Philips

[PR] ฟิลิปส์ แนะนำ Philips Fidelio E5 ลำโพงไร้สาย รองรับ NFC และ Bluetooth aptX
วันที่: 9 ธ.ค. 57 - 13:36  ผู้ชม : 11177 ครั้ง
[PR] ฟิลิปส์ แนะนำ Philips Fidelio E5 ลำโพงไร้สาย รองรับ NFC และ Bluetooth aptX

“ฟิลิปส์” (Philips) ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่แห่งเครื่องเสียงบ้านระบบเซอร์ราวด์ ซาวด์ ออน ดีมานด์ เพื่อประสบการณ์เสียงสมบูรณ์แบบ กับ “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” ลำโพงที่เหมาะสำหรับระบบเสียงโฮมซีนีม่า ที่ประกอบด้วยลำโพงซัฟวูฟเฟอร์ไร้สาย และลำโพงเซอราวด์แบบชาร์จแบตเตอรี่ในตัวไร้สาย สามารถถอดออกได้ เพื่อจัดวางเสียงได้โอบล้อมอิสระ ให้ทุกพื้นที่เป็นความบันเทิงที่น่าประทับใจ โดย “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” มาพร้อมการเชื่อมต่อที่รองรับ NFC สามารถเปิดเครื่อง และฟังเสียงเพลง, หนัง, เกมส์ ผ่านบลูทูธได้ทันที ทั้งจากสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์พกพา รวมถึงมีเทคโนโลยีบลูทูธ aptX สำหรับการเล่นเพลงคุณภาพสูง ที่รองรับเทคโนโลยี AAC ให้คุณภาพเสียงไร้สาย คมชัด หนักแน่น สดใส ระดับไฮไฟ ซึ่ง Fidelio ได้บรรจงคัดสรรวัสดุตัวเครื่อง เทคโนโลยี และการดีไซด์ หรูหราระดับพรีเมียมสูงสุด ด้วยพลังขับเสียง 60 วัตต์  x 2 ผสานซัฟวูฟเฟอร์ 90 วัตต์ (RMS) ที่รับรองว่าเร้าทุกจังหวะอารมณ์ของคุณอย่างแน่นอน

 

สัมผัสคุณภาพเสียงระดับสูง จาก “Philips Fidelio E5 wireless surround cinema speakers” ที่ได้รับรางวัล การันตีคุณภาพมาแล้วมากมาย อาทิ  CES Awards ปี 2014, iF Awards ปี 2014 และ Red Dot Awards ปี 2014 ได้แล้ววันนี้  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร.0-2640-3000  แฟ็กซ์. 0-2640-3780  


[PR] ฟิลิปส์เปิดตัว Philips Healthy Living แอพพลิเคชั่นเพื่อสุขภาพ โค้ชส่วนตัวบนมือถือของคุณ
วันที่: 7 มี.ค. 56 - 14:30  ผู้ชม : 9966 ครั้ง
[PR] ฟิลิปส์เปิดตัว Philips Healthy Living แอพพลิเคชั่นเพื่อสุขภาพ โค้ชส่วนตัวบนมือถือของคุณ

กรุงเทพฯ - บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเพื่อพัฒนาสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทยสานต่อไอเดียชนะเลิศประจำหัวข้ออยู่อย่างมีคุณภาพจากโครงการเดอะพลัส   โปรเจ็คสร้างสรรค์  โดยเปิดตัว Healthy Living App  แอพลิเคชั่นบนมือถือที่จะเป็นเสมือนโค้ชส่วนตัวเพื่อช่วยดูแลให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น และ healthy ขึ้น  ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยีสร้างสรรค์ให้ตนเองมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

Philips Healthy Living เป็นแอพลิเคชั่นที่ถูกออกแบบมาให้เป็นเสมือนโค้ชส่วนตัวบนมือถือ เพื่อจะให้คำแนะนำด้านสุขภาพ ช่วยเตือนความจำในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ         แอพลิเคชั่นนี้ยังช่วยติดตามกิจวัตรประจำวันของผู้ใช่งานและให้คำแนะนำด้านสุขภาพที่คนส่วนใหญ่มักละเลยเนื่องจากต้องทำงานแข่งกับเวลา นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ วิดีโอแนะนำท่าการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับทั้งที่ทำงานและบ้าน ไว้เพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ผู้ใช่งาน

Philips Healthy Living แอพออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโค้ชเพศชายหรือเพศหญิงได้ตามความเหมาะสม แอพพลิเคชั่นนี้ให้ข้อมูลเป็นภาษาไทยสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ผู้สนใจสามารถดาว์นโหลด Philips Healthy Living App ได้ที่ Apple App store ในระบบ iOS และ Google’s Android Play Store ในระบบ Android โดยสามารถดาว์นโหลดฟรีได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คุณวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีของมือถือและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆในยุคปัจจุบันทำให้คนสามารถทำงานได้ตลอดเวลาจนทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนส่วนตัว เมื่อเวลาส่วนตัวมีน้อย คนจึงลืมที่จะใส่ใจในสุขภาพ ด้วยเหตุนี้เอง ฟิลิปส์จึงได้พัฒนา  Philips Healthy Living แอพลิเคชั่นขึ้นโดยแอพพลิเคชั่นนี้ได้ไอเดียมาจากไอเดียชนะเลิศประจำหัวข้ออยู่อย่างมีคุณภาพ จากโครงการ “เดอะพลัส” โปรเจ็คสร้างสรรค์สิ่งดีที่ฟิลิปส์จัดขึ้นในปีที่ผ่านมา และฟิลิปส์นำไอเดียชนะเลิศนั้นมาสร้างสรรค์ขึ้นให้เป็นจริงเพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้นโดยการนำนวัตกรรมที่มีคุณค่ามาผสานกับการร่วมมือกันกับองค์กรต่างๆเพื่อช่วยพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทย”

การอยู่อย่างมีคุณภาพนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยากขึ้นในชีวิตยุคปัจจุบันที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา  การรับประทานอาหารที่มีคุณค่าและการออกกำลังกายถูกละเลยเพราะคนในสังคมเน้นที่ความสะดวกสบายเป็นหลัก ความเร่งรีบในชีวิตประจำวันก่อให้เกิดความเครียด ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้คุณภาพชีวิตของคนในสังคมลดลง Philips Healthy Living แอพพลิเคชั่นจึงเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้คนได้มีโอกาสใส่ใจสุขภาพมากขึ้นเพราะมีเครื่องช่วยเตือนความจำด้านสุขภาพ มีโค้ชที่คอยให้คำแนะนำเรื่องอาหารและการใช้ชีวิตในแต่ละวันเพื่อให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

นอกจาก Philips Healthy Living แอพลิเคชั่นในเดือนตุลาคม 2555 ฟิลิปส์ยังได้มีการติดตั้งโคมไฟ LED พลังงานแสงอาทิตย์ ณ บริเวณสวนหลวงพระราม ๘ ให้กับกรุงเทพมหานครเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวกรุงเทพมหานครให้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากช่วยทำให้พื้นที่สาธารณะในยามค่ำคืนเป็นพื้นที่ปลอดภัย คนในชุมชนสามารถมาออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมได้ ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์ของโครงการเดอะพลัส ในการทำเมืองให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นสานต่อไอเดียชนะเลิศจากโครงการเดอะพลัส โปรเจ็ค เสร็จสิ้นเป็นโครงการแรก

โครงการที่สองที่ฟิลิปส์ได้จัดทำขึ้นในเดือนธันวาคม 2555 คือการจัดศูนย์บริการตรวจสุขภาพเคลื่อนที่แก่ผู้สูงอายุในชุมชน ซึ่งเป็นไอเดียชนะเลิศประจำหัวข้อเส้นทางสุขภาพดีจากโครงการเดอะพลัส โปรเจ็ค   โดยได้ทำงานร่วมกับสมาคมพัฒนาประชากรชุมชนออกตรวจสุขภาพของผู้สูงอายุจำนวน 600 คนใน 6 ชุมชนทั่วกรุงเทพฯที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมครั้งล่าสุดเนื่องจากผู้สูงอายุมีความเสี่ยงสูงต่อการเจ็บป่วยและอาจขาดการดูแลด้านสุขภาพที่ทั่วถึง ศูนย์ตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ประกอบไปด้วยแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และอุปกรณ์ทางแพทย์จากฟิลิปส์โดยได้ทำการออกตรวจสุขภาพพื้นฐานและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพแก่ผู้สูงอายุ

เดอะพลัส โปรเจ็คเปิดตัวแแล้วในประเทศอินโดนีเซียและสิงค์โปร์และมีแผนที่จะจัดทำต่อเนื่องไปในประเทศต่างๆทั่วทั้งเอเชีย แปซิฟิค  เดอะพลัส โปรเจ็คเป็นอีกหนึ่งโครงการจากฟิลิปส์ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของประชากรทั่วทั่งเอเชียแปซิฟิค ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.philips.com/plus

ท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการเดอะพลัส โปรเจ็ค ที่ www.philips.co.th/plus หรือตามบทสนทนาของเราผ่านทาง Twitter ที่ #PlusThailand และ ตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ที่ Philips Thailand Facebook
ที่มา: philips

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา