Samsung Galaxy Tab S 10.5

[PR] ซัมซุงปล่อยหนังสั้นออนไลน์ตัวใหม่ (Samsung Galaxy Tab S)
วันที่: 19 ม.ค. 58 - 12:49  ผู้ชม : 12698 ครั้ง
[PR] ซัมซุงปล่อยหนังสั้นออนไลน์ตัวใหม่ (Samsung Galaxy Tab S)

“เก็บความทรงจำ เป็นกำลังใจให้ก้าวเดิน”

วลีสุดซึ้ง ลงท้ายภาพยนตร์สั้นออนไลน์เรียกน้ำตาตัวใหม่จาก ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S) ทำให้เราได้ฉุกคิดถึงอะไรบางอย่าง


หลายครั้งที่ชีวิตต้องพบเจอกับอุปสรรค ปัญหาและความเครียดที่ต่างถาโถมเข้ามาเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของหัวใจ จนบางทีก็อยากจะให้มีปุ่ม “Pause” หยุดความเครียดเหล่านั้น เพื่อเติมพลังงานก่อนที่จะกด “Play” เผชิญหน้ากับมันต่อไป ปุ่ม Pause ของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน สำหรับบางคนคือการได้นอนดูหนังนิ่งๆ อยู่บนเตียง บางคนคือการได้กอดพ่อแม่ บางคนคือการไปเที่ยวกับเพื่อน หรือบางคนคือการได้ใช้เวลากับคนรัก


เหมือนอย่างที่ซัมซุงได้ร้อยเรียงเรื่องราวสุดซึ้งกินใจในผลงานภาพยนตร์สั้น ออนไลน์ชุดล่าสุด ผ่านตัวละครชายหนุ่มผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตให้เดินในเส้นทางที่ถูกต้องเพื่อหญิงสาวผู้เป็นที่รัก จนกระทั่งได้ผูกสัมพันธ์เป็นครอบครัวเดียวกัน แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเลือกระหว่างชีวิต แม่หรือลูกในท้อง ที่จะอยู่รอดบนโลกนี้ต่อไป


ติดตาม เรื่องราวของหนุ่มปอมที่กำลังท้อแท้กับชีวิตจนเกือบสิ้นหวัง แต่สุดท้ายก็ได้ค้นพบแรงผลักดัน ซึ่งเป็นความทรงจำอันสวยงาม เป็นกำลังให้ใจในวินาทีสุดท้ายที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาเพื่อก้าวเดินชีวิตต่อไป ได้ กด Play เพื่อชมเรื่องราวซึ้งๆ จากซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส พร้อมกันได้ตอนนี้ ที่


ที่มา: youtube
[ไทย] ลองจับ Samsung Galaxy Tab S 10.5
วันที่: 28 ก.ค. 57 - 12:21  ผู้ชม : 31282 ครั้ง
[ไทย] ลองจับ Samsung Galaxy Tab S 10.5

Galaxy Tab S 10.5 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่ทาง Samsung เพิ่งจะวางขายตัวเครื่องในไทยได้ไม่นานนัก วันนี้ทางเว็บได้มีโอกาสลองจับตัวเครื่องจริงมาแล้วจะมาเล่าความรู้สึกหลังจากที่ได้สัมผัสกันว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ

สเปคเครื่อง
ดูจากสเปคและราคาที่วางไว้ 19,900 บาท ทาง Samsung คงหวังจะมาตีตลาดระดับบนที่ทาง iPad ถือครองเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยการมาของแท็บเล็ตรุ่นนี้นอกจากหน้าจอ Super AMOLED แล้วก็มีการใส่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามาด้วย

สำหรับรุ่นที่วางขายในไทยจะมีขายแค่รุ่นรองรับ WiFi + 3G/4G LTE เท่านั้น (ใส่ซิมได้ โทรได้เหมือนเดิม) ตัวชิปประมวลผลใช้เป็น Exynos Octa 5420 ซึ่งก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เล็กน้อยเพราะถ้าเป็นรุ่นก่อนๆที่รองรับ 4G จะใช้ Snapdragon กันหมด แต่มาคราวนี้ทาง Samsung คงมีการปรับให้ Exynos รองรับ 4G ได้แล้วเลยใช้ตัวนี้แทน (ประหยัด ผลิตเองใช้เอง)


สเปคในส่วนอื่น แรมให้มาถึง 3GB สูงที่สุดในบรรดาแท็บเล็ต Android ที่วางขายกันอยู่ ณ ปัจจุบัน ความจุ 16GB มาตรฐานถ้าใครไม่พอสามารถซื้อการ์ด microSD มาใส่เพิ่มได้ กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลมีไฟแฟลช กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล

รูปลักษณ์ ดีไซน์ ความรู้สึก
Samsung พยายามจะออกแบบตัวเครื่องให้ดูพรีเมี่ยม ที่เห็นได้ชัดคือการใช้โลหะในส่วนขอบสีทองมันวาวเพื่อช่วยเพิ่มความหรูหราทำให้รู้สึกดูดีขึ้น อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ฝาหลังกลับใช้วัสดุเหมือนพลาสติกธรรมดาไม่ได้ให้ความรู้สึกหรูหราอย่างที่ทำไว้กับขอบเท่าไรนัก ส่วนดีไซน์ก็เป็นลายจุดเหมือนกับ Galaxy S5 (อันนี้แล้วแต่คนชอบครับ)

อีกอย่างที่รู้สึกได้หลังจากสัมผัสตัวเครื่องแล้วก็คือบางและเบา ถ้าดูจากตัวเลขจะเหลือแค่ 6.6 มม. เท่านั้น ส่วนน้ำหนัก 467 กรัม

ขอบทองโลหะเพิ่มความหรูหรา
ฝาหลังพลาสติกลายจุด

มี IR Blaster เอาไว้ใช้เป็นรีโมทควบคุมทีวี

หน้าจอ
มาถึงจุดขายของแท็บเล็ตรุ่นนี้กันบ้างนั่นก็คือ หน้าจอ Super AMOLED จากที่ได้ลองเล่นรู้สึกแตกต่างจากหน้าจอทั่วไปจริง ภาพคมชัด สว่าง และแสงสะท้อนน้อยมาก โดยในส่วนของภาพที่ออกมาคมชัดนั้นเป็นเพราะความละเอียด 2560 x 1600 ของหน้าจอซึ่งถ้าดูจากตัวเลขแล้วจะสูงกว่า iPad Air เสียอีก (แต่เวลามองด้วยตาเปล่าก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมายอย่างเห็นได้ชัดครับ)

ความละเอียดหน้าจอ 2560 x 1600

สีที่แสดงออกมา จุดนี้ค่อนข้างเป็นประเด็นเพราะอย่างที่ทราบกันหน้าจอ Super AMOLED นั้นจะมีสีสดกว่าหน้าจอทั่วไป ถ้าใครชอบก็จะมองว่ามันสวยงามกว่าหน้าจออื่น แต่ถ้าใครไม่ชอบก็จะมองว่ามันดูหลอกตา ซึ่งท้ายที่สุดแล้วต้องไปลองไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองครับ


แต่ก่อนจะไปทางเว็บก็มีภาพเปรียบเทียบให้ดูความแตกต่างระหว่างหน้าจอ Super AMOLED ของ Galaxy Tab S 10.5 กับหน้าจอ Retina Display ของ iPad 3 (iPad with Retina Display) มาให้ดูกัน

จากรูป ความเห็นส่วนตัว สีดำหน้าจอ Super AMOLED จะดำสนิทกว่า Retina Display ในส่วนของ Retina Display จะดู เบา เป็นธรรมชาติ ส่วน Super AMOLED สีสันจะจัดจ้าน สดใส

ซอฟต์แวร์
Samsung พยายามจะสร้างความแตกต่างให้กับแท็บเล็ตของตัวเอง โดยการเพิ่มหน้า Magazine UX เข้ามา ซึ่งรูปร่างหน้าตาการใช้งานจะเหมือนกับตอนเราอ่านนิตยสาร มีการดึงข้อมูลข่าวสาร, ปฏิทิน, อีเมลล์ และ รูปภาพ ขึ้นมาแสดงในส่วนนี้เลยไม่ต้องเปิดเข้าแอพใดๆ รวมไว้อยู่หน้าเดียว

หน้า Magazine UX นี้จะอยู่ถัดจากหน้า Home นะครับ

หน้าตา Magazine UX

Magazine UX อีกรูป อันนี้แสดงปฏิทิน, อีเมลล์

นอกจาก Magazine UX แล้ว Samsung ยังมีอีกฟีเจอร์คือ Multi Window หรือแบ่งครึ่งหน้าจอเปิด 2 แอพพลิเคชั่นพร้อมกัน ตัวอย่างในรูปเปิดแอพ My Files กับแอพดูวีดีโอ

วิธีเรียกใช้ Multi Window ให้ลากนิ้วจากขอบนอกจอด้านขวาเข้ามาด้านในจะมีเมนูย่อยแสดงขึ้นมาดังรูป สามารถลากแอพมาเปิดแบบแบ่งครึ่งได้ทันที (ขนาดหน้าจอที่จะแบ่งลากปรับได้)

มาถึงส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ก่อนใช้งานต้องเข้าไปตั้งค่าให้ตัวเครื่องจำลายนิ้วมือของเราให้ได้เสียก่อน วิธีการทำคือรูดนิ้วลง 8 ครั้งตามรูป หลังจากนั้นเราก็จะสามารถสแกนลายนิ้วมือในการปลดล็อคเครื่องแทนได้

ปลดล็อคเครื่อง ด้วยการสแกนลายนิ้วมือ

โหมด Ultra power saving ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ 
หลังจากที่เราเปิดโหมดนี้หน้าจอจะกลายเป็นสีขาวดำหน้าตาดังรูป

เช่นเคย ใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้ รองรับ 4G ด้วย

เมนูด้านบน

แอพทั้งหมดในเครื่อง

ส่งท้าย
จากที่ได้สัมผัสและลองจับ Galaxy Tab S 10.5 พบว่าแท็บเล็ตนี้ไม่ได้มีเพียงแค่หน้าจอ Super AMOLED เท่านั้นที่เพิ่มเข้ามา แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ทาง Samsung ได้พัฒนาขึ้นและจับมาใส่ใน Galaxy Tab S 10.5 ตัวนี้ บางฟีเจอร์จะมีประโยชน์มากถ้าเราได้ใช้มัน อย่างไรก็ตามเราต้องพิจารณาดูด้วยว่ามันจำเป็นกับเราหรือไม่ ถ้าเราคิดว่าจำเป็น Galaxy Tab S 10.5 ตัวนี้ก็จะเป็นแท็บเล็ตที่คุณซื้อแล้วรู้สึกคุ้มค่ากับมันแน่นอน
Samsung Galaxy Tab S กับดีไซน์ใหม่ขอบทอง บางและเบายิ่งขึ้น
วันที่: 13 ส.ค. 57 - 17:13  ผู้ชม : 27817 ครั้ง
Samsung Galaxy Tab S กับดีไซน์ใหม่ขอบทอง บางและเบายิ่งขึ้น

Galaxy Tab S แท็บเล็ตเรือธงในปีนี้ (2014) ของทาง Samsung นอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าจอไปใช้ Super AMOLED ที่ให้สีสันสดใสแล้ว ด้านดีไซน์ตัวเครื่องก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน โดยพยายามเน้นให้ดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น พร้อมกับลดความบางและน้ำหนักลงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายการในการพกพา

*หมายเหตุ บทความนี้เป็น Advertorial


บางและเบากว่าที่เคย
Samsung Galaxy Tab S ใหม่นี้มีการออกแบบให้ตัวเครื่องบางลงกว่าเดิมมากโดยเหลือเพียงแค่ 6.6 มม. เท่านั้น ไม่ต่างจากตอนที่เราถือแฟ้มหรือนิตยสารบางๆสักเล่มนึง ส่วนทางด้านน้ำหนักก็ลดลงมาเช่นเดียวกันเหลือเพียง 298 กรัมสำหรับรุ่นหน้าจอ 8.4 นิ้ว และ 467 กรัมสำหรับรุ่นหน้าจอ 10.5 นิ้ว ถ้าลองได้จับตัวเครื่องจริงจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของน้ำหนักระหว่างแท็บเล็ตทั่วไปกับ Galaxy Tab S การลดน้ำหนักและขนาดความบางลงนี้ทำให้พกพาไปไหนมาไหนสะดวกยิ่งขึ้น ถือใช้งานได้นานกว่าปกติทั่วไปการออกแบบขอบรอบตัวเครื่อง
ก่อนที่จะมาเป็น Galaxy Tab S ได้นั้นทาง Samsung เฝ้าคิดค้นและออกแบบมาแล้วหลายรูปทรงจนในที่สุดจึงออกมาเป็น Galaxy Tab S ดังที่เราเห็น โดยรูปร่างดีไซน์ขอบของตัวเครื่อง Galaxy Tab S จะออกแบบให้เหมาะสมตามสรีระของคนเรา ไม่มีเหลี่ยมมุมมากนักเป็นในลักษณะตัดเฉียงเพื่อให้เราถือจับได้สบายที่สุด บวกกับโลหะสีทองมันวาวทำให้ดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น


จอใหญ่ขึ้น ขอบจอด้านข้างบางลงอีก
Galaxy Tab S ถือเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกที่มีขนาดหน้าจอต่างจากแท็บเล็ตทั่วไป เพราะปกติส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาด 10.1 นิ้ว และ 8 นิ้ว แต่สำหรับ Galaxy Tab S จะเพิ่มขนาดหน้าจอขึ้นมาอีกเป็น 10.5 นิ้ว และ 8.4 นิ้ว ทำให้จอกว้างขึ้นกว่าเดิมขณะเดียวกันตัวเครื่องกลับเล็กกว่าแท็บเล็ตทั่วไป นั่นเป็นเพราะการออกแบบขอบด้านข้างให้เล็กลงอีกนั่นเอง


Simple Clicker กับ Galaxy Tab S Cover
Simple Clicker อีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่ทาง Samsung ได้คิดค้นขึ้นสำหรับใช้กับ Cover หรือเคสแบบใหม่ที่ไม่ต้องจัดตัวเครื่องยัดใส่เคสอีกต่อไป เนื่องจาก Simple Clicker นี้จะใช้แม่เหล็กดูดติดเคสกับตัวเครื่องแทน ข้อดีของมันก็คือเวลาจะถอดหรือเปลี่ยนทำได้ง่าย ไม่ต้องกลัวเครื่องเป็นรอยจากการใส่เคสแต่อย่างใด


Galaxy Tab S Cover สามารถปรับได้ 3 โหมด
  • Viewing Mode สำหรับดูและใช้งานทั่วไป
  • Touch Mode ตัวเครื่องจะเอียงลงอีกเล็กน้อยเหมาะสำหรับการทัชหรือสัมผัส
  • Typing Mode ตัวเครื่องจะไม่แบนราบเรียบเกินไป แต่จะเอียงทำมุมเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับการพิมพ์

Bluetooth Keyboard
สำหรับใครที่ต้องการพิมพ์อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ทาง Samsung จะมี Bluetooth Keyboard ที่สามารถพกพาไปด้วยกันกับตัวเครื่อง Galaxy Tab S ได้ด้วย
Samsung ปล่อยโฆษณา Galaxy Tab S โชว์จอ Super AMOLED เทียบจอ LCD ทั่วไป
Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปวีดีโอโฆษณาโชว์ให้ดูว่าหน้าจอ Super AMOLED ที่ใช้ใน Galaxy Tab S นี้มีดีกว่าหน้าจอ LCD ทั่วไปอย่างไร เชิญชมกันได้ในคลิปวีดีโอข้างล่างนี้ครับ
หลุดอีก Flip Covers สำหรับ Samsung Galaxy Tab S
Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตหน้าจอ AMOLED ตัวใหม่ที่คาดกันว่าทาง Samsung เตรียมจะเปิดตัวในงานวันที่ 12 มิถุนายนนี้ หลังจากที่ทยอยหลุดออกมาครบทั้งสเปคและภาพแล้ว ล่าสุดก็มี Flip Covers หลุดตามมาอีกเป็นภาพที่ทางเว็บไซต์ SamMobile ได้รับมาจากวงใน
ภาพชุดใหม่เผย Samsung Galaxy Tab S 10.5 บาง 6.6 มม. หนัก 465 กรัม
วันที่ 12 มิถุนายนนี้ทาง Samsung จะมีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่ได้บอกว่าเป็นเครื่องอะไรแต่สื่อนอกคาดการณ์กันว่างานนี้ทาง Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Tab S แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่ใช้หน้าจอ AMOLED โดยล่าสุดมีภาพชุดใหม่หลุดออกมาเพิ่มเติมเผยให้เห็นสเปคเครื่องและฟีเจอร์ที่จะมาพร้อมกับตัวเครื่องดังนี้
หลุดภาพ Samsung Galaxy Tab S 10.5 จอ AMOLED ฝาหลังเหมือน Galaxy S5 (*อัพเดทภาพ Galaxy Tab S 8.4)
Samsung Galaxy Tab S 10.5 เป็นแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในต่างประเทศ 12 มิถุนายน สำหรับรุ่นนี้ตามข่าวลือระบุว่าจะกลับมาใช้หน้าจอ AMOLED อีกครั้ง โดยล่าสุดก็มีภาพตัวเครื่องหลุดออกมาให้ได้ชมกันก่อนเปิดตัวแล้วเป็นภาพจาก @evleaks เช่นเคย


สเปคเครื่อง Samsung Galaxy Tab S 10.5
โปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab S 10.5
[PR] Samsung ส่งโปรโมชัน “ซื้อ 1 ฟรี 1” ซื้อ Galaxy Tab S รับทันที Galaxy V (ถึง 23 พ.ย. นี้เท่านั้น)
กรุงเทพฯ – 30 ตุลาคม 2557 – ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษสุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด ไม่ว่าจะขนาด 10.5 นิ้ว หรือ 8.4 นิ้ว รับทันที ซัมซุง กาแลคซี่ วี สมาร์ทโฟนระดับสมาร์ทเอนทรี มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน โดดเด่นด้วยการรองรับ 2 ซิมการ์ด ถ่ายภาพได้ และรองรับโซเชียลเน็ตเวิร์ก มูลค่า 3,590 บาท
[PR] โปรโมชั่นซื้อ “Samsung Galaxy Tab S” รับเงินคืน 2,000 บาท พร้อมสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
กรุงเทพฯ – 25 กันยายน 2557 – ซัมซุงมอบข้อเสนอให้เป็นเจ้าของสุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียม ที่มากับหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด พร้อมดีไซน์สวยล้ำมีสไตล์ บางเบาที่สุด “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ทั้ง 2 ขนาด คือ 10.5 นิ้ว และ 8.4 นิ้ว ด้วยโปรโมชันสุดร้อนแรง รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำทั้งรับเงินคืน 2,000 บาท และสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
[ไทย] TrueMove H ประกาศเตรียมขาย Samsung Galaxy Tab S ทั่วประเทศพรุ่งนี้ 4 ก.ค. 57
มีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง TrueMove H ระบุว่าวันพรุ่งนี้ 4 กรกฎาคม 2557 ทางบริษัทเตรียมวางจำหน่าย Samsung Galaxy Tab S ที่ทรูสโตร์และทรูช้อปทั่วประเทศ สำหรับแท็บเล็ต Galaxy Tab S ถือเป็นรุ่นเรือธงที่ทาง Samsung ปล่อยออกมาในปีนี้ (2014) จุดเด่นของตัวเครื่องอยู่ที่หน้าจอ Super AMOLED ให้สีสันสดใสและมาพร้อมกับความละเอียดระดับ WQXGA หรือ 2560 x 1600 ซึ่งสูงกว่าหน้าจอ Retina Display ของ iPad นอกจากนี้ตัวเครื่องยังรองรับเครือข่าย 4G LTE ของ TrueMove H ด้วย
ราคา Samsung Galaxy Tab S 10.5
ข่าวเปิดตัว Samsung Galaxy Tab S 10.5
ข่าว Samsung Galaxy Tab S 10.5 ในไทย
4 ข้อ ความแตกต่างระหว่างจอ Super AMOLED ของ Samsung Galaxy Tab S กับจอปกติทั่วไป
อย่างที่ทราบว่าทาง Samsung ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ต Galaxy Tab S เรือธงรุ่นใหม่ที่จะมาลุยตลาดระดับบน ซึ่งการมาของ Galaxy Tab S นี้ทาง Samsung ลุยหนักเรื่องจอเป็นพิเศษ มีการนำเอาจอ Super AMOLED กลับมาใช้อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานนับตั้งแต่เปิดตัว Galaxy Tab 7.7 และการกลับมาในครั้งนี้ไม่ได้มาตัวเปล่า แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติและเทคโนโลยีเสริมที่ทาง Samsung พัฒนาขึ้นมาสำหรับจอ Super AMOLED โดยเฉพาะอีกด้วย
[PR] Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" แท็บเล็ตพรีเมียมจอ Super AMOLED
กรุงเทพฯ – 10 กรกฎาคม2557 – ซัมซุงเดินหน้าเปิดตลาดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่องส่ง “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S)” สมาร์ทแท็บเล็ตแฟล็กชิปรุ่นล่าสุด มากับเทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED สุดล้ำที่จะปฏิวัติทุกความคมชัดบนหน้าจอแท็บเล็ต มั่นใจประสบความสำเร็จ พร้อมครองความเป็นหนึ่งในตลาดแท็บเล็ตระดับพรีเมียม พร้อมเปิด “ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์” ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครบวงจรทั้งลองใช้ ซื้อขาย ศูนย์บริการ ผงาดกลางสยามสแควร์วัน
[PR] Samsung ถ่ายสดงาน GALAXY PREMIERE 2014 พรุ่งนี้เช้า 6 โมง (Galaxy Tab S ?)
อย่างที่ทราบคืนนี้ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 2014 ที่บราซิลก็จะเริ่มเตะกันแล้วคู่แรกเวลาตี 3 แต่อีกด้านที่สหรัฐอเมริกานั้นทาง Samsung ได้จัดงาน GALAXY PREMIERE 2014 เตรียมพร้อมเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ (Galaxy Tab S ?) โดยงานนี้มีถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์เริ่ม 6 โมงเช้า

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา