Retina Display


iPad mini 2 : เผยใช้ชิป A7 64-bit ความเร็วน้อยกว่า iPad Air, แรม 1GB, วีดีโอลองจับตัวเครื่องจากเว็บนอก
อย่างที่ทราบเมื่อวานนี้ทาง Apple ได้เริ่มวางขาย iPad mini with Retina Display หรือ iPad mini 2 ในหลายๆประเทศแล้วรวมถึงไทยด้วย (ในไทยตอนนี้ขายเฉพาะรุ่น WiFi อย่างเดียว) ล่าสุดก็มีคนพบผลทดสอบประสิทธิภาพ Geekbench 3 บนเว็บเผยสเปค iPad mini 2 ใช้ชิป Apple A7 64-bit ความเร็ว 1.3GHz เท่ากันกับ iPhone 5s แต่น้อยกว่า iPad Air ที่มีความเร็ว 1.4GHz
[ข่าวลือ] iPad mini 2 จะเริ่มขายที่สหรัฐ 21 พ.ย. นี้ ?
อย่างที่ทราบ Apple ยังไม่ได้กำหนดวันวางขาย iPad mini 2 ที่แน่ชัดบอกแค่ว่าจะวางขายช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น แต่ล่าสุดมีคนพบข้อมูลบนเว็บไซต์ Target.com ระบุว่า iPad mini 2 จะเริ่มวางขายวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 ที่สหรัฐก่อนเทศกาล Thanksgiving (วันขอบคุณพระเจ้า) และ Black Friday (ลดราคาสินค้าประจำปี)
กลับลำ WSJ บอก iPad mini 2 จะใช้จอ Retina Display (ให้ Samsung ช่วยผลิต)
ข่าวนี้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เพราะช่วงหลังข่าวลือหลายสำนักต่างก็บอกกันว่าปีนี้จะยังไม่ได้เป็น iPad mini จอ Retina Display แต่ทว่าล่าสุดทางสำนักข่าว The Wall Street Journal ได้รับข้อมูลมาว่าทางผู้ผลิตเตรียมเร่งกำลังการผลิต iPad mini รุ่นถัดไป (หรือ iPad mini 2) ที่มีหน้าจอ Retina Display ในช่วงไตรมาส 4 ปลายปีนี้ โดยในรายงานระบุว่าทาง Apple กำลังพิจารณาอยู่ว่าจะทำฝาหลังหลายๆสีให้เลือกดีไหม (iPad mini รุ่นแรกมีแค่ 2 สีคือดำและขาว)
[ข่าวลือ] ผลิตจอไม่ทัน ปีนี้อาจยังไม่ได้เห็น iPad mini Retina Display ?
มีรายงานจากสำนักข่าวในไต้หวัน Taiwan Economic Daily News เผยข้อมูลว่าทางผู้ผลิตไม่สามารถจัดส่งแผงหน้าจอ Retina Display ให้กับทาง Apple ได้มากเพียงพอ ด้วยเหตุนี้จึงอาจต้องมีการเลื่อนเปิดตัว iPad mini จอ Retina Display ไปเป็นช่วงต้นปีหน้า 2014 แทน ซึ่งข้อมูลนี้ก็ตรงกับที่นักวิเคราะห์จาก NPD DisplaySearch และ Citi Research ได้ออกมาพูดเมื่อปลายเดือนก่อนไม่มีผิด


สเปคเครื่อง Retina Display
โปรโมชั่น Retina Display
ราคา Retina Display
[ไทย] iStudio by copperwired ประกาศปรับราคา iPad 4 ลงอีก
เมื่อปลายปีที่แล้วมีการลดราคาลงไปรอบนึงแล้ว ล่าสุดมาวันนี้ทาง iStudio by copperwired ประกาศปรับราคา iPad with Retina display หรือ iPad 4 ลงอีกครั้ง เหลือ...
[ไทย] Apple เปิดให้สั่งซื้อ iPad Air และ iPad mini 2 รุ่น WiFi + Cellular แล้ว
หลังจากที่ปล่อยให้สั่งซื้อรุ่น WiFi อย่างเดียวไปก่อนเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดตอนนี้บนเว็บ Apple Store Online ของไทยได้เปิดให้สั่งซื้อรุ่น WiFi + Cellular แล้วทั้ง iPad Air และ iPad mini with Retina Display
[ไทย] dtac เปิดให้ลงทะเบียนพร้อมเผยราคา The new iPad (iPad 3rd Gen) แล้ว
ทาง dtac ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับใครที่สนใจจะซื้อ The new iPad (iPad 3rd Gen) สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่หน้าเว็บ dtac ส่วนราคาเครื่องมีดังต่อไปนี้
ข่าวเปิดตัว Retina Display
ข่าว Retina Display ในไทย
[ไทย] AIS เตรียมขาย iPad Air และ iPad mini 2 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 4 ธ.ค. 56 นี้
นอกจากทาง TrueMove H แล้ว AIS ก็มีประกาศผ่านทาง Facebook เตรียมวางขาย iPad Air และ iPad mini with Retina Display รุ่นรองรับ WiFi + Cellular ใส่ซิมได้ในวันที่ 4 ธันวาคม 2556 นี้ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับรายละเอียดยังไม่ทราบต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ
[ไทย] TrueMove H เตรียมขาย iPad Air และ iPad mini 2 รุ่น WiFi + Cellular วันที่ 4 ธ.ค. 56 นี้
มีข่าวประชาสัมพันธ์จากทาง TrueMove H ออกประกาศเตรียมวางจำหน่าย iPad Air และ iPad mini with Retina Display รุ่น WiFi + Cellular อย่างเป็นทางการวันที่ 4 ธันวาคม 2556 พร้อมกันนี้ทาง TrueMove H ยังได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ลงทะเบียนก่อนผ่านทางเว็บไซต์ข้างล่างนี้ครับ
[ไทย] iPad Air และ iPad mini 2 รุ่น WiFi + Cellular ผ่านการอนุมัติจาก กสทช. แล้ว
หลายคนคงจะทราบกันแล้วว่าเมื่อวานนี้ทาง Apple ได้เปิดให้สั่งซื้อ iPad Air และ iPad mini 2 ผ่านทาง Online Store ไทยแล้ว แต่ทว่าก็จะมีแต่รุ่นรองรับ WiFi อย่างเดียวเท่านั้นที่สามารถสั่งซื้อได้ สำหรับรุ่น WiFi + Cellular ที่รองรับ 3G/4G LTE ยังไม่เปิดให้สั่งซื้อ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา