Lenovo Miix 2

[ไทย] เปิดราคา Lenovo Miix2 แท็บเล็ต 8 นิ้วรัน Windows 8.1 อยู่ที่ 7,900 บาท
วันที่: 6 ม.ค. 57 - 12:48  ผู้ชม : 24724 ครั้ง
[ไทย] เปิดราคา Lenovo Miix2 แท็บเล็ต 8 นิ้วรัน Windows 8.1 อยู่ที่ 7,900 บาท

ทาง Lenovo ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเลย แต่ราคานี้มาจากข่าวประชาสัมพันธ์ของทาง Microsoft (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมข้างล่าง)
 
สเปคเครื่อง Lenovo Miix2
 • หน้าจอ 8 นิ้ว IPS มุมมองกว้าง 178 องศา ความละเอียด 1280 x 800 รองรับมัลติทัช 10 จุด
 • น้ำหนัก 350 กรัม บาง 8.35 มม.
 • กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล/กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล
 • รัน Windows 8.1 มี Office Home & Student 2013 แถมให้
 • ชิป Intel Bay Trail ซีพียู Quad-core Intel Atom Z3740 Processor 1.33GHz
 • แรม 2GB
 • ใช้งานได้ 7 ชั่วโมง
 • มีช่องเสียบ microSD รองรับสูงสุด 32GB
 • ราคา 7,900 บาท
 • ยังไม่ทราบว่ามีวางจำหน่ายที่ไหนบ้าง

ข่าวประชาสัมพันธ์
กิฟท์ไกด์: ให้ของขวัญสุดพิเศษด้วยวินโดวส์ดีไวซ์ล่าสุด
ของขวัญที่ครบครันทั้งความล้ำสมัยและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทั้งเรื่องงานและบันเทิง
กรุงเทพฯ –23 ธันวาคม 2556– หากคุณกำลังมองหาของขวัญพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักหรือจะเลือกเป็นของขวัญสำหรับตัวเองในการเริ่มต้นปีใหม่นี้ ลองมาดูดีไวซ์ใหม่ๆ ในระบบปฏิบัติการวินโดวส์กับราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น บนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 หรือวินโดวส์ โฟน ซึ่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษแบบเฉพาะบุคคลผ่านดีไวซ์ต่างๆ ทั้งโน็ตบุ๊ค แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน มีให้คุณเลือกสรรมากมาย  เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักเริ่มต้นปีใหม่นี้อย่างสนุกสนานและประสิทธิภาพไปพร้อมๆ กัน

เซอร์เฟซ (Surface)
มาพร้อมหน้าจอกว้าง 10.6 นิ้ว ไมโครซอฟท์ เซอร์เฟซ ถูกออกแบบให้เป็นดีไวซ์สำหรับทุกสิ่งในชีวิตของคุณทั้งเรื่องงานและเรื่องบันเทิง  มีให้เลือก 2 รุ่น คือ เซอร์เฟซ อาร์ที (Surface RT) ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 RT และโปรแกรม Office Home and Student 2013 RT ที่ติดตั้งมาล่วงหน้า และรุ่น เซอร์เฟซ โปร  (Surface Pro)  ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ซึ่งมอบพลังของแล็ปท็อปในรูปแบบแท็บเล็ต   ไมโครซอฟท์ เซอร์เฟซ ทั้ง 2 รุ่น มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย พกพาสะดวก พร้อมพอร์ตให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างไม่สะดุด ดีสเพลย์แบบ Live Tiles สีสันสดใส พร้อมมอบประสบการณ์เฉพาะบุคคล แตกต่างอย่างโดดเด่นด้วยแป้นพิมพ์อัจฉริยะที่เป็นคัฟเวอร์ในเวลาเดียวกัน รวมถึงแอพต่างๆ และเกมส์อีกมากมายให้คุณเลือกสรร บนวินโดวส์ สโตร์ ราคา: Surface RT เริ่มต้นที่ 11,500บาท และ Surface Pro เริ่มต้นที่ 25,500 บาท  (ราคาไม่รวมคัฟเวอร์)
      
Lenovo Miix 2
The Lenovo Miix 2 เป็นแท็บเล็ตขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับผู้บริหารและนักธุรกิจ ด้วยหน้าจอขนาดเล็กเพียง 8 นิ้วและความบางเฉียบของ Lenovo Miix 2 ทำให้พกพาสะดวกไม่ว่าจะเก็บในกระเป๋าถือของคุณผู้หญิงหรือกระเป๋าแจ็คเก็ตของคุณผู้ชาย แท็บเล็ตเครื่องนี้มาพร้อมกับกล้องที่มีความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล ช่องสำหรับ SD Card เพื่อเพิ่มความจุ และจอที่กว้างและสว่างสดใสเป็นพิเศษ เริ่มต้นที่ 7,900 บาท 

Nokia Lumia 1020
หากคุณกำลังมองหาดีไวซ์ที่มีศักยภาพที่เท่าเทียมกันแต่ในขนาดกระทัดรัดกว่า...ลอง Nokia Lumia 1020 สมาร์ทโฟน เพียงหนึ่งเดียวที่มากับกล้องที่มีความละเอียดถึง 41 ล้านพิกเซล และเทคโนโลยีการถ่ายวีดีโอแบบ HD และ การอัดเสียงของโนเกีย ทำให้ได้เสียงที่คมชัด รูปที่ถ่ายด้วย Nokia Lumia 1020 นั้นมีความละเอียดสูงมากจนทำให้สามารถซูมเข้าไปถึงรายละเอียดและบันทึกเป็นภาพใหม่ได้โดยภาพไม่แตก และยังสามารถปรับโฟกัส แสงขาว (white balance) และค่าการเปิดรับแสงของกล้องได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Nokia Lumia 1020 ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน ล่าสุด คุณจึงสามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ได้ทุกที่ทุกเวลา และทั้งหมดนี้รวมอยู่ในสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอเพียง 4.5 นิ้ว ราคา: 24,990 บาท 

Acer Aspire P3
The Acer Aspire P3 Ultrabook™ มาพร้อมหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว เป็นดีไวซ์ที่เหมาะกับทุกการใช้งาน เพียงเปิดฝาขึ้นมา คุณก็จะได้พบกับสุดยอดอัลตร้าบุค และสามารถกลายเป็นแท็บเล็ตได้ทุกเมื่อ เพียงถอดฝาปิดออกมา นับเป็นดีไวซ์ที่ทำให้คุณสามารถหนีไปพักร้อนได้อย่างสบายๆ ราคา: เริ่มต้นที่ 18,900 บาท

Acer Iconia W3
Acer Iconia W3 เป็นอีกหนึ่งดีไวซ์จาก Acer ที่เป็นแท็บเล็ตขนาด 8.1 นิ้ว เครื่องแรกของโลกที่มากับระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ที่ทำให้คุณสามารถทำงานและสนุกสนานได้อย่างง่ายดายมากกว่าดีไวซ์ใดๆ  Iconia W3 ยังเป็นแท็บเล็ตขนาดย่อมที่มาพร้อมกับโปรแกรม Microsoft Office ที่มีความสามารถเทียบเท่าเวอร์ชั่นที่รันบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้คุณสามารถใช้งาน Word  Excel และ PowerPoint จากที่ใดก็ได้ แท็บเล็ตนี้ยังมีอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถทำงานและสนุกสนานได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างแท้จริง ราคา: เริ่มต้นที่ 9,900 บาท

Sony Vaio Tap 11
Sony Vaio Tap 11 ขนาด 11 นิ้ว เป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายราวกับแท็บเล็ต มาพร้อมกับฝาปิดหน้าจอที่สามารถเปลี่ยนเป็นคีย์บอร์ดไร้สายสำหรับการพิมพ์งานอย่างไร้คำผิด ปากกา Active Pen Stylus ที่สามารถใช้ท่องบนโลกอินเตอร์เน็ตด้วยการสัมผัส เขียน หรือวาด การสแกนงานหรือแก้ไขงานด้านเอกสารบนแท็บเล็ตเครื่องนี้ยังทำได้อย่างง่ายดายไร้ที่ติ เพื่อความบันเทิงสูงสุด แท็บเล็ตเครื่องนี้สามารถต่อเข้ากับโทรทัศน์ของคุณเพื่อตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น แอพพลิเคชัน SideView ที่มีในวินโดวส์สโตร์ จะช่วยให้คุณเปลี่ยนช่องโทรทัศน์ หาข้อมูลเกี่ยวกับรายการทีวีต่างๆ หรือค้นหาความบันเทิงอื่นๆ บนอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย ราคา: เริ่มต้นที่ 39,900 บาท

Samsung ATIV Smart PC 500T
The Samsung ATIV Smart 500T มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว เป็นโน๊ตบุ๊คที่แฝงตัวมาในรูปโฉมของแท็บเล็ต ดีไซน์ ที่เบาบางและอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานทำให้คุณหมดกังวลแท่นคีย์บอร์ดสำหรับแท็บเล็ต (docking keyboard) เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตพกพาได้อย่างง่ายดาย โปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงทำให้คุณสามารถใช้งานหลากหลายแอพพลิเคชั่นได้ในเวลาเดียวกัน รวมถึงการท่องโลกอินเตอร์เน็ตและเปิดโอกาสให้คุณทำทุกสิ่งทุกอย่าง   ราวกับเป็นการใช้งานคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะอีกเครื่องหนึ่ง ราคา: 18,900 บาท 

มองของขวัญสำหรับทุกคนในลิสต์ของคุณ
หากคุณกำลังมองหาอะไรที่มีราคาย่อมเยาสักนิด เรามีตัวเลือกให้คุณอีกมากมาย ดังนี้
 • Limited Edition Touch Cover for Surface:  Touch Cover แป้นพิมพ์ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามจากศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก Touch Cover จะช่วยปกป้องและเพิ่มความเป็นตัวตนของคุณให้กับเซอร์เฟซ ด้วยสีสันที่คุณชื่นชอบและเข้ากับสีของ Windows 8 live tile ที่คุณได้เลือกเองได้
 • Wireless Mobile Mouse 3500 Limited Edition: เมาส์ไร้สายสำหรับคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของคุณที่มาในหลากหลายสีให้คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
 • Microsoft Wedge Touch Mouse and Wedge Mobile Keyboard: คีย์บอร์ดและเมาส์ไร้สายเป็นคู่หูที่จะช่วยให้คุณสามารถทำงานวินโดวส์  8 ได้อย่างราบรื่น เมื่อต้องเดินทาง
กิฟท์การ์ดสำหรับซื้อแอพในวินโดวส์ สโตร์: ของขวัญที่เพอร์เฟคสำหรับผู้ที่รักในเทคโนโลยีทุกคน  เพียงใช้บัตรของขวัญนี้ซื้อเกมส์ หรือแอพดูทีมกีฬาสุดโปรดของคุณเล่น และติดตามรายการทีวีต่างๆ ที่คุณชื่นชอบบนคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต  หาซื้อได้ที่ http://www.microsoft.com/en-us/account/giftcard/default.aspx
ที่มา: microsoft
Lenovo เปิดตัว Miix2 แท็บเล็ต Windows 8.1 จอ 8 นิ้ว Bay Trail ราคา $299
วันที่: 6 ม.ค. 57 - 12:48  ผู้ชม : 35741 ครั้ง
Lenovo เปิดตัว Miix2 แท็บเล็ต Windows 8.1 จอ 8 นิ้ว Bay Trail ราคา $299

วันนี้ที่สหรัฐอเมริกาทาง Lenovo ได้เปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ Miix2 เป็นแท็บเล็ต Windows 8.1 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว มี Office Home & Student 2013 ตัวเครื่องใช้ชิป Intel Bay Trail ซีพียู Quad-core เริ่มขายในสหรัฐสิ้นเดือนนี้ (ตุลาคม) ที่ราคา $299 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 9,3xx บาท (ยังไม่รวมภาษี)

สเปคเครื่อง Lenovo Miix2
 • หน้าจอ 8 นิ้ว IPS มุมมองกว้าง 178 องศา ความละเอียด 1280 x 800 รองรับมัลติทัช 10 จุด
 • น้ำหนัก 350 กรัม บาง 8.35 มม.
 • กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล/กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล
 • รัน Windows 8.1 มี Office Home & Student 2013 แถมให้
 • ชิป Intel Bay Trail-T ซีพียู Quad-core
 • แรม 2GB
 • ใช้งานได้ 7 ชั่วโมง
 • มีช่องเสียบ microSD รองรับสูงสุด 32GB
 • อุปกรณ์เสริม ปากกา Stylus และ Cover Case (ซื้อเพิ่ม)
 • ความจุ 32GB ราคา $299 ประมาณ 9,3xx บาท (ยังไม่รวมภาษี)
 • ความจุ 64GB ราคา $349 ประมาณ 10,9xx บาท (ยังไม่รวมภาษี)
 • วางขายที่สหรัฐสิ้นเดือนตุลาคมนี้
 • ยังไม่ทราบกำหนดการวางขายในไทย
ที่มา: phonearena, engadget

ข่าวเปิดตัว Lenovo Miix 2

ป้ายคำ