ทางค่าย Winner ได้เปิดตัวเกมใหม่ Xmon สำหรับ iOS และ Android รายละเอียดตามข่าวประชาสัมพันธ์ข้างล่างนี้ครับ
  ข่าวประชาสัมพันธ์
  Xmon เลี้ยงมอนเอามาไฝว์ เลี้ยงไข่เอาไว้ฟัก เปิดให้บริการแล้วบน iOS และ Google Play

  Xmon เอ็กซ์มอน สุดยอดเกมแนว Advanture RPG ที่ทุกคนจะได้สนุกกับการสวมบทบาทเป็นเทรนเนอร์ใหม่ ที่เข้ามาสู่โลกของการแข่งขัน โดยการสร้างทีมมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่ง บุกตะลุยในแต่ละแผนที่ เพื่อเสริมสร้างให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น อีกทั้งยังมีลานประลองให้เพื่อนๆ ได้เข้าร่วมและยังสามารถท้าดวล กับเหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายที่เพื่อวัดฝีมือของตัวเอง กับเปล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายอีกด้วย

  พร้อมเปิดระบบทุกอย่างให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็น Lobby เพื่อนๆ จะได้ร่วมผจญภัยในเรื่องของแต่ละฉากกันอย่างสนุกสนาน หรือระบบ สมาพันธ์ สำหรับสร้างกลุ่มมิตรภาพภายในเกม เป็นต้น ร่วมผจญภัยใส่ความเท่ ความน่ารัก ระเบิดความเก่งกาจให้มอนสเตอร์ของคุณได้แล้ว พร้อมกันวันนี้แล้วทั้ง Google Play และ iOS

  จุดเด่นสำคัญของเกม Xmon
  1. ระบบฟักไข่
  ระบบเด่นของเกม Xmon คือเมื่อเราสามารถล้มมอนสเตอร์ที่อยู่ในดันเจี้ยนได้แล้ว เรามีโอกาสที่จะได้รับไข่ของงมอนสเตอร์ตัวนั้นๆ เป็นการตอบแทน รวมไปถึงการสุ่ม กาชาปอง เพื่อให้ได้ไข่มอนสเตอร์แปลกๆมาให้เราฟัก
   
  2. ระบบยึดครองแผนที่
  ในแต่ละแผนที่จะมีระบบยึดครองแผนที่ ซึ่งถ้าเพื่อนๆยึดครองครบตามกำหนดเวลาโดยไม่มีผู้เล่นท่านอื่นๆมาแย่งชิงอำนาจเพื่อนๆก็จะได้รับไอเทมตามที่กำหนดทันที
   
  3. ระบบวิวัฒนาการ
  เมื่อถึงระดับเลเวลที่กำหนด สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะสามารถ “วิวัฒนาการ” เพื่อเพิ่มความสามารถได้ และเมื่อทำการวิวัฒนาการแล้ว จะมีโอกาสได้รับสกิลในระดับที่สูงขึ้น
   
  4. การผสมสัตว์เลี้ยง เพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์
  เมื่อเรามีสัตว์เลี้ยงหลายๆ ตัว หลักจากปลดล็อคห้องผสมแล้ว จะสามารถที่จะนำสัตว์เลี้ยงรอง มาทำการผสมเพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์ให้กับสัตว์เลี้ยงหลักได้ โดยการให้สัตว์เลี้ยงหลัก กิน ! สัตว์เลี้ยงรองเพื่อเพิ่มค่าประสบการณ์ให้ตัวเอง โดยเมื่อทำการผสมแล้วสัตว์เลี้ยงรองก็จะหายไป
   
  5. ศักยภาพมอนสเตอร์
  “ศักยภาพ” เป็นสิ่งที่บรรดาเทรนเนอร์จะต้องรู้ไว้ เนื่องจากสัตว์เลี้ยงทุกตัวเมื่อฟักออกมาจากไข่แล้วจะได้รับการสุ่มค่าศักยภาพพื้นฐานออกมาไม่เท่ากัน และตัวเลขค่าศักยภาพ คือจำนวนครั้งที่เราสามารถเสริมพลังให้สัตว์เลี้ยงได้ ยิ่งตัวเลขมากเท่าไหร่ก็สามารถเพิ่มพลังให้สัตว์เลี้ยงได้มากเท่านั้น
   
  6. การเพิ่มสเตตัสสัตว์เลี้ยง
  สเตตัสพื้นฐานของสัตว์เลี้ยงนั้นสามารถเพิ่มให้มากขึ้นได้โดยการใช้ EHN Stone ในการเพิ่ม โดยอัตราความสำเร็จขึ้นอยู่กับระดับของ EHN Stone นั่นเอง โดยจะมีทั้งหมด 4 ระดับ

  7. อุปกรณ์และการอัพเกรด
  เมื่อเหล่าเทรนเนอร์เล่นมาจนถึงระดับหนึ่งจะสามารถปลดล็อคให้สามารถสวมใส่อุปกรณ์เข้าไปในตัวเทรนเนอร์ได้ โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะมีค่าสเตตัสที่ช่วยเพิ่มความสามารถต่างๆให้กับบรรดาสัตว์เลี้ยงของเรา และอุปกรณ์ทั้งหมดนั้นผู้เล่นสามารถใช้หินเสริมพลังเพื่ออัพเกรดค่าสเตตัสของอุปกรณ์ได้อีกด้วย

  8. Star Tower หอคอยดวงดาว
  อีกสถานที่ที่น่าสนใจในเกม Xmon ที่เหล่าแทรนเนอร์มืออาชีพจะพลาดไม่ได้ คือ Stars Tower  คือสถานที่เพื่อนๆสามารถค้นหาหนังสือสกิลต่างๆรวมถึงใบอัพเกรดสกิลสัตว์เลี้ยงในระดับเลเวลต่างๆ เพื่อนำมาพัฒนาเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดให้เก่งยิ่งขึ้น สถานที่ตั้งของ Stars Tower  อยู่ที่แผนที่ Westland
   
  9. ระบบลานประลอง
  ระบบลานประลอง ที่ที่ผู้กล้าทั้งหลายจะมาประลองฝีมือเพื่อแย่งชิงการเป็นที่ 1 ของเหล่าบรรดา เทรนเนอร์ 

  10. สมาพันธ์ หรือ กิลด์ของเทรนเนอร์
  ศูนย์รวม เหล่าเทรนเนอร์ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ในการเป็นที่ 1 ของเหล่าเทรนเนอร์ทั้งหมด การที่จะเป็นที่ 1 ของเหล่าเทรนเนอร์ได้นั่น เราจะต้องมีสมาพันธ์ที่แข็งแกร่งไว้รองรับอีกด้วย
   
  เป็นไงกันบ้างครับ กับ 10 จุดเด่นของ Xmon สุดยอดเกมบนมือถือในยุคสมัยนี้ ไม่เล่นไม่ได้แล้ว ดาวน์โหลดฟรี เล่นฟรี ห้ามพลาดกับเกม Xmon (เอ็กซ์มอน) เกมแนว Advanture RPG ที่ใครๆ ก็เล่นได้ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Android และ iOS Search คำว่า Xmon (เอ็กซ์มอน) ใน App Store แล้วโหลดมาเล่นเลย ที่สำคัญฟรีแน่นอน!!
   
  เจอไอค่อนมังกรน่ารักแบบนี้ แล้วกดดาวน์โหลดได้เลย
   
  iPhone, iPad และ Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อเล่นพร้อมกันได้แล้ววันนี้
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WinnerConnect