TME 2011 Hi-end

[ข่าว PR] Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End จุดกระแสตลาดสมาร์ทโฟนและแท็บเลตสุดคึกคัก ยอดเงินสะพัดเติบโตขึ้น 5%
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 07:53  ผู้ชม : 7391 ครั้ง
[ข่าว PR] Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End จุดกระแสตลาดสมาร์ทโฟนและแท็บเลตสุดคึกคัก ยอดเงินสะพัดเติบโตขึ้น 5%

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 30 แบรนด์ชั้นนำ จัดจัดงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” ครั้งที่ 10 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่กลางปี เมื่อวันที่ 2 - 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา นาย โอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จของการจัดงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกของการจัดมหกรรมโทรศัพท์มือถือในช่วงกลางปี แต่ก็ยังมีการตอบรับที่ดี ด้วยยอดเงินสะพัดภายในงานสูงขึ้นจากที่คาดการณ์ไว้ 5% เป็นจำนวนกว่า 1,470 ล้านบาท แต่ในส่วนของจำนวนผู้เข้าชมงานยังคงอยู่ที่ประมาณ 6.3 แสนคน เนื่องด้วยสภาวะอากาศในประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูฝน จึงส่งผลกระทบต่อการเดินทางเข้าชมงานพอสมควร แต่จากภาพรวมของการจัดงานทั้งในส่วนของยอดเงินสะพัดและการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงานที่ได้สัมผัสกับนวัตกรรมมือถือใหม่ๆก่อนใคร อีกทั้งยังได้รับความรู้จากกิจกรรม Workshop สอนการใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเลต รวมไปถึงการสัมมนาสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ที่สนใจการเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจด้วยสมาร์ทโฟนและแท็บเลต ทางเราในฐานะผู้จัดจึงถือได้ว่าประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของการจัดงาน ที่ต้องการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสและสร้างความรู้ความเข้าใจในเทคโนโลยีใหม่ๆ ของการสื่อสารไร้สาย อีกทั้งยังสามารถกระตุ้นตลาด สร้างความคึกคักให้กับวงการมือได้อีกครั้งหนึ่ง นาย โอภาส กล่าวต่อว่า ตลอดการจัดงานที่ผ่านมาครั้งนี้ แนวโน้มของกลุ่มผู้เข้าชมงานยังคงเป็นไปในทิศทางเดิม โดยกลุ่มวัยทำงานที่มีช่วงอายุระหว่าง 25-35 ปี นั้นมีจำนวน 50% ของผู้เข้าชมงานทั้งหมด และในกลุ่มอายุ 18-25 ปี นั้นยังคงสัดส่วนที่ 35% ของผู้เข้าชมงาน โดยเหตุปัจจัยที่ทำให้มีการเลือกซื้อสินค้าภายในงาน นอกจากโปรโมชั่นบัตรเครดิตและส่วนลดพิเศษต่างๆ ก็ยังมีในส่วนของการปรับลดระดับเพดานราคาสมาร์ทโฟนลงทั้งตลาดมือถือ ทำให้สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนระดับ Hi-End ได้ในราคาไม่ถึง 2หมื่นบาท และในส่วนของสมาร์ทโฟนระดับ Mid-End จะมีราคาอยู่ในช่วง 12,000 – 15,000 บาทเพียงเท่านั้น อีกทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ ของสมาร์ทโฟนที่เข้ามาเปิดตัวและวางจำหน่ายก็เป็นแรงดึงดูดที่น่าสนใจ อาทิ สมาร์ทโฟนที่มีหน่วยประมวลผลแบบ Dual Core, สมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอและกล้อง 3 มิติ และแท็บเลตที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Honeycomb ซึ่งต้องยอมรับว่ากระแสของแท็บเลตนั้นกำลังมาแรงด้วยปัจจัยทางด้านราคาและประสิทธิภาพในการทำงานที่สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันได้อย่างดี จนมาแทนที่กระแสของเน็ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์พกพาขนาดเล็กที่เคยบูมมาก่อน นอกจากนี้ในส่วนของระบบปฏิบัติการก็ยังคงเป็นอีกปัจจัยหลักในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน ซึ่งกระแสของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เกิดความต้องการเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่เป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ซึ่งกลุ่มลูกค้าที่เลือกซื้อมือถือแอนดรอยด์นั้นมีจำนวนสูงถึง 90% ของโทรศัพท์มือถือทั้งหมดที่จำหน่ายภายในงาน ตรงกับจุดประสงค์ในการจัดงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End ซึ่งเน้นไปที่สมาร์ทโฟนและแท็บเลตเป็นหลัก 


แล้วพบกันใหม่ที่งาน “Thailand Mobile Expo 2011 Showcase” ครั้งที่ 11 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. เป็นต้นไป
ที่มา: thailandmobileexpo
[ข่าว PR] เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End โปรเจ็กต์พิเศษ กับมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่กลางปี
วันที่: 27 มี.ค. 55 - 17:41  ผู้ชม : 7742 ครั้ง
[ข่าว PR] เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End โปรเจ็กต์พิเศษ กับมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่กลางปี

(2 มิถุนายน 2554) : บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 30 แบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ Samsung, LG, Blackberry, HTC, Nokia และ i-mobile ร่วมด้วยผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง 3 ค่ายใหญ่ AIS, dtac, truemove และบริษัทคู่ค้า จัดงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” ครั้งที่ 10 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่กลางปี ตั้งแต่วันนี้ – 5 มิถุนายน 2554 ตั้งเป้าเงินสะพัดภายในงานกว่า 1,400 ล้านบาท


นาย โอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่ต้นปี 2554 ที่ผ่านมาเทคโนโลยีด้านโทรศัพท์มือถือเปลี่ยนแปลงด้วยความรวดเร็ว ตลาดโทรศัพท์มือถือ Hi-End มีอัตราการแข่งขันสูง มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆออกมาสู่ตลาดมากมาย แทบเล็ตหลากไซส์หลายขนาด ตลอดจนระบบปฏิบัติการใหม่ๆ  รวมไปถึงหน่วยประมวลผลความเร็วสูงแบบ Dual Core นวัตกรรมระดับไฮเอนด์ ซึ่งเป็นที่สนใจของกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ดังที่กล่าวมา ดังนั้น บริษัทฯจึงทำการจัดงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” ครั้งที่ 10 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่กลางปี ซึ่งถือเป็นโปรเจ็กต์พิเศษ ครั้งแรกของการจัดมหกรรมโทรศัพท์มือถือในช่วงกลางปี โดยการจัดงานครั้งนี้จะเน้นไปที่โทรศัพท์มือถือสมาร์ท โฟนและแทบเล็ตเป็นหลัก ซึ่งจุดประสงค์ของผู้จัดคือต้องการให้ผู้บริโภคสามารถสัมผัสเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง โดยการทดลองเล่นเครื่องจริงก่อนซื้อเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ยังมีการจัดพื้นที่สำหรับเสวนา ในหัวข้อ “การเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจของคุณด้วย สมาร์ทโฟนและแทบเล็ต” โดยวิทยากรเจ้าของธุรกิจซึ่งประสบความสำเร็จจากการใช้ “โมบาย เทคโนโลยี” ซึ่งเปิดให้ผู้ประกอบการที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop ซึ่งผู้จัดได้เพิ่มพื้นที่ในส่วนของห้อง Meeting Room สำหรับกิจกรรม Acer Tablet A500 Workshop และ Samsung Galaxy Tab 7.0" Workshop ในวันเสาร์ที่ 4 และอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน ซึ่งทางผู้จัดงานเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมงาน และมีส่วนช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่เหมาะสมพร้อมทั้งสามารถใช้ประโยชน์จากโทรศัพท์มือถือได้มากที่สุด อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อให้มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนช่วยให้เศรษฐกิจฟื้นตัวในระยะยาว
 

นาย โอภาส กล่าวต่อว่า จากความสำเร็จในงาน “Thailand Mobile Expo 2011” ครั้งที่ 9 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ด้วยยอดผู้เข้าชมงานกว่า 6.3 แสนคน และมียอดเงินสะพัดทะลุเป้าเป็นจำนวน 1,400 ล้านบาท สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้กว่า 8% ทำให้เรามั่นใจว่าการจัดงานขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 10 นี้ จะยังคงมีการตอบรับที่ดี  เนื่องด้วยกระแสของสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตที่กำลังมาแรง พร้อมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆที่มีมาให้จับจองเป็นเจ้าของและทดลองเล่นกันภายในงาน ทั้งสมาร์ทโฟนที่มีหน่วยประมวลผลแบบ Dual Core, สมาร์ทโฟนหน้าจอ 3 มิติ, แทบเล็ตที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Honeycomb รวมไปถึงการเพิ่มพื้นที่จัดงาน ทั้งในส่วนของการเสวนา และกิจกรรม Workshop ตามที่ได้กล่าวมาข้างต้น จะเป็นส่วนช่วยให้จำนวนของผู้เข้าชมงาน และยอดเงินสะพัดคงตัวอยู่ในระดับที่น่าพอใจเหมือนการจัดงานครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน


สำหรับในส่วนของแผนการตลาด บริษัทฯได้จัดสรรงบจำนวน 20 ล้านบาท สำหรับทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทั้งในส่วนของสื่อโทรทัศน์, วิทยุ,หนังสือพิมพ์รายวัน, บิลบอร์ด, นิตยสาร, อินเตอร์เน็ต และ Official website เพื่อให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด 


สำหรับการจัดงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” ครั้งที่ 10 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่กลางปี ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 30 แบรนด์ชั้นนำเข้าร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยแต่ละแบรนด์ นอกจากจะอาศัยเวทีนี้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่แล้ว ต่างงัดกลยุทธ์กระตุ้นยอดขาย ไม่ว่าจะเป็น ลด แลก แจกแถม รวมถึง การให้บริการสินเชื่อโดยคิดดอกเบี้ย 0% จากบัตรเครดิตต่างๆมากมาย

งาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” ครั้งที่ 10 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่กลางปี จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 5 มิถุนายน 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. เป็นต้นไป 

ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร 
  • เสวนา ในหัวข้อ “การเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจของคุณด้วย สมาร์ทโฟนและแทบเล็ต”
  • Workshop สอนการใช้งานสมาร์ทโฟนจาก Samsung และ Acer ฟรี !!
  • รุ่นเก่าเครื่องใหม่ ลดสูงสุด 60%
  • อุปกรณ์เสริมลดสูงสุด 70%
  • สนุกกับกิจกรรมแจกรางวัล พร้อมลุ้นมือถือราคาพิเศษ ตลอดวัน
  • ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย พร้อมของแถมอีกเพียบ 

ที่มา: thailandmobileexpo
[TME 2011 Hi-end] ข้อมูล ราคา แท็บเล็ตต่างๆภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end (* Update)
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 15:53  ผู้ชม : 23536 ครั้ง
[TME 2011 Hi-end] ข้อมูล ราคา แท็บเล็ตต่างๆภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end (* Update)

วันนี้เป็นวันแรกที่เริ่มมีงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end ครับซึี่งก็มีแท็บเล็ตหลายรุ่นหลายยี่ห้อมาทั้งโชว์และเปิดให้จองหรือพร้อมขายบ้างแล้ว ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเชิญชมกันได้เลยครับ

 Samsung Galaxy Tab 10.1 งานนี้ทาง AIS ร่วมกับ Samsung เปิดใ้ห้จองที่ราคา 18,900 บาท แถม Samsung Galaxy S WiFi 4.0 จำนวน 300 คนซึ่งก็เต็มเรียบร้อยแล้วตามคาดครับ ส่วนวันเวลารับเครื่องทางพนักงานบอกว่าประมาณเดือนกรกฎาคมครับ (รับเครื่องวันที่ 10 ก.ค. เป็นต้นไป)

* เพิ่มเติม ตอนนี้ยังสามารถจองได้อยู่นะครับ แต่จะไม่ได้โปรแถม Galaxy S WiFi 4.0 ส่วนราคาก็อยู่ที่ 18,900 บาทรวม VAT แล้ว รุ่น 3G 16GB รองรับเครือข่ายของ AIS 


HTC Flyer งานนี้เปิดให้จองกันที่ราคา 21,500 บาทแถมปากกาฟรี (ปากการาคา 3,000 บาท) รับเครื่องประมาณเดือนกรกฎาคม

ส่วนภาพและวีดีโอสามารถดูได้ที่ข่าวนี้เลยครับ -> [TME 2011 Hi-end] ลองจับ HTC Flyer แท็บเล็ต 7 นิ้วมีปากกา


BlackBerry PlayBook มีมาโชว์ให้ลองเล่นกันครับแต่ยังไม่เปิดให้จอง แค่ให้ลงชื่อไว้เฉยๆ

ส่วนภาพสามารถดูได้ที่ข่าวนี้เลยครับ -> [TME 2011 Hi-end] ภาพ BlackBerry PlayBook ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end

เพิ่มเติม สามารถลงชื่อได้ที่บูธ  AIS และ BlackBerry ครับ ยังไม่มีราคามา
Motorola XOOM ขายเลยในงานรุ่น WiFi 32GB ราคา 19,900 บาทส่วนรุ่น 3G ราคา 23,900 บาท แถม Soft Gel Case มูลค่า 1,000 บาท ฟรี


LG Optimus Pad แท็บเล็ตขนาด 8.9 นิ้วมีกล้องหลัง 2 ตัวสามารถถ่ายวีดีโอ 3 มิติได้มีมาโชว์ในงานทาง LG บอกว่าของเข้าปลายเดือนราคา 25,000 บาทรุ่น 3G 32GB ยังไม่เปิดให้จองครับแค่มาโชว์มีเพียงตัวเดียวอีกด้วย

ส่วนภาพและวีดีโอสามารถดูได้ที่ข่าวนี้เลยครับ -> [TME 2011 Hi-end] ลองจับ LG Optimus Pad ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end


ทาง i-mobile ได้เปิดตัว i-note lite รุ่นประหยัดราคาถูก 7,900 บาทโดยจะตัดฟังก์ชั่นโทรศัพท์ออกไปและลดซีพียูเหลือ 600 MHz แต่รองรับ 3G และสามารถโทรศัพท์ได้ ยังไม่เปิดวางขาย

ส่วนภาพและวีดีโอสามารถดูได้ที่ข่าวนี้เลยครับ -> [TME 2011 Hi-end] i-mobile เปิดตัว i-note Lite รุ่นประหยัดราคาถูกViewPad 10 รันได้ทั้ง Windows 7 และ Android 1.6 ราคา 14,900 บาท ส่วนคีย์บอร์ดราคา 990 บาทครับต้องซื้อเพิ่ม


ViewPad 10S รัน Android 2.2 ราคา 9,900 บาท


Samsung Galaxy S WiFi 5.0 เปิดจองราคา 7,900 บาท

ส่วนภาพและวีดีโอสามารถดูได้ที่ข่าวนี้เลยครับ -> [TME 2011 Hi-end] ลองจับ Samsung Galaxy Player (S WiFi 5.0) ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end


Acer Iconia Tab W500 ขายราคาเดิมคือ 17,900 บาท (ยังไม่รวม VAT) แถมฟรี AIS Air Card 3G และชั่วโมง Internet 600 นาที/เดือนนาน 4 เดือน (จำนวนจำกัด) และ Acer Mobi Bag


i-Note รุ่นดูทีวีได้มีมาขายแล้วนะครับที่ราคา 9,990 บาท รวม VAT แล้วส่วนผ่อนอันนี้แล้วแต่ร้าน ซึ่งร้านที่ผมสอบถามมาเขาบอกว่า 0% 10 เดือนครับ


Samsung Galaxy Tab ราคา 14,900 บาทรุ่น 3G แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละร้านครับ อย่างร้านที่ผมไปถามมา WDS เขาบอกว่าขายที่ 13,800 บาทเท่านั้นส่วนของแถมทาง Samsung ให้บลูทูธกับ microSD 4GB แต่บางร้านจะมีแถมเพิ่มครับ


Acer Iconia Tab A500 โปร 9,900 บาท (จ่าย 14,900 รับแคชเชียร์เช็คคืน 5,000 บาท) หมดตั้งแต่เปิดงานเลยครับ ส่วนราคาปกติจะอยู่ที่ 15,900 บาท WiFi 32GB (จ่าย 16,900 บาทรับแคชเชียร์เช็คคืน 1,000 บาท) ส่วนของแถมตามลิงค์นี้เลยครับ

ปล. ข้างบนนี้คือแท็บเล็ตทั้งหมดที่มีมาขาย, จองและโชว์ในงานครับ
ที่มา: thailandmobileexpo

โปรโมชั่น TME 2011 Hi-end
[TME 2011 Hi-end] ราคาจอง Galaxy Tab 10.1 จาก AIS และคำยืนยันจองในงานกับ AIS Serenade คนละส่วนกัน
มีข้อมูลราคาจอง Samsung Galaxy Tab 10.1 ที่ทาง AIS Call Center ได้มาตอบเอาไว้บนเว็บไซต์ pantip ครับ ว่าจะมีราคาอยู่ที่ 18,900 บาทพร้อมรับของแถม Galaxy S WiFi 4.0 และสามารถเลือกใช้แพคเกจ GPRS 3GB และ WiFi unlimited นาน 12 เดือน เพียงเดือนละ 399 บาท ในส่วนของการจองนั้นจะต้องชำระค่าจองเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท
[TME 2011 Hi-end] โปรโมชั่นและราคา Motorola XOOM ในงาน TME 2011 Hi-end
มีโปรโมชั่นและราคา Motorola XOOM ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end อย่างเป็นทางการมาแล้วครับ ก็คือรุ่น 3G จะอยู่ที่ 23,900 บาทส่วนรุ่น WiFi อยู่ที่ 19,900 บาท ฟรี Soft Gel Case มูลค่า 1,000 บาทมี 5 สีให้เลือก
[TME 2011 Hi-end] กลับมาอีกครั้ง !! โปรโมชั่น Acer Iconia Tab A500 - 16GB ราคา 9,900 ส่วน 32GB - 15,900 VAT แล้ว
กลับมาอีกครั้งครับกับโปรโมชั่นแร๊ง !! จาก Acer พิเศษเฉพาะวันที่ 2 มิ.ย. 54 นี้จะขาย Acer Iconia Tab A500 รุ่น WiFi 16GB ราคา 9,900 บาทจำนวน 100 เครื่องแรกเท่านั้น ส่วนรุ่น WiFi 32GB เหลือเพียง 15,900 บาทตลอดงาน จ่าย 16,900 บาทแล้วรับแคชเชียร์เช็คคืน 1,000 บาทในภายหลัง (หมายเหตุ ราคาทั้ง 2 รุ่นรวม VAT แล้ว)
ราคา TME 2011 Hi-end
[ไทย] VivePad แท็บเล็ต 3 พันบาทขายในงาน TME 2011 Showcase
ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Showcase จะมีแท็บเล็ต VivePad ราคาถูกมากมาขายด้วยครับซึ่งตัวถูกสุดก็อยู่ที่ 2,950 บาทเท่านั้นเป็นแท็บเล็ต 7 นิ้วรัน Android 2.2 ซีพียู 800Mhz ความจุ 2GB ใครสนใจก็ไปดูกันได้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์วันที่ 29 ก.ย. - 2 ต.ค. นี้ในบูท K12
[ข่าว PR] เอชทีซี จับมือเอไอเอส เปิดจอง HTC Flyer แท็บเล็ตรุ่นแรกจากเอชทีซี และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลก
นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (ซ้าย-นั่ง) มร.เลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธาน เอชทีซี เอเชียใต้ (ขวา-นั่ง) และนายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) (ซ้าย-ยืน) จำกัด และนางภูมิใจ กฤติยานนท์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด สมาร์ทโฟน เอไอเอส(ขวา-ยืน) ประกาศจับมือทำตลาดร่วมกัน 2 รุ่น HTC Flyer แท็บเล็ตรุ่นแรกของเอชทีซี และ HTC Chacha เฟซบุ๊กโฟนตัวแรกของโลก
ข่าว TME 2011 Hi-end ในไทย
[TME 2011 Hi-end] ลองจับ Samsung Galaxy Player (S WiFi 5.0) ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end
นอกเหนือจากจะเปิดตัว Galaxy Tab 10.1 และ Galaxy S II ทางบริษัท Samsung ยังได้มีการนำ Galaxy Player มาโชว์และให้ทดลองเล่นพร้อมเปิดจองกันในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end นี้อีกด้วย
[TME 2011 Hi-end] i-mobile เปิดตัว i-note Lite รุ่นประหยัดราคาถูก
ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end นอกเหนือจากจะวางขาย i-note แล้วทางบริษัท i-mobile ยังได้มีการเปิดตัว i-note Lite รุ่นประหยัดราคาถูกโดยมีการตัดฟังก์ชั่นดูทีวีออกไปและปรับลดความเร็วหน่วยประมวลผลเหลือ 600MHz แต่ยังคงใช้เป็นโทรศัพท์ได้และรองรับ 3G สำหรับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 7,900 บาทแต่ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่าย
[TME 2011 Hi-end] ภาพ BlackBerry PlayBook ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end
สำหรับแท็บเล็ตจากค่าย BlackBerry หรือ PlayBook นี้ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-end ก็มีมาโชว์ด้วยแต่ยังไม่ได้เปิดให้จองครับมีเพียงแต่ให้ลงชื่อเอาไว้ โดยสามารถลงชื่อได้ที่บูธ BlackBerry หรือไม่ก็ AIS ได้เลยส่วนราคายังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

ป้ายคำ