S Pen


[ข่าวลือ] Samsung Galaxy Note 5 อาจมาพร้อมกับฟีเจอร์ S Pen auto-eject
ตามที่สื่อนอกคาดการณ์กันทาง Samsung น่าจะเปิดตัว Galaxy Note 5 รุ่นใหม่ภายในงาน IFA 2015 เดือนกันยายน ช่วงนี้ก็จะมีข่าวลือเกี่ยวกับตัวเครื่องทยอยออกมาบ้างแล้ว ซึ่งในรายงานล่าสุดทาง SamMobile ระบุว่า Galaxy Note 5 อาจมีฟีเจอร์ S Pen auto-eject หรือปากกาเด้งออกมาเองโดยไม่ต้องใช้มือดึง
Samsung Galaxy Note 8.0 รุ่นรองรับ 3G ผ่าน FCC แล้ว
หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนมกราคม Samsung Galaxy Note 8.0 รุ่น WiFi อย่างเดียวได้ผ่านการรับรองรับจาก FCC ไปแล้ว ล่าสุดเมื่อเช้านี้ Samsung Galaxy Note 8.0 รุ่นรองรับ 3G ก็ผ่าน FCC ไปเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน สำหรับวันวางจำหน่าย Samsung Galaxy Note 8.0 ในข่าวเปิดตัวทาง Samsung ระบุว่าจะเริ่มวางขายทั่วโลกในช่วงไตรมาส 2 หรือประมาณเดือนเมษายน - มิถุนายน 2013 นี้
[ข่าวลือ] Samsung Galaxy Note 3 อาจเปลี่ยนไปใช้จอ LCD จาก Sharp แทน AMOLED
มีข่าวลือจากเว็บไซต์ SamMobile ที่ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่าทาง Samsung เริ่มมีการพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนา Galaxy Note 3 โดยล่าสุดกำลังอยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะเปลี่ยนไปใช้หน้าจอ LCD ของ Sharp แทนดีหรือไม่ เนื่องจากพบว่าหน้าจอ LCD นั้นให้ประสบการณ์ในการใช้งานกับปากกา S Pen ได้ดีกว่าหน้าจอแบบ AMOLED/PHOLED จะเห็นได้จาก Galaxy Note 8.0 รุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน MWC 2013 ที่ผ่านมานั้นมีการเปลี่ยนไปใช้หน้าจอ LCD แทน และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวว่าทาง Samsung ได้เข้าซื้อหุ้นของ Sharp เป็นจำนวน 3% แล้วด้วย
เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Note 8.0 vs iPad mini vs Nexus 7
เมื่อเช้านี้ทาง Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy Note 8.0 อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ทางเว็บมีตารางเปรียบเทียบสเปคกับ iPad mini และ Nexus 7 มาให้ดูกันครับ


รีวิวลองจับ S Pen
ข่าว S Pen ในไทย
[ข่าว PR] Samsung เปิดตัว “Galaxy Note 2” อย่างเป็นทางการในไทย
กรุงเทพฯ (16 ตุลาคม 2555) – ซัมซุงเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดจากตระกูลกาแล็คซี่ “Samsung Galaxy Note 2” ในไทย มาพร้อมปากกา S Pen ที่น่าทึ่งกว่าเดิม พร้อมฟังก์ชันสุดเซอร์ไพรส์มากมาย พร้อมสู้ศึก ด้วยกลยุทธ์การตลาดเต็มรูปแบบ ต่อยอดความแกร่งให้เซ็กเมนท์โน้ตหลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั่วโลก หลังแนะนำ “ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต และซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 10.1” สร้างปรากฏการณ์คนใช้ S Pen กระหึ่มวงการ คนทั่วโลกต่างถูกใจและหันมาใช้ปากกาสุดมหัศจรรย์ทำงานบนตัวเครื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างแท้จริง
[ข่าว PR] “Samsung Galaxy Note 2” มาแล้ว ขายครั้งแรกในไทยที่งาน Mobile Expo 4-7 ต.ค.นี้ จำนวนจำกัด
กรุงเทพฯ (2 ตุลาคม 2555) – ซัมซุงภูมิใจเสนอสุดยอดสมาร์ทดีไวซ์รุ่นล่าสุด “ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 2 (Samsung Galaxy Note II)” เปิดจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทยที่งานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2012 โชว์เคส (Thailand Mobile Expo 2012 Showcase) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ สาวกกาแล็คซี่ โน้ต ห้ามพลาด เพราะมีจำนวนจำกัด
[ไทย] Samsung Galaxy Note 2 (Galaxy Note II) จะวางขายในไทย ต.ค. ?
เว็บไซต์ manager รายงานข่าวว่า Samsung Galaxy Note 2 ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อนนั้นจะวางขายในไทยเดือนตุลาคมนี้ โดยประเทศไทยจะเป็นประเทศในกลุ่มแรกๆที่ได้วางขาย ส่วนราคาคาดกันว่าน่าจะใกล้เคียงกับ Galaxy Note รุ่นแรกตอนเปิดตัวใหม่ๆที่ 22,900 บาท (ยังไม่ยืนยัน)

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา