Motorola

[CES 2012] Motorola Smart Controller อุปกรณ์ควบคุมแท็บเล็ต Xyboard และโทรศัพท์แทนมือถือ (แท็บเล็ต ?)
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:41  ผู้ชม : 18216 ครั้ง
[CES 2012] Motorola Smart Controller อุปกรณ์ควบคุมแท็บเล็ต Xyboard และโทรศัพท์แทนมือถือ (แท็บเล็ต ?)

Motorola Smart Controller เป็นอุปกรณ์ที่ได้เปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่งตอนนั้นทางเว็บ Engadget ได้โชว์วีดีโอการใช้งานกับมือถือ Motorola Droid RAZR โดยมันสามารถใช้คุยโทรศัพท์แทนมือถือได้ แต่สำหรับในงาน CES 2012 ทาง Motorola ก็ได้นำมาโชว์เช่นกันแต่คราวนี้เอามาใช้กับแท็บเล็ต Motorola Xyboard แทน โดยตัวอุปกรณ์นี้จะมี trackpad และปุ่ม 4 ปุ่มสำหรับใช้ควบคุมแท็บเล็ต

ซึ่งในงานตัวแท็บเล็ต Motorola Xyboard นั้นยังคงรัน Android 3.2 Honeycomb อยู่และไม่มีแอพโทรศัพท์ ยังไงคงต้องรอดูอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ครับว่าจะใช้โทรศัพท์แทนแท็บเล็ตได้หรือเปล่า (แต่ในเว็บ Motorola บอกว่าใช้โทร, ส่งอีเมลล์, ส่งข้อความ, ค้นหาตำแหน่ง, แสดงแผนที่, เล่นเพลงแทนได้ทั้งแท็บเล็ตและมือถือ)


ลืมบอกไปว่า Motorola Smart Controller นี้วางขายแล้วในต่างประเทศโดยมีราคาอยู่ที่ $99


วีดีโอทดสอบใช้ Motorola Smart Controller คุยโทรศัพท์แทนมือถือ นาทีที่ 1.20


วีดีโอทดสอบ Motorola Smart Controller กับ Motorola Xyboard


ภาพจาก carrypad
ที่มา: engadget, engadget, netbooknews, motorola
ภาพและวีดีโอแกะกล่อง Motorola XOOM 2 จากเว็บ Engadget, เริ่มขายที่ UK 2 และ 5 ธ.ค.นี้
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:19  ผู้ชม : 14206 ครั้ง
ภาพและวีดีโอแกะกล่อง Motorola XOOM 2 จากเว็บ Engadget, เริ่มขายที่ UK 2 และ 5 ธ.ค.นี้

หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ UK ล่าสุดทางเว็บ Engadget ก็ได้มีภาพและวีดีโอแกะกล่องมาให้ชมกันเช่นเคย 

สเปคเครื่อง Motorola XOOM 2 และ Media Edition 


 

 

 


สำหรับวันวางจำหน่ายทางเว็บไซต์ขายของออนไลน์ Clove ใน UK ได้ประกาศผ่านบล็อกว่าจะเริ่มขาย Motorola XOOM 2 ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ขณะที่ Motorola XOOM 2 รุ่น Media Edition ขนาดจอ 8 นิ้วจะเริ่มขาย 5 ธันวาคม โดยทั้งสองตัวจะวางขายเฉพาะรุ่น WiFi 16GB ก่อน ส่วนที่อื่นๆรวมถึงบ้านเรายังไม่ข่าวมาครับว่าจะเริ่มวางขายเมื่อไร

ราคาที่ทางเว็บ Clove ขาย
 • Motorola XOOM 2 WiFi 16GB - £390.00 (รวม VAT แล้ว) ประมาณ 18,874 บาท
 • Motorola XOOM 2 Media Edition WiFi 16GB -  £358.80 (รวม VAT แล้ว) ประมาณ 17,365 บาท
* หมายเหตุ ราคาในยุโรปจะสูงกว่าทั่วไป ถ้าเป็นที่อื่นราคาอาจจะถูกกว่านี้
ที่มา: engadget, clove
[ข่าว PR] Motorola เปิดตัวสมาร์ทโฟน Motorola RAZR วางขายในไทยปลายปีนี้
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:43  ผู้ชม : 18627 ครั้ง
[ข่าว PR] Motorola เปิดตัวสมาร์ทโฟน Motorola RAZR วางขายในไทยปลายปีนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 21 ตุลาคม 2554 – เผยโฉม Motorola RAZR™ สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจากโมโตโรล่า โมบิลิตี้ ที่คุณจะต้องตะลึง ด้วยรูปทรงที่เพรียวบาง น้ำหนักเบา ดีไซน์โค้งมน แผ่นกระจกบนหน้าจอ ตัดขอบด้วยอลูมิเนียม ดูเรียบหรู จอแสดงผล Super AMOLED Advanced ขนาด 4.3 นิ้ว สีสันคมชัด ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน เคลือบผิวด้วยไฟเบอร์ KEVLAR® พร้อมกระจกกันน้ำ Corning® Gorilla® Glass จึงทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นงานศิลป์ที่ล้ำค่าอย่างแท้จริง  ทั้งนี้ จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการวางจำหน่ายในภายหลัง  

รูปลักษณ์ภายนอกสวยสะดุดตา ภายอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำ ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2GHz, หน่วยความจำ 1GB และระบบปฏิบัติการ Android™ 2.3.5 พร้อมยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ฉับไว รองรับงานมัลติทาสกิ้งได้อย่างเหนือชั้น  คุณจะสามารถฟังเพลงโปรด พร้อมทั้งเช็คอีเมล์และดูภาพถ่ายได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด  สมาร์ทโฟน Motorola RAZR มาพร้อมกับโปรแกรม Motorola MotoCast™ 1 รองรับการสตรีมหรือดาวน์โหลดคอนเทนต์จากพีซีไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยตรง คุณจึงสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ส่วนตัวของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา  รับชมภาพยนตร์บนหน้าจอซึ่งแสดงผลสีสันได้หลากหลายกว่า LCD HDTV ทั่วไป  และหากคุณเบื่อหน่ายกับการรับชม คุณก็สามารถใช้กล้องวิดีโอ 720p HD ที่ด้านหน้า ซึ่งมีคุณภาพระดับภาพยนตร์ รวมถึงกล้องด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รองรับการบันทึกภาพวิดีโอ 1080p HD อย่างคมชัด ช่วยให้คุณถ่ายภาพยนตร์ของคุณเองได้อย่างเหมาะสม พร้อมด้วยเทคโนโลยีลดการสั่นไหว ซึ่งจะช่วยให้คุณบันทึกภาพที่สวยงามได้อย่างง่ายดาย

"Motorola RAZR รุ่นที่แล้ว เป็นหนึ่งในโทรศัพท์รุ่นที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยสร้างนิยามใหม่ของโทรศัพท์มือถือที่สวยสะดุดตา สมรรถนะเหนือชั้น และตอนนี้เรายกระดับดีไซน์ที่สวยล้ำ พร้อมประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ" โรเบิร์ต แวน ทิลเบิร์ก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ กล่าว "เราเตรียมที่จะเปิดตัว Motorola RAZR ในช่วงปีนี้ และเราคาดหมายว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากลูกค้าในเมืองไทย"

      

ทำงานอย่างชาญฉลาดและสะดวกง่ายดาย
การเข้ารหัสขั้นสูงระดับภาครัฐป้องกันอีเมล์, รายชื่อผู้ติดต่อ และตารางงานของคุณ คุณจึงพร้อมสำหรับธุรกิจตลอดเวลา สร้างความประทับใจแม้กับผู้จัดการฝ่ายไอทีที่เข้มงวด  คุณจะทำงานได้อย่างชาญฉลาดด้วย Smart Actions ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ติดตั้งไว้แล้วบน Motorola RAZR โดยคุณจะสามารถทำงานทั่วไปได้โดยอัตโนมัติ และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่  Smart Actions สามารถลดระดับเสียงเรียกเข้าเมื่อคุณก้าวเข้าสู่ที่ทำงาน และเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าบลูทูธและ GPS เมื่อคุณกลับถึงบ้าน หรือส่งข้อความถึงคนอื่นในกรณีที่คุณไม่ได้รับสาย เพื่อให้คุณทำสิ่งสำคัญๆ ได้อย่างเต็มที่

Motorola RAZR ยังให้ความสำคัญความปลอดภัยของตัวเครื่องเช่นกัน  ตัวเครื่องได้รับการปกป้องด้วยกระจก Corning® Gorilla® Glass (ป้องกันรอยขีดข่วนบนพื้นผิว) พร้อมผิวเคลือบกันน้ำ แม้กระทั่งบนแผงวงจรไฟฟ้าภายในเครื่อง

อุปกรณ์เสริมที่ยกระดับไลฟ์สไตล์อย่างเหนือชั้น
เรานำเสนอเครื่องมือและความบันเทิงมากมายที่ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นที่สวยล้ำที่สุดในโลกนี้กลายเป็นขุมพลังสำหรับระบบประมวลผลคลาวด์คอมพิวติ้งแบบพกพา ทั้งยังเป็นศูนย์รวมสื่อความบันเทิงระดับ HD และอุปกรณ์สำหรับการนำทาง (รวมถึงระบบสเตอริโอที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ)

Motorola RAZR อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ และเมื่อผสานรวมเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่นจากโมโตโรล่า ก็จะขยายความสามารถได้อย่างไร้ขีดจำกัด  คุณอาจใช้ Motorola Lapdock™ 500 Pro หรือ Lapdock™ 100 ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า เพื่อปลดปล่อยศักยภาพให้กับโปรแกรมเว็บท็อปของโมโตโรล่า คุณจึงสามารถแก้ไขเอกสารและท่องเว็บด้วยเบราว์เซอร์ Firefox ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือคุณอาจเสียบเครื่องไว้บน HD Dock หรือ HD Station เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับ HDTV, ลำโพง และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ เพื่อความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่  นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับ Navigation Dock เพื่อใช้งาน GPS และแผนที่, ชุดแบตเตอรี่เสริมเพื่อยืดอายุการใช้งาน, แป้นพิมพ์บลูทูธเพื่อการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ และชุดหูฟัง Motorola ELITE SLIVER™ ที่ออกแบบอย่างสวยงามและซ่อนเร้นได้อย่างกลมกลืน เพื่อรองรับการสนทนาแบบแฮนด์ฟรี  ควบคุมเนื้อหาคอนเทนต์และการโทร เล่นเกมพื้นฐาน และท่องเว็บได้อย่างสะดวกสบายจากเก้าอี้โซฟาของคุณ โดยใช้ Smart Controller  คุณจะทำงานได้อย่างชาญฉลาด ด้วยขุมพลังที่เหนือกว่า พร้อมสไตล์ที่สวยงาม รองรับทุกความเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Motorola RAZR จะวางจำหน่ายในประเทศไทยปลายปีนี้    รวมถึงจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการวางจำหน่ายในภายหลัง  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ motorola.com/mobility 

ที่มา: motorolaMotorola เปิดตัว ET1 แท็บเล็ตสำหรับลูกค้าระดับองค์กร
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 16:07  ผู้ชม : 16233 ครั้ง
Motorola เปิดตัว ET1 แท็บเล็ตสำหรับลูกค้าระดับองค์กร

วันนี้ทาง Motorola ได้เปิดตัวแท็บเล็ต ET1 พุ่งเป้าเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าระดับองค์กร โดย ET1 ตัวนี้จะมีความทนทานเป็นพิเศษ สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้โดยไม่ต้องปิดเครื่อง และมาพร้อมกับระบบซอฟท์แวร์ที่มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมเช่น ตัวสแกนบาร์โค้ด, เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก ไว้สำหรับให้พนักงานประยุกต์ใช้ตามความเหมาะสม


สเปคเครื่อง
 • หน้าจอขนาด 7 นิ้ว ใช้กระจก Gorilla Glass มีความละเอียดหน้าจอ 1024 x 600
 • หน่วยประมวลผล dual-core ความเร็ว 1GHz
 • รันระบบปฏิบัติการ Android 2.3
 • ความจุ 8GB และรองรับการ์ด microSD ความจุสูงสุด 32GB
 • น้ำหนัก 635 กรัม
 • กล้องหลังความละเอียด  8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าที่สามารถใช้งานวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ที่ความละเอียด 720p
 • ตอนนี้มีแต่รุ่น WiFi อย่างเดียว
 • รองรับ Bluetooth สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ เครื่องอ่านบาร์โค้ด, เครื่องรูดบัตรแบบพกพา และเครื่องพิมพ์สลิปแบบพกพา
 • มีความสามารถ Hot-swappable สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้โดยเครื่องไม่ดับและไม่ต้องปิดเครื่อง
 • ไม่ขายให้กับลูกค้าทั่วไป แต่จะขายกับลูกค้าระดับองค์กรเท่านั้น
 • เริ่มขายไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ 2011

ที่มา: engadget, phandroid
Motorola XOOM WiFi ได้รับอัพเดทเป็น Android 4.1.2 Jelly Bean แล้ว
เมื่อวานนี้มีรายงานว่า Motorola XOOM รุ่น WiFi ได้รับอัพเดทเป็น Android 4.1.2 Jelly Bean เรียบร้อยแล้ว สำหรับบ้านเราเห็นคุณ Wang Lee Hong (เมืองไทย) โพสใน Facebook TabletD บอกว่าได้รับอัพเดทแล้วเช่นกันครับ ยังไงก็ขอบคุณคุณ Wang Lee Hong สำหรับข้อมูลนะครับ
Motorola XOOM WiFi ในสหรัฐได้รับอัพเดทเป็น Android 4.1.1 Jelly Bean โดยทั่วไปแล้ว
เมื่อวานเพิ่งจะมีข่าว Motorola XOOM WiFi ได้รับอัพเดทเฉพาะกลุ่มกันไปแล้ว มาวันนี้มีข่าวว่าทาง Motorola ได้ปล่อยอัพเดท Android 4.1.1 Jelly Bean ให้กับผู้ใช้งาน Motorola XOOM ในสหรัฐโดยทั่วไปเป็นที่เรียบร้อย
Motorola XOOM WiFi ในสหรัฐเริ่มได้รับอัพเดทเป็น Android 4.1.1 Jelly Bean แล้ว (เฉพาะผู้เข้าร่วมการทดสอบ)
ก่อนหน้านี้ทาง Motorola ได้มีการเปิดผู้ใช้งาน Motorola XOOM WiFi ในสหรัฐได้ลงทะเบียนเข้าร่วมการทดสอบ Android 4.1.1 Jelly Bean บน Motorola XOOM ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมามีรายงานว่า Motorola XOOM WiFi ของผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมการทดสอบได้รับการอัพเดทเป็น Android 4.1.1 Jelly Bean เรียบร้อยแล้วดังภาพ
ETSI ประกาศมาตรฐานซิมการ์ดแบบใหม่ (Nano SIM - นาโนซิม) มีขนาดเล็กกว่า Micro SIM 40%
ทาง European Telecommunications Standards Institute (ETSI) หรือองค์กรกำหนดมาตรฐานโทรคมนาคมของยุโรป ได้ประกาศมาตรฐานซิมการ์ดแบบใหม่ 4FF (ทาง ETSI ยังไม่ได้ตั้งชื่อแต่เว็บนอกเรียกกันว่า Nano SIM ชั่วคราวไปก่อน) จะต้องมีขนาดความกว้าง 12.3 มม. สูง 8.8 มม. และหนา 0.67 มม. เล็กกว่า Micro SIM ถึง 40% สามารถใช้กับอุปกรณ์รุ่นเก่าๆได้ และมีฟังก์ชั่นเหมือนกับซิมการ์ดในปัจจุบัน


สเปคเครื่อง Motorola
โปรโมชั่น Motorola
[ไทย] โปรโมชั่น Motorola XOOM ในงาน TME 2011 Showcase
โปรโมชั่น Motorola XOOM ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase มาแล้วครับ โดยเมื่อซื้อรุ่น 3G - 32GB ราคา 18,900 บาทแถมฟรี Dock + Case ส่วนรุ่น WiFi ราคา 14,900 บาทแถมฟรี MiFi Huawei + Case แต่ว่าข้างบนมันจะมีข้อความเขียนเอาไว้ว่าราคาพิเศษรุ่นละ 2 เครื่อง/วัน ก็ไม่รู้ว่าเขาหมายถึงโปรข้างต้นหรือเปล่าหรือว่าเป็นอีกโปรนึงแยกต่างหาก อันนี้ผมยังไม่คอนเฟิร์มครับซึ่งถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเข้ามาเมื่อไรผมจะมาแจ้งให้ทราบทันทีแต่ถ้าไม่มีเดี๋ยวรองานวันแรกผมจะไปเก็บข้อมูลมาให้ครับ
[TME 2011 Hi-end] โปรโมชั่นและราคา Motorola XOOM ในงาน TME 2011 Hi-end
มีโปรโมชั่นและราคา Motorola XOOM ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end อย่างเป็นทางการมาแล้วครับ ก็คือรุ่น 3G จะอยู่ที่ 23,900 บาทส่วนรุ่น WiFi อยู่ที่ 19,900 บาท ฟรี Soft Gel Case มูลค่า 1,000 บาทมี 5 สีให้เลือก
ราคา Motorola
หลุดภาพ Motorola Corvair แท็บเล็ต 6 นิ้ว รุ่นประหยัดราคาถูก ใช้เป็นรีโมทควบคุมทีวีได้
ทางเว็บไซต์ The Verge ได้รับภาพแท็บเล็ต Motorola Corvair ขนาด 6 นิ้วรันระบบปฏิบัติการ Android 2.3 รายละเอียดและสเปคตัวเครื่องยังไม่ทราบ แต่จากรูปที่เห็นตัวกล่องระบุข้อความว่าสามารถใช้เป็นรีโมทควมคุมได้ มี IR control และ RF4CE (โปรโตคอลเกี่ยวกับรีโมทควบคุมของทาง ZigBee) มีราคาไม่แพง ขนาดแบตเตอรี่ 4000mAH และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน WiFi
Motorola ปรับลดราคา XOOM ในไต้หวันลงตามสหรัฐ และข่าวลือ Acer กับ Toshiba อาจลดตามในเดือนส.ค.นี้
หลังจากที่ทาง Motorola ได้ประกาศปรับลดราคา XOOM ในสหรัฐลงเหลือ $499 จากเดิม $599 ล่าสุดที่ไต้หวันก็มีการปรับลดราคาลงเช่นเดียวกันจากที่ขายในราคา NT$19,800 ปัจจุบันเหลือเพียง NT$16,900 ประมาณ 17,821 บาทเท่านั้น ซึ่งการปรับราคาในครั้งนี้ทางเว็บ digitimes ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวบอกมาว่าทาง Motorola ต้องการขยับราคาให้ใกล้เคียงกับ ASUS Eee Pad Transformer อีกทั้งยังเป็นการเตรียมพร้อมรองรับการแท็บเล็ตรุ่นใหม่ระบบปฏิบัติการ Android Ice Cream Sandwich ที่คาดว่าจะเปิดตัวช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้
Motorola ปรับราคา XOOM รุ่น WiFi 32GB เหลือ $499 จากเดิม $599
เมื่อคืนวานทาง Motorola Mobility ได้ทวีตบอกข้อความว่าตอนนี้ Motorola XOOM รุ่น WiFi 32GB ขายอยู่ที่ราคา $499 เท่านั้น (ในสหรัฐอเมริกา) ถือว่าลดลงจากเดิม $100 เลยทีเดียว
ข่าวเปิดตัว Motorola
Verizon ประกาศขาย DROID Xyboard (Motorola XOOM 2) วันที่ 12 ธ.ค. นี้ที่สหรัฐ พร้อมเผยราคาแบบไม่ติดสัญญา
วันนี้ 9 ธันวาคม ทาง Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายในสหรัฐได้ประกาศวันวางจำหน่าย DROID Xyboard 10.1 และ DROID Xyboard 8.2 (หรืออีกชื่อก็คือ Motorola XOOM 2 และ Motorola XOOM 2 Media Edition) ตามร้านค้าทั่วไปในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ที่สหรัฐ โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะสามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้เลยผ่านหน้าเว็บของ Verizon
เปิดตัว Motorola XOOM 2 และ XOOM 2 Media Edition อย่างเป็นทางการ, เร็วกว่าเดิมบางกว่าเดิม
วันนี้ 3 พฤศจิกายนที่ลอนดอน สหราชอาณาจักร ทางบริษัท Motorola ได้เปิดตัวแท็บเล็ต Motorola XOOM 2 และ XOOM 2 Media Edition อย่างเป็นทางการแล้ว โดย XOOM 2 ทั้งสองตัวนี้จะเพิ่มความเร็วเป็น 1.2GHz, รัน Android 3.2 เช่นเดิมแต่จะมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นแรก 100 กรัม
เปิดตัว Motorola XOOM Family Edition มาพร้อมซอฟท์แวร์สำหรับเด็กเริ่มขาย 16 ต.ค. ที่ราคา $379
Motorola Mobility ร่วมกับทาง Best Buy เปิดตัว Motorola XOOM Family Edition แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับซอฟท์แวร์ Zoodles สำหรับเด็กทุกวัยราคา $40 โดยจะเริ่มขายในวันที่ 16 ตุลาคมนี้กับทาง Best Buy
รีวิวลองจับ Motorola
[รีวิว] Motorola XOOM ภาค 2 โดย TabletD.com
หลังจากดูภาคแรกกันไปแล้วก็มาต่อกันที่ภาค 2 ของรีวิว Motorola XOOM ครับ โดยภาคนี้จะเป็นส่วนซอฟท์แวร์ ทดสอบประสิทธิภาพและสรุปส่งท้าย ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเชิญชมกันได้เลยครับ
[รีวิว] Motorola XOOM ภาค 1 โดย TabletD.com
วันนี้ก็ถึงตารีวิว Motorola XOOM แท็บเล็ต Android Honeycomb ตัวแรกที่วางขายอย่างเป็นทางการในต่างประเทศแล้วครับ สำหรับ Motorola XOOM นั้นก็ได้วางจำหน่ายในไทยไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาในงาน TME 2011 Hi-end โดยมีทั้งรุ่น WiFi และ 3G ขนาดความจุ 32GB ซึ่งถ้าดูราคาแล้วก็ถือว่าสูงใช่เล่นเหมือนกัน แต่ก็ต้องมาดูล่ะครับว่าจะน่าเล่นตามราคาที่สูงหรือเปล่า
วีดีโอรีวิว Android 3.1 Honeycomb จากต่างประเทศ
หลายคนคงอยากจะเห็น Android 3.1 Honeycomb ที่ทาง Google ได้ปล่อยให้ Motorola XOOM ได้อัพไปก่อนหน้านี้นั้นจะปรับปรุงให้ดีขึ้นมากน้อยขนาดไหน ทางผมเลยลองไปหาใน Youtube มาให้ได้ดูกันถึง 3 คลิปโดยจะมีการทดสอบในเรื่อง Web Browser, Recent Apps, Resize Widgets, แอป Movie, Youtube ความละเอียด 720p
ข่าว Motorola ในไทย
[ไทย] อัพเดท Motorola XOOM รุ่น 3G ราคา 10,500 บาทที่บูธ Dapad หมดแล้วนะครับ
เพิ่งจะได้ลงข่าวไปตะกี้ก็พบกระทู้ใน Pantip ที่โพสโดยคุณ papayatop บล็อกเกอร์ชื่อดังบอกว่า Motorola XOOM รุ่น 3G ราคา 10,500 บาทที่บูธ Dapad หมดเรียบร้อยแล้วนะครับ (ไม่ใช่บูธ Motorola นะครับเดี๋ยวจะเข้าใจกันผิด) ไม่มีของมาเพิ่ม
[ไทย] ราคาล่าสุด Motorola XOOM 3G ลดเหลือ 10,500 บาท Huawei MediaPad เหลือ 7,990 บาท ในงาน Mobile Show 2012
มีอัพเดทราคาล่าสุดจากทาง Facebook ของ mobileShowTH ว่าที่บูธ Dapad ลดราคา Motorola XOOM 3G เหลือแค่ 10,500 บาทจากเดิม 12,900 บาท และอีกตัวที่ลดราคาก็คือ Huawei MediaPad 3G ล่าสุดเหลือ 7,990 บาทแล้วครับจากเดิม 8,990 บาทถ้าซื้อเงินสด
[ไทย] พาทัวร์งาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase พร้อมรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ
สวัสดีครับวันนี้เป็นวันแรกที่มีงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โดยงานจะมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม เป็นประจำถ้ามีงานเมื่อไรทางเว็บ TabletD ก็จะไปเก็บรายละเอียดมาให้ได้ชมกัน

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา