ข่าวประชาสัมพันธ์
vivo ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Xplay 3S บุกตลาดในงาน Thailand Mobile Expo 2014

บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สัญชาติจีน พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด vivo Xplay 3S เร่งสร้างแบรนด์และบุกตลาดสมาร์ทโฟนในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 โชว์จุดเด่นภาพคมชัดระดับ Quad HD บนหน้าจอ 6.0 นิ้ว กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล เอาใจคนชอบถ่ายรูป สนุกกับการดูหนัง ฟังเพลง ด้วยระบบเสียงระดับ Extreme Hi-Fi เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ ไม่บกพร่องด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย กับระบบประมวลผลเร็วที่สุดจากตระกูล Qualcomm Snapdragon 801 พร้อมลูกเล่นมากมายที่ทำให้การใช้สมาร์ทโฟนเป็นเรื่องง่าย และสนุกสนานยิ่งขึ้น และดีไซน์ยังนำสมัยไม่ตกเทรนด์คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวในราคา 17,990 บาท 


มร. เหยา ยี หมิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในงานเปิดตัวโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ว่า หลังจาก “วีโว่” แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าสาวกสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ในด้านดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย และฟังก์ชันที่เหนือชั้นตอบรับไลฟ์สไตล์นำสมัยของคนไทย ซึ่งนับเป็นจุดเด่นของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นพัฒนา และวิจัย เพื่อให้ได้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ใช้งานง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์อันทันสมัย โดยภายในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ครั้งนี้ วีโว่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นเรือธงของบริษัทฯ “vivo Xplay 3S” ภายใต้แนวคิด นวัตกรรม สมาร์ท และสนุกสนาน (Innovation Smart Fun)

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ vivo Xplay 3S ด้านภาพที่จะเปิดประสบการณ์การมองเห็นระดับสุดยอดพร้อมขยายขอบเขตการมองเห็นด้วยหน้าจอขนาด 6.0 นิ้ว ความละเอียด 2k Quad HD 2560x1440 พิกเซล และมีค่า PPI (Pixel Per Inch) สูงถึง 490 มาพร้อมเทคโนโลยี Butterfly line ให้ทุกการมองเห็นคมชัดในทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายรูป 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 เซ็นเซอร์ BIS CMOS 1/3.05” ความยาวโฟกัส 28 มิลลิเมตร ให้ทุกภาพสวยงามมีมิติราวกับมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Closed loop motor ช่วยเพิ่มความเร็วในการจับภาพในช่วงเวลากลางคืน ส่วนกล้องหน้าให้ความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับเลนส์มุมกว้างครอบคลุมถึง 88 องศา พร้อมเพิ่มฟังก์ชันการถ่ายภาพด้วยเสียง ให้การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ vivo Xplay 3S ยังอัดแน่นด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ล้ำสมัยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ FuntouchOS  ซึ่งพัฒนาบน Android Jelly Bean 4.3 ระบบประมวลผลรุ่นล่าสุดจากตระกูล Qualcomm Snapdragon 801 ซึ่งเป็นระบบการประมวลผลเร็วที่สุด และรองรับเทคโนโลยี 4G ใช้งานง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยี Fingerprint ช่วยรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งานพร้อมปลดล็อคสมาร์ทโฟนง่ายๆ โดยการสแกนนิ้ว หรือเปิดการใช้งานสมาร์ทโฟนง่ายๆ เพียงมือเดียวด้วยเทคโนโลยี Air Wake 

อีกคุณสมบัติโดดเด่นของ vivo Xplay 3S คือระบบเสียงคุณภาพแบบมืออาชีพระดับ Extreme  Hi-Fi กับเทคโนโลยีแยกเสียง แอมป์ OPA2604 และชิปเสียง CIRRUS LOGIC ES9018 SRN 112 db จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความเพี้ยนน้อยกว่า -95db ให้คุณภาพเสียงคมชัดไม่เสียอรรถรสทุกการรับฟัง พิเศษกับชุดหูฟัง VIVO XE600 หูฟังระบบ dts คู่แรกของโลก เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์

ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นทั้งภาพ และเสียงที่มอบความบันเทิงอย่างมืออาชีพ พร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่อให้การใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นเรื่องง่ายและเหนือชั้น มีระดับกับรูปลักษณ์สวยงามทันสมัยจับถนัดมือ วีโว่ มั่นใจว่า vivo Xplay 3S จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง vivo Xplay 3S พร้อมเริ่มจำหน่ายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ในราคาเพียง 17,990 บาท