iPhone 4S


Apple ปล่อย iOS 8.1.1 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ iPad 2 และ iPhone 4s
ถึงแม้จะออกมาหลายปีแล้วแต่ Apple ก็ไม่ได้ลืมเครื่องรุ่นเก่าๆ เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS 8.1.1 ให้กับ iPhone, iPad และ iPod touch โดยอัพเดทนี้ระบุว่ามีการปรับปรุงความเสถียรและประสิทธิภาพของ iPad 2 และ iPhone 4s ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
Absinthe A5 สำหรับเจลเบรค iPhone 4S และ iPad 2 ตอนนี้ใช้งานบน Windows ได้แล้ว
หลังจากทีม Chronic-Dev ที่มีนักแฮกเกอร์ pod2g ร่วมทีมกันพัฒนาโปรแกรม Absinthe A5 สำหรับเจลเบรค iPhone 4S และ iPad 2 ออกมา โดยตอนนั้นยังคงใช้งานได้เฉพาะบนเครื่อง Mac เท่านั้น แต่ล่าสุดนี้ก็ได้มีเวอร์ชั่นที่ใช้รันบน Windows ออกมาแล้วครับ
Untetherd jailbreak สำหรับ iPhone 4S และ iPad 2 มาแล้ว มีชื่อว่า Absinthe A5 โดยทีม Chronic-Dev
จากข่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมามีผู้ใช้ชื่อว่า pod2g โชว์ภาพและวีดีโอ Untethered Jailbreak iPhone 4S และ iPad 2 ไปแล้ว และล่าสุดก็มีเครื่องมือสำหรับการเจลเบรคออกมาแล้ว โดยทาง pod2g ได้ร่วมทีมกับ Chronic-Dev สร้างเครื่องมือที่ชื่อว่า Absinthe A5 สำหรับเจลเบรคอุปกรณ์ iOS ที่ใช้ชิปประมวลผล A5 ให้ดาวน์โหลดได้ที่เว็บ GreenPois0n ส่วนอุปกรณ์และเวอร์ชั่นที่สามารถเจลเบรคได้ประกอบไปด้วย
เผยภาพ Untethered Jailbreak iPad 2 และวีดีโอ iPhone 4S ที่รัน iOS 5.0.1
อย่างที่ทราบกันแล้วว่า ณ ตอนนี้สามารถ Jailbreak iOS 5.0.1 ได้เฉพาะอุปกรณ์เก่าเท่านั้น ยังไม่มีใครไม่สามารถ Jailbreak iPhone 4S และ iPad 2 ที่รัน iOS 5.0.1 ได้ แต่ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีคนโพสวีดีโอ iPhone 4S ที่สามารถ Jailbreak ได้แล้ว ซึ่งเขาคนนั้นใช้ชื่อว่า pod2g ไม่เพียงแต่ iPhone 4S เท่านี้ยังได้มีการโพสภาพ iPad 2 รัน iOS 5.0.1 ที่ได้ถูก jailbreak เรียบร้อยแล้วอีกด้วย อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่า pod2g ใช้วิธีไหนในการ Jailbreak


ข่าว iPhone 4S ในไทย
[PR] เอไอเอส ลดค่าเครื่องอลังการ! iPhone เริ่มต้นเพียง 5,990 บาทเท่านั้น
เอไอเอส เอาใจสาวกไอทีแบบจัดเต็มกว่าใคร ด้วยโปรโมชั่น “AIS Super Deal” มอบสุดยอดส่วนลดค่าเครื่องแบบอลังการในหลากหลายรุ่น โดยเฉพาะตระกูล iPhone เริ่มต้นเพียง 5,990 บาท สำหรับ iPhone 4S 8GB ส่วน iPhone 5S รุ่น 16GB เหลือเพียง 13,900 บาท , รุ่น 32GB เหลือเพียง 16,900 บาท และรุ่น 64GB เหลือเพียง 19,900 บาท เพียงเปิดเบอร์ใหม่ , ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากระบบเติมเงินมาเป็นเอไอเอส 3G รายเดือน พร้อมสมัครแพ็กเกจ 3G iSmart และชำระค่าแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 57 ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ
[ข่าว PR] Copperwired จัดโปรโมชั่น Case iPhone 4/4S Buy 1 Get 1 Free ที่ร้าน .life (ดอทไลฟ์)
บริษัท คอปเปอร์ไวร์ด จำกัด ตัวแทนจำหน่ายระดับพรีเมี่ยมของแอปเปิล ภายใต้ชื่อร้าน iStudio , iBeat , U-Store by copperwired รวมทั้งสินค้า Gadget ภายใต้ชื่อร้าน .life (ดอทไลฟ์) จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักไอโฟนโครงการต่อเนื่อง ล่าสุดจัดโปรโมชั่นพิเศษ Case iPhone 4/4S Buy 1 Get 1 FREE ที่ร้าน .life (ดอทไลฟ์) ทุกสาขา โดยนำแบรนด์ดังชั้นนำมาร่วมรายการหลากหลายแบรนด์ ทั้ง XtremeMac, Switcheasy, BELKIN,Power Support, BUILT, ISKIN, PROUD CONCEPT และอื่น ๆ อีกมากมาย งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคนรักไอโฟนไม่ควรพลาด ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/byDotlife
[ไทย] AIS จัดโปรลดราคา iPhone 4S, Galaxy Tab 7.0 Plus, 7.7 ลง 1,500 เมื่อซื้อผ่านเว็บ AIS
ทาง AIS มีโปรโมชั่นลดราคา iPhone 4S, iPad 2, Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus, Samsung Galaxy Tab 7.7 ลง 1,500 บาทเมื่อซื้อผ่านเว็บ http://myportal.ais.co.th/aisportal/public/acme/ เฉพาะ 200 ท่านแรกวันพรุ่งนี้ 21 และ 28 มีนาคมเท่านั้น โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้าเป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ http://www.facebook.com/gsmadvance

ป้ายคำ

X

เว็บไซต์เรามีการใช้คุกกี้ คลิกเพื่อดู นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา