PlayBook

หลุดราคา BlackBerry PlayBook 4G LTE ไม่ติดสัญญา $549.99
วันที่: 5 ส.ค. 55 - 12:18  ผู้ชม : 14642 ครั้ง
หลุดราคา BlackBerry PlayBook 4G LTE ไม่ติดสัญญา $549.99

มีราคา PlayBook รุ่น 4G LTE หลุดออกมาแล้วครับเป็นราคาของร้าน Rogers ในแคนาดา แบบไม่ติดสัญญาความจุ 32GB อยู่ที่ $549.99 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 17,344 บาท (ยังไม่รวมภาษี) ส่วนแบบติดสัญญาจะลดราคาลงปีละ $50 ตัวอย่างถ้า 3 ปีก็จะเหลือ $349.99 ซึ่งจากราคาที่ออกมานี้ก็ค่อนข้างสูงกว่ารุ่น WiFi อย่างเดียวอยู่เยอะเหมือนกันแต่สเปคก็จะแรงกว่าด้วยโดยจะอัพซีพียูเป็น 1.5GHz และรองรับ 4G

PlayBook 4G LTE จะวางขายในแคนาดาเป็นประเทศแรกวันที่ 9 สิงหาคมนี้ สำหรับในไทยยังไม่ทราบรายละเอียดนะครับว่าจะมีวางขายหรือเปล่า
ที่มา: engadget -> bgr -> mobilesyrup
RIM เตรียมปล่อย BlackBerry PlayBook 4G LTE วันที่ 9 ส.ค.นี้ อัพสเปคซีพียูเป็น 1.5GHz
วันที่: 3 ส.ค. 55 - 15:20  ผู้ชม : 11741 ครั้ง
RIM เตรียมปล่อย BlackBerry PlayBook 4G LTE วันที่ 9 ส.ค.นี้ อัพสเปคซีพียูเป็น 1.5GHz

เมื่อวานทาง RIM ได้ประกาศเปิดตัว BlackBerry PlayBook รุ่นรองรับ 4G LTE โดยจะเริ่มวางขายในแคนาดาเป็นประเทศแรกวันที่ 9 สิงหาคมนี้แต่ยังไม่ได้ระบุราคา สำหรับสเปคมีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่น WiFi เล็กน้อย มีการใช้ชิปประมวลผลซีพียู Dual-core ความเร็ว 1.5GHz จากเดิมในรุ่น WiFi ใช้ซีพียู Dual-core ความเร็ว 1GHz เท่านั้น ความจุจะมีเพียงรุ่นเดียวคือ 32GB ส่วนเครือข่ายที่รองรับประกอบไปด้วย LTE (700, 1700 MHz) และ HSPA+ (2100, 1900, 1700, 800, 900 MHz) 

สเปค PlayBook 4G LTE
  • หน้าจอ 7 นิ้วความละเอียด 1024 x 600
  • ซีพียู Dual-core ความเร็ว 1.5GHz
  • รองรับ WiFi 802.11a/b/g/n, Bluetooth 2.1 + EDR
  • มีช่องเสียบ Micro USB, Micro HDMI
  • ความจุ 32GB
  • กล้องหน้า 3 ล้านพิกเซล
  • กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล
  • มีเข็มทิศและ GPS
  • รองรับ Flash 11.2 และ HTML5
  • ลำโพงสเตริโอและไมโครโฟนสเตอริโอ
ที่มา: neowin -> rim, blackberry
BlackBerry PlayBook ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วโผล่เว็บเวียดนาม
วันที่: 30 ก.ค. 55 - 16:24  ผู้ชม : 6832 ครั้ง
BlackBerry PlayBook ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วโผล่เว็บเวียดนาม

PlayBook ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วเคยเป็นข่าวลือออกมาได้สักพักใหญ่แล้วแต่ก็เงียบหายไปไม่มีวี่แววว่าทาง RIM จะปล่อยออกมาทว่าล่าสุดมีเว็บเวียดนามชื่อ Tinhte ได้โพสภาพ PlayBook ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วให้ได้ชมกัน ซึ่งถ้าดูจากขนาดตัวเครื่องจะใกล้เคียงกับ iPad มากส่วนดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนกับ PlayBook ขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว และเมื่อแกะเครื่องออกมาดูจะพบแบตเตอรี่ขนาด 7,250 mAh ช่องเสียบ SIM Card และ Cellular radio 

สำหรับ PlayBook ขนาดหน้าจอ 10 นิ้วนี้ในโรดแมปหลุดก่อนหน้าระบุว่าจะมาช่วงหลังกลางปีหน้า 2013 โน้นเลย

ที่มา: engadget -> tinhtePlayBook จะเปิดตัวในไทยวันที่ 27 เม.ย.นี้
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 15:09  ผู้ชม : 18482 ครั้ง
PlayBook จะเปิดตัวในไทยวันที่ 27 เม.ย.นี้

เมื่อเช้านี้ได้รับอีเมลล์ว่าทาง RIM จะเปิดตัว BlackBerry PlayBook ในไทยวันพุธที่ 27 เม.ย.นี้แล้วครับ คาดว่าจะวางจำหน่ายในไทยได้เร็วๆนี้


ลืมใส่ลายน้ำ TabletD เพิ่งจะมาใส่ตอนหลังจะช้าไปไหมเนี่ย
ที่มา: blackberry
RIM เลิกขาย PlayBook รุ่นความจุ 16GB
มีอีเมลล์ที่ทาง RIM ได้แจ้งกับผู้บริโภคว่าจะขาย PlayBook แค่รุ่นความจุ 32GB และ 64GB ส่วนรุ่นความจุ 16GB จะมีขายเพียงแค่บางแห่งที่ยังคงเหลือค้างสต๊อกล็อตสุดท้ายเท่านั้น โดยต่อไปจะเน้นขายที่รุ่นความจุ 32GB และ 64GB แทน ซึ่งจากข่าวนี้ทางเว็บนอกก็คาดกันว่าการที่ RIM เลิกขายรุ่นความจุ 16GB อาจมาจากกำไรที่ได้ในรุ่นนี้มีน้อยเนื่องจากต้นทุนในการผลิตแต่ละรุ่นไม่ต่างกันมากรุ่นความจุสูงๆจะขายได้กำไรมากกว่านั่นเอง
RIM เปิดให้ทดสอบ PlayBook OS 2.1 beta แล้ว
จริงๆแล้วทาง RIM เปิดให้ทดสอบกันตั้งแต่เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมาครับ สำหรับใครสนใจอยากจะทดสอบก็สามารถไปลงทะเบียนกันได้ที่เว็บ developer.blackberry.com โดยจะต้องกรอก PIN ก่อนหลังจากนั้นรอทาง RIM ส่งแจ้งเตือนมาที่เครื่อง PlayBook แล้วเลือก Software Updates -> Check for Updates ก็เป็นอันเสร็จสิ้นครับ
RIM จะเปิดให้ทดสอบ PlayBook OS 2.1 beta ก่อนสิ้นเดือนนี้ ?
Michael Clewley ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ PlayBook ได้ทวิตข้อความบอกว่าจะเปิดให้ทดสอบ PlayBook OS เวอร์ชั่น 2.1 beta ในช่วงสิ้นเดือนนี้นั่นหมายความว่าอีก 2 วันข้างหน้าก็จะได้รับอัพเดทแล้วอย่างงั้นหรือ ? (จะทันไหมเนี่ย)
ซีอีโอ RIM บอก PlayBook รุ่น 4G LTE จะมาก่อนสิ้นปีนี้
มีรายงานจากเว็บ Engadget ว่าทางซีอีโอของบริษัท RIM นาย Thorsten Heins ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ PlayBook รุ่นรองรับ 4G LTE ว่าจะมาก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งก่อนหน้าก็มีข่าวยืนยันจากทางเว็บ Canadian Reviewer ออกมาแล้ว โดยเป็นภาพสไลด์โชว์รายละเอียดเกี่ยวกับ PlayBook รุ่น 4G LTE ที่จะมีการปรับเปลี่ยนไปใช้ซีพียู dual-core ความเร็ว 1.5GHz แทนและรองรับเทคโนโลยี NFC ด้วย


สเปคเครื่อง PlayBook
ราคา PlayBook
Best Buy ประกาศหั่นราคา PlayBook เช่นกันทุกรุ่นลด $200 ถึงวันที่ 8 ต.ค.นี้
PlayBook เป็นแท็บเล็ตอีกหนึ่งตัวที่ทาง Best Buy ประกาศลดราคาในสหรัฐนอกเหนือจาก HTC Flyer โดย PlayBook นั้นจะเป็นแบบจำกัดช่วงเวลาจนถึงวันที่ 8 ตุลาคม ซึ่งจะลดทุกรุ่นลง $200 เหลือราคาแต่ละรุ่นดังต่อไปนี้
อัพเดทวันวางจำหน่ายและราคา Motorola XOOM, PlayBook, HTC Flyer ในไทยจากบริษัท ซูม เทคโนโลยี
มีข้อมูลอัพเดทแท็บเล็ต Motorola XOOM, PlayBook, HTC Flyer ที่จะวางขายในไทยเข้ามาแล้วครับจาก Twitter ของคุณ Sudsiri Prasitphon ตำแหน่ง CEO ของบริษัท ซูม เทคโนโลยี ตัวแทนจำหน่ายสินค้า IT ของบริษัท SiS ซึ่งมีสาขาอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่, เชียงรายและหัวหิน
BlackBerry PlayBook เปิดให้จองล่วงหน้าแล้วมีรุ่น WiFi 16/32/64GB ต่ำสุด $499.99 (Update รับเครื่อง 19 เม.ย.)
วันนี้ทางบริษัท RIM ได้เปิดให้จอง BlackBerry PlayBook ผ่านทางเว็บ BestBuy ในสหรัฐแล้วโดยจะมี 3 รุ่นได้แก่ WiFi 16GB, 32GB และ 64GB ราคา $499.99, $599.99 และ $699.99 ตามลำดับ ส่วนวันที่รับเครื่องนั้นไม่ได้ระบุว่าจะเป็นวันไหน
ข่าวเปิดตัว PlayBook
PlayBook จะเปิดตัวในไทยวันที่ 27 เม.ย.นี้
เมื่อเช้านี้ได้รับอีเมลล์ว่าทาง RIM จะเปิดตัว BlackBerry PlayBook ในไทยวันพุธที่ 27 เม.ย.นี้แล้วครับ คาดว่าจะวางจำหน่ายในไทยได้เร็วๆนี้
ลือ !! เชือหรือไม่ PlayBook แท็บเล็ตจาก BlackBerry อาจจะเปิดตัวที่ราคา 12,000 บาท !!
มีรายงานข่าวลือล่าสุดจากเว็บไซต์ mobilityinsider.com ว่าแท็บเล็ต PlayBook จากค่า BlackBerry อาจจะเปิดตัวที่ราคา $399 ประมาณ 12,000 บาทเ่ท่านั้น โดยจะมี 3 รุ่นด้วยกันคือ 8GB, 16GB, 32GB
เปิดตัวแล้วแท็บเล็ตของ BlackBerry มีชื่อว่า PlayBook !
ในงาน BlackBerry Developer Conference 2010 ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตตัวแรกของ BlackBerry แล้วมีชื่อว่า PlayBook หน้าจอขนาด 7 นิ้ว หนา 9.7 มิลลิเมตร สนับสนุน WebKit, HTML5, Flash 10.1 มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูวีดีโอขนาด 1080p แบบ HD
รีวิวลองจับ PlayBook
[รีวิว] BlackBerry PlayBook โดย TabletD.com (2/2)
ภาคจบของรีวิว BlackBerry PlayBook ครับโดยในส่วนนี้จะให้ดูการใช้งานต่างๆ ใครที่ยังไม่เคยดูภาคแรกก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ [รีวิว] BlackBerry PlayBook โดย TabletD.com (1/2) เลยครับ
[รีวิว] BlackBerry PlayBook โดย TabletD.com (1/2)
หลังจากไหแตกดองเค็มมานาน (ผ่านไปเดือนกว่าเพิ่งจะมีเวลาเขียน) วันนี้ถึงเวลาสำหรับรีวิว BlackBerry PlayBook กันแล้วครับ โดยตัวที่ผมได้มารีวิวยังคงเป็นเวอร์ชั่น 1.0.7 อยู่ครับ ซึ่งจะยังไม่รองรับภาษาไทย อ่านได้บางเว็บ และไม่มีคีย์บอร์ดไทย
มินิรีวิว BlackBerry PlayBook ในงานโชว์ตัวที่ประเทศไทย
ต่อเนื่องจากเมื่อวานนี้ครับที่ทางบริษัท RIM ได้จัดงานโชว์ตัว BlackBerry PlayBook ทางผมได้มีโอกาสสัมผัสและทดสอบการใช้งานต่างๆเลยจัดมินิรีวิวขึ้นมาให้ได้ชมกันครับ
ข่าว PlayBook ในไทย
[ข่าว PR] BlackBerry ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน TME 2012 Showcase
แบล็คเบอร์รี่ ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย เอาใจลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมบูธแบล็คเบอร์รี่ ภายในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2012 ซึ่งจะเริ่มเปิดฉากการแสดงมหกรรมสินค้าโทรศัพท์มือถือขึ้นในวันพรุ่งนี้เป็นวันแรก (วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2555)
[ข่าว PR] BlackBerry แนะนำแอพใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนและ PlayBook ต้อนรับโอลิมปิก 2012
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 ที่จัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น London 2012: Official Join in App for the Olympic and Paralympic Game ที่พัฒนาขึ้นมาเป็นคู่มือให้คุณได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก และพาราลิมปิก แอพพลิเคชั่นนี้จะแนะนำประเภทกีฬา สถานที่จัดการแข่งขัน รวมทั้งยังสามารถแสดงแผนที่พร้อมข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ให้คุณรู้สึกมีส่วนร่วมไปกับงานนี้ หากคุณเป็นคนรักการออกกำลังกาย แบล็กเบอร์รี่ขอแนะนำแอพพลิเคชั่น Endomondo Sports Tracker ที่พร้อมทำหน้าที่เป็นโค้ชคู่ใจข้างกายคุณ สำหรับเหล่าคอเกมส์ แบล็กเบอร์รี่ก็มีเกมส์แนวกีฬา ให้คุณได้เพลิดเพลินบนแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ Wild Olympics Athletics ที่ให้คุณพาเจ้าละมั่งน้อยแข่งวิ่งกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง เพื่อนำชัยชนะมาเหมือนเหล่านักกีฬาในโอลิมปิกเกมส์ หรือหากคุณชอบตีปิงปอง แบล็กเบอร์รี่ขอเชิญคุณมาประลองฝีมือผ่านเกมส์ Virtual Table Tennis 3D สนุกกับการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวจากโปรแกรม BlackBerry App World ได้แล้ววันนี้!
[ไทย] BlackBerryClub ไทยจัดกิจกรรมแข่งขันเขียนแอพคีย์บอร์ดไทยสำหรับ PlayBook
BlackBerry PlayBook เป็นแท็บเล็ตที่ได้วางขายมาครบ 1 ปีแล้ว ผ่านอัพเดทมาหลายเวอร์ชั่นก็ยังไม่มีคีย์บอร์ดภาษาไทยเสียที ด้วยเหตุนี้ทางกลุ่มนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น แบล็กเบอร์รี่ ประจำประเทศไทยจึงได้ประสานไปทาง RIM เพื่อจัดกิจกรรมให้นักพัฒนาไทยได้แข่งขันเขียนแอพคีย์บอร์ดภาษาไทยสำหรับ PlayBook ขึ้น ซึ่งการแข่งขันนี้ไม่ได้เขียนกันฟรีๆ แต่จะมีของรางวัลให้ด้วยนั่นก็คือ BB10 alpha !! ที่ยังไม่เคยวางขายที่ไหนมาก่อนเลย

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา