Samsung Galaxy Note 4

[ไทย] Samsung Galaxy Note 4 ปรับราคาใหม่เหลือ 21,900 บาท
วันที่: 16 มิ.ย. 58 - 14:05  ผู้ชม : 1373 ครั้ง
[ไทย] Samsung Galaxy Note 4 ปรับราคาใหม่เหลือ 21,900 บาท

วันนี้น่าจะมีหลายๆคนเห็นทาง Samsung ไทยลงโฆษณาใน Facebook ว่า Samsung Galaxy Note 4 ลดราคาเหลือ 21,900 บาทแล้ว จากเดิมที่เปิดตัวในราคา 25,900 บาท


การปรับราคานี้คาดว่าน่าจะเตรียมพร้อมรอรับ Samsung Galaxy Note 5 ที่อาจเปิดตัวเดือนกันยายนในงาน IFA 2015 ประเทศเยอรมนี แต่ถึงจะเปิดตัวมาก็คงราคาเดิมไม่ถูกกว่า 25,900 บาทแน่นอน ถ้าใครต้องการใช้ตอนนี้ Galaxy Note 4 ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเพราะถูกกว่าเดิมถึง 4,000 บาท
[PR] เปิดตัว “Galaxy Note 4” และ “Galaxy Note Edge” พร้อม “Gear VR”
วันที่: 4 ก.ย. 57 - 14:01  ผู้ชม : 4455 ครั้ง
[PR] เปิดตัว “Galaxy Note 4” และ “Galaxy Note Edge” พร้อม “Gear VR”

เบอร์ลิน, เยอรมนี – 3 กันยายน 2557 – ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์ใหม่ในตระกูลโน้ต 2 รุ่น คือกาแลคซี่ โน้ต 4 (Galaxy Note 4) และกาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ (Galaxy Note Edge)  โดยกาแลคซี่ โน้ต 4 ที่ผสานทั้งความสามารถจากปากกา S Pen และหน้าจอที่สมจริงนี้เป็นสมาร์ท ดีไวซ์ที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและเหนือกว่าอุปกรณ์ใดๆ ในท้องตลาด พร้อม “เกียร์ วีอาร์ (Gear VR)” อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้เจเนอเรชั่นล่าสุด ที่จะมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริงยิ่งกว่าในโรงภาพยนตร์

มร. เจเค ชิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ตระกูลกาแลคซี่ โน้ตเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรม ทั้งหน้าจอที่ใหญ่และปากกา S Pen อันเป็นเอกลักษณ์ถือได้ว่าเป็นมาตรฐานใหม่ของตลาดสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ตระกูลกาแลกซี่โน้ตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับการจดบันทึกด้วยปากกาและกระดาษไปสู่มิติใหม่ของโลกดิจิตอล และกาแลคซี่ โน้ต 4 ใหม่จะนำเสนอประสบการณ์การจดบันทึกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ผู้ใช้คาดหวังจะได้รับจากสมาร์ทดีไวซ์ตระกูลกาแลคซี่” 

ประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด เพื่อทุกสิ่งที่คุณให้ความสำคัญ 
กาแลคซี่ โน้ต 4 ยังคงคุณลักษณะของสมาร์ทดีไวซ์ตระกูลกาแลคซี่ ซึ่งรวมไปถึงหน้าจอที่แสดงภาพอย่างสมจริงไว้เหมือนเช่นเคย ด้วยหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว แบบควอดเอชดี ซุเปอร์ อะโมเลด (2560x1440) (Quad HD Super AMOLED) ที่สามารถแสดงผลได้ชัดเจนและให้สีสันที่สดใส มุมมองภาพที่กว้างยิ่งขึ้นและอัตราความเร็วในการแสดงภาพ (response times) ที่ไวถึงหนึ่งในล้านวินาที ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น คุณสมบัติมัลติวินโดว์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ช่วยให้ผู้ใช้งานสลับการทำงานระหว่างแอพลิเคชันได้ง่ายขึ้น ผู้ใช้สามารถเลือกวิธีการแสดงผลหน้าสลับแอพลิเคชันที่ทำงานอยู่ได้หลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเต็ม แบบแยกวินโดว์ หรือแบบป๊อบอัพ ผู้ใช้ยังสามารถปัดหน้าจอเพื่อปรับขนาดหรือจัดเรียงหน้าต่างของแอพลิเคชันที่ใช้งานอยู่ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย 

กาแลคซี่ โน้ต 4 ยังมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูงและระบบการถ่ายภาพที่สามารถบันทึกภาพได้สว่างและชัดเจนมากขึ้น กล้องถ่ายภาพหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซลพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวช่วยป้องกันการสั่นไหวขณะบันทึกภาพและขยาย รูรับแสงหากมีการบันทึกภาพในที่ที่มีแสงน้อยได้ กล้องถ่ายภาพด้านหน้าความละเอียด 3.7 ล้านพิกเซลพร้อมความกว้างรูรับแสงที่ 1.9 ช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพได้กว้างถึง 90 องศาและขยายเป็นมุมกว้างได้สูงสุด 120 องศาเพื่อการถ่ายภาพกับเพื่อนๆ ได้มากขึ้น 

กาแลคซี่ โน้ต 4 ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติการชาร์ตแบตเตอรี่แบบด่วน (Fast Charging) และ Ultra Power Saving Mode ผู้ใช้สามารถชาร์ตแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นและประหยัดพลังงานไว้ได้นานที่สุดเพื่อช่วงเวลาสำคัญ  กาแลคซี่ โน้ต 4 ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนหลายตัว และยังได้รับการปรับปรุงคุณสมบัติสปีกเกอร์โฟนใหม่เพื่อป้องกันเสียงรบกวนขณะที่ผู้ใช้คุยโทรศัพท์ คุณสมบัติบันทึกเสียงช่วยให้ผู้ใช้บันทึกเสียงได้ 8 ทิศทางและคุณสมบัติ selective playback ช่วยในการค้นหาและเลือกฟังเสียงที่ต้องการจากการสนทนากลุ่มได้อย่างง่ายดาย กาแลคซี่ โน้ต 4 ยังใช้ปุ่มสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัว อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีการติดตั้งเซนเซอร์วัดรังสีอัลตร้าไวโอเลทด้วย 

จัดการทุกสิ่งด้วย S Pen และแอพลิเคชัน S Note 
จัดการทุกสิ่งได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยปากกา S Pen ที่ได้รับการออกแบบให้เป็นเครื่องมือสำคัญของผู้ใช้ S Pen รุ่นใหม่ได้รับการปรับปรุงให้เหมือนกับปากกาจริงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์การตวัดหรือลากปากกาที่เสมือนกับการใช้ปากกาหมึกซึมหรือปากกาคัดลายมือ (calligraphy pen) บนกระดาษ นอกจากนี้ S Pen รุ่นใหม่นี้ยังมีคุณสมบัติแอร์คอมมานด์ (Air Command) รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอื่นๆ เช่น Action Memo, Screen Write, Image Clip and Smart Select ที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างหรือบันทึกเนื้อหาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย คุณสมบัติสมาร์ทซีเลกต์รุ่นใหม่นี้ยังช่วยให้ผู้ใช้รวบรวมเนื้อหาที่บันทึกจากแหล่งต่างๆ เข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียวและแบ่งปันไปยังผู้อื่นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ผู้ใช้สามารถจดบันทึกสิ่งต่างๆ ได้หลายวิธีผ่านการใช้งานแอพลิเคชัน S Note ที่ปรับปรุงใหม่ให้สามารถใช้งานได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกเหนือไปจากการพิมพ์และการเขียน คุณสมบัติใหม่ชื่อสแนปโน้ต (Snap Note) ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพบันทึกของตนที่เขียนไว้ในกระดาษหรือกระดาน และเปลี่ยนเป็นบันทึกใน S Note ได้ในทันที นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกความคิดที่แล่นเข้ามาได้อย่างทันทีด้วยคุณสมบัติ Voice Memo 

ดีไซน์พรีเมี่ยม เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ 
ด้วยกรอบโลหะและขอบมุมโค้งที่เข้ากับรูปทรงของหน้าจอ กาแลคซี่ โน้ต 4 นำเสนอรูปลักษณ์ที่เพรียวบางและแนวคิดการออกแบบใหม่สำหรับสมาร์ทดีไวซ์ตระกูลกาแลกซี่  หน้าจอที่มีความหนา 2.5D ที่เหมือนกับกาแลคซี่ เอส 3 ช่วยลดความเสี่ยงจากการแตกและยังช่วยมอบการแสดงผลที่ยอดเยี่ยม ฝาหลังลายหนังเทียมให้ความรู้สึกนุ่มและช่วยให้จับถือได้ง่ายด้วยมือเดียว กล่าวโดยสรุปแล้ว กาแลคซี่ โน้ต 4 มิได้มีเพียงรูปลักษณ์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังทนทานและจับถือได้สะดวกอีกด้วย 

ขอแนะนำกาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ (Galaxy Note Edge)
ด้วยความมุ่งมั่นของซัมซุงที่ต้องการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ให้กับตลาดโทรศัทพ์มือถือและความต้องการประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นของผู้ใช้งาน นำไปสู่การนำเสนอสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ โน้ต เอดจ์ ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ผู้ใช้งานสามารถแสดงถึงตัวตนและใช้งานสมาร์ทโฟนนี้ได้ด้วยวิธีการใหม่ล่าสุด อันเป็นวิธีการที่ยกระดับสมาร์ทโฟนตระกูลโน้ตไปอีกขั้นหนึ่ง หน้าจอพิเศษบริเวณขอบด้านขวาของสมาร์ทโฟนช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงแอพลิเคชันที่ใช้งานบ่อย รวมไปถึงการแจ้งเตือนและคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย แม้ว่าหน้าจอหลักจะปิดอยู่ก็ตาม นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนขณะเพลิดเพลินกับการรับชมคลิปวีดิโอบนหน้าจอหลักได้ด้วยการเลื่อนนิ้วที่หน้าจอขอบโค้ง

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 จะวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ในสีดำชาร์โคล แบล็ก สีขาวฟรอสต์ ไวท์ สีทองบรอนซ์ โกลด์ และสีชมพูบลอสซั่ม พิงก์  ส่วนกาแลคซี่ โน้ต เอดจ์นั้นจะมีวางจำหน่ายในบางท้องตลาดผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของซัมซุง การจัดจำหน่ายออนไลน์ และวางจำหน่ายกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในสีดำชาร์โคล แบล็ก และสีขาวฟรอสต์ ไวท์ภายในปีนี้เช่นเดียวกัน 

เปิดตัว Samsung Gear VR ให้ประสบการณ์โลกเสมือนจริงยิ่งกว่าอยู่ในโรงหนัง
ซัมซุงยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสมาร์ทดีไวซ์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว “ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ (Samsung Gear VR)” อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้เจเนอเรชันล่าสุด ที่จะมอบประสบการณ์โลกเสมือนจริง (Virtual Reality) ยิ่งกว่าอยู่ในโรงหนัง โดยซัมซุงจับมือกับโอคูลัส (Oculus) บริษัทในเครือเฟซบุ้คผู้นำด้านเทคโนโลยีโลกเสมือนจริงในการนำเทคโนโลยีของโอคูลัสผสานกับหน้าจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยมขนาด 5.7 นิ้ว แบบควอด เอชดี ซุปเปอร์ อะโมเล็ด (Quad HD Super AMOLED display ) ของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4  ทำให้ เกียร์ วีอาร์ มอบประสบการณ์การรับชมที่สุดยอดไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ การแสดง หรือเกมส์  ในดีไซน์ที่สวยงาม โดยซัมซุงจับมือกับผู้พัฒนาคอนเทนท์ชั้นนำมากมายในการมอบคอนเทนท์สุดพิเศษให้กับผู้ใช้เกียร์ วีอาร์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ กาแลคซี่ โน้ต 4

เครือข่าย

2.5G (GSM/ GPRS/ EDGE) : 850 / 900 / 1800 / 1900 MHz

3G (HSPA+ 42Mbps): 850 / 900 / 1900 / 2100 MHz

4G (LTE Cat 4 150/50Mbps) or 4G (LTE Cat 6 300/50Mbps)

* May differ by country and carrier

หน่วยประมวลผล

 2.7 GHz Quad-Core Processor

1.9 GHz Octa-Core (1.9GHz Quad + 1.3GHz Quad-Core) Processor

*May differ by country and carrier

หน้าจอ

5.7 inch (143.9mm)  Quad HD Super AMOLED (2560 x 1440)

ระบบปฏิบัติการ

Android 4.4 (KitKat)

กล้องถ่ายภาพ

กล้องหลัก: 16 Mega pixel Auto Focus camera with Smart OIS

กล้องหน้า: 3.7 Mega pixel camera with  f1.9

กล้องหลัก::  HDR (Rich tone), Selective Focus, Rear-cam Selfie, Beauty face, Virtual Tour Shot, Shot & More, Dual Camera

กล้องหน้า: Selfie, Wide Selfie

กล้องวิดีโอ

Codec: H.264, MPEG-4, H.263, VC-1, WMV7, WMV8, Sorenson Spark, MP43, VP8

Recording & Playback: up to UHD

รองรับไฟล์เสียง

Codec: MP3, AAC/AAC+/eAAC+, WMA, AMR-NB/WB, Vorbis, FLAC(*)

(*) Ultra High Quality Audio (~192KHz, 24 bit) support

ฟีเจอร์ของ S Pen

Air Command (Action Memo, Smart Select, Image Clip, Screen Write)

S Note, Snap Note, Direct Pen Input

ฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ

Multi Window

Ultra Power Saving Mode

Voice Recorder (Normal Mode, Interview Mode, Meeting Mode, Voice Memo)

Download Booster

S Health 3.5

Dynamic Lock Screen

Briefing

บริการจากกูเกิ้ล

Chrome, Drive, Photos, Gmail, Google, Google+, Google Settings, Hangouts, Maps, Play Books, Play Games, Play Newsstand, Play Movie & TV, Play Music, Play Store, Voice Search, YouTube

การเชื่อมต่อ

WiFi 802.11 a/b/g/n/ac (HT80) MIMO PCIe

GPS / GLONASS / Baidu

NFC,  Bluetooth® v 4.1 (BLE,ANT+)

IR LED (Remote Control), USB2.0, MHL 3.0

เซ็นเซอร์

Gesture, Accelerometer, Geo-magnetic, Gyroscope, RGB,IR-LED

Proximity, Barometer,  Hall Sensor, Finger Scanner, UV, Heart Rate Monitoring, SpO2 (Dependent on market)

หน่วยความจำ

32 GB Internal memory + micro SD slot (up to 64GB)

3GB RAM

ขนาด

153.5 x 78.6 x 8.5mm, 176g

แบตเตอรี่

Standard battery, Li-ion 3,220mAh, Fast Charging (Adaptive Fast Charging & QC2.0)ข้อมูลผลิตภัณฑ์ กาแลคซี่ โน้ต เอดจ์

เครือข่าย

2.5G (GSM/ GPRS/ EDGE): 850 / 900 / 1800 / 1900 MHz

3G (HSPA+ 42Mbps): 850 / 900 / 1900 / 2100 MHz

4G (LTE Cat 4 150/50Mbps) or 4G(LTE Cat 6 300/50Mbps)

*May differ by country and carrier.

หน่วยประมวลผล

2.7 GHz Quad-Core Processor

หน้าจอ

5.6 inch (141.9mm)  Quad HD+ Super AMOLED (2560  x 1440 + 160)

ระบบปฏิบัติการ

Android 4.4 (KitKat)

กล้องถ่ายภาพ

กล้องหลัก: 16 Mega pixel Auto Focus camera with Smart OIS

กล้องหน้า: 3.7 Mega pixel camera with  f1.9

 

กล้องหลัก :  HDR (Rich tone), Selective Focus, Rear-cam Selfie, Beauty face, Virtual Tour Shot, Shot&More, Dual Camera

กล้องหน้า : Selfie, Wide Selfie

กล้องวิดีโอ

 Codec: H.264, MPEG-4, H.263, VC-1, WMV7, WMV8, Sorenson Spark, MP43, VP8, Recording & Playback: up to UHD

รองรับไฟล์เสียง

Codec: MP3, AAC/AAC+/eAAC+, WMA, AMR-NB/WB, Vorbis, FLAC(*)

(*) Ultra High Quality Audio (~192KHz, 24 bit) support

ฟีเจอร์ของ S Pen

Air Command: Action Memo, Screen Write, Image Clip, Smart Select,

S Note, Snap Note, Direct Pen Input

ฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ

Multi Window

 

Ultra Power Saving Mode

 

Voice Recorder (Normal Mode, Interview Mode, Meeting Mode, Voice Memo)

 

Download Booster

 

S Health 3.5

 

Dynamic Lock Screen

 

Briefing

 

Edge screen UX : Revolving Interaction, Immersive apps(Camera, Video, S Note),

Ticker board, Express me, Quick Tools, Night Clock, etc

บริการจากกูเกิ้ล

Chrome, Drive, Photos, Gmail, Google, Google+, Google Settings, Hangouts, Maps, Play Books, Play Games, Play Newsstand, Play Movie & TV, Play Music, Play Store, Voice Search, YouTube

การเชื่อมต่อ

WiFi 802.11 a/b/g/n/ac (HT80) MIMO PCIe

GPS / GLONASS / Beidou

NFC,  Bluetooth® v 4.1 (BLE, ANT+)

IR LED (Remote Control), USB2.0, MHL 3.0

เซ็นเซอร์

Gesture, Accelerometer, Geo-magnetic, Gyroscope, RGB, IR-LED

Proximity, Barometer, Hall Sensor, Finger Scanner, UV, Heart Rate Monitoring, SpO2 (Dependent on market)

หน่วยความจำ

32/ 64 GB Internal memory + microSD slot (up to 64GB)

3GB RAM

ขนา

151.3 x 82.4 x 8.3mm, 174g

แบตเตอรี่

Standard battery, Li-ion 3,000 mAh, Fast Charging (Adaptive Fast Charging & QC2.0)โปรโมชั่น Samsung Galaxy Note 4

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา