TME 2014 Hi-end

[PR] IT City จัดโปร Surface 2 ในงาน TME 2014 Hi-end
วันที่: 9 พ.ค. 57 - 12:56  ผู้ชม : 13474 ครั้ง
[PR] IT City จัดโปร Surface 2 ในงาน TME 2014 Hi-end

บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้  ได้จัดกิจกรรม ร่วมกับงานแสดงสินค้า Thailand Mobile Expo 2014  ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-11 พ.ค. 2557  Zone C บูธ CM 7  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ไอทีซิตี้ได้นำสินค้าประเภทโทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟนและเซอร์เฟส    รุ่นใหม่ล่าสุดจากหลายแบรนด์ดัง อาทิ  เช่น แอปเปิ้ล, ซัมซุง, โนเกีย, ไอ โมบาย, อ๊อปโป้, เลอโนโว, เอเซอร์, เอซุส, แอลจี และเชอรี่ โมบาย มาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นร่วมกับหลายบัตรเครดิต ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นานสูงสุด 10 เดือน   


สำหรับโปรโมชั่นเด่น ที่น่าสนใจ ได้แก่  Surface 2  ขนาด 32 GB และ 64 GB ราคาเริ่มต้นที่ 14,500 บาท  ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นานสูงสุด 6 เดือน พร้อมรับฟรี  Carry Case มูลค่า 299 บาท และสามารถแลกซื้อ  Type Cover ได้ในราคาพิเศษ เพียง 2,990 บาท จากราคาปกติ 4,490 บาท  สำหรับสาวกซัมซุง งานนี้ไม่ควรพลาดเช่นกันกับ Samsung Galaxy Note 3   ที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่น   ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 10 เดือน  และ  Fonepad จากค่าย เอซุส ในราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 4,190 บาท เท่านั้น  

งานนี้ไอที ซิตี้ ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมของสมนาคุณมาแจกให้กับลูกค้า รวมถึงกิจกรรมแจกของรางวัลจาก MC ทุกแบรนด์ของร้านไอที ซิตี้ พบกันได้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ Zone C บูธ CM 7  สอบถามรายละเอียดได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์เซ็นเตอร์ โทรศัพท์  0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.com หรือ www.facebook.com/itcityfanspage

*หมายเหตุ Surface 2 รันระบบปฏิบัติการ Windows RT ลงโปรแกรมเพิ่มไม่ได้ ลงได้แต่แอปบน Windows Store เท่านั้น แต่ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับ Office สำหรับใช้ทำงานเอกสาร Word, Excel, PowerPoint ได้
[PR] ซัมซุงส่ง “Galaxy Note 3 Neo Duos” ในงาน TME 2014 Hi-end
วันที่: 9 พ.ค. 57 - 12:30  ผู้ชม : 11994 ครั้ง
[PR] ซัมซุงส่ง “Galaxy Note 3 Neo Duos” ในงาน TME 2014 Hi-end

กรุงเทพฯ – 8 พฤษภาคม 2557 – ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2014 ไฮเอนด์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤษภาคมนี้ ซัมซุงงัดไม้เด็ดแนะนำ “กาแลคซี่ โน้ต 3 นีโอ ดูออส (Samsung Galaxy Note 3 Neo Duos)” ครั้งแรกในเมืองไทย เสริมทัพสมาร์ทดีไวซ์ พร้อมส่งโปรโมชันสุดคุ้มโดนใจและของสมนาคุณสุดพิเศษมากมายเฉพาะลูกค้าซัมซุงเท่านั้น นอกจากนี้ผู้เยี่ยมชมบูธซัมซุง สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมจากคอนเทนต์มากมายของซัมซุงอีกด้วย


นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ในงานไทยแลนด์โมบายล์ เอ็กซ์โป 2014 ไฮเอนด์ ซัมซุงได้แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ โน้ต 3 นีโอ ดูออส ตอบรับความต้องการการใช้งาน 2 ซิมสแตนบาย ในโหมด Always On ที่คงความโดดเด่นสมาร์ทโฟนจากตระกูลกาแลคซี่ โน้ต ด้วยปากกา S Pen พร้อมฟังก์ชัน Air Command การเปิดคำสั่งที่มากับชุดคำสั่ง 5 ชุด ช่วยให้การทำงานและทุกๆ กิจกรรมง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ประกอบด้วย 1) Action Memo เปลี่ยนลายมือให้เป็นตัวพิมพ์ และยังสามารถใช้เพื่อเริ่มการโทรออก เพิ่มรายชื่อผู้ติดต่อ ค้นหาที่อยู่ในแผนที่ ค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต บันทึกสิ่งที่ต้องทำและอื่นๆ 2) Scrapbook รวบรวมข้อมูลต่างๆ ไว้ในที่เดียวอย่างเป็นระเบียบ สามารถค้นหาข้อมูลที่บันทึกไว้ได้รวดเร็วขึ้น 3) Screen Write จดบันทึกหรือเพิ่มข้อมูลใดๆ ลงไปบนหน้าจอปัจจุบัน4) S Finder ค้นหาทุกสิ่งที่มีการติดตั้งหรือจัดเก็บไว้ในเครื่อง 5) Pen Window เพียงแค่ใช้ปากกา S Pen วาดกรอบสี่เหลี่ยมขนาดใดและ จุดไหนก็ได้บนหน้าจอ ก็เรียกใช้แอพพลิเคชันอื่นๆ โดยไม่ต้องหยุดสิ่งที่กำลังทำอยู่ นอกจากนี้ Multi-window ใหม่ ทำให้สามารถสลับการทำงานระหว่างแอพพลิเคชันต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องเปิดหรือปิดแอพใดๆนอกจากนี้โหมดการทำงานแบบ Drag and Drop ช่วยให้ผู้ใช้สามารถลากและวางเนื้อหาหรือภาพจากแอพพลิเคชันหนึ่งไปยังอีกแอพพลิเคชันหนึ่งได้ทันที มี 3 สีให้เลือกคือสีดำ ขาว และเขียว ในราคา 17,800 บาท”


นอกจากซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 3 นีโอ ดูออส แล้ว ซัมซุงได้วางจำหน่ายซัมซุง กาแลคซี่ เอส 5 สมาร์ทโฟนแฟล็กชิปรุ่นล่าสุดที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้บริโภคได้มากที่สุดในขณะนี้ ด้วย 5 สุดยอดนวัตกรรม และคุณสมบัติพิเศษที่คิดค้นขึ้นเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น กล้องที่ดีที่สุดโหมดยืดพลังแบต กันน้ำและฝุ่น เชื่อมต่อรวดเร็วและเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ ที่มากับสีใหม่ล่าสุดใน สีทอง Copper Gold เป็นครั้งแรกในเมืองไทยภายในงานไทยแลนด์โมบายล์ เอ็กซ์โป 2014 ไฮเอนด์อีกด้วย


“ซัมซุงยังได้จัดเตรียมโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมายมอบให้กับลูกค้าซัมซุงเหมือนเช่นเคย ที่พิเศษสุดคือสิทธิ์เป็นเจ้าของซัมซุง กาแลคซี่ เกียร์ ในราคาเพียง 2,000 บาท เมื่อซื้อกาแลคซี่ โน้ต 3 กาแลคซี่ โน้ต 3 รุ่นแอลทีอี หรือ กาแลคซี่ เอส 4 พร้อมของสมนาคุณต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น หน่วยความจำ Micro SD ขนาด 16 GBหมอนอิงซัมซุง เสื้อทีเชิร์ต I Love Samsung สายต่อ USB Flip Cover ฟิล์มกันรอยหน้าจอและ Case ดีไซน์พิเศษ นอกจากนี้ผู้ใช้ซัมซุง กาแล็คซี่ ทุกรุ่น สามารถนำเครื่องไปลงทะเบียนเพื่อรับอาหารหรือเครื่องดื่มฟรีได้ตามบูธพาร์ทเนอร์ต่างๆ รวมถึงร่วมฟังความรู้ดีๆ ในช่วงเทรนนิ่งได้อีกด้วย ณ บริเวณ Galaxy Gift Lounge ซึ่งมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นพาร์ทเนอร์ในแอพพลิเคชัน Galaxy Gift อาทิ เชสเตอร์ กริลล์ ฮ่องกง นูเดิล มิสมาม่อน และอิชิตัน”


ภายในงาน ซัมซุงได้จัดเตรียมบูธกิจกรรมให้กับผู้เยี่ยมชมบูธ เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีต่างๆ บนสมาร์ทโฟนซัมซุง โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ พร้อมทั้งตอบข้อซักถามต่างๆ ซึ่งไฮไลท์เด่นในครั้งนี้ คือซัมซุง จับมือกับอิชิตัน เพื่อให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ทดลองใช้เทคโนโลยี NFC ในบริเวณซุ้มกิจกรรมทัชแอนด์โก และรับเครื่องดื่ม อิชิตันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ บริเวณซุ้มกิจกรรม Galaxy Horoscope แอพพลิเคชันดูดวงเร็วทันใจบนสมาร์ทดีไวซ์ ที่สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าซัมซุง กาแลคซี่ เท่านั้น ยังได้เชิญ อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านรหัสเลขพยากรณ์ ทำนายเบอร์มือถือให้ฟรีๆ ภายในบูธซัมซุงอีกด้วย

[TME 2014 Hi-end] ASUS ZenFone 4 ขายในงาน, ZenFone 5 เปิดจองราคา 4,990 บาท (มีโบรชัวร์)
วันที่: 7 พ.ค. 57 - 21:35  ผู้ชม : 16321 ครั้ง
[TME 2014 Hi-end] ASUS ZenFone 4 ขายในงาน, ZenFone 5 เปิดจองราคา 4,990 บาท (มีโบรชัวร์)

งาน Thailand Mobile Expo 2014 Hi-end จะเริ่มวันพรุ่งนี้แล้ว ล่าสุดมีข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งจากทาง ASUS ประกาศเตรียมวางขาย ZenFone 4 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 4 นิ้วในงานที่ราคา 2,990 บาท ส่วน ZenFone 5 เปิดให้จองจำนวนจำกัดที่ราคา 4,990 บาท (ราคาเปิดตัว 5,990 บาท) แต่ ZenFone 6 ในข่าวไม่ได้บอกเอาไว้

และนอกจาก ZenFone ฝั่งแท็บเล็ตก็มี ASUS Fonepad 7 FE170CG รุ่นประหยัดราคา 4,190 บาท มาขายด้วย โดยรุ่นนี้จะแตกต่างจาก Fonepad 7 รุ่นปกติตรงที่หน้าจอไม่ใช่ IPS ความละเอียดหน้าจอลดลงเหลือ 1024 x 600, กล้องหลังเหลือ 2 ล้าน กล้องหน้าเหลือ 0.3 ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์
“เอซุส” วางจำหน่าย “ZenFone 4” เป็นครั้งแรก! และเปิดจอง “ZenFone 5” พร้อมโปรโมชั่นแท็บเล็ตท้าลมฝนในงาน
Thailand mobile expo 2014 Hi-End

หลังจากที่เปิดตัว “ZenFone” อย่างยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และระดับโลก โดยได้รับรางวัลการันตีการออกแบบจาก Reddot Award 2014  ล่าสุด “ZenFone” ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชนในเมืองไทยเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2557 ซึ่งกำหนดวางจำหน่าย “ZenFone 4” เป็นครั้งแรก และเปิดจอง “ZenFone 5” ในงาน Thailand mobile expo 2014 Hi-End 

ZenFone ประกอบไปด้วยการออกแบบที่สวยงามพร้อมด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง ดีไซน์หรูหรา ให้ความมั่นใจแก่ผู้ใช้ มาพร้อมกับ ASUS ZenUl™ ที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่น ด้วยเทคโนโลยี Pixel Master ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของกล้องถ่ายภาพที่เป็นส่วนสำคัญของเจ้า ZenFone ถ่ายภาพและบันทึกภาพเคลื่อนไหวของคุณออกมาอย่างสวยงามไม่ว่าจะอยู่ในสภาพของแสงแบบใดก็ตาม

ASUS ZenUl™ ระบบอินเตอร์เฟซของโทรศัพท์มือถือที่ได้รับการพัฒนาจากแนวคิดของความมีอิสรภาพ พร้อมกับการออกแบบที่ทำให้มีประสิทธิภาพด้วยไอคอนที่ทันสมัย ธีมสีสดใส รวมไปถึงคุณสมบัติ What’s Next และ Do It Later ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้งานจัดการกับข้อมูลที่หลากหลายได้อย่างอิสระ

Pixel Master เป็นเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพสุดพิเศษที่จะรวมคุณสมบัติของ Selfie Mode และ Depth of Field Mode ทำให้การถ่ายภาพมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยคุณสมบัติ Low-Light Mode และ Time Rewind จะมาพร้อมกับรุ่น “ZenFone 5” และ “ZenFone 6”

“ZenFone 4” มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 4 นิ้ว ใช้เวลาตอบสนองการสัมผัสเพียง 0.06 วินาที ซึ่งรวดเร็วที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนปัจจุบัน พร้อมเทคโนโลยี Corning® Gorilla® Glass 3 สำหรับป้องกันการขีดข่วนและจะทำให้มือถือของคุณทนทานยิ่งขึ้น รองรับ 2 ซิม และ 3G ทุกเครือข่าย ประมวลผลด้วย Intel® Atom™ Processor Z2520 1.2Ghz with Intel® Hyper-Threading Technology บนระบบปฏิบัติการ Android™ 4.3 (สามารถอัพเกรดเป็น Android™ 4.4 KitKat) แรม 1 GB ความจุ 8 GB เพิ่มเมมได้สูงสุด 64 GB กล้องหลัง 5 ล้าน Auto Focus พร้อมลูกเล่นการถ่ายรูปไม่ว่าจะ Selfie หรือโหมดต่างๆมากมายก็โดนใจวัยรุ่นแบบสุดๆ ทำให้ตอบสนองความต้องการและไลฟสไตล์ของผู้ใช้คนไทยได้เป็นอย่างดี ในราคาสุดคุ้มเพียง 2,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 

“ZenFone 5” มาพร้อมกับจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ใช้เวลาตอบสนองการสัมผัสเพียง 0.06 วินาที ซึ่งรวดเร็วที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนปัจจุบัน พร้อมเทคโนโลยี Corning® Gorilla® Glass 3 สำหรับป้องกันการขีดข่วน สามารถใช้งานได้แม้สวมถุงมือ รองรับ 2 ซิม และ 3G ทุกเครือข่าย ประมวลผลด้วย Intel® Atom™ Processor Z2560 1.6Ghz with Intel® Hyper-Threading Technology บนระบบปฏิบัติการ Android™ 4.3 (สามารถอัพเกรดเป็น Android™ 4.4 KitKat) แรม 1 GB ความจุ 8 GB เพิ่มเมมได้สูงสุด 64 GB กล้องหลัง 8 ล้าน พร้อมเทคโนโลยี Pixel Master โดยคุณสมบัติพิเศษมากมาย เช่น Low-Light Mode และ Time Rewind พิเศษ! เปิดจอง “ZenFone 5” เฉพาะในงาน Thailand mobile expo 2014 Hi-End ในราคาสุดคุ้มเพียง 4,990 บาทเท่านั้น! (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) จำนวนจำกัด! บูทเอซุส PM 6/2 เท่านั้น

“Fonepad 7” (FE170) แท็บเล็ต 7 นิ้ว ที่มีฟังก์ชั่นการโทรศัพท์ รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิม และ 3G ทุกเครือข่าย รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งนำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน Thailand mobile expo 2014 Hi-End มาพร้อม User Interface การใช้งานแบบใหม่อย่าง ASUS ZenUI™ ที่ทำงานรวดเร็ว หน้าตาสวยงามน่าใช้ ด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Atom™ Processor Z2520 1.2Ghz with Intel® Hyper-Threading Technology บนระบบปฏิบัติการ Android™ 4.3 (สามารถอัพเกรดเป็น Android™ 4.4 KitKat) แรม 1 GB ความจุ 8 GB เพิ่มเมมได้สูงสุด 64 GB สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดคุ้มเพียง 4,190 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

นอกจากนี้ เอซุสยังพาเหรดขบวนแท็บเล็ตอย่าง Fonepad Series, Memo Pad Series, และ Nexus 7 เป็นต้น พร้อมของแถมและโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน (Krungsri,KBANK,SCB) เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ

สิ้นสุดการรอคอย “ZenFone” และ “Fonepad 7” (FE170) พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่งาน Thailand mobile expo 2014 Hi-End พบกับเอซุสที่บูท PM 6/2 เพลนนารี่ ฮอลล์ ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์ 8-11 พฤษภาคมนี้


โปรโมชั่น TME 2014 Hi-end

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา