Samsung Galaxy S III


พบข้อมูล Samsung Galaxy Note 10.1 อาจใช้ชิป Exynos 4412 ตัวเดียวกับ Galaxy S III แต่อัพจีพียูเป็น Mali-604T แทน ?
เว็บไซต์ Nordic Hardware ได้พบข้อมูลผลการทดสอบประสิทธิภาพของ Galaxy Note 10.1 ในฐานข้อมูลของ Rightware โดยตัวเครื่องระบุรหัสว่า Samsung IMM76D.N8000XXALD6 ซึ่งเป็นเลขเดียวกับ Galaxy Note 10.1 ตัวก่อนหน้านี้ที่บางเว็บในต่างประเทศได้รีวิวไป (ตัวที่ใช้ซีพียู dual-core Samsung Exynos 4210 จีพียู Mali-400MP) แต่จะแตกต่างกันตรงที่ชิปประมวลผลมีการเปลี่ยนไปเป็น Samsung Exynos 4412 ที่ใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy S III แทน และจีพียูก็ไม่ได้ระบุว่าเป็นรุ่นไหนแต่กลับมีคะแนนสูงกว่า Galaxy S III เกือบเท่าตัว
[ข่าวลือ] Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Tab ใหม่ ในงานวันที่ 3 พ.ค. นี้ด้วย ?
อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่าในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ทาง Samsung จะมีการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งหลายๆฝ่ายก็คาดกันว่าน่าจะเป็นสมาร์ทโฟน Galaxy S III และอาจมีการแนะนำบริการ S-Cloud ด้วย แต่ล่าสุดทางเว็บ CNET ได้รับข่าวลือเพิ่มเติมมาว่าอาจจะมี Galaxy Tab รุ่นใหม่เปิดตัวในงานนี้ด้วย โดยสเปคเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว ซีพียู dual-core และไม่ใช่ Galaxy Tab 2 (10.1)
Samsung อาจเปิดตัว S-Cloud บริการ cloud ในงานเปิดตัว Galaxy ใหม่วันที่ 3 พ.ค. นี้ ?
หลังจากที่มีข่าวกันมานานว่าทาง Samsung จะเปิดให้บริการ cloud ซึ่งล่าสุดก็ใกล้ความจริงเข้าไปทุกที เนื่องจาก Maeil Business หนังสือพิมพ์ในเกาหลีใต้ได้รายงานว่าทาง Samsung จะมีการแนะนำ S-Cloud บริการ cloud ในงานเปิดตัว Galaxy ใหม่ วันที่ 3 พฤษภาคมนี้ (คาดกันว่าน่าจะเป็น Galaxy S III)


ข่าว Samsung Galaxy S III ในไทย
[ข่าว PR] Samsung เปิด “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 โซไซตี้” พร้อมพรีเซ็นเตอร์ - ชมพู่ อารยา
กรุงเทพฯ (4 กันยายน 2555) – ซัมซุงสานต่อความสำเร็จ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3” สมาร์ทโฟนแรงที่สุดแห่งปี หลังกระแสตอบรับล้มหลาม กวาดยอดขายกว่า 10 ล้านเครื่องทั่วโลก ล่าสุดเปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 โซไซตี้” พร้อมดึงดาราเซเล็บไอดอลคนรุ่นใหม่อย่าง ชมพู่ อารยา ก้อง ทัพพะรังสี และแดน เหตระกูล เป็นพรีเซ็นเตอร์ ตอกย้ำภาพ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 สมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุด มุ่งขยายฐานกลุ่มผู้ใช้ พร้อมแนะนำสีใหม่ มั่นใจดันยอดขายทะยาน 19 ล้านเครื่องทั่วโลกหลังจบไตรมาส 3 ตามคาด
[ข่าว PR] ซัมซุงคว้า 4 รางวัลจากเวที EISA AWARDS ทั้ง Samsung Galaxy S3...
ซัมซุงคว้า 4 รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากเวที “EISA AWARDS” ได้แก่ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 (Samsung Galaxy S III) ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนแห่งยุคนี้, ซัมซุง สมาร์ททีวี อีเอส 8000 (Smart TV ES8000 Series) ทีวีแห่งอนาคตที่สั่งงานด้วยเสียง, โฮมเธียเตอร์ เอชที-อี6750ดับบลิว (HT-E6750W Home Theatre) สุดยอดเทคโนโลยีคุณภาพเสียง และกล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้พร้อม Wi-Fi ในตัวเครื่องแรกของโลก ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ 20 (Samsung NX20)

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา