Samsung Galaxy Tab S

[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
วันที่: 30 ต.ค. 57 - 10:29  ผู้ชม : 15233 ครั้ง
[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)

กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท 

โปรโมชันจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 23 พฤศจิกายนเท่านั้น ณ ซัมซุง โมบายล์ แบรนด์ ช็อปและร้านตัวแทนจำหน่ายซัมซุงทั่วประเทศที่ร่วมรายการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800- 9-3232 

[PR] โปรโมชั่นซื้อ “Samsung Galaxy Tab S” รับเงินคืน 2,000 บาท พร้อมสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
วันที่: 26 ก.ย. 57 - 11:11  ผู้ชม : 16276 ครั้ง
[PR] โปรโมชั่นซื้อ “Samsung Galaxy Tab S” รับเงินคืน 2,000 บาท พร้อมสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

กรุงเทพฯ – 25 กันยายน 2557 – ซัมซุงมอบข้อเสนอให้เป็นเจ้าของสุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียม ที่มากับหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ทั้ง 2 ขนาด คือ 10.5 นิ้ว และ 8.4 นิ้ว ด้วยโปรโมชันสุดร้อนแรง รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำทั้งรับเงินคืน 2,000 บาท และสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

โปรโมชันแรงๆ ที่จะได้จับจองแท็บเล็ตระดับสุดยอดแบบนี้  อย่ารอช้า เพราะซัมซุงมอบช่วงเวลาสุดพิเศษแก่ผู้บริโภคตั้งแต่วันนี้ – 19 ตุลาคมนี้เท่านั้น ณ ซัมซุง โมบายล์ แบรนด์ ช็อปและ ร้านตัวแทนจำหน่ายซัมซุงทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232 
[PR] Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" แท็บเล็ตพรีเมียมจอ Super AMOLED
วันที่: 10 ก.ค. 57 - 21:26  ผู้ชม : 20541 ครั้ง
[PR] Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" แท็บเล็ตพรีเมียมจอ Super AMOLED

 กรุงเทพฯ – 10 กรกฎาคม2557 – ซัมซุงเดินหน้าเปิดตลาดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่องส่ง “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S)” สมาร์ทแท็บเล็ตแฟล็กชิปรุ่นล่าสุด มากับเทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED สุดล้ำที่จะปฏิวัติทุกความคมชัดบนหน้าจอแท็บเล็ต มั่นใจประสบความสำเร็จ พร้อมครองความเป็นหนึ่งในตลาดแท็บเล็ตระดับพรีเมียม พร้อมเปิด “ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์” ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครบวงจรทั้งลองใช้ ซื้อขาย ศูนย์บริการ ผงาดกลางสยามสแควร์วัน


นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธาน ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า“ปัจจุบันแท็บเล็ตเป็นดีไวซ์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้สะดวกสบายขึ้น เห็นได้จากมีแท็บเล็ตหลากหลายรุ่นในตลาดสร้างความคึกคักให้แก่ตลาดแท็บเล็ต ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ซัมซุงได้แนะนำแท็บเล็ตที่หลากหลายกลุ่มในหลายขนาดหน้าจอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคทุกกลุ่ม ตามแนวคิด ‘Designed for all, tailored to you’ ไม่ว่าจะเป็น Note  Series เน้นเรื่องการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ด้วยปากกา S Pen และ Tab Series เน้นด้านการรับชมเนื้อหาเพื่อความบันเทิง โดยยอดขายและส่วนแบ่งการตลาดแท็บเล็ตซัมซุงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยเมื่อปีที่ผ่านมา ซัมซุงได้ตั้งเป้ายอดขายแท็บเล็ตทั่วโลกไว้ที่ 40 ล้านยูนิตซึ่งซัมซุงก็บรรลุเป้าหมาย ในปีนี้คาดว่าจะมีจำนวนแท็บเล็ตในตลาดทั่วโลกถึง 290 ล้านเครื่อง และในปี 2558 คาดการณ์ว่ายอดจำหน่ายแท็บเล็ตจะสูงกว่าคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและแล็บท็อป”


“จากจำนวนการครอบครองแท็บเล็ตที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกพบว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้แท็บเล็ตเพื่อรับชมความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ถึง 50% ของการใช้งาน โดยจะเข้าอินเทอร์เน็ตเพื่อเสพความบันเทิง 67%  รับชมวีดิโอ ทั้งที่เป็นคลิปสั้นและคลิปยาวเกิน 30 วินาที ไม่ว่าจะเป็น รายการทีวี ภาพยนตร์ และซีรีส์ต่างๆ ถึง 66% เข้าดูโซเชียลมีเดียต่างๆ 50% อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะใช้แท็บเล็ตเพื่อรับชมความบันเทิง แต่พบว่าการให้ความสำคัญต่อคุณภาพของหน้าจอแท็บเล็ตในการตัดสินใจซื้อน้อยมาก ซัมซุงจึงต้องการที่จะให้ผู้บริโภคเห็นถึงความสำคัญของคุณภาพหน้าจอเพื่อเพิ่มอรรถรสและประสบการณ์ในการรับชมความบันเทิงสูงสุด ดังนั้นคุณภาพของหน้าจอแท็บเล็ตที่สามารถมอบความคมชัดเหนือระดับ ให้สีสันที่สดใสสมจริง จึงควรเป็นเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้นๆ ในการเลือกซื้อแท็บเล็ตด้วยเหตุนี้ซัมซุงจึงออกโรงพลิกเทรนด์โลกด้วย  ‘ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส’ สุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมรุ่นแรกจากซัมซุง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีหน้าจอสุดล้ำมอบภาพที่คมชัดและสีสันสมจริงเพื่อประสบการณ์การรับชมความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนซึ่งซัมซุงหวังว่าหลังจากได้แนะนำซัมซุง กาแลคซี่ แท็บเอส ในเมืองไทยแล้ว จะช่วยให้ผู้บริโภคมีความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อแท็บเล็ตมากขึ้นว่าสิ่งที่ผู้บริโภคควรจะให้ความสำคัญในการตัดสินซื้อแท็บเล็ตคือคุณภาพหน้าจอ เช่นเดียวกับการเลือกซื้อโทรทัศน์”

ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด 2560x1600 มอบภาพคมชัดเต็มเปี่ยมทุกเฉดสีสมจริงด้วยสีดำที่ดำสนิทและสีขาวที่สว่างกว่าหน้าจอแท็บเล็ตอื่นทั่วไป ดีไซน์ระดับพรีเมียมเพรียวบาง หนาเพียง 6.6 มิลลิเมตร และเบาด้วยน้ำหนักเพียง 467 กรัม (รุ่น 10.5 นิ้ว) และ 298 กรัม (รุ่น 8.4 นิ้ว) จึงพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้นเหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Adaptive Display ที่ช่วยปรับปรุงการแสดงผลให้ดีที่สุดในทุกๆ สถานการณ์  อัดแน่นไปด้วยสุดยอดฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย มี 2 สี คือไทเทเนี่ยม บรอนซ์และแดซลิ่ง ไวท์ จะวางจำหน่ายในราคา 19,900 บาทสำหรับรุ่นหน้าจอ 10.5 นิ้วและ 16,900 บาทสำหรับรุ่นหน้าจอ 8.4 นิ้ว


นายวิชัยกล่าวเพิ่มเติมว่า “ซัมซุงได้วางกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดเต็มรูปแบบ โดยเน้นการให้ความรู้และข้อมูลแก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการเลือกซื้อแท็บเล็ต ที่ควรพิจารณาจากคุณภาพของหน้าจอเป็นสำคัญ ครอบคลุมทั้งสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์ สื่อในร้านค้าต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ความสำคัญกับ Experience Zone บริเวณหน้าร้าน ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ รวมทั้งร้านตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เห็นคุณภาพของหน้าจอ ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส ก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำการใช้งานต่างๆ นอกจากนี้ยังจับมือกับโอเปอร์เรเตอร์เพื่อจัดทำโปรโมชันและแพ็กเกจพิเศษอีกด้วยสำหรับการเปิดตัวแท็บเล็ตแฟล็กชิปรุ่นล่าสุดในครั้งนี้นั้น ซัมซุงเลือกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ณ ‘Samsung Experience Store’ Siam Square One แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในเมืองไทย”


Samsung Experience Store เป็นซัมซุง สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่ 422 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 3 ชั้นโดย ชั้นที่1  “ไลฟ์สไตล์” เป็นโซนไฮไลท์โชว์ผลิตภัณฑ์แบ่งตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ซึ่งต่างจากการโชว์ผลิตภัณฑ์ของซัมซุง สโตร์สาขาอื่น แบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ ได้แก่ 1) Games  2) Entertainment  3) Learning  4) Kids มี S-café พื้นที่สำหรับพูดคุย สอบถามข้อมูลเบื้องต้นต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญของซัมซุง พร้อมจออินเตอร์แอ็คทีฟเพื่อให้ข้อมูลการใช้งาน แนะนำวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ ชั้นที่2 “สร้างประสบการณ์” ซึ่งเป็นบริเวณสำหรับซื้อขาย โดยจะเน้นให้ผู้ใช้ได้ทดลองและมีประสบการณ์จริงกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง มีอุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่าง นอกจากนี้ ทางซัมซุงยังมีโปรแกรม Smart Academy Lounge ให้ความรู้และสอนวิธีการใช้งานโดยแยกเป็นชั้นเรียนตามความสนใจ และชั้นที่ 3 “บริการลูกค้า” ซัมซุง เซอร์วิสที่ให้บริการโทรศัพท์มือถือและกล้อง มีช่อง express service ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาไม่มาก เพื่อการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว ลูกค้าสามารถใช้บริการ pre-bookingโดยลงทะเบียนเพื่อจองคิวผ่านทางเว็บไซต์ล่วงหน้าเรียกได้ว่าเป็นซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์แห่งใหม่ที่จะมอบบริการได้อย่างครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าซัมซุง


“ซัมซุงมั่นใจว่าการแนะนำ ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บเอส จะเป็นการมอบตัวเลือกให้ผู้บริโภคสามารถเลือกแท็บเล็ตที่ดีที่สุด โดยความสำเร็จของสมาร์ทโฟนรุ่นแฟล็กชิปจากตระกูลกาแลคซี่ เอส ทุกรุ่น ยังเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีว่าซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส ซึ่งเป็นแฟล็กชิปแท็บเล็ตจากซัมซุงจะเป็นแท็บเล็ตที่ช่วยให้ไลน์อัพแท็บเล็ตของซัมซุงประสบความสำเร็จและเติบโตต่อไปจนสามารถครองความเป็นที่หนึ่งในตลาดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมอย่างมั่นคงและถาวร” นายวิชัยกล่าวปิดท้าย
Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" 8.4 และ 10.5 นิ้ว หน้าจอ Super AMOLED
วันที่: 16 มิ.ย. 57 - 13:07  ผู้ชม : 19429 ครั้ง
Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" 8.4 และ 10.5 นิ้ว หน้าจอ Super AMOLED

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ "Galaxy Tab S" ที่ใช้หน้าจอ Super AMOLED มีด้วยกัน 2 ขนาด 8.4 นิ้ว และ 10.5 นิ้ว เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐและยุโรปเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นขนาด 8.4 นิ้วรุ่น WiFi $399 (เท่ากันกับ iPad Mini with Retina Display) และ 10.5 นิ้วรุ่น WiFi $499 (เท่ากันกับ iPad Air)

Galaxy Tab S ถือเป็นแท็บเล็ตรุ่นท็อปมีการอัพเกรดสเปคจาก Galaxy TabPRO ขึ้นมาอีก


หน้าจอ Super AMOLED
ส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดของ Galaxy Tab S ก็คือหน้าจอ Super AMOLED มีจุดเด่นอยู่ที่สีสันสดใสกว่าหน้าจอปกติทั่วไป ระยะเวลาการใช้งานทาง Samsung ระบุว่าจอ Super AMOLED นี้ไม่ต้องใช้ไฟ backlight ทำให้ลดการสิ้นเปลืองพลังงานลง Samsung บอกว่าดูวีดีโอ 1080p ได้ 11 ชั่วโมง สามารถใช้งานนอกอาคารท่ามกลางแสงแดดได้

แรม 3GB บางและเบากว่า Galaxy TabPRO
แรม 3GB ทั้งสองรุ่น ตัวเครื่องบางและเบากว่า Galaxy TabPRO โดย Galaxy Tab S รุ่นหน้าจอ 10.5 นิ้วมีน้ำหนัก 467 กรัม บาง 6.6 มม. ขณะที่ Galaxy TabPRO หนัก 477 กรัม บาง 7.3 มม.

เทคโนโลยี Adaptive Display
Samsung Galaxy S จะมี RGB Sensor และเทคโนโลยีหน้าจอ Adaptive Display ที่ช่วยปรับความอิ่มตัวของสีและความสว่างของหน้าจอให้อัตโนมัติ มี Pre-set Mode AMOLED Cinema, AMOLED Photo และ Basic ที่ตั้งค่าแสงสีมาให้เหมาะกับการดูหนัง รูป และใช้งานทั่วไป

ฝาหลังดีไซน์ Galaxy S5
ฝาหลัง Galaxy Tab S ใช้ดีไซน์เหมือนกับ Galaxy S5 ต่างจาก Galaxy TabPRO ที่ใช้ดีไซน์ Galaxy Note 3 

เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
Galaxy Tab S จะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือหรือ Fingerprint Scanner อยู่ที่ปุ่ม Home สำหรับเอาไว้ปลดล็อคหน้าจอ และยังใช้แยกหน้าตาการใช้งานของแต่ละคนได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือ (Multi User Mode)คุณสมบัติอื่นๆ
 • Call Forwarding - ใช้แท็บเล็ตควบคุมสมาร์ทโฟน Samsung ผ่าน SideSync 3.0 (โทรและรับสายแทนได้)
 • Quick Connect - แชร์ข้อมูลกับอุปกรณ์อื่น
 • Kids Mode - โหมดสำหรับเด็ก
 • Multi User Mode - ใช้งานได้หลายคนในเครื่องเดียว โดยแต่ละคนสามารถปรับแต่งหน้าตาการใช้งานของตัวเองได้

สเปคเครื่อง Samsung Galaxy Tab S 8.4
 • แบ่งเป็น 3 รุ่น WiFi อย่างเดียว, 3G, 4G LTE
  • WiFi, 3G ใช้ชิป Samsung Exynos 5 Octa ซีพียู Quad-core 1.9GHz + Quad-core 1.3GHz
  • 4G LTE ใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 800 ซีพียู Quad-core 2.3GHz
 • หน้าจอ 8.4 นิ้ว Super AMOLED ความละเอียด 2560 x 1600
 • รันระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat
 • กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล + ไฟแฟลช
 • กล้องหน้า 2.1 ล้านพิกเซล
 • รองรับ WiFi 802.11ac MIMO, WiFi Direct, Bluetooth 4.0, IrLED (รีโมทควบคุมทีวี), GPS/GLONASS
 • มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
 • แรม 3GB
 • ความจุ 16/32GB + ช่องเสียบ microSD รองรับสูงสุด 128GB
 • ขนาดตัวเครื่อง 212.8 x 125.6 มม. 
 • บาง 6.6 มม.
 • น้ำหนัก 298 กรัม (รุ่น LTE)
 • แบตเตอรี่ 4,900mAh
 • ราคาเริ่มต้นรุ่น WiFi $399 ประมาณ 12,9xx บาท (ยังไม่รวมภาษี)
 • เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐและยุโรป เดือนกรกฎาคม


สเปคเครื่อง Samsung Galaxy Tab S 10.5 เหมือนกันกับรุ่นหน้าจอ 8.4 นิ้วแต่ต่างกันตรงที่
 • หน้าจอ 10.5 นิ้ว Super AMOLED ความละเอียด 2560 x 1600
 • ขนาดตัวเครื่อง 247.3 x 177.3 มม. 
 • บาง 6.6 มม.
 • น้ำหนัก 467 กรัม (รุ่น LTE)
 • แบตเตอรี่ 7,900mAh
 • ราคาเริ่มต้นรุ่น WiFi $499 ประมาณ 16,1xx บาท (ยังไม่รวมภาษี)
 • เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐและยุโรป เดือนกรกฎาคม


อุปกรณ์เสริม
Galaxy Tab S Book Cover - เคสปรับการใช้งานได้ 3 ระดับ, ใช้แม่เหล็กดูดติดกับด้านหลังตัวเครื่อง (ไม่ต้องยัดใส่เคส), เปิดปิดหน้าจออัตโนมัติเมื่อปิดเคส

Galaxy Tab S Simple Cover - เคสปิดแค่ด้านหน้าใช้แม่เหล็กดูดติดกับด้านหลังตัวเครื่องเช่นกัน, เปิดปิดหน้าจออัตโนมัติ

Samsung Bluetooth Keyboard - คีย์บอร์ดบลูทูธสำหรับ Galaxy Tab S 10.5

Samsung Level Series
 • Level Over - หูฟังแบบครอบหู บลูทูธไร้สาย
 • Level On - หูฟังแบบครอบหู มีสาย
 • Level In - หูฟัง Earbud แบบมีสาย

ข่าวประชาสัมพันธ์
ซัมซุงเปิดตัว “กาแลคซี่ แท็บ เอส” สุดยอดแท็บเล็ตหน้าจอซุปเปอร์ อะโมเล็ด
มอบประสบการณ์การรับชมด้วยสีสันสดชัดเต็มอิ่ม ให้ภาพสวยงามยิ่งกว่าเคย

นิวยอร์ก, สหรัฐฯ – 12 มิถุนายน 2557 – ซัมซุงนำเสนอแท็บเล็ตระดับพรีเมียมรุ่นแรก “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S)” 2 ขนาดหน้าจอ คือ 10.5 นิ้ว และ 8.4 นิ้ว โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super AMOLED ที่ล้ำหน้าที่สุด พร้อมดีไซน์มีสไตล์ บางและเบาที่สุด ง่ายต่อการใช้งาน ผสานคอนเทนต์พิเศษระดับพรีเมี่ยมเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือระดับ รวมทั้งฟีเจอร์โดดเด่นมากมายเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบที่สุด

มร. เจเค ชิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “แท็บเล็ตเป็นอุปกรณ์พกพาซึ่งเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ผู้บริโภคจำนวนมากใช้แท็บเล็ตในการรับชมเนื้อหาหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นคุณภาพของหน้าจอจึงเป็นปัยจัยที่สำคัญที่สุดในการเลือกแท็บเล็ต ซัมซุงจึงได้ยกระดับมาตรฐานของวงการแท็บเล็ตอีกครั้งด้วยการแนะนำ ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส ที่จะมอบประสบการณ์ทั้งด้านการแสดงผลและความบันเทิงที่มีสีสันสมจริงที่สุด  พร้อมกับดีไซน์บางและเบา จึงพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น”

เปิดรับทุกสีสันด้วยหน้าจอ Super AMOLED แท็บเล็ตที่มาพร้อมหน้าจอที่ดีที่สุด
ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส ปฏิวัติความละเอียดหน้าจอแท็บเล็ตด้วยหน้าจอแบบ Super AMOLED ความละเอียด WQXGA 2560 x 1600 อัตราส่วนหน้าจอ 16:10 จึงสามารถแสดงสีได้อย่างถูกต้องมากกว่าร้อยละ 90 เพื่อสีสันที่สดใส สมจริงมากยิ่งกว่าที่เคยและด้วยอัตราส่วนการแสดงแสงสีดำและสีขาว (contrast ratio)ที่สูงถึง 100,000:1 ภาพที่แสดงผลจึงมีความชัดและสมจริงด้วยสีดำที่ดำสนิทและสีขาวที่สว่างกว่าที่เคย พร้อมเทคโนโลยีด้านการแสดงผลของซัมซุงที่เหนือชั้นยิ่งกว่า อาทิ คุณสมบัติ Adaptive Display ที่ช่วยปรับปรุงการแสดงผลให้ดีที่สุดในทุกๆ สถานการณ์ด้วยการปรับค่าการแสดงแสงให้เหมาะสมกับแหล่งที่มาของภาพ (gamma) ความอิ่มสีและความคมชัดของแสงเงา ซึ่งจะประเมินผลจากแอพพลิเคชันที่ใช้งาน อุณหภูมิสี (color temperature) ที่เกิดขึ้นขณะใช้งานและสภาพแสงภายนอกขณะใช้งาน นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถปรับตั้งค่าต่างๆสำหรับการแสดงผลภาพหรือคลิปวิดีโอได้อย่างอิสระด้วยโหมดการแสดงผลภาพแบบมืออาชีพ 2 โหมดคือ AMOLED Cinema และ AMOLED Photo จึงสามารถรับชมเนื้อหาต่างๆ บนหน้าจอได้อย่างชัดเจนกว่าเดิมแม้จะอยู่กลางแจ้ง เนื่องจากมีเทคโนโลยีรองรับการแสดงผลกลางแจ้งที่ล้ำหน้า ดังนั้นเมื่อหน้าจออยู่กลางแจ้งจึงสวยงาม สมจริง และช่วยให้ผู้ใช้อ่านสิ่งต่างๆ บนหน้าจอได้ง่ายกว่าเดิม

เนื่องจากเทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED ไม่จำเป็นต้องใช้แบ็คไลท์เป็นส่วนประกอบ จึงมีอัตราการใช้พลังงานที่ต่ำกว่าแท็บเล็ตรุ่นอื่นๆ ที่ใช้หน้าจอแอลซีดี นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการพกพา ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส ทั้ง 2 ขนาด มีความหนาเพียง 6.6 มิลลิเมตรและมีน้ำหนักที่เบามาก คือ 465 กรัม (สำหรับขนาด 10.5 นิ้ว) และ 294 กรัม (สำหรับขนาด 8.4 นิ้ว)* ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้โดยสะดวก ด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานนานและโหมดยืดพลังแบต (Ultra Power Saving Mode) จึงสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ยาวนานหลายชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมด

รูปลักษณ์มีสไตล์ พร้อมอุปกรณ์เสริมเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ
ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส เป็นแท็บเล็ตที่เพรียวบางและทันสมัยด้วยงานออกแบบที่งดงาม เพื่ออิสระที่มากขึ้น มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่สวยงามและตอบรับกับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Book cover ที่สามารถ  พับเพื่อตั้งตัวแท็บเล็ตได้ 3 รูปแบบ เพื่อองศาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์ อ่านข้อมูล หรือการพิมพ์ นอกเหนือจากนี้ ซัมซุงยังมี Simple cover ที่มีขนาดบางและน้ำหนักเบากว่า แต่สามารถปกป้องแท็บเล็ตได้ดีเท่ากับ Book cover และเพื่อการปกป้องตัวแท็บเล็ตพร้อมกับเพิ่มขีดความสามารถในการพิมพ์ ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ Bluetooth keyboard รุ่นพิเศษที่ออกแบบเพื่อใช้งานกับกาแลคซี่ แท็บ เอส โดยเฉพาะ

คุณสมบัติพิเศษด้านการทำงานที่ช่วยให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่
เพื่อความปลอดภัยสูงสุดและสลับการทำงานระหว่างแอพพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างใจ กาแลคซี่ แท็บ เอส จึงมีคุณสมบัติที่เหนือชั้นเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานและความปลอดภัยมากมาย เช่น คุณสมบัติ Call Forwarding ผ่านระบบ SideSync 3.0 จึงสามารถใช้แท็บเล็ตนี้โทรเข้า – ออก รวมทั้งโอนสายจากสมาร์ทโฟนมายังกาแลคซี่ แท็บ เอสได้ ไม่ว่าสมาร์ทโฟนจะอยู่ที่ใดก็ตาม นอกจากนี้ ยังสามารถเปิดใช้งานหลายแอพพลิเคชันพร้อมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น การท่องอินเทอร์เน็ต ชมคลิปวีดิโอ แบ่งปันเนื้อหาต่างๆ หรือแม้แต่การใช้งานโทรศัพท์  โดยไม่ที่ไม่จำเป็นต้องปิดแอพพลิเคชันใดๆ คุณสมบัติ Quick Connect เพื่อการเชื่อมต่อและแบ่งปันเนื้อหากับอุปกรณ์ใกล้เคียง ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้คุณสมบัติเหล่านี้ได้ทั้งในรุ่นไว-ไฟและแอลทีอี คุณสมบัติอื่นๆ อาทิ โหมด Multi User โดยผู้ใช้สามารถสร้างโปรไฟล์ในการใช้งานได้ คุณสมบัติ Fingerprint Scanner เพื่อการปลดล็อกเครื่องอย่างสะดวกและรวดเร็ว และ โหมด Kids ซึ่งมีส่วนต่อประสานผู้ใช้พิเศษสำหรับเด็กและแอพพลิเคชันสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

เพียบพร้อมด้วยคอนเทนต์พิเศษมากมาย
ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส สรรสร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ และมีการติดตั้งคอนเทนต์พิเศษมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น
 • บริการนิตยสารใหม่ล่าสุดของซัมซุงชื่อ “เปเปอร์การ์เด้น – Papergarden” ซึ่งจะได้รับการติดตั้งมาพร้อมกับกาแลคซี่ แท็บ เอส เป็นรุ่นแรก บริการนิตยสารดังกล่าวนี้สรรสร้างขึ้นเพื่อการอ่านนิตยสารดิจิตอลแบบอินเตอร์แอกทีฟโดยเฉพาะ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกอ่านนิตยสารชื่อดังมากมายได้บนหน้าจอที่มีสีสันสวยงามเสมือนจริง
 • กาแลคซี่ กิฟท์  โดยซัมซุงร่วมมือกับผู้ให้บริการและผู้ผลิตคอนเทนต์สำหรับอุปกรณ์มือถือกว่า 30 ราย เพื่อให้ผู้ใช้งานกาแลคซี่ แท็บ เอส ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดจากบริการหรือคอนเทนต์พิเศษหลากรูปแบบ ไม่ว่าขณะอยู่บ้าน ขณะทำงาน หรือขณะพักผ่อน อาทิ
  • ด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธระหว่างซัมซุงกับมาร์เวล จึงสามารถอ่านหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลกว่า 15,000 เล่มได้ฟรีเป็นเวลา 3 เดือนผ่านแอพพลิเคชัน “มาร์เวล อันลิมิเทท - Marvel Unlimited”
  • คินเดิลฟอร์ซัมซุง - Kindle for รับหนังสือฟรีได้ 1 เล่ม ทุกๆ เดือนจากโครงการซัมซุง บุ๊ก ดีลส์ (Samsung Book Deals) ซึ่งผู้ใช้งานสามารถอ่านหนังสือฟรีดังกล่าวได้จากจากแอพพลิเคชัน คินเดิลฟอร์ซัมซุงและสามารถเลือกซื้อหนังสืออื่นๆ ได้จากคินเดิลสโตร์
  • ซัมซุงยังได้ร่วมมือกับกูเกิลเพลย์  ร้านค้าออนไลน์สำหรับสื่อดิจิตอลของกูเกิลที่มีทั้งแอพพลิเคชัน เกม เพลง ภาพยนตร์ หนังสือและนิตยสาร เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับคอนเทนต์เบื้องต้น ซัมซุงกับ กูเกิลเพลย์จึงร่วมกันมอบของขวัญพิเศษให้กับผู้ใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือคอนเทนต์ด้านความบันเทิงต่างๆอั นรวมไปถึงภาพยนตร์ระดับรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ดสเรื่อง “กราวิตี้” ของบริษัทวอร์เนอร์บราเธอร์ส, หนังสือหรือนิตยสารจากสำนักพิมพ์ชั้นนำซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกอ่านได้จากวิดเจ็ท “มาย ไลบรารี่” นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถทดลองใช้งานกูเกิลเพลย์ มิวสิก ออล แอกเซส ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานรับฟังเพลงกว่า 22 ล้านเพลงจากคลังเพลงของ กูเกิลได้เป็นเวลา 90 วันได้อีกด้วย
ยิ่งไปกว่านี้ ผู้ใช้งานซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอสในประเทศที่รองรับบริการรับชมภาพยนตร์จากเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) จะสามารถรับชมภาพยนตร์ความละเอียดสูงจากแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดนี้ได้อีกด้วย

ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส จะวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ รุ่นไว-ไฟ และรุ่นแอลทีอี ใน 2 ขนาดหน้าจอคือ 10.5 นิ้ว และ 8.4 นิ้ว  โดยมีหน่วยความจำ 16 หรือ 32 กิกะไบต์ ผู้ใช้สามารถเพิ่มหน่วยความจำด้วยการ์ดไมโครเอสดี   ได้สูงสุด 128 กิกะไบต์ มี 2 สี คือไทเทเนี่ยม บรอนซ์และแดซลิ่ง ไวท์ โดย ซัมซุงกาแลคซี่ แท็บ เอส จะเริ่มวางจำหน่ายในบางท้องตลาดตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถเข้าชมได้ที่ www.samsungmobilepress.com

*น้ำหนักของอุปกรณ์วัดจากรุ่นไว-ไฟเท่านั้น 
ที่มา: sammobile, engadget, samsungtomorrow
ภาพแรก Samsung Galaxy Tab S2 เปิดตัว 20 ก.ค. นี้ ?
มีรายงานจากเว็บไซต์ tabletmonkeys อ้างได้รับข้อมูลวงในมาว่า Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab S2 ในวันจันทร์ 20 กรกฎาคม นี้ ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมีภาพตัวเครื่องและรายละเอียดสเปคเครื่องของ Galaxy Tab S2 8.0 และ Galaxy Tab S2 9.7 มาให้ดูกันด้วย
Samsung จดทะเบียนชื่อ Galaxy Tab S Pro ในเกาหลี
ฝั่งแท็บเล็ตรุ่นใหม่ของ Samsung ถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือเกี่ยวกับ Galaxy Tab S2 แต่ทว่าล่าสุดทาง Samsung ได้จดทะเบียนชื่อ Galaxy Tab S Pro ที่เกาหลีแล้ว วันที่จดทะเบียนคือ 3 กรกฎาคม
ภาพหลุดเพิ่ม Samsung Galaxy Tab S2 8.0 ผ่านการอนุมัติจาก FCC แล้ว
เริ่มมาถี่ขึ้นเรื่อยหลังจากที่สัปดาห์ก่อนพบภาพ Samsung Galaxy Tab S2 8.0 บนเว็บ TENAA ล่าสุดโผล่บนเว็บ FCC อีกหรือก็คือผ่านการรับรองจากคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว อีกไม่นานเราน่าจะได้เห็นทาง Samsung เปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่ช้าก็เร็วๆนี้
Samsung Galaxy Tab S2 8.0 โผล่เว็บ TENAA แล้ว
เมื่ออาทิตย์ก่อนมีภาพหลุดเคสของ Samsung Galaxy Tab S2 ให้ได้ดูกันก่อน ล่าสุดวันนี้มีคนพบ Galaxy Tab S2 8.0 บนเว็บ TENAA หรือก็คือได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่ควบคุมดูแลโทรคมนาคมของจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภาพตัวเครื่องดังรูปด้านบน


สเปคเครื่อง Samsung Galaxy Tab S
โปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab S
ราคา Samsung Galaxy Tab S
[ไทย] เปิดราคาอย่างเป็นทางการ Samsung Galaxy Tab S 8.4, 10.5 เริ่มขายในไทย 4 ก.ค. นี้
เมื่อวานนี้ทาง Samsung ไทยได้จัดงานเปิดตัวแท็บเล็ตเรือธงในปี 2014 นี้นั่นก็คือ Galaxy Tab S ขนาด 8.4 นิ้ว และ 10.5 นิ้ว มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ที่แตกต่างจากจอปกติทั่วไป โดยรุ่นที่จะวางขายในไทยนั้นเป็นรุ่นรองรับ 4G LTE (โทรได้) ความจุ 16GB ขนาด 8.4 นิ้วอยู่ที่ 16,900 บาท ส่วน 10.5 นิ้ว 19,900 บาท เริ่มวางขายวันที่ 4 กรกฎาคม 2557 นี้
[ไทย] เปิดราคา Samsung Galaxy Tab S 8.4, 10.5 รุ่น 4G LTE ในไทย เริ่มขายสัปดาห์หน้า
มีข่าวจากเว็บไซต์ mxphone เช่นเคย เผยรับข่าววงในว่า Samsung Galaxy Tab S 8.4 และ 10.5 จะวางขายในไทยสัปดาห์หน้านี้แล้ว โดยรุ่นที่จะเข้ามานั้นเป็นรุ่นรองรับ 4G LTE ราคา 16,900 บาท และ 19,900 บาท
ข่าวเปิดตัว Samsung Galaxy Tab S
Samsung เปิดตัว Galaxy Tab S2 บาง 5.6 มม. ราคา 15,900 บาท เริ่มขายสิงหานี้
เป็นไปตามคาดวันนี้ 20 กรกฎาคม ทาง Samsung ได้เปิดตัวแท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่ Galaxy Tab S2 ที่มีความบางเพียง 5.6 มม. น้ำหนัก 389 กรัมและ 265 กรัม บางและเบากว่า Galaxy Tab S รุ่นแรก (บาง 6.6 มม. น้ำหนัก 467 กรัม และ 297 กรัม) เริ่มวางขายทั่วโลกเดือนหน้าสิงหาคมนี้
Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" 8.4 และ 10.5 นิ้ว หน้าจอ Super AMOLED
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ "Galaxy Tab S" ที่ใช้หน้าจอ Super AMOLED มีด้วยกัน 2 ขนาด 8.4 นิ้ว และ 10.5 นิ้ว เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐและยุโรปเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นขนาด 8.4 นิ้วรุ่น WiFi $399 (เท่ากันกับ iPad Mini with Retina Display) และ 10.5 นิ้วรุ่น WiFi $499 (เท่ากันกับ iPad Air)
รีวิวลองจับ Samsung Galaxy Tab S
ข่าว Samsung Galaxy Tab S ในไทย
[PR] ซัมซุงปล่อยหนังสั้นออนไลน์ตัวใหม่ (Samsung Galaxy Tab S)
“เก็บความทรงจำ เป็นกำลังใจให้ก้าวเดิน” วลีสุดซึ้ง ลงท้ายภาพยนตร์สั้นออนไลน์เรียกน้ำตาตัวใหม่จาก ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S) ทำให้เราได้ฉุกคิดถึงอะไรบางอย่าง
Samsung Galaxy Tab S กับดีไซน์ใหม่ขอบทอง บางและเบายิ่งขึ้น
Galaxy Tab S แท็บเล็ตเรือธงในปีนี้ (2014) ของทาง Samsung นอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าจอไปใช้ Super AMOLED ที่ให้สีสันสดใสแล้ว ด้านดีไซน์ตัวเครื่องก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน โดยพยายามเน้นให้ดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น พร้อมกับลดความบางและน้ำหนักลงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายการในการพกพา
4 ข้อ ความแตกต่างระหว่างจอ Super AMOLED ของ Samsung Galaxy Tab S กับจอปกติทั่วไป
อย่างที่ทราบว่าทาง Samsung ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ต Galaxy Tab S เรือธงรุ่นใหม่ที่จะมาลุยตลาดระดับบน ซึ่งการมาของ Galaxy Tab S นี้ทาง Samsung ลุยหนักเรื่องจอเป็นพิเศษ มีการนำเอาจอ Super AMOLED กลับมาใช้อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานนับตั้งแต่เปิดตัว Galaxy Tab 7.7 และการกลับมาในครั้งนี้ไม่ได้มาตัวเปล่า แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติและเทคโนโลยีเสริมที่ทาง Samsung พัฒนาขึ้นมาสำหรับจอ Super AMOLED โดยเฉพาะอีกด้วย

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา