Tablet

IDC คาดปีนี้ Apple มีส่วนแบ่งการตลาดลดลง Android และ Windows สูงขึ้น
วันที่: 10 ธ.ค. 55 - 13:52  ผู้ชม : 7673 ครั้ง
IDC คาดปีนี้ Apple มีส่วนแบ่งการตลาดลดลง Android และ Windows สูงขึ้น

IDC บริษัทวิจัยการตลาดในสหรัฐอเมริกาออกมาวิเคราะห์ยอดจัดส่งแท็บเล็ตในปีนี้ (2012) ว่าจะมีจำนวนถึง 122.3 ล้านเครื่องสูงกว่าที่ประเมินเอาไว้ก่อนหน้าที่ 117.1 ล้านเครื่อง โดยในส่วนของ Apple คาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดแท็บเล็ตอยู่ที่ 53.8% ลดลงจากปีที่แล้ว 56.3% สำหรับ Android พู่งสูงขึ้นจาก 39.8% เป็น 42.7% เช่นเดียวกับ Windows สูงขึ้นกว่าปีที่แล้วเช่นกันอยู่ที่ 2.9% จากเดิม 1%


ปีนี้แท็บเล็ตราคาถูกมาแรง
ทาง IDC บอกว่าปีนี้ตลาดแท็บเล็ตมีการเปลี่ยนแปลง ลูกค้าหันไปเน้นแท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอเล็กลง, พกพาสะดวกและราคาถูกกันมากขึ้นจึงทำให้ส่วนแบ่งการตลาดของแท็บเล็ต Android พุ่งสูงขึ้นกว่าปีที่แล้ว ซึ่งก็ต้องให้เครดิตกับทางบริษัทผู้ผลิตอย่าง Google, Amazon, Samsung, Lenovo และ ASUS สำหรับ Apple จากที่ได้เปิดตัว iPad mini และ iPad 4 ในช่วงเดือนตุลาคมและเริ่มวางขายเดือนพฤศจิกายนคาดว่าน่าจะช่วยให้บริษัทมียอดจัดส่งเครื่องที่ดีในช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีนี้

แท็บเล็ต Windows 8/Windows RT จะมีส่วนแบ่งการตลาด 10.3% ในอีก 4 ปีข้างหน้า
สำหรับปีหน้า 2013 ทาง IDC ประมาณการณ์ว่าจะมียอดจัดส่งแท็บเล็ตทั้งหมดทั่วโลก 172.4 ล้านเครื่องสูงกว่าที่ประเมินเอาไว้ครั้งก่อนที่ 165.9 ล้านเครื่อง และในปี 2016 อีก 4 ปีข้างหน้าคาดว่าจะมียอดจัดส่งแท็บเล็ตสูงถึง 282.7 ล้านเครื่อง ในส่วนของแท็บเล็ต Windows (ทั้ง Windows 8 และ Windows RT) จะมีส่วนแบ่งการตลาดพุ่งสูงขึ้นเป็น 10.3% จาก 2.9%

ยอดจัดส่งเครื่องอ่านอีบุ๊คลดลง
นอกจากนี้ทาง IDC ได้ประเมินตลาดเครื่องอ่านอีบุ๊คว่าจะมียอดจัดส่งในปีนี้ลดลงเหลือ 19.9 ล้านเครื่องจากเดิม 27.7 ล้านเครื่อง เนื่องจากลูกค้าหันไปซื้อแท็บเล็ตที่สามารถใช้งานได้หลากหลายมากกว่า
ที่มา: computerworld, techcrunch -> idc
เตรียมพบกับงาน SmartPhone & Tablet EXPO ต้นเดือน มิถุนายน นี้ที่ MBK
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:24  ผู้ชม : 22692 ครั้ง
เตรียมพบกับงาน SmartPhone & Tablet EXPO ต้นเดือน มิถุนายน นี้ที่ MBK

มีข่าวล่าสุดจากทาง Facebook ของ Thailand Mobile Expo มาครับว่าประมาณต้นเดือนมิถุนายนนี้จะมีการจัดงาน Expo สำหรับ SmartPhone และ Tablet โดยเฉพาะ ซึ่งจะจัดขึ้นที่ MBK ส่วนวันเวลายังไม่ระบุ และถ้ามีข่าวอัพเดทมาเมื่อไรจะแจ้งให้ทราบผ่านหน้าเว็บทันทีเลยครับ

ที่มา: facebook
แท็บเล็ต (Tablet) คือ อะไร ???
วันที่: 11 ต.ค. 56 - 11:33  ผู้ชม : 579736 ครั้ง
แท็บเล็ต (Tablet) คือ อะไร ???

หลายๆคนพอพูดถึง "แท็บเล็ต - Tablet" แล้วอาจจะงงว่ามันคืออะไร ?? แต่ถ้าพูดว่า iPad, Samsung Galaxy Tab แล้วล่ะก็ต้องร้อง อ๋อ กันแน่นอนซึ่ง iPad และ Samsung Galaxy Tab นั้นจริงๆแล้วเป็นเพียงแค่ชื่อรุ่นเท่านั้น แต่แท้ที่จริงแล้วตัวเครื่องเหล่านี้จะเรียกกันว่า "แท็บเล็ต - Tablet"

"แท็บเล็ต - Tablet" ในความหมายแท้จริงแล้วก็คือแผ่นจารึกที่เอาไว้บันทึกข้อความต่างๆโดยการเขียน (อาจจะเป็นกระดาษ, ดิน, ขี้ผื้ง, ไม้) และมีการใช้กันมานานแล้วในอดีต แต่ในปัจจุบันมีการพัฒนาคอมพิวเตอร์ที่ใช้แนวคิดนี้ขึ้นมาแทนที่ซึ่งมีหลายบริษัทได้ให้คำนิยามที่แตกต่างกันไป หลักๆแล้วก็มี 2 ความหมายด้วยกันคือ "แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC (Tablet Personal Computer)" และ "แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ - Tablet Computer" หรือเรียกสั้นๆว่า "แท็บเล็ต - Tablet"


แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC (Tablet personal computer)
"แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC (Tablet personal computer)" คือ "เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่สามารถพกพาได้และใช้หน้าจอสัมผัสในการทำงานเป็นอันดับแรก ออกแบบให้สามารถทำงานได้ด้วยตัวมันเอง" ซึ่งเป็นแนวคิดที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากทาง Microsoft ได้ทำการเปิดตัว Microsoft Tablet PC ในปี 2001 แต่หลังจากนั้นก็เงียบหายไปและไม่เป็นที่นิยมมากนัก 

"แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC" ไม่เหมือนกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือ Laptops ตรงที่อาจจะไม่มีแป้นพิมพ์ในการใช้งาน แต่อาจจะใช้แป้นพิมพ์เสมือนจริงในการใช้งานแทน (มีแป้นพิมพ์ปรากฎบนหน้าจอใช้การสัมผัสในการพิมพ์) "แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC" ทุกเครื่องจะมีอุปกรณ์ไร้สายสำหรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและระบบเครือข่ายภายใน

ภาพ HP Compaq tablet PC ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows


แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ - Tablet Computer หรือ แท็บเล็ต - Tablet
"แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ - Tablet Computer" หรือเรียกสั้นๆว่า "แท็บเล็ต - Tablet" คือ "เครื่องคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้ในขณะเคลื่อนที่ได้ขนาดกลางและใช้หน้าจอสัมผัสในการทำงานเป็นอันดับแรก มีคีย์บอร์ดเสมือนจริงหรือปากกาดิจิตอลในการใช้งานแทนที่แป้นพิมพ์คีย์บอร์ด และมีความหมายครอบคลุมถึงโน๊คบุ๊คแบบ convertible ที่มีหน้าจอแบบสัมผัสและมีแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดติดมาด้วยไม่ว่าจะเป็นแบบหมุนหรือแบบสไลด์ก็ตาม"  

ซึ่งทางบริษัท Apple ผู้ผลิต "ไอแพด - iPad" ได้เรียกอุปกรณ์ของตัวเองว่าเป็น "แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ - Tablet Computer" เครื่องแรก

ภาพ Apple iPad


ความแตกต่างระหว่าง "แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ - Tablet computer" และ "แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC"
เริ่มแรก "แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC" จะใช้หน่วยประมวลผลกลางหรือ CPU ที่ใช้สถาปัตยกรรม x86 ของ Intel เป็นพื้นฐานและมีการปรับแต่งนำเอาระบบปฏิบัติการหรือ OS ของเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือ Personal Computer - PC มาทำให้สามารถใช้การสัมผัสในการทำงานได้ ตัวอย่างเช่น Windows 7 หรือ Ubuntu Linux แทนที่จะใช้แป้นพิมพ์คีย์บอร์ดหรือเมาส์ และเนื่องจากเป็นการรวมกันระหว่างระบบปฏิบัติการ Windows และหน่วยประมวลผลกลางหรือ CPU ของ Intel ทำให้มีคนเรียกกันว่า "Wintel"

ต่อมาในปี 2010 ได้เกิดแท็บเล็ตที่แตกต่างจาก "แท็บเล็ต พีซี - Tablet PC" ขึ้นมาโดยไม่มีการยึดติดกับ Wintel แต่ไปใช้ระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์เคลื่อนที่แทนนั่นก็คือ "แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ - Tablet Computer หรือเรียกสั้นๆว่า แท็บเล็ต - Tablet" ซึ่งจะใช้หน้าจอแบบ capacitive แทนที่ resistive ทำให้สามารถสัมผัสโดยการใช้นิ้วได้โดยตรงและสัมผัสพร้อมกันทีละหลายจุดได้หรือ multi-touch ประกอบกับการใช้หน่วยประมวลผลกลางหรือ CPU ที่ใช้สถาปัตยกรรม ARM แทนซึ่งสถาปัตยกรรม ARM นี้ทำให้แท็บเล็ตนั้นมีการใช้งานได้ยาวนานกว่าสถาปัตยกรรม x86 ของ Intel หลายๆคนคงจะรู้จักแท็บเล็ตตัวนี้กันเป็นอย่างดีนั้นก็คือ ไอแพด (iPad) นั้นเอง

** สรุปความหมายของแท็บเล็ตสั้นๆ ก็คือ คอมพิวเตอร์พกพาหรือคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้งานขณะเคลื่อนที่ได้ขนาดกลางที่มีหน้าจอแบบสัมผัสในการใช้งานเป็นหลัก

แต่นั่นก็เป็นมุมมองของแต่ละบริษัทและแต่ละคนว่าจะเรียกมันว่าอะไร ในอนาคตอาจจะมีการนิยามคำว่า แท็บเล็ต ใหม่ให้มันกระชับและครอบคลุมมากกว่านี้ก็ได้ครับ
ที่มา: wikipedia, wikipedia, wikipedia, wikipediaSony หลุด เผยภาพ Xperia Z4 Tablet
ข้อมูลนี้มาจากแอพพลิเคชั่น Xperia Lounge ของทาง Sony เอง (หลุดออกมาก่อนเปิดตัว) มีการลงภาพและข้อมูลเอาไว้ว่าทาง Sony เตรียมจะเปิดตัว Xperia Z4 Tablet ที่มีความละเอียดหน้าจอ 2K โดยมีการลงวันที่เป็น 3 มีนาคม 2015 (คาดว่าน่าจะเปิดตัวในงาน MWC 2015 ก็เป็นได้)
[PR] เลอโนโว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ CES 2015
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 16 มกราคม 2558 – เลอโนโวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอเทคโนโลยีน่าสนใจหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ CES 2015 ประกอบไปด้วย LaVie โมบายพีซีรุ่นใหม่ที่สร้างนิยามใหม่ให้กับแล็ปท็อปน้ำหนักเบา ด้วยน้ำหนักน้อยกว่าขวดน้ำ 32 ออนซ์, YOGA Tablet 2 ขนาด 8 นิ้วบนระบบ Windows ที่มาพร้อม เทคโนโลยี Lenovo AnyPen ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้คุณสามารถใช้ปากกาประเภทใดก็ได้ในการเขียนบน YOGA Tablet 2 ขนาด 8 นิ้วของคุณ และ กล้อง B50 3D Camera ที่นับเป็นครั้งแรกที่คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของเลอโนโวได้มีการรวม RealSense 3D Camera ของ Intel ไว้ด้วย
Lenovo Yoga Tablet 10 HD+ เริ่มเปิดให้จองที่สหรัฐแล้ว
Lenovo Yoga Tablet 10 HD+ เป็นแท็บเล็ต Android รุ่นอัพเดทที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน MWC 2014 ประเทศสเปนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด Lenovo ได้มีการเปิดให้จองตัวเครื่องผ่านหน้าเว็บไซต์แล้ว (เฉพาะสหรัฐ) ที่ราคา $369 ประมาณ 11,9xx บาท (ยังไม่รวมภาษี)
หลุดภาพ Sony Xperia Tablet Z2 แท็บเล็ต Android กันน้ำได้
หลังจากที่เมื่อวานทาง evleaks ได้ทวิตข้อความระบุสเปคเครื่อง Sony Xperia Tablet Z2 รุ่นใหม่ ล่าสุดก็มีภาพตัวเครื่องหลุดตามหลังมาแล้วจาก evleaks และ gadgetleaks หน้าตาตัวเครื่องไม่ค่อยต่างจากรุ่นแรกเท่าไรนัก ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมมีเรื่องน้ำหนักระบุว่าอยู่ที่ 426 กรัมสำหรับรุ่น WiFi และ 439 กรัมรุ่น LTE เบากว่าเดิม


สเปคเครื่อง Tablet
โปรโมชั่น Tablet
[TME 2014 Hi-end] โปรโมชั่น Lenovo ในงาน Thailand Mobile Expo 2014
เลอโนโวยกทัพสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นบุกงาน Thailand Mobile Expo 2014 เจาะกลุ่มลูกค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทั้งรุ่นเล็กและใหญ่ กระหน่ำโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งแพ็คเกจโปรโมชั่น ส่วนลดของสมนาคุณและกิจกรรมผ่อนสบาย 0 เปอร์เซ็นต์
[Commart 2014] โบรชัวร์โปรโมชั่น Lenovo ในงาน Commart 2014
เลอโนโวส่งคอมพิวเตอร์เดสก์ท๊อป, โน๊ตบุ๊ค, ออลอินวันพีซี, แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมต่างๆพร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ผู้ที่สนใจสินค้าและโปรโมชั่นจากเลอโนโว พบกับบูธของ Lenovo ได้ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P10 และ M7 ห้อง Plenary Hall ระหว่างวันที่ 20 – 23 มีนาคม 2557
[ไทย] โปรโมชั่นงาน Pantip Hot Sale 2011 - Toshiba REGZA AT100 ลด 2,000 บาท พร้อมแถม MiFi (100 ท่านแรก) + Slip Case
วันนี้ 16 ธันวาคม 54 - 25 ธันวาคม 54 ทางห้างพันธ์ทิพย์ พลาซ่าได้จัดงาน Pantip Hot Sale 2011 ซึ่งทาง Toshiba ก็ได้ปล่อยโบรชัวร์โปรโมชั่นในงานออกมาแล้ว โดยเมื่อซื้อ Toshiba REGZA Tablet AT100 รุ่น WiFi 32GB จะลดเหลือ 17,990 บาท จากเดิม 19,990 บาท พร้อมกับแถม 3G WiFi Router (เฉพาะ 100 ท่านแรก) ราคา 2,990 บาท + Slip Case ราคา 990 บาท
ราคา Tablet
[ไทย] Lenovo ปล่อยแท็บเล็ตใหม่ 4 รุ่น Yoga Tablet 2 ขนาด 8 นิ้ว, 10 นิ้ว, 13 นิ้ว
เมื่อวานนี้ทาง Lenovo ไทยได้จัดงานเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ 4 รุ่น และ โน้ตบุ๊ค 1 รุ่น โดยทั้งหมดเริ่มวางขายในไทยแล้ว
[ไทย] Sony Xperia Z3 Tablet Compact วางขายแล้ว ราคา 20,990 บาท (8 นิ้ว โทรได้ 4G กันน้ำ)
วันนี้ทาง Sony ไทยประกาศผ่าน facebook ว่าได้เริ่มวางขาย Sony Xperia Z3 Tablet Compact ในไทยแล้ววันนี้วันแรก ตัวเครื่องมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 กันน้ำได้ ใส่ซิมใช้งานเป็นโทรศัพทได้ รองรับ 4G LTE มี 2 สี ขาว และ ดำ ราคาอยู่ที่ 20,990 บาท
[ไทย] Sony Xperia Z2 Tablet วางขายแล้วที่ราคา 23,990 บาท
ทาง Sony ไทยได้ประกาศผ่าน Facebook Sony Mobile TH ระบุว่าได้เริ่มวางขาย Xperia Tablet Z2 ในไทยแล้วที่ราคา 23,990 บาท (ไม่ได้ระบุรุ่นและความจุแต่ถ้าดูในเว็บ Sonymobile จะลงไว้ตามนี้)
ข่าวเปิดตัว Tablet
[MWC 2015] เปิดตัว Sony Xperia Z4 Tablet จอ 10.1 นิ้ว 2K
หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาก่อนล่าสุดทาง Sony ได้เปิดตัว Xperia Z4 Tablet อย่างเป็นทางการแล้ว โดยรุ่นนี้ทาง Sony กลับมาทำขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้วอีกครั้ง (Xperia Z3 Tablet Compact ขนาด 8 นิ้ว) สเปคเครื่องมีการอัพเกรดจาก Z2 Tablet และยังคงกันน้ำได้เหมือนเดิม มีกำหนดการวางจำหน่ายเดือนมิถุนายนนี้
เปิดตัว HP Pro Tablet 10 EE G1 และ HP Pro Slate 10 EE G1 ขนาด 10 นิ้ว
HP Pro Tablet 10 EE G1 จะเป็นแท็บเล็ต Windows ส่วน HP Pro Slate 10 EE G1 รัน Android ทั้ง 2 รุ่นมีขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว ทาง HP หวังเจาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา
เปิดตัว HP Pro Tablet 408 G1 แท็บเล็ต Windows ขนาด 8 นิ้ว ราคา $299
HP Pro Tablet 408 G1 เป็นแท็บเล็ตรันระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว มาพร้อม Office 365 Personal ราคาตัวเครื่องอยู่ที่ $299 ประมาณ 9,7xx บาท (ยังไม่รวมภาษี) เริ่มวางขายที่สหรัฐแล้ว (ในไทยยังไม่ทราบ)
รีวิวลองจับ Tablet
[ไทย] มินิ รีวิว Lenovo ThinkPad Tablet 2 แท็บเล็ต Windows 8 Pro มีปากกา รองรับ 3G
Lenovo ThinkPad Tablet 2 แท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Windows 8 อีกหนึ่งตัวที่มีวางขายในบ้านเราแล้ว ทางเว็บมีโอกาสลองจับสัมผัสเครื่องได้สักพักวันนี้จะมาแชร์ว่า ThinkPad Tablet 2 เป็นอย่างไรกันบ้างครับ
[ไทย] ภาพลองจับ Sony Xperia Tablet Z ในไทยโดย TabletD
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทาง Sony ได้จัดงานแถลงนโยบายธุรกิจและกลยุทธ์การตลาดประจำปี 2556 โดยงานนี้ในส่วนของแท็บเล็ตจะมี Sony Xperia Tablet Z มาโชว์ตัวให้ได้ลองจับกันด้วยทางเว็บก็มีภาพมาให้ชมกันครับ
[ไทย] มินิ รีวิว Sony VAIO Duo 11 ลูกผสมแท็บเล็ต + อัลตร้าบุ๊ค Windows 8
Sony VAIO Duo 11 เป็นหนึ่งในเครื่องลูกผสมที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊ค โดยในบ้านเราก็วางขายกันไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปีก่อน แต่ทางเว็บเพิ่งจะมีโอกาสมารีวิวให้ชมกันครับ
ข่าว Tablet ในไทย
[PR] Sony ไทยแนะนำ Xperia Z3 Tablet Compact ใหม่ แท็บเล็ต 8 นิ้วกันน้ำได้
ทาง Sony มีข่าวแนะนำแท็บเล็ตใหม่ที่กำลังจะวางขายในไทยเร็วๆนี้นั่นก็คือ Sony Xperia Z3 Tablet Compact เป็นแท็บเล็ต Android ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว มีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นได้ผ่านมาตรฐาน IP65/68 ตัวเครื่องใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 801 รองรับ 4G LTE กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลพร้อมออโต้โฟกัสและเซนเซอร์ Exmor RS
[PR] Sony ไทยเปิดตัวสินค้าใหม่ 6 รุ่นรวด เริ่มขายไตรมาส 2 เป็นต้นไป
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ 6 รุ่นรวด ในไตรมาสที่ 2 นี้สำหรับลุยตลาดปี 2014 ทั้งปี เริ่มจาก สมาร์ทโฟน โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย Z1 คอมแพ็ค, โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย T2 อัลทร้า, โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย M2 และ E1 , เอ็กซ์พีเรีย Z2 และ เอ็กซ์พีเรีย Z2 แท็บเล็ต รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น สมาร์ทแวร์ สมาร์ทวอช 2 บลูทูธเฮดเซท
[PR] 5 ทิปในการใช้ "โยก้า แท็บเล็ต"
บอกลาแท็บเล็ตแบบเดิมๆไปซะ แล้วลองจินตนาการถึงแท็บเล็ตดีไซน์ใหม่ที่จะช่วยให้การใช้งานเป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างที่คุณคาดไม่ถึง “โยก้า แท็บเล็ต” ใหม่จากเลอโนโว คือแท็บเล็ตแบบคอนเวอร์ทิเบิลเครื่องแรกของโลกที่จะทำให้ทุกจินตนาการของคุณเป็นจริง ด้วยดีไซน์สุดล้ำของที่บรรจุแบตเตอรี่มาพร้อม kick stand ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ถึง 3 โหมดตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ได้แก่ โหมดถือใช้งาน (Hold mode) โหมดวางตั้ง (Stand Mode) และโหมดวางนอน (Tilt Mode)

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา