Thailand International Mobile Show 2012

[ไทย] อัพเดท Motorola XOOM รุ่น 3G ราคา 10,500 บาทที่บูธ Dapad หมดแล้วนะครับ
วันที่: 30 มิ.ย. 55 - 21:46  ผู้ชม : 11538 ครั้ง
[ไทย] อัพเดท Motorola XOOM รุ่น 3G ราคา 10,500 บาทที่บูธ Dapad หมดแล้วนะครับ

เพิ่งจะได้ลงข่าวไปตะกี้ก็พบกระทู้ใน Pantip ที่โพสโดยคุณ papayatop บล็อกเกอร์ชื่อดังบอกว่า Motorola XOOM รุ่น 3G ราคา 10,500 บาทที่บูธ Dapad หมดเรียบร้อยแล้วนะครับ (ไม่ใช่บูธ Motorola นะครับเดี๋ยวจะเข้าใจกันผิด) ไม่มีของมาเพิ่ม

ที่มา: pantip
[ไทย] ราคาล่าสุด Motorola XOOM 3G ลดเหลือ 10,500 บาท Huawei MediaPad เหลือ 7,990 บาท ในงาน Mobile Show 2012
วันที่: 30 มิ.ย. 55 - 21:49  ผู้ชม : 14931 ครั้ง
[ไทย] ราคาล่าสุด Motorola XOOM 3G ลดเหลือ 10,500 บาท Huawei MediaPad เหลือ 7,990 บาท ในงาน Mobile Show 2012

มีอัพเดทราคาล่าสุดจากทาง Facebook ของ mobileShowTH ว่าที่บูธ Dapad ลดราคา Motorola XOOM 3G เหลือแค่ 10,500 บาทจากเดิม 12,900 บาท และอีกตัวที่ลดราคาก็คือ Huawei MediaPad 3G ล่าสุดเหลือ 7,990 บาทแล้วครับจากเดิม 8,990 บาทถ้าซื้อเงินสด

ยังมีเวลาเหลืออีกวันนิดๆใครสนใจก็ลองไปเที่ยวชมกันได้ครับ


*อัพเดทล่าสุด Motorola XOOM ที่บูธ Dapad ของหมดแล้วนะครับ ไม่มีมาเพิ่ม
ที่มา: facebook
[ไทย] Samsung ส่งสมาร์ทแท็บเล็ตโทรได้ Galaxy Tab 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 ในงาน Thailand International Mobile Show 2012
วันที่: 29 มิ.ย. 55 - 04:35  ผู้ชม : 21814 ครั้ง
[ไทย] Samsung ส่งสมาร์ทแท็บเล็ตโทรได้ Galaxy Tab 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 ในงาน Thailand International Mobile Show 2012

มีข่าวประชาสัมพันธ์งานเปิดตัว Galaxy Tab 2 อย่างเป็นทางการจากทาง Samsung ภายในงาน Thailand International Mobile Show 2012 มาแล้วครับรายละเอียดและภาพอยู่ข้างล่างนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงส่งสมาร์ทแท็บเล็ตบน OS ล่าสุด ใช้งานโทรศัพท์ได้
“กาแล็คซี่ แท็บ 2 ขนาด 7.0 และ 10.1” ย้ำความสำเร็จแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่
มั่นใจช่วยเติมเต็มทางเลือกให้ผู้บริโภค 

กรุงเทพฯ (28 มิถุนายน 2555) – ซัมซุงแนะนำ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 ขนาด 7.0 และ 10.1” สมาร์ทแท็บเล็ตจากซัมซุงที่ใช้งานโทรศัพท์ได้ พร้อมทำงานเร็วแรงขึ้นด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุด “แอนดรอยด์ 4.0 ไอศครีมแซนด์วิช” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ณ งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล โมบายล์ โชว์ 2012 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่ ซัมซุงมั่นใจ กาแล็คซี่ แท็บ 2 ช่วยเสริมทัพไลน์อัพแท็บเล็ตจากซัมซุงให้แข็งแกร่งกว่าเดิม ทั้งยังสร้างตัวเลือกให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มที่มีความต้องการต่างกัน งานนี้ซัมซุงยังคงสานต่อกลยุทธ์หน้าร้านเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงและมีกูรูคอยให้คำแนะนำ พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อเรียนรู้การใช้ผลิตภัณฑ์ให้เต็มประสิทธิภาพ ส่วนโปรโมชันและของสมมนาคุณพิเศษที่ผู้บริโภคจะได้ในงานนี้ซัมซุงการันตีว่าจัดเต็มเหมือนเช่นเคย

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “เมื่อ 2 ปีก่อนซัมซุงเป็นผู้บุกเบิกเซ็กเมนต์สมาร์ทแท็บเล็ตในประเทศไทยด้วยการแนะนำกาแล็คซี่ แท็บ (Galaxy Tab) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามจากผู้บริโภคในประเทศไทย จากนั้นซัมซุงได้แนะนำสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นอื่นๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น กาแล็คซี่ แท็บ 8.9 (Galaxy Tab 8.9) กาแล็คซี่ 10.1 (Galaxy Tab 10.1) กาแล็คซี่ แท็บ 7.0 พลัส (Galaxy Tab 7.0 Plus) และกาแล็คซี่ แท็บ 7.7 (Galaxy Tab 7.7) ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้สมาร์ทแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่ประสบความสำเร็จคือซัมซุงเข้าใจว่าผู้บริโภคแต่ละกลุ่มมีความต้องการแตกต่างกันและไลน์อัพสมาร์ทแท็บเล็ตจากซัมซุงสามารถตอบโจทย์ตรงจุดนี้ ล่าสุดซัมซุงตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งด้วยการส่ง “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 (Galaxy Tab 2 7.0 & 10.1)”  สมาร์ทแท็บเล็ต 2 รุ่นแรกจากซัมซุงที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 ไอศครีม แซนด์วิช (Android 4.0 Ice Cream Sandwich OS) ทำให้สมาร์ทแท็บเล็ต 2 รุ่นนี้ทำงานเร็วขึ้นด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุด ทั้งยังสามารถใช้งานโทรศัพท์และวีดิโอคอลได้อีกด้วย ซัมซุงถือโอกาสเปิดตัวกาแล็คซี่ แท็บ 2 อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วย กาแล็คซี่ บีม (Galaxy Beam) กาแล็คซี่ โน้ต (Galaxy Note) และใหม่ล่าสุดคือกาแล็คซี่ เอส 3 (Galaxy S III) สีน้ำเงิน (Pebble Blue) ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสและเป็นเจ้าของแล้วในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล โมบายล์ โชว์ 2012 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา”

ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 สมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นแรกจากซัมซุงที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการล่าสุด “แอนดรอยด์ TM 4.0 ไอศครีม แซนด์วิช” ทำให้กาแล็คซี่ แท็บ 2 สามารถใช้งานโทรศัพท์และวีดิโอคอลได้ อีกทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ทุกสัมผัสไหลลื่น ท่องเว็บได้เหนือกว่าด้วยการตอบสนองอันรวดเร็ว พร้อมรองรับโปรแกรมแฟลช  เพลเยอร์ (Flash Player) ทำให้สามารถเรียกดูเว็บไซต์ชั้นนำนับพันรวมถึงมัลติมีเดียออนไลน์ได้อย่างเต็มอิ่มไร้ข้อจำกัด ดูหนังฟังเพลงไม่มีสะดุด ใช้งานได้หลากหลายแอพพลิเคชันในเวลาเดียวกัน พร้อมฟีเจอร์และแอพพลิเคชันใหม่มากมายที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อผู้ใช้แท็บเล็ตโดยเฉพาะ มีให้เลือก 2 รุ่น 2 ขนาด คือรุ่น 7.0 (สีขาว) ราคา 12,900 บาท และ 10.1 (สีขาวและสีเงิน) ราคา15,900 บาท ทั้งยังเร็วและแรงกว่าที่เคยด้วยขุมพลังหน่วยประมวลผลดูอัล คอร์ 1 กิกะเฮิรทซ์ (Dual-Core 1 GHz Processor) ทำให้สามารถเล่นภาพและเสียงได้อย่างไหลลื่น พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ 3G ที่ความเร็วสูงสุด 21 เมกะบิตต่อวินาที (mbps) หรือเชื่อมต่อผ่าน WiFi ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังไร้ข้อจำกัดเรื่องการเชื่อมต่อโปรแกรมใดๆ หมดปัญหาเรื่องการแชร์ไฟล์ข้ามเครื่องที่ยุ่งยากเพียงใช้ USB Connector*, Micro SD Card*, AllShare Play หรือ WiFi Direct ก็ทำให้การแชร์ไฟล์ต่างๆ เป็นไปอย่างง่ายดาย

ซัมซุง กาแล็คซี่ บีม สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับโปรเจ็คเตอร์ ที่สามารถโชว์และแชร์มัลติมีเดียคอนเทนต์ขนาดใหญ่ได้ถึง 50 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นบนผนัง เพดาน วัตถุผิวเรียบอื่นๆ หรือแม้กระทั่งเวลาที่ทำกิจกรรมนอกสถานที่ก็สามารถแชร์ได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่สามารถบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอด้วยความละเอียดสูงซึ่งสามารถแชร์ได้ทันทีอีกด้วย

 “สำหรับกาแล็คซี่ แท็บ 2 ซัมซุงได้วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดไว้อย่างครอบคลุม ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดครบวงจร 360 องศาที่ครอบคลุมสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์ และสื่อในร้านค้าต่างๆ โดยยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาบริเวณหน้าร้านให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่นโดยตรง มีเครื่องให้ทดลองใช้งานจริง พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ รวมถึงจัดเวิร์คช็อปเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจและใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งอบรมพนักงานขายให้สามารถถ่ายทอดข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องควบคู่ไปด้วย นอกจากนี้ซัมซุงยังได้เข้าร่วมงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล โมบายล์ โชว์ 2012 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีอันล้ำหน้าจากซัมซุงอย่างใกล้ชิด และสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ซัมซุงทุกรุ่นพร้อมโปรโมชันและของสัมมนาคุณพิเศษเกินห้ามใจ อาทิ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%  รวมทั้งแพ็คเกจสุดพิเศษจากโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 รายเพื่อลูกค้าซัมซุงโดยเฉพาะ ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าบูธซัมซุงจะแน่นเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา”

“นอกจากกาแล็คซี่ แท็บ 2 ที่ซัมซุงภูมิใจนำเสนอในงานครั้งนี้แล้ว ซัมซุงยังได้ขนทัพผลิตภัณฑ์อีกมากมาย   เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทั้งสมาร์ทโฟน สมาร์ทแท็บเล็ตและฟีเจอร์โฟนที่กำลังเป็นที่นิยม   และต้องการในหมู่ผู้บริโภคในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น กาแล็คซี่ บีม (Galaxy Beam) กาแล็คซี่ โน้ต (Galaxy Note) และใหม่ล่าสุดคือกาแล็คซี่ เอส 3 (Galaxy S III) สีน้ำเงิน (Pebble Blue) ที่เหล่าสาวกตั้งตารอ พร้อมให้เป็นเจ้าของได้     อีกด้วย ซัมซุงเชื่อมั่นว่ากาแล็คซี่ แท็บ 2 จะมาเป็นอีกกองกำลังที่ช่วยเสริมให้ทัพไลน์อัพสมาร์ท แท็บเล็ตจากซัมซุงแข็งแกร่งกว่าเดิม และเป็นอีกหนึ่งพลังที่จะช่วยผลักด้นให้ธุรกิจโทรคมนาคมของไทยซัมซุงเป็นผู้นำอันดับหนึ่ง        อย่างถาวร”  นายวิชัยกล่าวสรุป

*อุปกรณ์เสริมไม่รวมในชุดขาย

ที่มา: samsung

โปรโมชั่น Thailand International Mobile Show 2012
ข่าว Thailand International Mobile Show 2012 ในไทย
[ไทย] ASUS Transformer Pad 300 ของมางาน Mobile Show 2012 และ Pantip Hot Sale แล้ว ซื้อแล้วรับเครื่องได้เลย
มีอัพเดทจาก Twitter ของทาง ASUS THAILAND บอกว่าแท็บเล็ต Transformer Pad 300 มาขายในงาน Thailand International Mobile Show 2012 และ Pantip Hot Sale แล้วนะครับ ซื้อแล้วสามารถรับเครื่องได้เลย
[ข่าว PR] เอ็ม วิชั่น เปิดงานใหม่ Thailand International Mobile Show 2012
(28 มิถุนายน 2555) : บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด รวมพลทั้งภาครัฐและพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 30 แบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ Nokia, Samsung, LG Mobile , Blackberry, i-mobile, oppo, HTC, Motorola, Sony, Acer เป็นต้น พร้อมบริษัทคู่ค้าและผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง AIS, Dtac, Truemove จัดงาน “Thailand International Mobile Show 2012” ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือและแท็บเล็ต ขึ้นเป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ตั้งเป้าเงินสะพัดกว่า 1,200 ล้านบาท
[ไทย] พาทัวร์งาน Thailand International Mobile Show 2012
หลังจากที่เมื่อคืนทาง Google ได้เปิดตัว Android 4.1 Jelly Bean และแท็บเล็ต Nexus 7 ไปแล้ว มาวันนี้ในบ้านเราก็มีงาน Thailand International Mobile Show 2012 อีกติดๆกันเลย ซึ่งงานนี้ก็ถือเป็นงานใหญ่หลายค่ายดังขนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมาขายกันหลายรุ่น ทางเว็บก็เก็บภาพแท็บเล็ตที่มาโชว์และขายในงานพร้อมกับภาพบรรยากาศมาให้ชมกันครับ (ภาพบรรยากาศน้อยเหลือเกิน ต้องขออภัยด้วยครับ)

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา