เมื่อวานนี้ทาง Targus ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับ New iPad ในไทยมากมายหลายอย่างทั้งเคส ปากกาสไตลัส แท่นวาง อุปกรณ์ชาร์จไฟ แต่อุปกรณ์เสริมไฮไลท์ในงานจะเป็นเคสสำหรับ New iPad ที่นำมาโชว์ให้ดูกันถึง 7 รุ่น มีทั้งแบบเคสติดหลังธรรมดา เคสป้องกันทั้งด้านหน้าและหลัง เคสมีแท่นวาง เคสหมุนได้ 360 องศา และเคสที่มีช่องใส่สมุดจด นามบัตรเหมาะสำหรับใช้งานด้านธุรกิจ


โดยเคสของทาง Targus นั้นจะมีจุดเด่นตรงที่วัสดุและเนื้องานที่ทำออกมาได้เนี๊ยบมีคุณภาพ ซึ่งภายในงานมีการโชว์เอาน้ำมาเทรวมทั้งเค้กละเลงให้ทั่วเคส แต่ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้กระดาษทิชชู่เช็ดออกก็เหมือนใหม่ไม่มีรอยเปื้อน 

สำหรับใครที่สนใจตอนนี้วางขายแล้วตามร้าน iStudio และตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับ


Targus Slim Case บางเบากันทั้งด้านหน้าและหลัง


Targus VuScape เคสตั้งเอียงทำมุมเหมาะสำหรับการพิมพ์


Targus VuScape


Targus VuComplete เคสติดเฉพาะด้านหลัง


เคสจะมีตัวล็อคที่ขอบเกือบทุกด้านหนาแน่นไม่หลุดแน่นอน
ติดหนึบขนาดเวลาแกะต้องนั่งเหงื่อตกกันเลยทีเดียว


Targus Versavu เคสตั้งและหมุนได้ 360 องศา


Targus Versavu เวลาตั้ง
Targus Simply Basic Cover


ทดสอบด้วยเค้ก ใช้กระดาษทิชชู่ธรรมดาก็เช็ดออกได้


ทดสอบด้วยซูชิ


รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ทาร์กัสเปิดตัวอุปกรณ์เสริมหลากหลายรุ่น
เสริมสร้างการทำงานให้กับไอแพดรุ่นล่าสุด

 

ทาร์กัสต้อนรับการเปิดตัวไอแพดรุ่นใหม่ ส่งเคสและอุปกรณ์เสริม
หลายรุ่นออกสู่ตลาด ยกระดับการปกป้อง ฟังก์ชั่นการใช้งาน
และสไตล์ที่สวยล้ำ


 

15 พฤษภาคม 2555: ทาร์กัส อิงค์ (Targus® Inc.) ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์แลปท็อปและอุปกรณ์เสริมที่ขายดีที่สุดในโลก เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สำหรับไอแพดใหม่ (new iPad) รวมถึงเคสใหม่ 7 รุ่น พร้อมอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย เช่น ปากกาสไตลัส แท่นวาง อุปกรณ์ชาร์จไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้รับการพัฒนาหลังจากที่ได้ดำเนินการศึกษาเกี่ยวกับความต้องการของผู้ใช้ไอแพดทั่วโลก โดยผลการศึกษาพบว่าผู้ใช้มีความต้องการโดยรวม 3 ด้านหลักๆ ได้แก่ การป้องกัน วัสดุที่ดูหรูหรา และฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

การป้องกันและวัสดุที่หรูหรา

ทาร์กัสยกระดับการป้องกันด้วยเคสรุ่นใหม่ที่ผสานรวมวัสดุภายนอกที่ทนทาน ป้องกันรอยเปื้อน เข้ากับวัสดุบุนวมภายในที่มีคุณภาพสูง ช่วยปกป้องอุปกรณ์จากแรงกระแทก รอยขีดข่วน รอยนิ้วมือ และฝุ่นละอองที่พบเจอเป็นประจำในแต่ละวัน

 

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

ผลการศึกษาของทาร์กัสแสดงให้เห็นว่า รูปแบบการใช้งานของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไป ทั้งในแง่ของมุมการแสดงผล การพิมพ์ อุปกรณ์เสริมสำหรับการเก็บปากกาสไตลัส และฝาเปิดปิดแม่เหล็กที่รองรับการเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติที่มีเฉพาะในรุ่น Vuscape™ Slim เท่านั้น จะช่วยให้ไอแพดกลับมาใช้งานได้อีกครั้งภายในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นเพียงฟังก์ชั่นสำคัญๆ ส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างยืดหยุ่น สำหรับแฟนๆ ไอแพดตัวจริง ไม่ควรพลาดเคสแบบหมุนได้ 360 องศาจากทาร์กัส

 

สตีเว่น นอร์แมน กรรมการผู้จัดการของทาร์กัส เอเชีย-แปซิฟิก แสดงความเห็นว่า “เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์หลังจากที่เราทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค นับเป็นเรื่องน่าสนใจที่ได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของชีวิตของผู้บริโภค กล่าวคือ ผู้บริโภคมีการเดินทางเพิ่มมากขึ้น และต้องการโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน  นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังต้องการคุณประโยชน์เพิ่มเติมจากผลิตภัณฑ์ และเรามีจุดมุ่งหมายที่จะตอบสนองความต้องการดังกล่าว”

 

“ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้นำเสนอฟังก์ชั่นการใช้งานและการป้องกันอย่างเหนือชั้น รองรับทุกสถานการณ์การใช้งาน ไม่ว่าคุณกำลังเดินทางเพื่อไปทำธุรกิจ ดูแลลูกๆ ติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งเล่นเกม หากคุณมีเคสของทาร์กัส ไอแพดของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ และคุณจะเพลิดเพลินกับศักยภาพการใช้งานสูงสุด”


 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ได้แก่:

เคสรองด้านหลังรุ่น Vucomplete™

Vucomplete™ Backcover เป็นโซลูชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Apple® Smart Cover โดยไอแพดจะล็อคเข้ากับเคสได้อย่างแน่นหนา และปกป้องเครื่องให้ปลอดภัย

 

เคสพร้อมฝาปิดรุ่นพื้นฐาน (Simply Basic Cover Protective Case)

เคสพร้อมฝาปิดรุ่นพื้นฐาน รูปลักษณ์เพรียวบาง น้ำหนักเบา แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นประจำในแต่ละวัน ง่ายแก่การพกพาและเก็บไว้ในเป้สะพายหลัง กระเป๋าใส่เอกสาร หรือกระเป๋าอื่นๆ

 

เคสและแท่นวางรุ่นเพรียวบาง (Slim Case Protective Case & Stand)

เคสและแท่นวางรุ่นเพรียวบางทำหน้าที่เป็นแท่นรองเครื่องไอแพด รองรับการแสดงผลแบบแฮนด์ฟรี พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์ในมุมที่เหมาะสม

 

เคสและแท่นวาง Vuscape™

เคสและแท่นวาง Vuscape™ ทำหน้าที่เป็นแท่นรองเครื่องไอแพด รองรับการแสดงผลแบบแฮนด์ฟรี พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์ในมุมที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือเพื่อความบันเทิง คุณจะใช้เครื่องไอแพดในมุมที่เหมาะสมได้อย่างมั่นใจ

 

เคสและแท่นวาง Versavu™ แบบหมุนได้ 360 องศา

ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้มีกลไกพิเศษซึ่งอยู่ระหว่างการยื่นขอจดสิทธิบัตร พร้อมด้วยนวัตกรรมของทาร์กัสที่ทำให้เครื่องไอแพดหมุนได้ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน ขณะที่ตัวเครื่องไอแพดติดตั้งไว้กับเคสอย่างแน่นหนา ผู้ใช้จึงสามารถแสดงผลในแนวตั้งและแนวนอนได้ตามต้องการ

 

เคสและแท่นวาง Business Folio

เคสและแท่นวาง Business Folio ผสานรวมความทันสมัยและการใช้งานแบบดั้งเดิม เข้าด้วยกัน โดยสามารถจัดเก็บเครื่องไอแพดรุ่นใหม่ควบคู่ไปกับสมุดจดบันทึกขนาด A5 แบบดั้งเดิม จึงนับเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานทางด้านธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการเขียน สร้าง จัดเก็บ ตรวจสอบ นำเสนอ หรือกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย!  เคสรุ่นนี้มีช่องใส่นามบัตร 5 ช่อง มาพร้อมกับสมุดจดบันทึกหนึ่งเล่มและผ้าเช็ดจอ CleanVu™ ที่สามารถนำกลับมาใช้

 

คีย์บอร์ดเคส Versavu™

เคสรุ่นนี้จะเสริมสร้างประสบการณ์ขั้นสุดยอดสำหรับการแสดงผลและการพิมพ์บนไอแพดรุ่นใหม่ ด้วยแกนหมุน 360 องศา และคีย์บอร์ด QWERTY เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ ตอบสนองอย่างฉับไว เพิ่มความแม่นยำและความรวดเร็วในการพิมพ์ พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์อย่างลื่นไหล ไร้เสียงรบกวน ผู้ใช้จะสามารถชาร์จคีย์บอร์ดได้ภายในเคส เพื่อการใช้งานที่กลมกลืน ง่ายแก่การซิงค์ ไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อ

 

นอกจากนี้ ทาร์กัสยังนำเสนอปากกาสไตลัส แท่นวาง และแท่นชาร์จหลากหลายรุ่น เพื่อเสริมสร้างการใช้งานเคสรุ่นใหม่ โดยเริ่มวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาสำหรับเคสและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มีตั้งแต่ 250 ถึง 2,150 บาท


เกี่ยวกับทาร์กัส

ทาร์กัส (Targus®) สร้างสรรค์อุปกรณ์เสริมพกพาด้วยการประดิษฐ์เคสสำหรับแลปท็อปรุ่นแรกเมื่อกว่า 25 ปีที่แล้ว โดยบริษัทฯ ยังคงนำเสนออุปกรณ์เสริมที่เหนือชั้นสำหรับไลฟ์สไตล์แบบโมบายล์ในปัจจุบัน  ผลิตภัณฑ์ของทาร์กัสช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ การเชื่อมต่อ และความปลอดภัย ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้ในทุกสภาพแวดล้อมด้วยความสะดวกสบายสูงสุด  สำนักงานใหญ่ของทาร์กัสก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2526 ตั้งอยู่ที่เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานสาขาทั่วโลก และมีตัวแทนจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศ  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทาร์กัส คลิกไปที่ http://www.targus.com