Super AMOLED


Samsung ปล่อยโฆษณา Galaxy Tab S โชว์จอ Super AMOLED เทียบจอ LCD ทั่วไป
Samsung Galaxy Tab S แท็บเล็ตเรือธงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยคลิปวีดีโอโฆษณาโชว์ให้ดูว่าหน้าจอ Super AMOLED ที่ใช้ใน Galaxy Tab S นี้มีดีกว่าหน้าจอ LCD ทั่วไปอย่างไร เชิญชมกันได้ในคลิปวีดีโอข้างล่างนี้ครับ
[ข่าวลือ] Samsung ซุ่มทำแท็บเล็ตจอ Super AMOLED ความละเอียด Full HD (Galaxy Tab 3 Plus ?)
SamMobile เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีข่าวลือวงในของ Samsung มาไม่ขาดสาย โดยก่อนหน้านี้เคยให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Galaxy Note 8.0 ได้อย่างถูกต้องไม่มีผิดเพี้ยนมาแล้ว และถ้าติดตามข่าวจะทราบว่าเว็บ SamMobile เคยรายงานว่าทาง Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab 3 ในงาน IFA 2013 ที่เยอรมนีช่วงเดือนกันยายนนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าววงในมาเพิ่มเติมอีกว่าทาง Samsung กำลังซุ่มทำแท็บเล็ตจอ Super AMOLED ความละเอียดระดับ Full HD อยู่ในขณะนี้ (อาจเป็น Galaxy Tab 3 Plus)
เว็บ GSM Arena ยืนยัน Samsung Galaxy Note 2 มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว มาเดือน ก.ย. นี้ ?
ข่าวนี้เก่าไปสักนิดนะครับ แต่ก็ยังน่าสนใจอยู่โดยทางเว็บ GSM Arena ได้โพสไว้เมื่อสัปดาห์ก่อนบอกว่าได้รับข่าวจากวงในที่เชื่อถือได้ยืนยัน Samsung Galaxy Note 2 จะมีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วแบบ Super AMOLED (ใหญ่กว่า Galaxy Note รุ่นแรกที่มีหน้าจอ 5.3 นิ้ว) ดีไซน์ตัวเครื่องคล้ายกับ Galaxy S3 (ได้แรงบันดาลใจมา) มีกำหนดการปล่อยสู่ตลาดเดือนกันยายนนี้ซึ่งเร็วกว่าข่าวลือก่อนหน้าที่บอกว่าจะเป็นเดือนตุลาคม สำหรับเหตุผลที่มีการเลื่อนคาดกันว่าทาง Samsung ต้องการปล่อยออกมาก่อน iPhone 5 จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้เช่นกัน
[ข่าวลือ] Samsung Galaxy Note 2 จะมาเดือน ต.ค. นี้จอ 5.5 นิ้วชิป Exynos 5250 ?
เว็บไซต์ ubuntulife.net รายงานว่าทาง Samsung จะปล่อย Galaxy Note 2 ในเดือนตุลาคมนี้ โดยตัวเครื่องจะมีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วใช้ชิปประมวลผล Exynos 5250 ซีพียู dual-core จะมีฟีเจอร์เหมือนกับ Galaxy S3 ทั้ง S Beam, S Voice, NFC, SmartStay และอื่นๆ


ข่าวเปิดตัว Super AMOLED
Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" 8.4 และ 10.5 นิ้ว หน้าจอ Super AMOLED
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ "Galaxy Tab S" ที่ใช้หน้าจอ Super AMOLED มีด้วยกัน 2 ขนาด 8.4 นิ้ว และ 10.5 นิ้ว เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐและยุโรปเดือนกรกฎาคม ราคาเริ่มต้นขนาด 8.4 นิ้วรุ่น WiFi $399 (เท่ากันกับ iPad Mini with Retina Display) และ 10.5 นิ้วรุ่น WiFi $499 (เท่ากันกับ iPad Air)
[IFA 2011] เปิดตัว Samsung Galaxy Note หน้าจอ 5.3 นิ้วมีปากกาไม่ใช่ Tablet ไม่ใช่ Smartphone แต่เป็น Note
ในงาน IFA 2011 ที่เยอรมนีนอกจากจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Tab 7.7 แล้วยังได้เปิดตัวอุปกรณ์ประเภทใหม่เรียกว่า Note โดยจะอยู่กึ่งกลางระหว่าง Tablet และมือถือ Smartphone สิ่งที่แตกต่างก็คือขนาดหน้าจอ 5.3 นิ้วและมีปากกาสำหรับจดโน๊ต แต่ยังคงความสามารถในการใช้เป็นโทรศัพท์และมีหน้าจอแบบสัมผัสเช่นเดียวกับอุปกรณ์ทั้งสอง
[IFA 2011] เปิดตัวแล้ว Samsung Galaxy Tab 7.7 จอ Super AMOLED Plus บาง 7.89 มม. ซีพียู dual-core 1.4GHz
วันนี้ที่ประเทศเยอรมนีภายในงาน IFA 2011 ทาง Samsung ได้เปิดตัวแท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab 7.7 แล้ว ใช้หน้าจอ Super AMOLED Plus ขนาด 7.7 นิ้วตัวเครื่องบาง 7.89 มม. ซีพียูความเร็ว 1.4GHz แบบ dual-core รันระบบปฏิบัติการ Android 3.2 Honeycomb
รีวิวลองจับ Super AMOLED
[ไทย] ลองจับ Samsung Galaxy Tab S 10.5
Galaxy Tab S 10.5 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่ทาง Samsung เพิ่งจะวางขายตัวเครื่องในไทยได้ไม่นานนัก วันนี้ทางเว็บได้มีโอกาสลองจับตัวเครื่องจริงมาแล้วจะมาเล่าความรู้สึกหลังจากที่ได้สัมผัสกันว่าเป็นอย่างไรบ้างครับ
[รีวิว] มินิรีวิว Samsung Galaxy Tab 7.7 โดย TabletD.com
เนื่องจากวันนี้ 12 มกราคม ทาง Samsung ได้จัดงาน Together as one ซึ่งภายในงานก็ได้มีการนำ Galaxy Tab 7.7 มาแสดงโชว์พร้อมกับเผยว่าเตรียมจะขายในงาน Thailand Mobile Expo 2012 วันที่ 26 - 29 มกราคม 2555 นี้ โดยตั้งราคาไว้ที่ 19,900 บาท ความจุ 16GB สามารถใช้โทรได้และรองรับเครือข่าย 850/900 MHz และวันนี้ทางเว็บ TabletD ก็มีมินิรีวิวมาให้ชมกันก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน TME 2012 ครับ
ข่าว Super AMOLED ในไทย
Samsung Galaxy Tab S กับดีไซน์ใหม่ขอบทอง บางและเบายิ่งขึ้น
Galaxy Tab S แท็บเล็ตเรือธงในปีนี้ (2014) ของทาง Samsung นอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าจอไปใช้ Super AMOLED ที่ให้สีสันสดใสแล้ว ด้านดีไซน์ตัวเครื่องก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน โดยพยายามเน้นให้ดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น พร้อมกับลดความบางและน้ำหนักลงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายการในการพกพา
4 ข้อ ความแตกต่างระหว่างจอ Super AMOLED ของ Samsung Galaxy Tab S กับจอปกติทั่วไป
อย่างที่ทราบว่าทาง Samsung ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ต Galaxy Tab S เรือธงรุ่นใหม่ที่จะมาลุยตลาดระดับบน ซึ่งการมาของ Galaxy Tab S นี้ทาง Samsung ลุยหนักเรื่องจอเป็นพิเศษ มีการนำเอาจอ Super AMOLED กลับมาใช้อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานนับตั้งแต่เปิดตัว Galaxy Tab 7.7 และการกลับมาในครั้งนี้ไม่ได้มาตัวเปล่า แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติและเทคโนโลยีเสริมที่ทาง Samsung พัฒนาขึ้นมาสำหรับจอ Super AMOLED โดยเฉพาะอีกด้วย
[PR] Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S" แท็บเล็ตพรีเมียมจอ Super AMOLED
กรุงเทพฯ – 10 กรกฎาคม2557 – ซัมซุงเดินหน้าเปิดตลาดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่องส่ง “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส (Samsung Galaxy Tab S)” สมาร์ทแท็บเล็ตแฟล็กชิปรุ่นล่าสุด มากับเทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED สุดล้ำที่จะปฏิวัติทุกความคมชัดบนหน้าจอแท็บเล็ต มั่นใจประสบความสำเร็จ พร้อมครองความเป็นหนึ่งในตลาดแท็บเล็ตระดับพรีเมียม พร้อมเปิด “ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์” ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครบวงจรทั้งลองใช้ ซื้อขาย ศูนย์บริการ ผงาดกลางสยามสแควร์วัน

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา