S-Pen


Samsung Galaxy Note 8.0 ที่ยุโรปจะมี 3 รุ่นย่อย ?
ถึงแม้ว่าทาง Samsung จะยังไม่ได้เปิดตัว Galaxy Note 8.0 อย่างเป็นทางการแต่ก็มีข่าวหลุดออกมามากมายทั้งสเปคเครื่องและภาพ ล่าสุดทางเว็บ Unwiredview ได้พบข้อมูลรหัสเครื่องที่คาดว่าจะเป็นของ Galaxy Note 8.0 บนเว็บ Bluetooth เผยที่ยุโรปจะมี 3 รุ่นย่อยดังนี้
Samsung Galaxy Note 2 สีชมพูโผล่เว็บ Samsung ไต้หวัน
ขณะที่บ้านเรากำลังวางขาย Galaxy Note 2 สีน้ำตาลหรือ Amber Brown อยู่ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ทางเว็บนอกก็พบภาพ Galaxy Note 2 อีกหนึ่งสีใหม่บนเว็บไซต์ Samsung ไต้หวัน นั่นก็คือสีชมพูที่เข้ากับเทศกาลวันวาเลนไทน์สัปดาห์หน้านี้พอดี อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบว่าทาง Samsung จะวางขาย Galaxy Note 2 สีชมพูนี้ได้เมื่อไร และในไทยจะมีเข้ามาหรือไม่อันนี้ต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ
Samsung Galaxy Note 8.0 ผ่าน FCC แล้ว
ทางเว็บ Engadget ได้พบข้อมูลของเครื่อง Samsung รหัส GT-N5110 บนเว็บ FCC แล้ว[1] ในเอกสารมีภาพร่างตัวเครื่องด้านหลังที่ดูเหมือนกับภาพหลุด Samsung Galaxy Note 8.0 ไม่มีผิด นอกจากนี้ยังระบุขนาดเครื่องตรงกับข้อมูลของเว็บ SamMobile อีกด้วย
ภาพชุดใหม่ Samsung Galaxy Note 8.0 ยืนยันมีปากกา S Pen
ก่อนหน้านี้มีภาพหลุด Samsung Galaxy Note 8.0 ออกมาให้ได้ชมตัวเครื่องเป็นๆกันไปแล้ว มาวันนี้มีภาพใหม่มาอัพเดทเป็นการถ่ายรูปคู่กับ Galaxy Note 2 พร้อมโชว์ปากกา S-Pen ของ Galaxy Note 8.0 ด้วย สำหรับข้างล่างเป็นสเปคเครื่องจากแหล่งที่มาครับ


ราคา S-Pen
[ข่าวลือ] เผยราคา Samsung Galaxy Note 8.0 ที่ออสเตรีย
หลังจากที่มีทั้งรูปหลุดและข่าวทาง Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 8.0 ในงาน Mobile World Congress 2013 ที่ประเทศสเปน ล่าสุดทางเว็บ Mobile Geeks ก็มีราคาของเครื่อง Galaxy Note 8.0 ที่ประเทศออสเตรียออกมาแล้วเป็นราคาจากร้านค้าปลีกเผยรุ่น 3G จะอยู่ประมาณ
[ไทย] Samsung Galaxy Note ในไทยปรับลดราคาเหลือ 20,000 บาท
มีรายงานจากทางเว็บ MX Phone เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาว่าทาง Samsung ได้มีการปรับลดราคา Galaxy Note ในไทยลง จากเดิมที่ยืนราคา 22,900 บาทมานานล่าสุดลดลงเหลือ 20,000 บาทแล้ว ซึ่งการปรับลดราคาในครั้งนี้ก็น่าเป็นผลมาจากเครื่องนอกที่มีราคาถูกกว่าค่อนข้างเยอะประมาณ 16,000 บาทเท่านั้น อีกสาเหตุก็อาจมาจาก Galaxy S3 ที่ใกล้จะวางขายในบ้านเราด้วยก็เป็นได้ สำหรับใครที่สนใจก็ลองสอบถามตัวแทนจำหน่ายของทาง Samsung ดูนะครับ
ข่าวเปิดตัว S-Pen
[MWC 2013] Samsung เปิดตัว Galaxy Note 8.0 อย่างเป็นทางการแล้ว (Exynos 4 Quad + IR Blaster + โทรได้)
ก็เป็นไปตามคาดวันนี้ 24 กุมภาพันธ์ 2556 ทาง Samsung ได้ออกข่าวประชาสัมพันธ์เปิดตัว Galaxy Note 8.0 อย่างเป็นทางการแล้ว ที่น่าสนใจก็คือรุ่นนี้ยังคงสามารถใช้เป็นโทรศัพท์ได้เหมือนเดิม และมี IR Blaster สำหรับใช้เป็นรีโมทควบคุมทีวีด้วย สำหรับราคายังไม่ทราบแต่จะวางขายที่ยุโรปและเอเชียช่วงไตรมาส 2 ปีนี้ ประมาณเมษายน - มิถุนายน
เปิดตัว Samsung Galaxy Note 2 (Galaxy Note II) อย่างเป็นทางการ จอ 5.5 นิ้วรัน Android Jelly Bean เริ่มขาย ต.ค. นี้
มีข่าวประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการออกมาแล้วครับกับ Samsung Galaxy Note 2 รายละเอียดภาพและสเปคก็เป็นไปตามข่าวก่อนหน้านี้เป๊ะ จอ 5.5 นิ้ว HD Super AMOLED อัตราส่วน 16:9 ยาวกว่าเดิม รัน Android 4.1 Jell Bean เริ่มวางขายในยุโรป, เอเชียและตลาดตะวันออกกลางเดือนตุลาคมนี้
Samsung ประกาศเตรียมขาย Galaxy Note 10.1 ทั่วโลกเดือนนี้ สเปคตามคาด Quad-core แรม 2GB
เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาทาง Samsung ออกข่าวประชาสัมพันธ์ประกาศเปิดตัว Galaxy Note 10.1 รุ่นปรับปรุงใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยสเปคที่ออกมาก็ตามคาดไม่มีพลิกโผคือจะใช้ชิปประมวลผลซีพียู Quad-core ความเร็ว 1.4GHz แรม 2GB และรัน Android 4.0 Ice Cream Sandwich เริ่มวางขายในเกาหลี, เยอรมนี, สหรัฐและสหราชอาณาจักรก่อน หลังจากนั้นภายในเดือนสิงหาคมนี้ก็จะทยอยวางขายทั่วโลกต่อไป
รีวิวลองจับ S-Pen
[ไทย] ลองจับ Samsung Galaxy Note 2 ในงาน TME 2012 Showcase
ในงาน Thailand Mobile Expo 2012 Showcase ไฮไลท์อีกตัวนอกเหนือจาก Nexus 7 ก็หนีไม่พ้น Samsung Galaxy Note 2 ที่มาเปิดตัวพร้อมกับขายในงานนี้ ทางเว็บก็มีภาพลองจับตัวเครื่องมาให้ชมกันครับ
[ไทย] รีวิว Samsung Galaxy Note 10.1 โดย TabletD.com
Samsung Galaxy Note 10.1 ถือเป็นแท็บเล็ตมีปากกาหรือโน๊ตตัวที่สองที่ทาง Samsung ได้ปล่อยลงสู่ตลาดหลังจากที่ประสบความสำเร็จกับ Galaxy Note รุ่นแรกขนาดหน้าจอ 5.3 นิ้วไปแล้ว สำหรับจุดเด่นของโน๊ตก็หนีไม่พ้นเรื่องปากกา S-Pen แต่ก็ไม่เพียงแต่ปากกาเท่านั้น Note 10.1 ยังอัดสเปคมาเต็มที่ทั้งชิปประมวลผล Quad-core, และแรมขนาด 2GB ซึ่งก็ยังไม่มีแท็บเล็ตรุ่นไหนที่ใส่แรมขนาดนี้มาก่อน และวันนี้เองทางเว็บ TabletD ก็มีรีวิว Samsung Galaxy Note 10.1 มาให้ได้ชมกันครับ มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน
ข่าว S-Pen ในไทย
[ไทย] Samsung Galaxy Note 2 ในไทยใช้งานฟีเจอร์ Multi-Window ได้แล้ว
มีรายงานจากคนในเว็บ Pantip บอกว่าวันนี้ Samsung Galaxy Note 2 ในไทยมีอัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่สามารถใช้งานฟีเจอร์ Multi-Window ได้แล้ว โดยคุณสมบัตินี้จะทำให้เราสามารถแบ่งหน้าจอเปิดแอพพลิเคชั่นพร้อมกันได้
[ข่าว PR] โปรโมชั่น Samsung Galaxy Note 10.1 จาก TrueMove H
มีโปรโมชั่น Samsung Galaxy Note 10.1 จากทาง TrueMove H มาแล้วครับ รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับ โดยโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านั้น
[ข่าว PR] Samsung ต่อยอดความสำเร็จส่ง “Galaxy Note 10.1” ปั้นเซ็กเมนท์โน้ตให้แข็งแกร่ง มั่นใจครองตำแหน่งผู้นำ
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทาง Samsung ได้จัดงานเปิดตัว Galaxy Note 10.1 อย่างเป็นทางการในไทย มีข่าวประชาสัมพันธ์และภาพบรรยากาศในงานจากทาง Samsung มาให้ชมกันครับ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา