True

[PR] ทอท. ผสาน กลุ่มทรู เปิดให้บริการเน็ตฟรี ผ่านไวไฟความเร็วสูง 10 เมก ทุกสนามบินทั่วประเทศ
วันที่: 11 มี.ค. 57 - 15:42  ผู้ชม : 1927 ครั้ง
[PR] ทอท. ผสาน กลุ่มทรู เปิดให้บริการเน็ตฟรี ผ่านไวไฟความเร็วสูง 10 เมก ทุกสนามบินทั่วประเทศ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – ทอท. โดย นาวาอากาศตรี ศิธา ทิวารี (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ร่วมกับ กลุ่มทรู โดยนายศุภชัย เจียรวนนท์ (ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร เปิดโครงการ AOT Free WiFi by TrueMove H ให้บริการไวไฟฟรีความเร็วสูงสุด 10 Mbps. วันละ 2 ชั่วโมง ทุกพื้นที่ในสนามบินนานาชาติ 6 แห่ง ทั่วประเทศ ได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานดอนเมือง ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ท่าอากาศยานภูเก็ต และท่าอากาศยานหาดใหญ่ เพียงลงทะเบียนด้วยเลขที่บัตรประชาชน สำหรับคนไทย หรือเลขที่พาสปอร์ต สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้แล้ววันนี้

[PR] ทรู เผยปี 57 ปรับโฉมสู่ยุคคอนเวอร์เจนซ์เต็มรูปแบบ
วันที่: 6 มี.ค. 57 - 14:53  ผู้ชม : 1119 ครั้ง
[PR] ทรู เผยปี 57 ปรับโฉมสู่ยุคคอนเวอร์เจนซ์เต็มรูปแบบ

กรุงเทพฯ 6 มีนาคม 2557 – กลุ่มทรู พอใจในความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ทั้งรายได้จากการให้บริการที่ยังคงเติบโต และความสำเร็จในการจัดตั้งกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม “ทรูโกรท” (TRUEGIF) รวมถึงภาระหนี้ที่ปรับลดลงได้อย่างมีนัยสำคัญ พร้อมประกาศทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2557 ก้าวเป็นผู้ให้บริการคอนเวอร์เจนซ์เต็มรูปแบบโดยปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กร และกำหนดทิศทางมุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ รุกเสริมความแข็งแกร่งทั้งด้านธุรกิจและการเงิน บริหารค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มอัตรากำไรเบื้องต้น (EBITDA)  มั่นใจนำกลุ่มทรูสร้างผลกำไรได้ภายในปี 2558 

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปีที่ผ่านมา กลุ่มทรูประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้าน ทั้งรายได้จากผลประกอบการของกลุ่มธุรกิจที่เป็นไปตามที่ตั้งไว้ และความสำเร็จจากการเป็นองค์กรไทยรายแรกของประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานโลก COPC CSP จาก COPC (Customer Operation Performance Center) รวมทั้งความสำเร็จจากการจัดตั้งกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคม “ทรูโกรท” (TRUEGIF) ซึ่งส่งผลให้กลุ่มทรูสามารถลดภาระหนี้ได้อย่างเป็นรูปธรรม  และในปี 2557 นี้ กลุ่มทรูจะก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการคอนเวอร์เจนซ์อย่างเต็มรูปแบบ โดยการปรับโครงสร้างการบริหาร และปรับองค์กร มุ่งให้ความสำคัญแก่ลูกค้าสูงสุด ทั้งการสร้างประโยชน์และมูลค่าเพิ่มยิ่งขึ้น รวมทั้งการก้าวเป็นองค์กรที่ขยายตัวเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

“ผมมั่นใจว่ากลุ่มทรูจะสามารถก้าวเป็นองค์กรที่ทำกำไรได้ในปีหน้าอย่างแน่นอน โดยในปีนี้จะเน้นการสร้างความแข็งแกร่งทั้งด้านธุรกิจและการเงิน การบริหารค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มอัตรากำไรเบื้องต้น (EBITDA) โดยใช้หลักการบริหารจัดการธุรกิจในแบบ Total Quality Management (TQM) ซึ่งเป็นการบริหารคุณภาพระบบงานทั้งหมดในองค์กร โดยการมีส่วนร่วมของพนักงานทุกระดับ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กร และเพื่อยกระดับกลุ่มทรูให้ทัดเทียมมาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังนำ Lean Six Sigma ซึ่งเป็นขบวนการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาอย่างมีระบบเพื่อนำไปสู่การแก้ไขปัญหาที่สาเหตุอย่างแท้จริง ตลอดจนปรับปรุงขั้นตอนการทำงานให้มีประสิทธิภาพเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า”

ในปี 2556 กลุ่มทรูมีรายได้จากการให้บริการโดยรวม จำนวน 66.3 พันล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7.2 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า จากรายได้ที่เติบโตในทั้งสามธุรกิจหลัก  ขณะที่มีผลขาดทุนสุทธิ 9.1 พันล้านบาท ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากค่าใช้จ่ายจากการสิ้นสุดสัมปทานของทรูมูฟในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการโอนย้ายลูกค้าทรูมูฟ มาเป็น ทรูมูฟ เอช การบันทึกการด้อยค่าสินทรัพย์โครงข่าย 2G  รวมถึงค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้น จากการร่นระยะเวลาการตัดค่าเสื่อมของสินทรัพย์ภายใต้สัญญาสัมปทานของทรูมูฟให้สั้นขึ้น อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายเหล่านี้เกิดขึ้นเพียงชั่วคราวในช่วงการสิ้นสุดยุคสัมปทาน 2G เท่านั้น และรายได้รวมของกลุ่มทรูโมบายล์ ในปีที่ผ่านมายังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริการนอนวอยซ์ซึ่งเติบโตสูงถึงร้อยละ 49 จากปีก่อนหน้า ด้วยความเป็นผู้นำบริการ 3G ที่เร็ว แรงเต็มสปีด และครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด  และบริการ 4G LTE รายแรกในไทย รวมถึงการนำเสนอแพ็กเกจบริการที่คุ้มค่าร่วมกับดีไวซ์หลากหลายรุ่น ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มได้เป็นอย่างดี ทำให้ ณ สิ้นปี 2556 กลุ่มทรูโมบายล์มีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นเป็น 22.9 ล้านราย

ทรูออนไลน์ ยังคงเดินหน้าขยายโครงข่ายบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครอบคลุมแล้วกว่า 4.3 ล้านครัวเรือน ใน 61 จังหวัด ณ สิ้นปี 2556 และตั้งเป้าครอบคลุมทั่วประเทศในปีนี้ ทั้งนี้ จากการนำเสนอแพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์ที่เพิ่มความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าจากการรวมบริการอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต ของทรูออนไลน์ ร่วมกับบริการอื่นๆ ภายในกลุ่มทรู ส่งผลให้ทรูออนไลน์มีจำนวนผู้ใช้บริการบรอดแบนด์รายใหม่สุทธิสูงกว่า 240,000 ราย มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็น 1.8 ล้านราย ณ สิ้นปี 2556 และมีรายได้บริการบรอดแบนด์ของทรูออนไลน์ เติบโตสูงถึงร้อยละ 17 จากปีก่อนหน้า

ทรูวิชั่นส์ มุ่งเน้นการเพิ่มประสบการณ์การรับชมให้กับลูกค้าด้วยการสรรหาคอนเทนต์คุณภาพทั้งในและต่างประเทศ และการปรับเพิ่มช่องรายการในระบบ HD เป็นจำนวนที่มากที่สุดในไทยถึง 50 ช่อง นอกจากนี้ยังได้นำเสนอแพ็กเกจใหม่ที่หลากหลายและบริการเสริมที่น่าดึงดูดใจ อาทิ แคมเปญ “สุขx2” บริการอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต 12 Mbps. พร้อมรับชมช่องรายการต่างๆ จากทรูวิชั่นส์ถึง 78 ช่อง พร้อม 3 ช่อง HD ในราคาเพียง 699 บาท และทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ บริการโมบายเพย์ทีวีแบบใหม่ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าแต่ละกลุ่มได้ง่ายยิ่งขึ้น โดย ณ สิ้นปี 2556 ทรูวิชั่นส์มีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นเป็นทั้งสิ้น 2.4 ล้านราย และมีรายได้จากค่าโฆษณาและค่าสปอนเซอร์ เป็นปัจจัยที่สร้างความเติบโตให้แก่รายได้ของทรูวิชั่นส์

“ปี 2557 นี้จะเป็นอีกก้าวสำคัญของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมไทยและกลุ่มทรู อันเกิดจากการปรับเปลี่ยนสู่ระบบเสรีที่ชัดเจนเพิ่มมากขึ้น ภายหลังการออกใบอนุญาตต่างๆ ทั้งในด้านกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม ของคณะกรรมการ กสทช. อีกทั้งความสำเร็จจากการจัดตั้งกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมเป็นครั้งแรกของไทย ซึ่งจะเป็นปัจจัยสำคัญในการสนับสนุนให้มีการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมร่วมกัน ลดการลงทุนซ้ำซ้อน  อันจะนำมาซึ่งการแข่งขันที่เป็นธรรมและการเติบโตของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมไทยในระยะยาว” นายศุภชัย กล่าวสรุป 
[ข่าว PR] ทรู ชวนคนใจบุญ มอบเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็น “ทาน” แก่ผู้ยากไร้ โครงการทำดีให้พ่อดูปีที่ 7 ตอน “รวมพลังความดีเพื่อพ่อ” กิจกรรมสะท้อนหลักทศพิธราชธรรม “ทาน”
วันที่: 22 ม.ค. 56 - 15:41  ผู้ชม : 2050 ครั้ง
[ข่าว PR] ทรู ชวนคนใจบุญ มอบเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็น “ทาน” แก่ผู้ยากไร้ โครงการทำดีให้พ่อดูปีที่ 7 ตอน “รวมพลังความดีเพื่อพ่อ”  กิจกรรมสะท้อนหลักทศพิธราชธรรม “ทาน”

กรุงเทพฯ 22 มกราคม 2556 – กลุ่มทรู สานต่อกิจกรรมทำความดีในโครงการทำดีให้พ่อดูปีที่ 7 ตอน “รวมพลังความดีเพื่อพ่อ” ล่าสุด ร่วมกับมูลนิธิเพื่อเยาวชนชนบท เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรม มอบเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็นทาน กับ หลุยส์ สก๊อต สะท้อนหลักทศพิธราชธรรมเรื่อง “ทาน” โดยเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงิน และนำเสื้อผ้าสภาพดีที่ไม่ได้ใช้แล้วมอบให้แก่มูลนิธิเพื่อเยาวชนชนบท เพื่อนำไปส่งมอบต่อแก่ผู้ที่ขาดแคลนในชนบท โดยสามารถบริจาคเสื้อผ้าได้ที่กล่องรับบริจาค ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ - 3 กุมภาพันธ์ 2556 ทั้งนี้ กลุ่มทรู ยังมีกิจกรรมเทิดพระเกียรติอื่นๆ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยทำความดีตามหลักทศพิธราชธรรม อันเป็นแนวคิดหลักของโครงการทำดีให้พ่อดูในปีนี้ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยร่วมมือกับมูลนิธิ สถาบันการกุศลต่างๆ และศิลปินอีกมากมาย ผู้สนใจร่วมกิจกรรมของโครงการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iwilldoforking.com

ที่มา: iwilldoforking[ข่าว PR] True Money ตอกย้ำ “ตู้น้องใหม่มาแรง” เติม จ่าย โอน ซื้อ จอง ด้วยเงินสด สะดวก ง่าย ผ่านตู้บริการอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง
ทรูมันนี่ ตอกย้ำ “ตู้น้องใหม่มาแรง” เติม จ่าย โอน ซื้อ จอง ด้วยเงินสดสะดวก ง่าย ผ่านตู้บริการอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง กว่า 1,000 ตู้ทั่วประเทศพร้อมลุ้น...ดูคอนเสิร์ตสุดโรแมนติก Overcoat Music Festival 2011 กับอ้น AF8
[ข่าว PR] TrueMove ส่งมอบเงินบริจาคผ่าน SMS จำนวน 2,000,000 บาท แก่มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
กรุงเทพฯ 10 พฤศจิกายน 2554 – นายดิสธร วัชโรทัย (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ รับมอบเงินบริจาคผ่าน SMS จากลูกค้าทรูมูฟครั้งที่ 1 จำนวน 2,000,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายศุภชัย เจียรวนนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด พร้อมด้วยนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และสื่อสารการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบเงินโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ณ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
[ข่าว PR] True มอบเรือ 100 ลำ ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ในโครงการ “ทรู รวมน้ำใจไทย ช่วยภัยน้ำท่วม”
เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่มทรู นำโดย พฤษณี ปราโมช ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุนเรือไฟเบอร์จำนวน 100 ลำ ภายใต้โครงการ “ทรู รวมน้ำใจไทย ช่วยภัยน้ำท่วม” แก่ ปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมและหน่วยงานจิตอาสาต่างๆ ให้ได้มีพาหนะใช้ในพื้นที่ที่ยากแก่การคมนาคม ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ รังสิต จากสถานการณ์น้ำท่วมรุนแรงในปัจจุบัน กลุ่มทรู ได้ตระหนักถึงปัญหาความขาดแคลนทั้งด้านอาหารเครื่องดื่ม เครื่องนุ่มห่ม การสื่อสาร ถุงยังชีพ จนถึงยานพาหนะ ที่เป็นส่วนสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวัน จึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยผ่านโครงการ “ทรู รวมน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” และยังมุ่งมั่นที่จะเป็นกำลังใจและยืนหยัดที่จะอยู่เคียงข้างประชาชนเพื่อผ่านวิกฤตนี้ไปพร้อมกัน
[ข่าว PR] TrueLife ชวนเกาะติดข่าวน้ำท่วมทันสถานการณ์
เนื่องด้วยสถานการณ์น้ำท่วมในขณะนี้ ทางทรู จึงจัดทำเว็บไซต์เฉพาะกิจ สำหรับเกาะติดสถานการณ์น้ำท่วมเพื่อเป็นแหล่งรวบรวม ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสถานการณ์น้ำท่วม ให้ประชาชนทั่วไป ได้ทราบถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างใกล้ชิด และสามารถเตรียมการป้องกันได้อย่างทันท่วงที


โปรโมชั่น True
[PR] ทรูมูฟ เอช ส่งโปรใหม่รับ AEC โทรออกรับสาย 25 บาท/นาที และออนไลน์ไม่อั้นในพม่าเพียง 333 บาทต่อวัน
กรุงเทพฯ 4 ธันวาคม 2557 – ทรูมูฟ เอช จับมือเครือข่าย Ooredoo ของพม่า พร้อมต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ออกโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม ถูกสุดเท่าที่เคยมีมา "โทรออกรับสาย 25บาท/นาที และออนไลน์ไม่อั้นในพม่า เพียง 333 บาทต่อวัน” ย้ำความเป็นที่ 1 โรมมิ่งในพม่า เอาใจนักท่องเที่ยว นักธุรกิจให้ท่องโลกอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะแชท แชร์ หรือเล่นโซเชียล ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม สำหรับลูกค้ารายเดือน ลูกค้าเติมเงิน และลูกค้าซิมท่องโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
[ไทย] แพ็กเกจ iPad Air 2 และ iPad mini 3 ของ TrueMove H
มาดูแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตของทาง TrueMove H กันบ้างหลังจากที่เมื่อวานนี้ทาง AIS ได้ปล่อยรายละเอียดแพ็กเกจออกมาก่อนแล้ว
[PR] ทรูมูฟ เอช เขย่าจัดโปรแรง iPhone 5c เพียง 2,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น!
กรุงเทพฯ 11 พฤศจิกายน 2557 – ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 4G รายแรกในประเทศไทย เติมดีกรีความแรงตลาดสมาร์ทโฟน จัดโปรโมชั่นแรงสุดช็อค iPhone 5c รุ่น 8 GB ราคาเพียง 2,990 บาท จากราคาเต็ม 14,900 บาท เมื่อซื้อพร้อมซิมทรูมูฟ เอช 4G Combo สัญญา 24 เดือน และชำระแพ็กเกจรายเดือน 10 เดือนแรก บนเครือข่าย 4G LTE ตัวจริง รายแรก เน็ตแรงสุดในไทย สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือลูกค้าปัจจุบันแบบรายเดือนที่มีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน นอกจากนี้ทรูมูฟ เอช ยังมอบข้อเสนอให้ทุกคนเป็นเจ้าของ iPhone 5c ได้ง่ายขึ้นด้วยโปรแกรมผ่อน 0% นาน 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารยูโอบี ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด หรือ ซิตี้แบงก์ ประเภทที่ร่วมรายการเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ ทรูช้อปทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2557
ข่าวเปิดตัว True
[PR] เปิดตัว “ทรู สมาร์ทซีรีส์” สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่นเด็ด
ข่าวประชาสัมพันธ์กลุ่มทรู ชูความเป็นผู้นำการสื่อสารของเมืองไทยเปิดตัว “ทรู สมาร์ทซีรีส์” สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่นเด็ดอัดแน่นสเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม
[PR] TrueMove H เปิดตัว “ซิม 4G แบบเติมเงิน”
กรุงเทพฯ 15 กรกฎาคม 2557 – ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเครือข่าย 4G รายแรกในไทย เปิดตัว “ซิมใหม่ 4G แบบเติมเงิน” ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงแบบ 4G LTE ในราคาเบาๆ เพียง 299 บาท พิเศษรับโบนัสโทรฟรี 100 นาที และเน็ต 4G ฟรี 500 เมกะไบต์ ใช้ได้นาน 30 วัน หากต้องการใช้ 4G แบบต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถซื้อแพ็กเกจเสริม 4G เพิ่มเติม โดยมีให้เลือกตามลักษณะการใช้งานทั้ง 4G iNet สำหรับคนชอบออนไลน์ หรือ 4G iSmart สำหรับคนชอบทั้งโทรและใช้เน็ต โดยทุกแพ็กเกจจะได้รับเน็ตเพิ่มเป็น 2 เท่า! ขณะนี้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงของ 4G ได้แล้วในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมือง 14 จังหวัด ได้แก่ อยุธยา, นครปฐม, ชลบุรี, เชียงใหม่, พิษณุโลก, นครศรีธรรมราช, สุราษฎธานี, ภูเก็ต, สงขลา, นครราชสีมา, ขอนแก่น, อุดรธานี, อุบลธานี, หนองคาย และสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยม อาทิ หัวหิน, ชะอำ, ภูกระดึง, สมุย, พัทยา, และปากช่อง ดู YouTube ดูหนัง ผ่านเน็ต 4G ได้โดยไม่สะดุด ไม่ว่าไฟล์แบบไหนก็โหลดได้เร็วกว่า เพียงมีเครื่องที่รองรับ 4G ไม่ว่าจะเป็น iPhone 5, iPad mini, Samsung Galaxy Note III LTE ฯลฯ
[PR] TrueMove H เปิดตัว Samsung Galaxy S5 LTE ใช้เน็ต 4G ฟรีเป็น 2 เท่าและ Download Booster
กรุงเทพฯ 11 เมษายน 2557 – ทรูมูฟ เอช โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ซัมซุง โดย คุณวิชัย พรพระตั้ง (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี Samsung Galaxy S5 LTE เพราะเชื่อมั่นในเครือข่ายความเร็ว 4G LTE เพียงรายเดียวในไทยจากทรูมูฟ เอช ที่เร็วและแรงกว่า พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ TrueMove H Galaxy Package ให้คุณเล่นเน็ต 4G ฟรีเป็น 2 เท่า โทรฟรีในเครือข่ายนาน 24 ชั่วโมง แต่จ่ายค่าบริการรายเดือนเพียง 50% นานขึ้นเป็น 2 ปี
รีวิวลองจับ True
[ไทย] ลองจับ TRUE BEYOND TAB แท็บเล็ต 3G โทรได้ราคา 4,990 บาท ในงาน TME 2013 Hi-end
TRUE BEYOND TAB เป็นแท็บเล็ตของทาง TrueMove H ที่เพิ่งจะเปิดตัวพร้อมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดังจากเกาหลีอย่าง Girls' Generation ไปไม่นานมานี้ สำหรับตัวแท็บเล็ตวางขายแล้วในงานที่ราคา 4,990 บาท ที่น่าสนใจคือเป็นรุ่นรองรับ 3G แถมยังโทรได้อีกด้วย
[รีวิว] iSIM ซิมการ์ดใหม่ใช้ได้นาน 6 เดือนสำหรับแท็บเล็ตเล่นเน็ตโดยเฉพาะจาก TrueMove H
ทาง TrueMove H ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตอย่างเดียวเรียกว่า iSIM Pay on move สามารถเล่นเน็ตบน 3G+ สูงสุด 42 Mbps. (ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้ สถานที่ และช่วงเวลา) เหมาะสำหรับใครที่มีแท็บเล็ต, แอร์การ์ดและ Mi-Fi มีข้อดีคือ สามารถใช้งานได้นาน 6 เดือนโดยไม่ต้องจ่ายรายเดือน ใช้หมดเมื่อไรก็สามารถเติมเน็ตเพิ่มได้ง่ายโดยจะขยายเวลาให้อีก 6 เดือนทุกๆครั้งที่ซื้อเน็ต ไม่ต้องกังวลเรื่องวันจะหมดแถมยังช่วยประหยัดเงินไปในตัวเพราะใช้เท่าไร ก็จ่ายเท่านั้น
ข่าว True ในไทย
[PR] กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ กลุ่มทรู จัดโครงการ “ยิ้มทั่วไทย ฟรี WiFi ทั่วประเทศ” 31 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58
กรุงเทพฯ 25 ธันวาคม 2557 – นางกอบกาญจน์ วัฒนวารางกูร (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ กลุ่มทรู นำโดย นายนนท์ อิงคุทานนท์ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปสายงานบริการบรอดแบนด์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดโครงการ “ยิ้มทั่วไทย ฟรี WiFi ทั่วประเทศ” มอบความสุขให้คนไทยได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับบริการ WiFi ด้วยความเร็วสูงสุด 200 Mbps. ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 100,000 จุด ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2557 – 4 มกราคม 2558 โดยลูกค้าทรูรับสิทธิ์ใช้งานฟรี ไม่จำกัดชั่วโมงตลอด 5 วัน สำหรับประชาชนทั่วไปและนักท่องเที่ยว รับสิทธิ์ใช้งานฟรี 15 นาทีต่อวัน ตลอดช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ในช่วงเทศกาลปีใหม่ กลุ่มทรูได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ โดยมีการขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ตทั้ง 3G 4G รวมถึง WiFi ในบริเวณที่มีการจัดงานเคาท์ดาวน์ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อให้คนไทยได้ใช้อินเทอร์เน็ตส่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร
[PR] กลุ่มทรูร่วมพันธมิตรญี่ปุ่นพัฒนาสุดยอดเทคโนโลยีเพื่องานบริการลูกค้า เสียงสั่งได้ด้วยภาษาไทยรายแรก
กรุงเทพฯ 24 ธันวาคม 2557 – กลุ่มทรูโดย มร. คาร์ล กูเดียร์ (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านบริการลูกค้า ร่วมกับ บ. แอดว๊านซ์ มีเดีย อิงค์ จากประเทศญี่ปุ่น พัฒนาเทคโนโลยีระบบเสียงสั่งได้ด้วยภาษาไทยรายแรก (Speech Recognition Service) ใช้เทคโนโลยี Free Speech – Natural Language Understanding โดยประเดิมแนะนำ “มะลิ” สาวน้อยสุดอัจฉริยะประจำคอลล์ เซ็นเตอร์ของทรูมูฟ เอช และจะนำเทคโนโลยีดังกล่าวไปพัฒนาเปิดให้บริการอื่นต่อไปในอนาคต โดยมีสักขีพยานคือ นางสุภาวดี ตระกูลบุญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ บริษัท ทรู ทัช จำกัด นายประดิษฐ์ ภิญโญภาสกุล (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทรู วอยซ์ และผู้บริหาร Advance Media Inc คือ มร. คิโยยูกิ ซูซูกิ
[PR] ทรูมูฟ เอช เปิดตัว 'แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น”
กรุงเทพฯ: 15 ธันวาคม 2557 ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G LTE รายแรก และ 3G/WiFi ที่ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกที่ทำงานร่วมกับ Google ประเทศไทยเพื่อเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “YouTube ไม่อั้น” ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับชมวิดีโอสารพันเนื้อหาและความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมงจาก YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และแอพพลิเคชั่นโซเชียลแคมบนมือถือได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ในราคาเบา ๆ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา