแส Windows 8
มัลติโหมดพีซีรุ่นใหม่ที่จะเปลี่ยนอนาคตวงการไอทีด้วยการใช้งานที่หลากหลาย
ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึง 4 สไตล์ ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและเอนเตอร์เทนเมนท์แบบ 360 องศา


ประเทศไทย – 6 พฤศจิกายน 2555 :    เลอโนโวสร้างความแตกต่างรับกระแส Windows 8 กับคอนเซ็ปต์ 360 o of DO  ฉีกกฎดีไซน์ทุกองศา ตอบสนองความสะดวกกับการปรับการใช้งานหน้าจอได้ไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะกลายร่างเป็น  โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต ตั้งโต๊ะ หรือแม้แต่ตั้งสไตส์เต้นท์สามเหลี่ยม เลอโนโวเปิดตัวโน้ตบุ๊คลูกผสมแท็บเล็ต 3 รุ่น 3 สไตส์ รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8 และ Windows RT ไม่ว่าจะเป็นเลอโนโว IdeaPad Yoga 13 Ultrabook เติมเต็มการทำงานและความบันเทิงได้อย่างลงตัว หรือ IdeaPad Yoga 11 ดีไซน์เพรียวบาง พกพาสะดวก และ ThinkPad Twist รองรับงานธุรกิจอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกครั้งที่เลอโนโวสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ความแตกต่างทั้งในด้านการดีไซน์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้ง IdeaPad Yoga ยังได้รับรางวัล Best of CES มากถึง 11 รางวัลจากนิตยสารและเวปไซต์ชั้นนำของอเมริกาในงาน  International Consumer Electronics Show (CES) 2012 ที่ลาสเวกัส โดย IdeaPad Yoga และ ThinkPad Twist โน้ตบุ๊คลูกผสมแท็บเล็ตใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ 360 o of DO  ตอบสนองความต้องการหลากสไตล์โดยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึง 4 โหมด ไม่ว่าจะเป็นแบบ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต ตั้งโต๊ะ หรือพับสไตส์เต้นท์สามเหลี่ยม ให้คุณครีเอทการใช้งานได้อย่างอิสระในเครื่องเดียว นอกจากนี้ ยังมาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยช่วยยกระดับการใช้งานให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 และ Windows RT”

IdeaPad Yoga ยืดหยุ่นเหมือนนักโยคะระดับมือโปร
IdeaPad Yoga 13 มัลติโหมดอัลตร้าบุ๊กเครื่องแรกของโลกที่ให้อิสระในสไตส์แบบไร้ขีดจำกัดไม่ว่าคุณจะใช้เพื่อทำงานหรือเพื่อความบันเทิงด้วยวิวัฒนาการหน้าจอที่สามารถหมุนได้ 360 องศา เพื่อเปลี่ยนจากโน้ตบุ๊คให้เป็นแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย

IdeaPad Yoga 13 มาพร้อมขุมพลังโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่น 3 และระบบปฏิบัติการ Windows 8 มอบประสิทธิภาพระดับโน้ตบุ๊คชั้นเยี่ยม แถมดีไซน์ปรับเปลี่ยนให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกสไตส์ จบทุกงาน ด้วยดีไซน์เพรียวบางเพียง 16.9 มิลลิเมตรและมีน้ำหนักเพียง 1.54 กิโลกรัม แบตเตอรี่รองรับการใช้งานยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถพับหน้าจอเพื่อใช้งานเป็นแท็บเล็ตที่ให้ภาพและเสียงที่คมชัด IdeaPad Yoga 13 มาพร้อมจอแสดงภาพแบบ IPS ที่ให้ภาพและสีสันที่คมชัดกว่าจอภาพโน้ตบุ๊กปรกติ ขนาดจอภาพ 13.3 นิ้วความละเอียดสูง  ให้คุณได้ชื่นชมภาพ วิดีโอ หรือเว็บไซต์ได้อย่างเต็มอารมณ์ อีกทั้ง ยังสามารถเปลี่ยนเพลง หรือเลือกรูปได้เพียงสะบัดมือ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Motion Control และระบบมัลติทัชรองรับการสัมผัสสูงสุด 10 จุด

IdeaPad Yoga 11 โน๊ตบุ้คมัลติโหมดที่บางที่สุดในโลกเพียง 15.6 มิลลิเมตร กับดีไซน์เพรียวบาง หน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว เหมาะและแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้กว่า 13 ชั่วโมง IdeaPad Yoga 11 เหมาะกับการพกพา พร้อมเพิ่มความเหนือชั้นด้วย NVIDIA Tegra 3 ชิพประมวลผลแบบ 4 คอร์ (Quad-core) สำหรับ Windows RT โดยเฉพาะ เติมเต็มอรรถรสในการดูหนังด้วยภาพและเสียงที่คมชัด สามารถเล่นเกม เชื่อมต่อกับผู้คน หรือทำงานได้ตลอดทั้งวันไม่มีสะดุด 

นอกจากการใช้งานแบบโน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตแล้ว IdeaPad Yoga 11 และ Yoga 13 ยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อีกสองแบบ ได้แก่ แบบตั้งโต๊ะ Stand  เพียงพลิกคีย์บอร์ดที่อยู่ด้านหลังของจอเพื่อความสะดวกสบายในการดูหนังหรือภาพได้ใกล้มากขึ้น และแบบเต้นท์สามเหลี่ยม Tent ซึ่งทำได้โดยตั้งให้เหมือนเต้นท์สำหรับการเล่นเกมส์หรือการสนทนาผ่านกล้องวีดิโอ

ThinkPad Twist ปรากฏการณ์ใหม่ของอัลตร้าบุ๊คผสมแท็บเล็ตเพื่อธุรกิจ
ThinkPad Twist ไม่ว่าจะบิด หมุน พับ ปรับ ได้ 360องศา หรือจะสัมผัส พิมพ์ คลิก สนองความต้องการได้ครบทุกการทำงานและเอนเตอร์เทนเมนท์ อัลตร้าบุ้ค มาพร้อมวัสดุแมกนีเซียมอัลลอยด์เอกลักษณ์ความทนทานของ ThinkPad และ หน้าจอ Gorilla Glass ทนทานทุกสัมผัสและรอยขีดข่วน ตอบโจทย์มืออาชีพไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบส่วนตัวหรือเชิงธุรกิจบนหน้าจอขนาด 12.5 นิ้ว ได้อย่างลงตัว

ThinkPad Twist มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i5 เจนเนอเรชั่น 3 และระบบปฏิบัติการ Windows 8 Pro ฮาร์ดดิสก์ที่มีความจุมากถึง 500 GB ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้อย่างยาวนานและโหมดสแตนบายที่เรียกกลับมาใช้งานได้อย่างรวดเร็วเหมือนแท็บเล็ต

ThinkPad Twist  อันทรงประสิทธิภาพนี้ยังมีซอฟท์แวร์เฉพาะที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการรักษาความปลอดภัยและความสามารถในการจัดการข้อมูลเหนือชั้น อาทิ Lenovo Solutions for Small Business จาก Intel Small Business Advantage และ Lenovo Cloud Storage จาก SugarSync

ThinkPad Twist มาพร้อมหน้าจอมัลติทัชแบบ IPS ที่มีความละเอียดสูงและ เต็มอรรถรสความบันเทิงกับลำโพงสเตอริโอและระบบเสียง Dolby® ไม่ว่าจะนำเสนองานให้กับลูกค้าหรือดูหนังแอ๊คชั่นเพื่อคลายเครียดหลังเลิกงาน ทั้งนี้ ThinkPad Twist สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานไปเป็นแบบ Tent และ Stand ได้เช่นเดียวกับ IdeaPad Yoga ซึ่งเหมาะกับการทำงานร่วมกันบนหน้าจอแบบมัลติทัช

ราคาและการวางจำหน่าย (รวมภาษีแล้ว)
 • IdeaPad Yoga 13 มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel Core i7 วางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 42,900 บาท
 • IdeaPad Yoga 11 กำหนดจะวางจำหน่ายเดือน ธันวาคม 2555 ในราคาเริ่มต้นที่ 31,900 บาท
 • ThinkPad Twist วางจำหน่ายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 33,900 บาท
สามารถซื้อผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายที่ตัวแทนผลิตภัณฑ์เลอโนโว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ เลอโนโว คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร. 02-689-6498 ติดตามข่าวสารล่าสุดและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเลอโนโวได้ที่เว็บไซต์ Lenovo Thailand (http://www.lenovo.com/th/en/) หรือ สมัครได้ที่ Lenovo RSS Feeds (http://news.lenovo.com/) หรือติดตามผ่าน Facebook (http://www.facebook.com/lenovo.lover)

1การปรับการใช้งานเป็นโหมด Stand เพียงหมุนคีย์บอร์ดให้อยู่ในมุม 180 องศา ปรับหน้าจอให้ใกล้มากพอสำหรับดูคอนเทนต์ โหมดนี้จะมีลักษณะเหมือนกรอบรูป โดยคอมพิวเตอร์แต่ละรุ่นมีวิธีการเปลี่ยนให้เป็นโหมด Stand ที่แตกต่างกันไ ป

2การปรับการใช้งานเป็นโหมด Tent เพียงหมุนหน้าจอให้อยู่ได้มุม 180 องศา ปรับหน้าจอให้ใกล้มากพอสำหรับดูคอนเทนต์ โหมดนี้จะมีลักษณะเหมือนเต้นท์ โดยคอมพิวเตอร์แต่ละรุ่นมีวิธีการเปลี่ยนให้เป็นโหมด Tent ที่แตกต่างกันออกไป 
ที่มา: lenovo
วีดีโอโปรโมท Lenovo IdeaPad Yoga 13 ในงาน IFA 2012
วันที่: 31 ส.ค. 55 - 14:54  ผู้ชม : 12812 ครั้ง
วีดีโอโปรโมท Lenovo IdeaPad Yoga 13 ในงาน IFA 2012

ทาง Lenovo ได้ปล่อยวีดีโอโปรโมท Lenovo IdeaPad Yoga 13 ในงาน IFA 2012 ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งในวีดีโอเราจะได้เห็นการปรับหน้าจอ 4 ระดับสูงสุด 360 องศา และรันระบบปฏิบัติการ Windows 8ถ้าย้อนกลับไปในงานเปิดตัวครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาทาง Lenovo ได้บอกเอาไว้ว่า Lenovo IdeaPad Yoga จะเป็นไฮบริตลูกครึ่งโน๊ตบุ๊ค-แท็บเล็ตรันระบบปฏิบัติการ Windows 8 ใช้ชิป Intel วางขายปลายปีนี้ในราคา $1,199 ประมาณ 37,061 บาท แต่ทว่าในช่วงหลังก็มีข่าวลือว่าทาง Lenovo จะทำ IdeaPad Yoga รุ่นรัน Windows RT ใช้ชิปสถาปัตยกรรม ARM ด้วย ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าหน้าตาจะออกมาเหมือนกับ Yoga ที่เห็นในวีดีโอหรือเปล่า ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ
ที่มา: neowin
Lenovo IdeaPad Yoga จะมีรุ่นรัน Windows RT ด้วย ?
วันที่: 13 ส.ค. 55 - 17:09  ผู้ชม : 8414 ครั้ง
Lenovo IdeaPad Yoga จะมีรุ่นรัน Windows RT ด้วย ?

มีรายงานข่าวจากทาง ABC News บอกว่านอกจาก ThinkPad Tablet 2 ที่ได้เปิดตัวไปแล้วทาง Lenovo ยังมีแท็บเล็ต Windows 8 ที่เตรียมจะปล่อยออกมาอีก นั่นก็คือ IdeaPad Yoga อัลตร้าบุ๊คหน้าจอทัชสกรีนสามารถหมุนจอได้ 4 ระดับสูงสุด 360 องศา ซึ่ง ณ ตอนเปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Lenovo ประกาศว่าจะใช้ชิปของ Intel และรัน Windows 8 แต่ทว่าข้อมูลที่ ABC News ได้รับมานั้นบอกว่าทาง Lenovo จะมี Yoga 2 เวอร์ชั่น คือ 1. ใช้ชิป Intel และ 2. ใช้ชิป NVIDIA Tegra ที่มีระยะเวลาการใช้งานมากกว่าเวอร์ชั่น Intel ถึง 2 เท่า

สำหรับ Windows 8 ทาง Microsoft จะมี 3 เวอร์ชั่นคือ Windows RT, Windows 8, Windows 8 Pro 
 • Windows RT จะใช้กับชิป ARM ที่กินพลังงานต่ำ ราคาถูก แต่มีข้อเสียคือไม่สามารถรันโปรแกรมเก่าบน Windows 7 ได้ 
 • Windows 8 และ Windows 8 Pro จะใช้กับชิป x86 ของ Intel และ AMD ข้อเสียคือกินพลังงานมากกว่า ข้อดีคือสามารถรันโปรแกรมเก่าๆได้
ก่อนหน้านี้ทาง Wall Street Journal ได้รายงานว่าทาง Lenovo จะปล่อยแท็บเล็ต Windows RT ที่สามารถหมุนคีย์บอร์ดได้ ซึ่งแหล่งข่าวที่ให้ข้อมูลกับทาง ABC News ก็ยืนยันว่าว่าแท็บเล็ตรุ่นนั้นก็คือ Lenovo IdeaPad Yoga นั่นเอง (อย่างไรก็ตามทาง Lenovo ยังไม่ยืนยันข้อมูลนี้)
ที่มา: go[CES 2012] เปิดตัว Lenovo IdeaPad YOGA ฟิวชั่นระหว่าง Ultrabook + แท็บเล็ต รัน Windows 8 ราคา $1199
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 16:42  ผู้ชม : 17125 ครั้ง
[CES 2012] เปิดตัว Lenovo IdeaPad YOGA ฟิวชั่นระหว่าง Ultrabook + แท็บเล็ต รัน Windows 8 ราคา $1199

ในงาน CES 2012 ทาง Lenovo ได้เปิดตัว IdeaPad YOGA โน๊ตบุ๊คที่สามารถกางหน้าจอออกได้ถึง 360 องศา มีหน้าจอสัมผัสได้แบบแท็บเล็ตและฟังก์ชั่นต่างๆทั้งความบาง ความเบาใกล้เคียงกับ Ultrabook โดยจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 และเริ่มวางขายครึ่งปีหลัง 2012 นี้ในราคาประมาณ $1,199

สเปคเครื่อง Lenovo IdeaPad YOGA
 • หน้าจอ 13.1 นิ้ว IPS ความละเอียด 1600 x 900 สามารถกางจอออกได้ถึง 360 องศา รองรับมัลติทัช 10 จุด
 • ใช้งานได้ 4 แบบ
  1. โน๊ตบุ๊ค - กางหน้าจอปกติ
  2. แท็บเล็ต - พับหน้าจอ 360 องศา
  3. ตั้ง - กางหน้าจอออกประมาณ 315 องศา เปลี่่ยนคีย์บอร์ดเป็นแท่นตั้ง
  4. เต็นท์ - จับแบบตั้งกลับหัว
 • ตัวเครื่องบาง 16.9 มม.
 • น้ำหนัก 1.47 กิโลกรัม (มาตรฐานของ Ultrabook อยู่ที่น้อยกว่า 1.4 กิโลกรัม อ้างอิงจาก http://en.wikipedia.org/wiki/Ultrabook)
 • ชิปประมวลผลของ Intel
 • รันระบบปฏิบัติการ Windows 8
 • ใช้งานได้ 8 ชั่วโมง
 • แรมขนาด 8GB
 • ความจุ 256GB แบบ SSD
 • วางขายช่วงครึ่งปีหลัง 2012
 • ราคา $1,199 ประมาณ 37,061 บาทแบบโน๊ตบุ๊ค
แบบแท็บเล็ต

แบบตั้ง
แบบเต็นท์


ที่มา: engadget


สเปคเครื่อง Lenovo IdeaPad YOGA
ข่าวเปิดตัว Lenovo IdeaPad YOGA
[CES 2013] Lenovo เปิดตัว IdeaPad Yoga 11S อัลตร้าบุ๊คทัชสกรีน ชิป Ivy Bridge, Windows 8
ก่อนหน้านี้ทาง Lenovo เคยเปิดตัว Yoga 11 มาแล้ว แต่ใช้ชิป ARM และรัน Windows RT ล่าสุดในงาน CES 2013 ทาง Lenovo ได้เปิดตัวอัลตร้าบุ๊คทัชสกรีนใหม่อีกรุ่นนั่นก็คือ Yoga 11S ขนาดหน้าจอ 11.6 นิ้วเท่าเดิมแต่เปลี่ยนไปใช้ชิป Intel Ivy Bridge และรันระบบปฏิบัติการ Windows 8 แทน
เปิดราคา Lenovo IdeaPad Yoga 13 อัลตร้าบุ๊คจอทัชได้พับจอได้ 360 องศารัน Windows 8
Lenovo IdeaPad Yoga จะมีด้วยกันสองรุ่นคือ Yoga 11 ที่รัน Windows RT และ Yoga 13 ที่รัน Windows 8 โดย Yoga 13 นั้นได้เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้แต่ยังไม่ทราบราคา มาวันนี้ทาง Lenovo ก็ได้ประกาศราคาออกมาแล้วอยู่ที่ $1,099 ประมาณ 33,794 บาท เริ่มขายที่สหรัฐ 26 ตุลาคม เปิดจอง 12 ตุลาคมนี้
เปิดตัว Lenovo IdeaPad Yoga 11 ชิป NVIDIA Tegra 3 รัน Windows RT
แท็บเล็ต Windows ตัวที่สองที่ทาง Lenovo ได้เปิดตัวก็คือ Lenovo IdeaPad Yoga 11 เป็นแท็บเล็ตรันระบบปฏิบัติการ Windows RT ที่มีหน้าจอพับได้ 360 องศา ตัวเครื่องใช้ชิป NVIDIA Tegra 3 ซีพียู Quad-core เริ่มขายที่สหรัฐธันวาคมนี้ราคา $799 ประมาณ 24,569 บาท
รีวิวลองจับ Lenovo IdeaPad YOGA
[ไทย] Lenovo IdeaPad Yoga 11 โน้ตบุ๊คทัชสกรีน Windows RT เปลี่ยนเป็นแท็บเล็ตได้ ราคา 15,900 บาท
Lenovo IdeaPad Yoga 11 เป็นโน้ตุบุ๊คหน้าจอทัชสกรีนรันระบบปฏิบัติการ Windows RT ที่ล่าสุดได้มีการปรับราคาลงมาเหลือแค่ 15,900 บาท จากราคาเปิดตัวสามหมื่นกว่าบาท ซึ่งปกติถ้าเป็นราคาเดิมที่สามหมื่นกว่าบาทหลายคนคงคิดหนักที่จะซื้อเพราะมันรันระบบปฏิบัติการ Windows RT ไม่ใช่ Windows 8 แต่หลังจากที่มีการปรับราคาใหม่ลดลงมากกว่าครึ่งทำให้ IdeaPad Yoga 11 ดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาไม่น้อย
[ไทย] ลองจับ Lenovo IdeaPad Yoga 13 อัลตร้าบุ๊คจอทัชสกรีนรัน Windows 8
ถึงคราวของทาง Lenovo บ้างกับภาพลองจับสัมผัสเครื่อง IdeaPad Yoga 13 อัลตร้าบุ๊คหน้าจอทัชสกรีนรันระบบปฏิบัติการ Windows 8 จุดขายที่ทาง Lenovo ชูก็คือสามารถหมุนหน้าจอได้ถึง 360 องศาใช้งานได้ 4 แบบทั้ง โน๊ตบุ๊ค, ตั้งโต๊ะ, เต้นท์สามเหลี่ยมและแท็บเล็ต วางขายในไทยแล้วที่ราคา 42,900 บาทเป็นรุ่นที่ใช้ซีพียู Intel 3rd Gen Core i7
ข่าว Lenovo IdeaPad YOGA ในไทย
[PR] เปิดตัว Lenovo IdeaPad Yoga 11S รัน Windows 8 + Intel วางขายแล้วที่ราคา 29,900 บาท
ก่อนหน้านี้ทาง Lenovo จะมี IdeaPad Yoga 11 (ธรรมดาไม่มี S) ที่เป็นอัลตร้าบุ๊คทัชสกรีนรันระบบปฏิบัติการ Windows RT + NVIDIA Tegra 3 แต่สำหรับรุ่นล่าสุดที่เปิดตัววันนี้ก็คือ IdeaPad Yoga 11S (มี S เพิ่มเข้ามา) หน้าจอขนาด 11.6 นิ้วเท่ากันแต่เปลี่ยนมารันระบบปฏิบัติการ Windows 8 และใช้ซีพียู Intel แทน เริ่มวางขายในไทยแล้วที่ราคา 29,900 บาท
[PR] Lenovo อวดโฉมนวัตกรรมล่าสุดผลิตภัณฑ์ตระกูล Think และ Idea กว่า 30 รายการ ในงาน CES 2012
ต่อจาก Samsung ก็เป็นทาง Lenovo กันบ้างครับ โดยงาน CES 2012 นี้ก็มีแท็บเล็ตที่น่าจับตามองมาเปิดตัวกันหลายรุ่นทั้ง Lenovo IdeaTab S2 แท็บเล็ต Android มีคีย์บอร์ดแยกร่างได้และ Lenovo IdeaPad YOGA ที่รวมอัลตร้าบุ๊คและแท็บเล็ตเข้าด้วยกัน มีหน้าจอ 13.3 นิ้วสามารถใช้งานได้ 4 แบบ คือ โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, ตั้งและเต็นท์ รันระบบปฏิบัติการ Windows 8 และสุดท้ายคือ Lenovo IdeaTab K2 แท็บเล็ตชิป NVIDIA Tegra 3 ความละเอียดหน้าจอ 1920 x 1200

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา