Samsung ATIV Smart PC Pro


Samsung ATIV Smart PC แท็บเล็ตรัน Windows 8 ของ Samsung จะมีแอพ S Note ติดมาด้วย
เว็บไซต์ FundHost ได้อัพโหลดวีดีโอโปรโมทโชว์แท็บเล็ต Windows 8 ของทาง Samsung หรือ Samsung ATIV Smart PC ว่าจะมีแอพพลิเคชั่น S Note มาพร้อมกับตัวเครื่องด้วย
Samsung เปิดจอง + เคาะราคา ATIV Smart PC, ATIV Smart PC Pro และ Series 5 Ultra Touch แล้วที่สหรัฐ
เมื่อวานนี้ทาง Samsung สหรัฐได้ออกข่าวประกาศเปิดให้จองอุปกรณ์ที่รันระบบปฏิบัติการ Windows 8 แล้ว ในส่วนของอุปกรณ์ที่มีหน้าจอทัชสกรีนนั้นจะมีด้วยกัน 3 รุ่นคือ Samsung ATIV Smart PC 500T ชิป Intel Atom มีคีย์บอร์ดแยกร่างได้ราคา $749.99 (ประมาณ 22,998 บาท), Samsung ATIV Smart PC Pro 700T ชิป Intel Ivy Bridge มีคีย์บอร์ดแยกร่างได้ราคา $1,199.99 (ประมาณ 36,798 บาท), และ Samsung Series 5 Ultra Touch โน๊ตบุ๊คทัชสกรีนรุ่น Core i3 - $809.99 (24,838 บาท) และรุ่น Core i5 - $859.99 (ประมาณ 26,371 บาท) สำหรับวันวางจำหน่ายที่สหรัฐจะเริ่มวันที่ 26 ตุลาคม 2555 นี้ (ในไทยยังไม่ทราบกำหนดการ)
วีดีโองาน Samsung Mobile Unpacked 2012 ยาว 1:25 ชั่วโมงเต็ม (เปิดตัว Galaxy Note 2 และอื่นๆ)
หลายคนคงจะทราบกันแล้วว่าเมื่อคืนที่ผ่านมานั้นทาง Samsung ได้จัดงาน Samsung Mobile Unpacked 2012 ขึ้น ซึ่งงานนี้ก็ได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่างๆมากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 2 และแท็บเล็ต Windows 8 กับ Windows RT อย่าง Samsung ATIV Tab, Samsung ATIV Smart PC, Samsung ATIV Smart PC Pro ล่าสุดมีวีดีโอตัวเต็มยาว 1:25 ชั่วโมงให้ได้ชมกันแล้วครับ ข้างล่างนี้
Samsung ATIV Smart PC และ ATIV Smart PC Pro จะวางขายในสหรัฐ 26 ต.ค.นี้ ที่ราคา
เมื่อวานนี้ทาง Samsung ได้ออกช่าวประชาสัมพันธ์ประกาศว่า Samsung ATIV Smart PC และ Samsung ATIV Smart PC Pro แท็บเล็ต Windows 8 มีคีย์บอร์ดแยกร่างได้จะเริ่มวางขายในสหรัฐวันที่ 26 ตุลามคมนี้ โดยที่สหรัฐนั้นจะใช้ชื่อว่า Samsung Series 5 Slate และ Samsung Series 7 Slate ส่วนราคารวม Dock แล้วอยู่ที่ $749 และ $1199


สเปคเครื่อง Samsung ATIV Smart PC Pro
ข่าวเปิดตัว Samsung ATIV Smart PC Pro
ข่าว Samsung ATIV Smart PC Pro ในไทย
[ไทย] Samsung เปิดตัวเครื่องทัชสกรีน Windows 8 ใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ และข่าวอัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุด (รีแบรนด์)
เมื่อวานนี้ทาง Samsung ได้จัดงานเปิดตัวเครื่องทัชสกรีนรันระบบปฏิบัติการ Windows 8 ด้วยกัน 3 รุ่น ประกอบไปด้วย Samsung Series 5 ULTRA Touch อัลตร้าบุ๊คฝาพับหน้าจอทัชสกรีน, Samsung ATIV Smart PC แท็บเล็ตที่สามารถรวมร่างกับคีย์บอร์ดกลายเป็นโน๊ตบุ๊คได้, และสุดท้าย Samsung All-in-One PC Series 7 ออล-อิน-วัน พีซี รายละเอียดสเปคราคาและวันวางจำหน่ายอยู่ข้างล่างนี้ครับ
[ไทย] Samsung ยืนยัน ATIV มาไทยสิ้นปีนี้ ส่วน S3 คงราคาเดิม
มีรายงานจากทางเว็บไซต์ Manager เกี่ยวกับความคืบหน้าผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวในงาน IFA 2012 ที่ผ่านมาโดยทาง Samsung ยืนยันกับทางเว็บไซต์ Manager ว่าทุกผลิตภัณฑ์ทั้ง Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Camera และ Samsung ATIV แท็บเล็ต Windows 8, Windows RT จะเข้ามาทำตลาดในไทยสิ้นปีนี้แน่นอน ส่วนสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S3 นั้นถึงแม้ว่าจะมีการเปิดตัว Galaxy Note 2 ที่เยอรมนีไปแล้วทาง Samsung ก็ยังคงยืนยันราคาเดิมที่ 21,900 บาทต่อไป

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา