iPad Games

Angry Birds Rio HD [iPad, iPad 2]
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 10:44  ผู้ชม : 14605 ครั้ง
Angry Birds Rio HD [iPad, iPad 2]

เกม Angry Birds ภาคใหม่ล่าสุดที่ปล่อยให้โหลดกันไปเมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมาสำหรับ iPad และ iPad 2 ในราคา $2.99 หรือประมาณ 90.35 บาท สำหรับเรื่องราวในภาคนี้ Angry Birds จะต้องช่วยเหล่าสัตว์ต่างๆที่ถูกจับตัวมาขายเมือง Rio de janeiro ประเทศบราซิลให้รอดพ้นจากผู้ค้าของเถื่อนให้ได้


ชื่อเกมส์ : 
Angry Birds Rio HD

ผู้พัฒนา :

Rovio Mobile

ชนิด : 
Arcade

วันที่ออก : 
22 มีนาคม 2554

ขนาดไฟล์ : 
14.6 MB

ภาษา :
อังกฤษ

สเปค :
สำหรับ iPad ต้องการ iOS 3.2 ขึ้นไป

ราคา :
$2.99 ประมาณ 90.35 บาท

ลิงค์ :


ที่มา: apple
Final Fantasy III ลง iPad เมษายนนี้
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 17:41  ผู้ชม : 14460 ครั้ง
Final Fantasy III ลง iPad เมษายนนี้

สำหรับซีรี่ย์เกม Final Fantasy หลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ล่าสุดทาง Square-Enix ได้มีการพอร์ต Final Fantasy ภาค 3 มาลงใน iPhone เรียบร้อยต่อจากภาค 1 และ 2 ในราคา $15.99 ส่วนเวอร์ชั่นสำหรับ iPad นั้นขณะนี้กำลังพัฒนาอยู่และคาดว่าจะเปิดให้โหลดในเดือนเม.ย.นี้
ที่มา: intomobile
กลับมาอีกครั้งเกม iPad สำหรับแมวทุกชนิด
วันที่: 28 มี.ค. 55 - 16:47  ผู้ชม : 9460 ครั้ง
กลับมาอีกครั้งเกม iPad สำหรับแมวทุกชนิด

คงจะได้ชมคลิปเกม iPad สำหรับแมวกันไปแล้วก่อนหน้านี้ มาวันนี้แบบอัพเกรดสำหรับแมวทุกชนิดครับ ส่วนจะชนิดไหนบ้างตามมาดูกัน


ที่มา: slashgearBad Piggies เกมใหม่จาก Rovio มาแล้ว
Rovio ผู้พัฒนาเกมชื่อดังยอดฮิตอย่าง Angry Birds ได้ปล่อยเกมใหม่ออกมาอีกแล้วนั่นก็คือ Bad Piggies เป็นเกมที่นำหมูเขียวตัวละครจาก Angry Birds มาเป็นตัวเอก โดยผู้เล่นจะต้องสร้างยานพาหนะให้หมูเขียวขึ้นเพื่อเดินทางไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย
เกมโอลิมปิก London 2012 มีให้โหลดแล้วบน iOS
ทาง Neowiz ผู้พัฒนาได้ปล่อยเกม London 2012 ซึ่งเป็น official game สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอนในเดือนกรกฎาคมนี้ ตัวเกมจะมีกีฬาให้เล่นหลายประเภทอย่างเช่น วิ่งข้ามรั่ว, ว่ายน้ำ, ยิงธนู, เรือคายัค, กระโดดไกล เป็นต้นมี 2 เวอร์ชั่นคือโหลดฟรี (เล่นได้เต็มเกมเป็นปกติ) และแบบเสียตังค์ $2.99 (มี points พิเศษเพิ่มให้)
Final Fantasy Tactics จะลง iPhone ปลาย มิ.ย. - กลาง ก.ค.นี้ ส่วน iPad จะตามหลังมา
หลังจากที่เกม Final Fantasy Tactics เวอร์ชั่น iPhone ไปเปิดตัวตั้งแต่ในงาน E3 2010 เมื่อปีที่แล้ว แต่หลังจากนั้นก็เงียบหายไปไม่มีข่าวคืบหน้าแต่อย่างใด และล่าสุดทางบริษัท Square Enix ผู้ผลิตเกมชื่อดังอย่าง Final Fantasy และ Dragon Quest ก็ได้บอกผ่าน Facebook แล้วว่า
Square-Enix ปล่อยเกม Final Fantasy III สำหรับ iPad ให้โหลดแล้ว
ก่อนหน้านี้ทาง Square-Enix ได้ปล่อย Final Fantasy III เวอร์ชั่น iPhone ให้โหลดกันไปแล้ว และวันนี้ก็ถึงคราวเวอร์ชั่นสำหรับ iPad กันบ้าง โดยจะมีราคาอยู่ที่ $16.99 แพงกว่าเวอร์ชั่น iPhone $1 ส่วนความแตกต่างในด้านอื่นๆจะเป็นการปรับเมนูต่างๆให้เหมาะสมสำหรับเล่นบน iPad มากขึ้นและปรับปรุงภาพ 3 มิติให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม


ข่าว iPad Games ในไทย
[ข่าว PR] EA ฉลองเทศกาลสิ้นปี ลดราคาเกม iPhone และ iPad กว่า 40 เกมส์เหลือแค่ $0.99 (ประมาณ 30 บาท)
กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลลดราคาเกม iPhone และ iPad ของทางค่าย EA โดยโปรโมชั่นนี้เป็นการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่เกือบทุกเกมส์จะเหลือเพียงแค่ $0.99 หรือประมาณ 30 บาทเศษเท่านั้น ระยะเวลาเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 4 มกราคม 2556
[Advertorial] Clear Bangkok Dirt City เกมโปรโมทแชมพูสูตรใหม่ที่ไม่ธรรมดา
เกม Clear Bangkok Dirt City เป็นเกมสำหรับโปรโมทแชมพูสูตรใหม่ Clear Men Depp Cleanse แต่วิธีการโปรโมทนั้นไม่ได้เป็นเพียงภาพหรือสื่อโฆษณาให้เราดู แต่กลับทำออกมาเป็นแอพพลิเคชั่นให้เราได้เล่นกันฟรีๆ
[ไทย] TheLastWarE3 เกม Shooting บน iPhone, iPad ที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทยล้วนๆ (*อัพเดท)
มีเกมที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทยมาแนะนำอีกแล้วครับ นั่นก็คือเกม TheLastWarE3 เป็นเกมแนว Shooting ที่พัฒนาโดยทีมงาน ahhoh.com ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นฝีมือคนไทยทำทั้งสิ้น และตอนนี้ทางทีมงานก็มีโปรโมชั่นเปิดให้โหลดเกมได้ฟรี !! อีกด้วย แต่โปรโมชั่นนี้จะมีจนถึงวันที่ 12 กันยายน 2555 10 กันยายน 2555 นี้เท่านั้น ใครสนใจก็ลองเข้าไปโหลดกันได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยครับ

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา