Samsung Galaxy A5

[PR] ซัมซุงจัดทัพไลน์อัพสมาร์ทโฟนใหม่ ด้วย “Samsung Galaxy A Series” ลุยตลาดระดับกลาง
วันที่: 3 ก.พ. 58 - 15:45  ผู้ชม : 1907 ครั้ง
[PR] ซัมซุงจัดทัพไลน์อัพสมาร์ทโฟนใหม่ ด้วย “Samsung Galaxy A Series” ลุยตลาดระดับกลาง

กรุงเทพฯ – 3 กุมภาพันธ์ 2558 – ซัมซุงประกาศจัดกลุ่มไลน์อัพผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนใหม่ เดินหน้าบุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางเต็มกำลัง เปิดศักราชใหม่ด้วยสมาร์ทโฟนซีรีส์ล่าสุด “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ (Samsung Galaxy A Series)” สมาร์ทโฟนระดับกลาง ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ เน้นความหรูหรา สเป็คครบ ราคาคุ้ม ปีนี้เตรียมเปิดตัวอีก 10 – 15 รุ่น แบ่งตามซีรีส์ เลือกสะดวก ง่ายต่อการจดจำ มั่นใจกระตุ้นการแข่งขันเซ็กเมนท์สมาร์ทโฟนระดับกลางร้อนระอุ


  • ซัมซุงจัดกลุ่มไลน์อัพสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่ เน้นรุ่นไฮไลท์หมัดเด็ด 10 - 15 รุ่น แบ่งเป็นซีรีส์ใหม่  จดจำง่าย  เลือกสะดวกกว่าเดิม
  • เปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ 2 รุ่น ครั้งแรกกับดีไซน์แบบฟูลเมทัล ยูนิบอดี้ หรูหรา มีสไตล์ จับถนัด และบางกว่าเคย ขนาด 5.0 และ 5.5 นิ้ว พร้อมเตรียมเปิดตัวกาแลคซี่ อี ซีรีส์ ตามมาเร็วๆ นี้
  • ตั้งเป้าขยายจำนวนช็อปในรูปแบบ SIS (Shop-in-shop) จากเดิมที่มีอยู่กว่า 300 แห่ง เป็น 500 แห่ง โหมเพิ่มการให้บริการด้านคอนเทนท์ พร้อมเดินหน้าต่อยอดแอพพลิเคชั่น กาแลคซี่ กิฟท์ ที่มียอด ดาวน์โหลดกว่า 3 ล้านครั้ง ถือเป็น CRM Application ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยนายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ ซัมซุงมองว่าตลาดสมาร์ทโฟนยังมีแนวโน้มการเติบโตในทางบวก คาดการณ์ว่าน่าจะโตราว 10% (จำนวนเครื่อง) และ 5% (มูลค่า) สำหรับตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางซึ่งมีสัดส่วนประมาณ 49% (มูลค่า) ของตลาดสมาร์ทโฟนทั้งหมด ซัมซุงเชื่อว่าเป็นตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงมากถึง 20% (มูลค่า) จากปัจจัยหลักคือผู้บริโภคที่ใช้สมาร์ทโฟนเอนทรีให้ความสนใจเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนรุ่นที่ดีขึ้น หน้าจอใหญ่ขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีขึ้น


“ในปีนี้ ซัมซุงได้วางกลยุทธ์ครั้งใหม่กับการจัดกลุ่มไลน์อัพผลิตภัณฑ์แบ่งตามซีรีส์ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนระดับกลาง แบ่งเป็น 2 ซีรีส์ คือ กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ (Galaxy A Series) และกาแลคซี่ อี ซีรีส์ (Galaxy E Series)  เพื่อให้สื่อสารไปยังผู้บริโภคได้ชัดเจนและจดจำได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเริ่มต้นปีด้วยการเปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ถึง 2 รุ่น คือ กาแลคซี่ เอ 5 (Galaxy A5) และ กาแลคซี่ เอ 7 (Galaxy A7) เพื่อตอบโจทย์สิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจากสมาร์ทโฟนมากที่สุดก็คือ ดีไซน์หรู ดูพรีเมี่ยม ถ่ายรูปสวย แชร์ลงโซเชียลมีเดียได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสมาร์ทโฟน ซัมซุง เอ ซีรีส์ ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ครบครันและสมบูรณ์ที่สุด ในราคาที่เหมาะสม ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์หัวหอก ที่ซัมซุงจะใช้บุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง นอกจากซัมซุงจะเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์แล้ว ซัมซุงยังวางแผนจะเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ อี ซีรีส์ ตามมาอีกด้วย”
ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ดีไซน์ทันสมัยโดดเด่นด้วยวัสดุที่เป็นโลหะและครั้งแรกกับดีไซน์แบบฟูลเมทัล  ยูนิบอดี้ หรูหรา มีสไตล์ จับถนัดและบางกว่าเคย พร้อมสีสันให้เลือกหลากหลาย กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพมากมาย สามารถเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ และแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงคุณสมบัติล้ำหน้าครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอใหญ่ขนาด 5 และ 5.5 นิ้ว ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่มีแนวโน้มจะเปลี่ยนสู่การใช้หน้าจอสมาร์ทโฟนที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ  โหมด Ultra Power Saving โหมด Private การใช้งาน Multi-window วางจำหน่ายในราคา 12,900 บาทสำหรับกาแลคซี่ เอ 5 และ 14,900 บาทสำหรับกาแลคซี่ เอ 7  


นายวิชัยกล่าวเพิ่มเติมว่า “ซัมซุงยังคงเน้นความเหนือชั้นในเรื่องนวัตกรรมและดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม รวมไปถึงกลยุทธ์บริเวณจุดขายที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มที่ โดยมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดีคอยให้คำแนะนำและตอบข้อซักถามของผู้บริโภค โดยในปีนี้ซัมซุงได้ตั้งเป้าขยายจำนวนช็อปในรูปแบบ SIS (Shop-in-shop) หรือช็อปย่อยซัมซุงที่อยู่ในพื้นที่ของร้านดีลเลอร์ จากเดิมที่มีอยู่กว่า 300 แห่ง เป็น 500 แห่งอีกด้วย พร้อมได้วางกลยุทธ์การสื่อสารการตลาด เต็มรูปแบบ ครอบคลุมทั้งสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์ สื่อในร้านค้าต่างๆ รวมทั้งจับมือกับโอเปอร์เรเตอร์เพื่อจัดทำโปรโมชันและแพ็กเกจพิเศษ และอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นในตลาดก็คือการให้ความสำคัญด้านการพัฒนาการให้บริการด้านคอนเทนท์ สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่เป็นโลคอลแอพพลิเคชั่น โดยแอพเหล่านี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยได้อย่างแท้จริง ในปีนี้ซัมซุงยังได้ต่อยอดการให้สิทธิพิเศษกับผู้ใช้ซัมซุง กาแลคซี่ ผ่านแอพพลิเคชั่นกาแลคซี่ กิฟท์ (Galaxy Gift)  ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 3 ล้านครั้ง ถือเป็น CRM Application ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”
“ปีนี้ซัมซุงเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ทั้งสิ้น 10-15 รุ่น แบ่งตามซีรีส์ต่างๆ ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าการจัดกลุ่ม ไลน์อัพผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนใหม่ในปีนี้ จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถจดจำและเข้าใจในผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนจากตระกูลกาแลคซี่ ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามความต้องการของตนเองมากขึ้น  และการเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ เอ และอี ซีรีส์ จะช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงของการแข่งขันในตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางและผลักดันให้ตลาดขยายตัวอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน และช่วยผลักดันให้ซัมซุงครองความเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนทุกเซ็กเมนท์ได้อย่างถาวร” นายวิชัย กล่าวปิดท้าย  
ที่มา: samsung
[PR] ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 “สวย – เก่ง – เท่ – คุ้มค่า – มีสไตล์” เพื่อนคู่ใจใหม่เอาใจคนชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ
วันที่: 8 ม.ค. 58 - 12:57  ผู้ชม : 1517 ครั้ง
[PR] ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 “สวย – เก่ง – เท่ – คุ้มค่า – มีสไตล์”  เพื่อนคู่ใจใหม่เอาใจคนชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ

“ปรากฏการณ์เซลฟี่” ที่เกิดขึ้นตลอดปีที่ผ่านมา ก่อให้เกิดกระแสความนิยมที่มีต่อสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าคุณภาพดีมากขึ้น ประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีผู้นิยมถ่ายภาพตัวเอง แล้วแชร์ผ่านโซเชียล มีเดีย ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม และทวิตเตอร์  และหากมองไปรอบๆ ตัว เราก็จะเห็นคนยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาถ่าย “เซลฟี่” แทบจะตลอดเวลา


มาปีนี้ ซัมซุง ได้แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 (Samsung Galaxy A5) สมาร์ทโฟน อีกรุ่นที่มาพร้อมกล้องหน้าที่สามารถถ่ายภาพได้สวยคมชัด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับยุคแห่งการเซลฟี่และแชร์ภาพ อวดชาวสังคมออนไลน์ ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล จึงถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างคมชัดและสวยงาม  พร้อมลูกเล่นใหม่ๆ อีกเพียบ ให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้สนุกสนานและสะดวกสบายกว่าที่เคย อาทิ Palm Selfie ถ่ายภาพ Selfie ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย แค่ยกมือขึ้น Beautifying Effect ปรับแต่งหน้าให้สวยได้เป็นกลุ่มพร้อมกันแบบเรียลไทม์ ปรับให้หน้าเรียว ตาโต ก็ทำได้ง่ายดั่งใจ เห็นผลลัพธ์ก่อนกดชัตเตอร์ ไม่ต้องพึ่งแอพเสริมให้ยุ่งยาก Wide Selfie เก็บภาพมุมกว้างได้แบบครบทุกคนแบบไม่มีใครตกขอบ Voice Selfie ถ่าย Selfie ง่ายๆ ด้วยคำสั่งเสียง หรือ จะเป็นคุณสมบัติ Rear-cam Selfie ที่ช่วยตรวจจับและโฟกัสใบหน้าได้โดยอัตโนมัติ และยังแชร์ภาพถ่ายรวมทั้งคลิปวิดีโอต่างๆ สู่สังคมออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอีกด้วย


นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 ยังมาพร้อมดีไซน์สวยเฉียบ ครั้งแรกกับตัวเครื่องจากวัสดุสุดพรีเมียมแบบฟูลเมทัลบอดี้ (Full-Metal Body) บางที่สุดเพียง 6.7 มม. เรียบหรู มีสไตล์ พร้อมสีสันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สีขาวเพิร์ล ไวท์ (Pearl White) สีดำมิดไนท์ แบล็ค (Midnight Black) และสีทองแชมเปญ โกลด์ (Champagne Gold) พร้อมคุณสมบัติอื่นๆ เช่น โหมด Ultra Power Saving โหมด Private การใช้งาน Multiscreen คุณสมบัติตรวจจับเสียงจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เพื่อปรับระดับเสียงจากลำโพงหรือหูฟังให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ พร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5 นิ้ว เทคโนโลยี Adaptive Display มอบความคมชัดสดใสและชัดเจนมากที่สุดในทุกมุมมองและสภาพแวดล้อม และหน่วยประมวลผล Quad-Core ความเร็ว 1.2 กิกะเฮิรตซ์ช่วยให้การใช้งานหลายแอพพลิเคชันพร้อมกันไม่สะดุด


ด้วยความสมบูรณ์แบบ ในราคา 12,900 บาท ซัมซุง กาแลคซี เอ 5 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232
[PR] Samsung ส่ง Galaxy A5 และ Galaxy A3 สมาร์ทโฟนโครงสร้างโลหะแบบยูนิบอดี้
วันที่: 21 พ.ย. 57 - 12:46  ผู้ชม : 3390 ครั้ง
[PR] Samsung ส่ง Galaxy A5 และ Galaxy A3 สมาร์ทโฟนโครงสร้างโลหะแบบยูนิบอดี้

โซล, สาธารณรัฐเกาหลี – 19 พฤศจิกายน 2557 – ซัมซุงนำเสนอ “กาแลคซี่ เอ 5 และ กาแลคซี่ เอ 3 (Galaxy A5 and Galaxy A3)” สมาร์ทโฟนดีไซน์ทันสมัย คุณสมบัติล้ำหน้าเพื่อรองรับการใช้งานสังคมออนไลน์โดยเฉพาะ ทั้ง 2 รุ่นมีขนาดที่แตกต่างกัน คือ 5 นิ้ว และ 4.5 นิ้ว ตามลำดับ มีสีสันให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ บันทึกเหตุการณ์น่าประทับใจ เชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ และแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น 

กาแลคซี่ เอ 5 และกาแลคซี่ เอ 3 เป็นสมาร์ทโฟนของซัมซุงที่บางที่สุด ด้วยความบางเพียง 6.7 และ 6.9 มม. พกพาได้สะดวก มอบประสบการณ์การใช้งานสังคมออนไลน์อย่างเหนือชั้นที่สุด พร้อมโครงสร้างโลหะแบบยูนิบอดี้ มอบความหรูหรา มีสไตล์กว่าเคย และเพื่อให้สอดคล้องกับสไตล์ของแต่ละคนมากที่สุด จึงมากับสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สีขาวเพิร์ล ไวท์ (Pearl White) สีดำมิดไนท์ แบล็ค (Midnight Black) สีเงินแพลททินัม ซิลเวอร์ (Platinum Silver) สีชมพูซอฟต์ พิงค์ (Soft Pink) สีฟ้าไลท์ บลู (Light Blue) และสีทองแชมเปญ โกลด์ (Champagne Gold) พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพ Selfie ได้สวยงามและง่ายดาย อีกทั้งคุณสมบัติถ่ายภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ Wide Selfie คุณสมบัติ Palm Selfie คุณสมบัติ Animated GIF คุณสมบัติ Beauty Face และคุณสมบัติ Rear-cam Selfie ที่ช่วยตรวจจับและโฟกัสใบหน้าได้โดยอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถแบ่งปันภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอต่างๆ สู่สังคมออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย กาแลคซี่ เอ 5 และกาแลคซี่ เอ 3 มากับหน้าจอ Super AMOLED พร้อมเทคโนโลยี Adaptive Display จึงมอบความคมชัดสดใส ช่วยให้การแสดงผลภาพในทุกมุมมองและทุกสภาพแวดล้อมรวมถึงภายใต้แสงอาทิตย์โดยตรง มีความชัดเจนมากที่สุดอีกด้วย พร้อมหน่วยประมวลผล Quad-Core ความเร็ว 1.2 กิกะเฮิรตซ์ช่วยให้การใช้งาน หลายแอพพลิเคชันพร้อมกันไม่สะดุด พร้อมคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โหมด Ultra Power Saving โหมด Private การใช้งาน Multiscreen และคุณสมบัติตรวจจับเสียงจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เพื่อปรับระดับเสียงจากลำโพงหรือหูฟังให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ 


สำหรับในประเทศไทยนั้นจะมีกำหนดวางจำหน่ายกาแลคซี่ เอ 5 ในช่วงต้นปี 2558 ติดตามรายละเอียดและภาพผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่ www.samsungmobilepress.com

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา