Sony Tablet S

[ไทย] Sony Tablet S ในไทยได้รับอัพเดทเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich แล้ว
วันที่: 11 พ.ค. 55 - 00:48  ผู้ชม : 19816 ครั้ง
[ไทย] Sony Tablet S ในไทยได้รับอัพเดทเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich แล้ว

หลังจากที่เมื่อสองสัปดาห์ก่อนได้ปล่อยให้อัพในต่างประเทศกันไปแล้ว ล่าสุดทาง Sony ก็ได้ปล่อยอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับ Sony Tablet S ในไทยเป็นที่เรียบร้อย รายละเอียดมีอะไรใหม่บ้างดูในข่าวก่อนหน้านี้ได้เลยครับ

ที่มา: pantip
Sony ปล่อยอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับ Sony Tablet S แล้ว
วันที่: 26 เม.ย. 55 - 21:57  ผู้ชม : 13527 ครั้ง
Sony ปล่อยอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับ Sony Tablet S แล้ว

วันนี้ทาง Sony ประกาศผ่านบล็อกว่าได้ปล่อยอัพเดท Android 4.0 Ice Cream Sandwich ให้กับ Sony Tablet S เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนในไทยยังไม่ทราบว่าจะได้รับอัพเดทด้วยหรือยังนะครับ ยังไงถ้าใครมีเครื่องอยู่ในมือลองเช็คดูว่าอัพเดทมาหรือยัง

สำหรับรายละเอียดในเวอร์ชั่นนี้จะมีการเพิ่มฟีเจอร์
  • หน้าจอล็อคสกรีนสามารถเข้าส่วนแจ้งเตือนได้โดยตรง รวมถึงโหมดถ่ายภาพด้วย
  • กล้องจะมีโหมดพาโนรามาเพิ่ม
  • แอพ Gallery สามารถเข้าดูภาพใน SD การ์ดได้โดยตรง มีเครื่องมือสำหรับตกแต่งภาพ
  • เพิ่ม "Small Apps" เป็นแอพจอเล็กสามารถเปิดพร้อมกับแอพอื่นได้ มีแอพ Calculator, Browser, Remote Control
  • หน้าจอหลักสามารถลากไอคอนมารวมกันเพื่อสร้างเป็น Folder พร้อมกับตั้งชื่อได้
  • web browser สามารถสลับดูเว็บแบบ mobile หรือ desktop และบันทึกเว็บไว้ดูแบบ offline ทีหลัง
  • เข้าถึงไฟล์โดยตรงจาก SD การ์ด
  • สามารถจับภาพหน้าจอโดยการกดปุ่ม "เปิดเครื่อง" กับปุ่ม "ลดเสียง" พร้อมกัน
ที่มา: androidcentral -> sony
Sony ที่ญี่ปุ่นประกาศเตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.0 ICS ให้ Tablet P และ Tablet S ปลายเดือน เม.ย. นี้
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:52  ผู้ชม : 13713 ครั้ง
Sony ที่ญี่ปุ่นประกาศเตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.0 ICS ให้ Tablet P และ Tablet S ปลายเดือน เม.ย. นี้

เมื่อวานนี้ทาง Sony ได้ประกาศจะปล่อยอัพเดท Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich ให้กับ Sony Tablet ได้ในช่วงปลายเดือนนี้ที่ญี่ปุ่น โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่อย่างเช่น วิธีการเข้าโหมดถ่ายรูปสามารถเข้าจากหน้าจอล็อคเครื่องได้เลยพร้อมรองรับโหมดถ่ายภาพพาโนราม่า ในส่วนภาพที่อยู่ใน Gallery ก็จะมีฟังก์ชั่นการปรับแต่งภาพให้ ไม่เพียงเท่านี้ยังมีแอพใหม่ที่เพิ่มเข้ามาชื่อว่า Recopla เอาไว้ดูรายการทีวีที่อัดจากเครื่องบันทึกบลูเรย์ สุดท้ายก็คือฟีเจอร์ Small Apps สามารถเปิดแอพตัวอื่นๆได้พร้อมกันโดยแสดงเป็นจอเล็กแทน

ปล. สำหรับในไทยยังไม่ทราบกำหนดการอัพครับ


แอพ Recopla


ฟีเจอร์ Small Apps เปิด Youtube พร้อมกับ Web Browser จอเล็ก

 

เปิดแผนที่พร้อมเครื่องคิดเลขจอเล็ก

 

เปิดเว็บพร้อมกับรีโมทควบคุมทีวี
ที่มา: engadget -> theverge -> sonySony Tablet S รูทได้แล้ว
แล้วก็คราวของ Sony Tablet S ที่โดนรูทกันบ้าง โดยนาย Dan Rosenberg เจ้าของเว็บ vulnfactory.org ได้ปล่อยเครื่องมือที่จะช่วยให้การรูทเครื่อง Sony Tablet S ทำได้ง่ายๆ สำหรับรายละเอียดขั้นตอนการทำอ้างอิงจากเว็บ phandroid ครับอยู่ข้างล่างนี้แล้ว
Sony Tablet S และ Tablet P รุ่น 3G วางขายที่อินเดียแล้ว
ขณะที่บ้านเรามีเพียง Sony Tablet S รุ่น WiFi เท่านั้นที่วางขาย แต่สำหรับที่อินเดียแล้วมีข่าวว่าล่าสุดได้เริ่มวางขายรุ่น 3G เป็นที่เรียบร้อย โดยไม่ได้มีเพียงแต่ Sony Tablet S เท่านั้นยังมี Sony Tablet P ที่เป็นแท็บเล็ต 2 หน้าจอพับได้วางขายด้วย
วีดีโอทดสอบ GPS ของ ASUS Transformer Prime เปรียบเทียบ Sony Tablet S และ Samsung Galaxy Tab 10.1
ประจวบเหมาะพอดีเป๊ะเนื่องจากทางเว็บ netbooknews ได้ทำการทดสอบ GPS ของ ASUS Eee Pad Transformer Prime เปรียบเทียบสำหรับ Sony Tablet S และ Samsung Galaxy Tab 10.1 ในชมกันครับทั้งในร่มและนอกอาคารเลยครับ
Sony Tablet S และ P จะได้รับอัพเดทเป็น Android 4.0 ช่วง มี.ค. - มิ.ย. ในต่างประเทศ พร้อมเผยข้อมูลเดือน ต.ค. มีส่วนแบ่งการตลาดถึง 26%
เว็บไซต์ The Verge รายงานว่าทาง Sony มีแผนจะอัพเกรดแท็บเล็ต Android ทั้ง Sony Tablet S และ Tablet P ให้รัน Android 4.0 Ice Cream Sandwich ได้ในฤดูใบไม้ผลิหรือประมาณเดือนมีนาคมถึงมิถุนายนช่วงเวลาเดียวกับที่สมาร์ทโฟน Xeperia จะได้รับอัพเดทเช่นกัน ซึ่งในขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงการทดสอบระบบอยู่ สำหรับอัพเดทใหม่จะมีฟังก์ชั่นสำหรับ Microsoft Office เพิ่มเข้ามาและอาจรองรับจอย PS3 เหมือนกับที่ญี่ปุ่น


สเปคเครื่อง Sony Tablet S
ข่าวเปิดตัว Sony Tablet S
รีวิวลองจับ Sony Tablet S
ข่าว Sony Tablet S ในไทย
[ไทย] Sony ไทยแถลงนโยบายปี 2012 พร้อมเข้าดูแลกิจการ Sony Ericsson กลางเดือนกรกฎาคมนี้
เมื่อวานนี้ทาง Sony ไทยจัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับนโยบายในปี 2012 นี้ โดยตั้งเป้าเติบโตขึ้น 10% ด้วยกลยุทธ์ One Sony ชูจุดแข็งด้านเทคโนโลยีของแต่ละผลิตภัณฑ์ สามารถเชื่อมต่อใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ได้ และยังได้ผนึกกำลังกับบริษัทในเครืออย่าง Sony Pictures, Sony Music Entertainment เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานให้กับผู้บริโภค นอกจากนี้ทาง Sony ไทยจะเริ่มเข้าบริหารธุรกิจโทรศัพท์มือถือ Sony Mobile Communications หรือเดิมคือ Sony Ericsson ได้ตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป
ยืนยันแท็บเล็ต Sony สามารถอัพเดทเป็น Android 4.0 ICS ได้ (Sony Tablet S, Sony Tablet P)
ทาง Sony ที่ UK ได้ประกาศผ่านฟอรั่มยืนยันว่าแท็บเล็ตของ Sony จะสามารถอัพเดทเป็นระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Ice Cream Sandwich ได้แน่นอน แต่ยังไม่ได้กำหนดวันเวลาที่ชัดเจนออกมา
[PR] Sony เตรียมสร้างปรากฏการณ์บันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ที่งาน BOI FAIR 2011
(กรุงเทพ ฯ – 22 ธ.ค. 54) – กลุ่มบริษัทโซนี่ในประเทศไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทยด้วยสุดยอดเทคโนโลยี และนวัตกรรมระดับโลก ที่งาน บีโอไอแฟร์ 2011 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 โซนี่จึงได้เตรียมนำหลากหลายเทคโนโลยีแห่งอนาคต และนวัตกรรมสุดอลังการณ์มาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทยบนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร เพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้มีโอกาสสัมผัส และตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์แห่งเทคโนโลยีที่โซนี่ได้ประดิษฐ์คิดค้นขึ้นอย่างใกล้ชิด พร้อมกับกิจกรรมบันเทิงอีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 5 – 13 มกราคม 2555 ที่บู๊ธโซนี่ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา