iPad Apps

[ข่าว PR] สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ เปิดตัวโมบายแอพ THE BOOK EXPO THAILAND บน App Store เป็นงานแรกในเอเชีย !
วันที่: 23 ก.ค. 55 - 11:50  ผู้ชม : 18648 ครั้ง
[ข่าว PR] สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ เปิดตัวโมบายแอพ THE BOOK EXPO THAILAND บน App Store เป็นงานแรกในเอเชีย !

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ผู้จัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-16 ตุลาคม เวลา 10.00 น.-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เกาะกระแสโซเชียลเน็ตเวิร์คและเอาใจนักอ่านอินเทรนด์ เปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่น THE BOOK EXPO THAILAND ในระบบ iOS ให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store และระบบ Android เป็นครั้งแรก เพื่อย่องานหนังสือไว้ในมือนักอ่าน สะดวกทั้งผู้ใช้ iPhone iPad และสมาร์ทโฟน 

พร้อมเปิดหน้า Fanpage www.facebook.com/bookthai เพื่อเป็นสังคมออนไลน์ให้นักอ่านเข้ามาร่วมแบ่งปันและอัพเดทข้อมูลการจัดงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น ค้นหาชื่อและดูรายละเอียดสำนักพิมพ์ต่างๆ ที่มาออกบูธ ค้นหารายชื่อหนังสือ แผนผังบูธ โปรโมชั่น ปฏิทินกิจกรรม เปิดตัวหนังสือ นิทรรศการ แผนที่เดินทางและจุดจอดรถ เป็นต้น ซึ่งนับว่าเป็นงานหนังสืองานแรกในภูมิภาคเอเชียที่มีแอพพลิเคชั่นของตนเองเช่นเดียวกับงานหนังสือระดับโลกที่ อเมริกา ลอนดอน และแฟรงค์เฟิร์ต 

หนอนหนังสือนักอ่านสามารถย่องานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 ไว้บนแก็ตเจ็ตส่วนตัวทั้ง iPhone iPad หรือ SmartPhone ต่างๆ โดยเข้าไปโหลดแอพพลิเคชั่น THE BOOK EXPO THAILAND ได้ฟรี!!! หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดที่ www.bookexpothailand.com ซึ่งจัดทำในระบบ web on mobile เหมาะแก่การดูบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น

โหลดฟรีได้แล้วที่ลิงค์ : http://itunes.apple.com/th/app/book-expo-thailand/id467016861?mt=8

ที่มา: bookexpothailand
Adobe โชว์ตัวอย่าง Photoshop เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ iPad (รองรับ layer แล้ว)
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:12  ผู้ชม : 9839 ครั้ง
Adobe โชว์ตัวอย่าง Photoshop เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ iPad (รองรับ layer แล้ว)

ในงาน Photoshop World ทางบริษัท Adobe ผู้ผลิตซอฟท์แวร์ที่ใช้งานกันอย่างมากมายอย่างเช่น Flash และ Photoshop ได้มีการนำ Photoshop เวอร์ชั่นใหม่สำหรับ iPad ที่สามารถตกแต่งภาพแบบเป็น layer ได้แล้วซึ่งจะต่างจากเวอร์ชั่น Photoshop Express ก่อนหน้านี้


สำหรับ Photoshop เวอร์ชั่นใหม่นี้ยังไม่มีข้อมูลมาว่าจะปล่อยให้โหลดกันได้เมื่อไรและจะมีเวอร์ชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการอื่นหรือไม่ คงต้องรอดูกันต่อไปครับ
ส่วนวีดีโอตัวอย่างนั้นสามารถดูได้ที่ http://www.electronista.com/articles/11/03/30/adobe.photoshop.for.ipad.to.get.layers/
ที่มา: electronista -> photographybay
iBooks อัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 1.2.1 สำหรับ iPhone และ iPad
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:00  ผู้ชม : 10577 ครั้ง
iBooks อัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 1.2.1 สำหรับ iPhone และ iPad

iBooks แอปฯฟรีสำหรับอ่านอีบุ๊ค (แต่อีบุ๊คไม่ฟรีนะครับ) ได้มีการอัพเวอร์ชั่นเป็น 1.2.1 แล้วโดยในเวอร์ชั่นนี้จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้นและเสถียรมากขึ้น ดาว์ดโหลดเร็วขึ้นกว่า 75% เปิดอีบุ๊คได้เร็วขึ้น และไม่มีอาการหน่วงเมื่อเปลี่ยนหน้า


ที่มา: slashgear -> tuawแอพ YouTube สำหรับ iPad มาแล้ว
3 เดือนหลังจากที่ทาง Google ได้ปล่อยแอพ YouTube สำหรับ iPhone เมื่อเช้านี้ทาง Google ก็ได้ปล่อยแอพสำหรับ iPad ให้ได้ใช้งานกันแล้ว หน้าตาการใช้งานจะคล้ายกับเวอร์ชั่น iPhone มีเมนูอยู่ด้านซ้าย ด้านขวาแสดงวีดีโอทีเรา Subscribed และวีดีโอแนะนำ ซึ่งถ้าเป็นเวอร์ชั่น iPhone เมนูด้านซ้ายจะซ่อนเอาไว้เนื่องจากพื้นการแสดงผลที่น้อยแต่ของ iPad ที่มีหน้าจอใหญ่กว่าจะสามารถแสดงผลได้เลย และเมื่อเข้าไปดูวีดีโอที่ด้านขวามือก็จะมีวีดีโอแนะนำให้ดูด้วย (เหมือนกับตอนที่เราใช้บนเครื่องพีซี)
Google Chrome for iOS มาแล้ว โหลดฟรี รองรับทั้ง iPhone และ iPad
หลายคนคงจะทราบข่าวกันไปแล้วแต่ทางเว็บเพิ่งจะมีเวลาได้ลงข่าว ยังไงเผื่อใครที่ยังไม่ทราบน่ะครับจะได้โหลดมาลองเล่นกัน สำหรับ Google Chrome for iOS นั้นหลังจากปล่อยออกมาได้ไม่กี่วันก็ขึ้นครองอันดับหนึ่งแอพฟรีในตอนนี้โดยถ้าเข้าไปดูใน iTune หรือหน้าเว็บ www.tabletd.com/apps ก็จะเห็นทันที ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store เลยครับเป็นแอพฟรีใช้งานได้ทั้ง iPhone และ iPad
WinZip สำหรับ Android มาแล้ว (มีทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android)
WinZip โปรแกรมบีบอัดไฟล์สามัญประจำเครื่อง PC ล่าสุดเวอร์ชั่นสำหรับ Android มีออกมาแล้วนะครับ ฟีเจอร์หลักก็คือเราสามารถเปิดดูรูปหรือไฟล์ Text ที่อยู่ในไฟล์ .zip ได้
แอพ Facebook อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 4.1.1 รองรับ Retina Display บน New iPad
เมื่อวานนี้ 2 เมษายน แอพพลิเคชั่น Facebook บน iPad มีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 4.1.1 โดยเวอร์ชั่นนี้ระบุเอาไว้ว่าถ้าใช้ New iPad จะเห็นภาพที่คมชัดขึ้น ความละเอียดเพิ่มมากขึ้น ส่วนฟีเจอร์อื่นๆก็มีเพิ่มขึ้นมาบางส่วน ตัวอย่างเช่น สามารถเลือก offline ในการแชท, รองรับหลายภาษาสามารถเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้ นอกนั้นก็เป็นการปรับปรุงการแสดงรูปและชื่อให้ถูกต้องมากยิ่งขึ้น


โปรโมชั่น iPad Apps
ราคา iPad Apps
ข่าว iPad Apps ในไทย
[PR] บอย โกสิยพงษ์และทีมงานเปิดตัว 3 แอพไทย Happybooks, Buekza, Kratak อีบุ๊คสำหรับเด็กบน iPad
เมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมาทางบริษัท บี บอยด์ ซีจี จำกัด นำโดยบอย โกสิยพงษ์ ได้จับมือกับบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด เปิดตัวแอพพลิเคชั่นอีบุ๊คที่สามารถโต้ตอบได้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3-5 ปี มีด้วย 3 แอพพลิเคชั่นประกอบไปด้วยแอพ “HAPPYBOOKS” , “BUEKZA”(บึ้กซ่า ขี้โมโห) และ “KRATAK”(กระต๊าก กระต๊าก) โดยในส่วนของแอพ Happybooks นั้นจะโหลดได้ฟรี แต่อีก 2 แอพจะมีราคาอยู่ที่ $1.99 หรือประมาณ 60 กว่าบาทเท่านั้น ถือว่าไม่แพงและน่าสนับสนุนแอพพลิเคชั่นที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย
[PR] เตรียมพบกับ View Photo Magazine ฉบับพิเศษ "มหาอุทกภัย 2554"
เตรียมพบกับ View Photo Magazine ฉบับพิเศษ "มหาอุทกภัย 2554" บอกเล่าลำดับเหตุการณ์น้ำท่วมตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ผ่านภาพถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพเกือบ 100 ชีวิตพร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยที่ผ่านมา และผู้ที่กำลังประสบอุทกภัยในภาคใต้
[ไทย] Gameloft ลดราคา 20 เกม iPhone, iPad เหลือ $0.99
Gameloft ประกาศลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ เกม iPhone และ iPad เหลือเพียง $0.99 เท่านั้น ส่วนจะมีเกมอะไรกันบ้างไปดูกันได้เลยครับ (โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้)

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา