TouchWiz


Samsung Galaxy Note 10.1 อาจเปลี่ยนสเปคและเลื่อนวันวางจำหน่าย ?
หลังจากที่ทราบราคาของ Galaxy Tab 2 กันไปแล้ว แต่สำหรับ Galaxy Note 10.1 นั้นยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายที่แน่นอนออกมา และในงานเปิดตัวเดียวกันนี้ทางเว็บ The Verge จึงได้สอบถามกับทาง Samsung เกี่ยวกับ Galaxy Note 10.1 โดยโฆษกได้ให้ข้อมูลว่า "เรายังไม่มีกำหนดการปล่อยออกมาแน่ชัด ส่วนเครื่องที่โชว์ตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ก็อาจจะไม่ใช่ตัวที่จะวางขายจริง" นั่นหมายความว่าอาจจะมีการปรับเปลี่ยนสเปคเครื่องใน Galaxy Note 10.1 ?
วีดีโอรีวิว Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) จากเว็บ Engadget และ Slashgear
สืบเนื่องจากวันนี้ทาง Samsung ได้ประกาศราคาและวันวางจำหน่าย Galaxy Tab 2 (7.0) และ Galaxy Tab 2 (10.1) หลายๆเว็บในต่างประเทศก็มีรีวิวให้ได้ชมกันแล้ว เป็นวีดีโอจากเว็บ Slashgear และ Engadget ครับ
หลุดราคา Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) เริ่มต้นที่ $309
เมื่อ 2 วันก่อนก็ได้ทราบราคาของ Samsung Galaxy Tab 2 (10.1) กันไปแล้ว วันนี้มีราคาหลุดของรุ่น Galaxy Tab 2 (7.0) ออกมาบ้างจากเว็บ QVC.com โดยรุ่น Wi-Fi ความจุ 8GB อยู่ที่ $309.96 หรือประมาณ 9,590 บาท อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาทางเว็บ QVC ก็ได้เอาหน้าเว็บนั้นออกไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งล่าสุดไม่สามารถเข้าไปดูได้แล้ว
Samsung Galaxy Tab 2 เลื่อนวางขายไปช่วงปลายเดือน เม.ย.
มีรายงานจากทาง IDG News Service ว่าแท็บเล็ตรุ่นประหยัด Samsung Galaxy Tab 2 (7.0) และ Galaxy Tab 2 (10.1) จะมีการเลื่อนวางจำหน่ายออกไป โดยสามารถจัดส่งในสหราชอาณาจักรได้ช่วงปลายเดือนเมษายนนี้


สเปคเครื่อง TouchWiz
ข่าวเปิดตัว TouchWiz
Samsung ประกาศเตรียมขาย Galaxy Note 10.1 ทั่วโลกเดือนนี้ สเปคตามคาด Quad-core แรม 2GB
เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาทาง Samsung ออกข่าวประชาสัมพันธ์ประกาศเปิดตัว Galaxy Note 10.1 รุ่นปรับปรุงใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยสเปคที่ออกมาก็ตามคาดไม่มีพลิกโผคือจะใช้ชิปประมวลผลซีพียู Quad-core ความเร็ว 1.4GHz แรม 2GB และรัน Android 4.0 Ice Cream Sandwich เริ่มวางขายในเกาหลี, เยอรมนี, สหรัฐและสหราชอาณาจักรก่อน หลังจากนั้นภายในเดือนสิงหาคมนี้ก็จะทยอยวางขายทั่วโลกต่อไป
เปิดตัว Samsung Galaxy Tab 8.9 และ Galaxy Tab 10.1 โฉมใหม่ !! พร้อมราคาขายและวันวางจำหน่าย
วันนี้ 22 มีนาคมทาง Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy Tab 8.9 และ Galaxy Tab 10.1 แบบปรับปรุงใหม่บางเพียงแค่ 8.6 มม.เท่านั้น โดยจะวางขาย Galaxy Tab 10.1 ในวันที่ 8 มิถุนายนมีรุ่น 16/32GB ในราคา $499/$599 ส่วน Galaxy Tab 8.9 ยังไม่ได้ระบุวันวางจำหน่ายแต่จะขายในราคา $469 และ $569 สำหรับรุ่น 16/32GB
รีวิวลองจับ TouchWiz
[ไทย] รีวิว Samsung Galaxy Note 10.1 โดย TabletD.com
Samsung Galaxy Note 10.1 ถือเป็นแท็บเล็ตมีปากกาหรือโน๊ตตัวที่สองที่ทาง Samsung ได้ปล่อยลงสู่ตลาดหลังจากที่ประสบความสำเร็จกับ Galaxy Note รุ่นแรกขนาดหน้าจอ 5.3 นิ้วไปแล้ว สำหรับจุดเด่นของโน๊ตก็หนีไม่พ้นเรื่องปากกา S-Pen แต่ก็ไม่เพียงแต่ปากกาเท่านั้น Note 10.1 ยังอัดสเปคมาเต็มที่ทั้งชิปประมวลผล Quad-core, และแรมขนาด 2GB ซึ่งก็ยังไม่มีแท็บเล็ตรุ่นไหนที่ใส่แรมขนาดนี้มาก่อน และวันนี้เองทางเว็บ TabletD ก็มีรีวิว Samsung Galaxy Note 10.1 มาให้ได้ชมกันครับ มาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน
[รีวิว] Samsung Galaxy Tab 10.1 ภาคเก็บตกโดย TabletD.com
ผมเพิ่งจะนึกออกมาว่าลืมรีวิวในส่วนทดสอบประสิทธิภาพและระยะเวลาการใช้งานไปเลย เลยต้องมาต่อกันที่ภาคเก็บตกซึ่งจะเป็นภาคสุดท้ายแล้วจริงๆ (เดี๋ยวคนอื่นจะเบื่อกันซะก่อนมีแต่ Tab 10.1)
[รีวิว] Samsung Galaxy Tab 10.1 + TouchWiz UX ภาค 3 โดย TabletD.com
ภาคสุดท้ายครับอาจจะยาวไปสักนิดแต่จบในนี้แน่นอน เชิญชมกันได้เลยครับกับรีวิว Samsung Galaxy Tab 10.1 ภาคจบ
ข่าว TouchWiz ในไทย
[ไทย] เผยราคาและวันวางจำหน่าย Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus ในไทย
มีข่าวจากเว็บไซต์ mxphone มาครับว่า ทาง Samsung ได้เผยราคาและวันวางจำหน่าย Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus ในไทยออกมาแล้ว โดยจะอยู่ที่ 15,900 บาท พร้อมขาย 25 ธันวาคมนี้ ส่วนรุ่นไม่ได้บอกว่าเป็น WiFi อย่างเดียวหรือ 3G แต่บอกว่าสามารถยกหูโทรได้เหมือนโทรศัพท์ทั่วไป
[ไทย] ยืนยัน Samsung Galaxy Note เริ่มขายจันทร์นี้ 21 พ.ย. ที่ราคา 22,900 บาท พร้อมโปร AIS
ทาง Samsung ได้เปิดตัวราคา Galaxy Note อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วผ่านทาง Twitter และ Facebook โดยมีราคาอยู่ที่ 22,900 บาท พร้อมผ่อน 0% เดือนแถมฟรี SpeedNavi ส่วนใครที่ซื้อกับทาง AIS จะรับสิทธิ์สมัครแพ็กเกจเสริมเดือนละ 399 ใช้ AIS 3G/EDGE+ 3GB นาน 12 เดือน เริ่มขายทุกช่องทางวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้
[ไทย] Samsung บอกผ่าน Facebook ว่าจะวางขาย Galaxy Note ในไทย 21 พ.ย.นี้
ก่อนหน้ามีภาพจากงานเปิดตัวที่อินโดนีเซียว่าจะวางจำหน่าย Galaxy Note ในไทยวันที่ 18 พฤศจิกายน แต่ทว่าล่าสุดทาง Samsung ได้ประกาศข่าวอัพเดทผ่านทาง Facebook เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาว่าจะเริ่มวางขายวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้แทน ซึ่งลูกค้า AIS จะได้รับสิทธิพิเศษด้วย ส่วนราคายังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา