iOS

รายชื่อเกม iOS ที่ลดราคาเนื่องในวัน Memorial Day (เริ่มแล้ว)
วันที่: 26 พ.ค. 55 - 11:20  ผู้ชม : 9623 ครั้ง
รายชื่อเกม iOS ที่ลดราคาเนื่องในวัน Memorial Day (เริ่มแล้ว)

เนื่องจากในวันจันทร์หน้านี้จะเป็นวันหยุดประจำปีของทางสหรัฐเป็นวัน Memorial Day หรือวันระลึกถึงทหารที่สละชีพจากสงคราม และทุกๆปีร้านค้าและบริษัทต่างๆในสหรัฐก็จะมีการปล่อยโปรโมชั่นลดราคาไม่เว้นแม้แต่เกมและแอพบน iOS ที่ทางบริษัทผู้พัฒนาต่างก็มีการลดราคาเกมของตัวเองลง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นรายละเอียดอยู่ข้างล่างนี้ครับ

Universal Apps (iPad, iPhone, iPad)
iPad Apps
iPhone Apps
ที่มา: 9to5mac -> 9to5toys
Apple ปล่อยอัพเดท iOS 5.1.1 แก้ปัญหาบน New iPad, Safari, AirPlay, ถ่ายภาพและซื้อแอพ
วันที่: 8 พ.ค. 55 - 11:04  ผู้ชม : 14621 ครั้ง
Apple ปล่อยอัพเดท iOS 5.1.1 แก้ปัญหาบน New iPad, Safari, AirPlay, ถ่ายภาพและซื้อแอพ

เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple มีการปล่อยอัพเดท iOS 5.1.1 ให้กับ iPad, iPod touch และ iPhone ขนาดไฟล์ 54.4 MB ส่วนใหญ่จะเป็นการแก้ไขปัญหารายละเอียดมีดังต่อไปนี้

  • ปรับปรุงการใช้โหมด HDR สำหรับถ่ายภาพผ่านหน้าจอล็อกสกรีน
  • แก้ไขปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ New iPad ขณะทำการสลับสับเปลี่ยนไปมาระหว่างเครือข่าย 2G และ  3G
  • แก้ไขข้อผิดพลากในการเล่นวีดีโอผ่าน AirPlay
  • ปรับปรุงการซิงก์ bookmarks และ Reading List ใน Safari
  • แก้ไขข้อผิดพลาดกรณีมีข้อความขึ้น "Unable to Purchase" หลังจากซื้อแอพเสร็จ
ที่มา: theverge -> 9to5mac -> apple
อย่างเร็ว Apple ปล่อย iOS 4.3.5 แล้ว
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:41  ผู้ชม : 23440 ครั้ง
อย่างเร็ว Apple ปล่อย iOS 4.3.5 แล้ว

หลังจากเพิ่งจะปล่อย iOS 4.3.4 ไปเมื่อ 10 วันก่อน มาวันนี้ทาง Apple ก็ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ 4.3.5 ออกมาอีกแล้ว โดยรายละเอียดที่มีการแก้ไขในเวอร์ชั่นนี้ก็คือเรื่องความปลอดภัยเช่นเดิมครับ

ที่มา: bgrApple ปล่อย iOS 9 ให้อัพเดทแล้ว
เมื่อคืนวานทาง Apple ก็ได้ฤทธิ์ปล่อยอัพเดท iOS 9 ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปอัพกันที่ได้ "การตั้งค่า" -> "ทั่วไป" -> "รายการอัพเดตซอฟต์แวร์"
ภาพเรนเดอร์ iPad mini 4 พบข้อมูลอาจรองรับคุณสมบัติ Split View ด้วย
จากข่าวลือก่อนหน้าที่ระบุว่า iPad mini 4 จะเหมือนกับ iPad Air 2 ขนาดย่อส่วน ความบางเหลือ 6.1 มม. จากเดิม 7.5 มม. ล่าสุดทาง @onleaks ได้ปล่อยวีดีโอเผยภาพ iPad mini 4 ที่เรนเดอร์โดยใช้โปรแกรม 3D CAD
ผลทดสอบเผยการทำงานของ Low Power Mode โหมดประหยัดพลังงานของ iOS 9
ในงานเปิดตัว iOS 9 ทาง Apple ได้แนะนำโหมดประหยัดพลังงาน "Low Power Mode" ที่ช่วยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานให้ยาวนานกว่าเดิม 3 ชั่วโมง Apple ไม่ได้บอกรายละเอียดว่ามันทำงานอย่างไร แต่ล่าสุดมีคนทดสอบประสิทธิภาพด้วยแอพ Geebench 3 ในสภาวะปกติเปรียบเทียบกับ Low Power Mode เผยให้เห็นคะแนนที่แตกต่างกัน
ถ้าพื้นที่ไม่พออัพเดท iOS 9 มีฟีเจอร์ใหม่สามารถลบแอพชั่วคราวได้
หลังจากเปิดตัว iOS 9 เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple ได้ปล่อย iOS 9 เวอร์ชั่น beta 2 ให้กับนักพัฒนา ซึ่งล่าสุดได้พบฟีเจอร์ใหม่ ในกรณีที่มีการแจ้งเตือนให้อัพเดท iOS ถ้าพื้นที่ไม่พอ จะมีตัวเลือก "Allow App Deletion" สำหรับลบแอพออกไปชั่วคราว หลังจากที่อัพเดท iOS เวอร์ชั่นใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว แอพที่ลบไปก่อนหน้านี้จะติดตั้งกลับคืนมาให้อัตโนมัติ


สเปคเครื่อง iOS
โปรโมชั่น iOS
ราคา iOS
ข่าวเปิดตัว iOS
Apple เปิดตัว iOS 9 iPhone 4s และ iPad 2 ได้ไปต่อ
เมื่อคืนทาง Apple ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 9 เวอร์ชั่นใหม่ โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุง ส่วนค้นหา, Siri, Multitasking แบ่งจอแสดง 2 แอพพร้อมกันบน iPad, เพิ่มข้อมูลการเดินทางในแอพ Maps แผนที่, แอพ Notes จดบันทึก และเพิ่มแอพ News สำหรับอ่านข่าว และอื่นๆอีกรายละเอียดเชิญชมได้เลยครับ
เปิดตัว iPad mini 3 เพิ่มสีทอง, Touch ID แต่ชิปเดิม กล้องเดิม บางเท่าเดิม
เดิมทีสื่อนอกคาดกันว่า iPad mini 3 ไม่น่าจะเปิดตัวพร้อม iPad Air 2 แต่ในงานเมื่อคืนกลับมีเซอร์ไพรส์เล็กน้อยเมื่อโผล่มาพร้อมกับ iPad Air 2 ด้วย แต่ทว่า iPad mini 3 นี้ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไรนัก จะมีก็แต่เพิ่ม Touch ID หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามา, สีใหม่สีทองและตัดรุ่นความจุ 32GB ออกเท่านั้น อย่างอื่นเหมือนเดิมหมด
Apple เปิดตัว iOS 7 เปลี่ยนลุคใหม่หมด iPhone 4, iPad 2 ได้ไปต่อ รอใช้หลังปลายเดือนก.ย.นี้
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple ได้จัดงาน WWDC 2013 โดยงานนี้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายอย่างทั้ง OS X Marvericks , MacBook Air (เปลี่ยนไปใช้ซีพียู Haswell 4th gen ใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมง), Mac Pro ดีไซน์ใหม่และสุดท้าย iOS 7
รีวิวลองจับ iOS
ข่าว iOS ในไทย
[ไทย] Apple ปล่อย iOS 7.1 ให้ผู้ใช้งานทั่วไปแล้ว iPhone, iPad, iPod Touch
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple ได้ปล่อย iOS 7.1 ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปได้อัพเดทกันแล้ว โดยเครื่องรุ่นต่ำสุดที่อัพเดทได้ก็คือ iPhone 4, iPad 2, iPad mini, iPod touch 5
[PR] LINE ส่ง 4 เกมส์ฉลองเทศกาลวันหยุด
กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 16 ธันวาคม 2556 - LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลก มียอดผู้ใช้งานมากกว่า 310 ล้านคนทั่วโลก ล่าสุดพร้อมส่ง 4 เกมส์ใหม่สุดมันส์ฉลองเทศกาลวันหยุด โดยมีเกมส์คาแรกเตอร์ต้นแบบล่าสุดของ LINE อย่างเกมส์ LINE Dozer และเกมส์ดังตลอดกาลอย่าง LINE Puzzle Bobble
[ไทย] Apple ปล่อยอัพเดท iOS 6.1 แล้ว
เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS เวอร์ชั่นใหม่ 6.1 ให้กับ iPhone, iPad, iPad mini และ iPod touch แล้ว เข้าไปอัพกันได้ที่เมนู Settings -> General -> Software Update

ป้ายคำ