Samsung Galaxy S3


[ข่าวลือ] Samsung อาจข้ามไปอัพ Android 4.3 ให้กับ Galaxy Note 2 และ Galaxy S3 เลย ?
เว็บไซต์ temefy อ้างได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าววงในเผยว่าแผนการปล่อยอัพเดท Android เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ Galaxy S3 และ Galaxy Note 2 จะมีการเลื่อนออกไปเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนหรือไม่ก็ธันวาคมแทน โดยทาง Samsung อาจข้ามไปอัพ Android 4.3 เลยแทนที่จะปล่อย Android 4.2.2
[ข่าวลือ] Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean ให้ Galaxy S3, S2, Note, Note 2 ช่วง Q4 นี้ ?
เว็บไซต์ SamMobile เปิดเผยว่าได้รับข้อมูลวงในแต่ยังไม่ยืนยันเกี่ยวกับการอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean ให้กับ Samsung Galaxy S3, Galaxy S2, Galaxy Note และ Galaxy Note 2 รายละเอียดแต่ละตัวมีดังนี้
เว็บ GSM Arena ยืนยัน Samsung Galaxy Note 2 มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว มาเดือน ก.ย. นี้ ?
ข่าวนี้เก่าไปสักนิดนะครับ แต่ก็ยังน่าสนใจอยู่โดยทางเว็บ GSM Arena ได้โพสไว้เมื่อสัปดาห์ก่อนบอกว่าได้รับข่าวจากวงในที่เชื่อถือได้ยืนยัน Samsung Galaxy Note 2 จะมีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วแบบ Super AMOLED (ใหญ่กว่า Galaxy Note รุ่นแรกที่มีหน้าจอ 5.3 นิ้ว) ดีไซน์ตัวเครื่องคล้ายกับ Galaxy S3 (ได้แรงบันดาลใจมา) มีกำหนดการปล่อยสู่ตลาดเดือนกันยายนนี้ซึ่งเร็วกว่าข่าวลือก่อนหน้าที่บอกว่าจะเป็นเดือนตุลาคม สำหรับเหตุผลที่มีการเลื่อนคาดกันว่าทาง Samsung ต้องการปล่อยออกมาก่อน iPhone 5 จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้เช่นกัน
แอพ Flipboard สำหรับ Android กำลังจะมา
เมื่อคืนที่ผ่านมาหลายคนคงจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S3 กันไปแล้ว โดยงานนี้มีแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจมาโชว์พร้อมกับตัวเครื่องด้วย นั่นก็คือแอพ Flipboard เป็นแอพที่นำเอาข่าวและ social network มาแสดงให้อยู่ในรูปของนิตยสาร สวยงามและอ่านง่าย ซึ่งเดิมทีจะมีเฉพาะบน iOS เท่านั้นแต่ล่าสุดทางผู้พัฒนาได้ขึ้นหน้าเว็บประกาศว่าตัวแอพเวอร์ชั่น Android กำลังจะมาในช่วงฤดูร้อนหรือหลังกลางปีนี้ โดยคาดกันว่า Galaxy S3 อาจได้รับอัพเดทก่อนอุปกรณ์อื่นๆ


โปรโมชั่น Samsung Galaxy S3
[ข่าว PR] AIS GSM จัดโปรผ่อน Samsung Galaxy Slll, Galaxy Note และ Beam พร้อมรับส่วนลดแพ็กเกจ
เอไอเอส จีเอสเอ็ม นำสมาร์ทโฟนซัมซุง 3 รุ่นสุดฮิต พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย มาเอาใจคอไอทีให้เลือกได้ในแบบคุณ พิเศษ! ซื้อ Samsung Galaxy Slll, Samsung Galaxy Note และ Samsung Galaxy Beam รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะที่เอไอเอส ช็อป) พร้อมรับส่วนลดแพ็กเกจ iSmart จากปกติ 899 บาท/เดือน เหลือเพียง 599 บาท/เดือน นาน 10 เดือน และยังจุใจกับฟรี e-magazine และ e-newspaper จาก AIS Book Store นาน 2 เดือน รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 10,000 บาท รับความพิเศษนี้ได้ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. – 30 ก.ย. 55 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/gsmadvance
ข่าว Samsung Galaxy S3 ในไทย
[PR] TrueMove H ส่งโปรลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 5 เดือน รับ Galaxy Note 10.1 และ S3 ราคาใหม่
อย่างที่ทราบกันว่าทาง Samsung ได้มีการปรับราคา Galaxy Note 10.1 และ Galaxy S3 ใหม่ เหลือ 18,900 บาท และ 18,000 บาท ล่าสุดทาง TrueMove H ได้ออกโปรโมชั่นมอบส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 5 เดือนสำหรับผู้ซื้อเครื่องทั้งสองในราคาใหม่นี้
[ข่าว PR] Samsung นำ "BIGBANG ALIVE GALAXY TOUR 2012 IN BANGKOK" ให้คนไทยสัมผัส มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy
กรุงเทพฯ (17 กันยายน 2555) – Samsung ผู้นำอุปกรณ์สื่อสารระดับโลกภูมิใจเสนอ Samsung GALAXY BRINGING BIGBANG TO YOUR GALAXY กับคอนเสิร์ตสุดอลังการ "BIGBANG ALIVE GALAXY TOUR 2012 IN BANGKOK" ครบครันด้วยเทคนิคแสง สี เสียงระดับโลกของ 5 หนุ่มเค-ป๊อป “บิ๊กแบง (BIGBANG)” สานต่อไลฟ์สไตล์ มาร์เก็ตติ้ง พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์บันเทิงของสุดยอดศิลปินดังระดับโลกอย่างใกล้ชิด พร้อมส่งโปรโมชันให้ร่วมลุ้นโชค 2 ชั้นเพียงซื้อสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่รุ่นใดก็ได้ ณ ซัมซุง แบรนด์ ช็อป ทั่วประเทศ ลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ตและพิเศษสำหรับผู้ซื้อ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ลุ้นรับฝาครอบหลังซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 รุ่น บิ๊กแบง ลิมิเต็ดเอดิชัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 ก.ย. นี้
[ข่าว PR] Samsung เปิด “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 โซไซตี้” พร้อมพรีเซ็นเตอร์ - ชมพู่ อารยา
กรุงเทพฯ (4 กันยายน 2555) – ซัมซุงสานต่อความสำเร็จ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3” สมาร์ทโฟนแรงที่สุดแห่งปี หลังกระแสตอบรับล้มหลาม กวาดยอดขายกว่า 10 ล้านเครื่องทั่วโลก ล่าสุดเปิดตัว “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 โซไซตี้” พร้อมดึงดาราเซเล็บไอดอลคนรุ่นใหม่อย่าง ชมพู่ อารยา ก้อง ทัพพะรังสี และแดน เหตระกูล เป็นพรีเซ็นเตอร์ ตอกย้ำภาพ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 สมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุด มุ่งขยายฐานกลุ่มผู้ใช้ พร้อมแนะนำสีใหม่ มั่นใจดันยอดขายทะยาน 19 ล้านเครื่องทั่วโลกหลังจบไตรมาส 3 ตามคาด

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา