Lenovo Yoga Tablet 10
สเปคเครื่อง Lenovo Yoga Tablet 10
โปรโมชั่น Lenovo Yoga Tablet 10
[TME 2014 Hi-end] โปรโมชั่น Lenovo ในงาน Thailand Mobile Expo 2014
เลอโนโวยกทัพสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นบุกงาน Thailand Mobile Expo 2014 เจาะกลุ่มลูกค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทั้งรุ่นเล็กและใหญ่ กระหน่ำโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งแพ็คเกจโปรโมชั่น ส่วนลดของสมนาคุณและกิจกรรมผ่อนสบาย 0 เปอร์เซ็นต์
[Commart 2014] โบรชัวร์โปรโมชั่น Lenovo ในงาน Commart 2014
เลอโนโวส่งคอมพิวเตอร์เดสก์ท๊อป, โน๊ตบุ๊ค, ออลอินวันพีซี, แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมต่างๆพร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ผู้ที่สนใจสินค้าและโปรโมชั่นจากเลอโนโว พบกับบูธของ Lenovo ได้ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P10 และ M7 ห้อง Plenary Hall ระหว่างวันที่ 20 – 23 มีนาคม 2557
ข่าวเปิดตัว Lenovo Yoga Tablet 10
[ไทย] Lenovo แนะนำ Yoga Tablet 10 HD+ และ A5500
Lenovo มีแท็บเล็ตใหม่มาแนะนำต้อนรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึงประกอบไปด้วย Lenovo Yoga Tablet 10 HD+ และ A5500 สำหรับ Yoga Tablet 10 HD+ นั้นเป็นรุ่นใหม่ที่มีการอัพเกรดสเปคให้สูงขึ้น ความละเอียดหน้าจอเป็น HD (ต่างประเทศระบุว่าเป็น Full HD) มาพร้อมตัวเครื่องสีทอง ราคาอยู่ที่ 13,990 บาท
[MWC 2014] Lenovo เปิดตัว Yoga Tablet 10 HD+ รุ่นอัพเกรด Full HD, Snap 400, กล้อง 8MP มาพร้อมแอพ DOit
งาน MWC 2014 หรือ Mobile World Congress 2014 ซึ่งจัดขึ้นทุกปีที่ประเทศสเปน โดยปีนี้เจ้าแรกที่ประเดิมเปิดตัวก่อนเลยก็คือทาง Lenovo ได้เปิดตัว Yoga Tablet 10 HD+ เป็นรุ่นอัพเกรดของ Yoga Tablet 10 มีการอัพสเปคใหม่ทั้งความละเอียดหน้าจอ, ชิป, กล้อง, แรม
[ไทย] เปิดตัว Lenovo Yoga Tablet 8, 10 รัน Android รองรับ 3G ราคา 9,990 และ 12,990 บาท
หลังจากโดนโรคเลื่อนมาแล้วรอบนึงล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาทาง Lenovo ไทยได้จัดงานเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ 2 รุ่น Yoga Tablet 8 และ Yoga Tablet 10 อย่างเป็นทางการแล้ว จุดเด่นของแท็บเล็ตทั้ง 2 รุ่นนี้ก็คือดีไซน์ตัวเครื่องที่ออกแบบให้ถือจับตัวเครื่องได้สะดวกและมาพร้อมกับขาตั้งในตัวใช้งานได้ 3 โหมด แบบถือ, แบบตั้ง และ แบบนอน
ข่าว Lenovo Yoga Tablet 10 ในไทย
[PR] 5 ทิปในการใช้ "โยก้า แท็บเล็ต"
บอกลาแท็บเล็ตแบบเดิมๆไปซะ แล้วลองจินตนาการถึงแท็บเล็ตดีไซน์ใหม่ที่จะช่วยให้การใช้งานเป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างที่คุณคาดไม่ถึง “โยก้า แท็บเล็ต” ใหม่จากเลอโนโว คือแท็บเล็ตแบบคอนเวอร์ทิเบิลเครื่องแรกของโลกที่จะทำให้ทุกจินตนาการของคุณเป็นจริง ด้วยดีไซน์สุดล้ำของที่บรรจุแบตเตอรี่มาพร้อม kick stand ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ถึง 3 โหมดตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ได้แก่ โหมดถือใช้งาน (Hold mode) โหมดวางตั้ง (Stand Mode) และโหมดวางนอน (Tilt Mode)
[ไทย] Lenovo เตรียมเปิดตัว Yoga Tablet วันที่ 3 ธ.ค. นี้ (*อัพเดท)
เมื่อวานนี้ทาง Lenovo ได้ส่งหมายเชิญให้สื่อไทยเข้าร่วมงานเปิดตัว Yoga Tablet วันที่ 3 ธันวาคม 2556 สำหรับ Lenovo Yoga Tablet ที่จะเปิดตัวในวันนั้นเป็นแท็บเล็ต Android ที่มีแอชตัน คุชเชอร์ (Aston Kutcher) นักแสดงนำเรื่อง Jobs มาร่วมเป็น Product Engineer ให้ จุดเด่นคงเป็นที่ดีไซน์ตัวเครื่องมีขาตั้งในตัวและแบตเตอรี่ที่เยอะกว่าปกติ

ป้ายคำ